มีใครอยากลองใช้ชีวิตแบบสมบูรณ์แบบบ้างคะ?
แล้วชีวิตแบบสมบูรณ์แบบ เพอร์เฟคในแบบของเพื่อนๆเป็นยังไงคะ ?
สำหรับชิล ชิลอยากนอนในห้องนอนสวยยยย .. วิวสวย

26 


และยังอยากทานอาหารกับ วิวสวยๆ อยากได้มื้อวิเศษที่เราจะจำไปตลอดดชีวิตสักครั้งค่ะ
งานนี้บอกเลยว่าขอสนอง Need ตัวเองสักหน่อย ..


กับ 5 ที่พักที่พักพร้อมดินเนอร์สุดหรู แบบที่ใครก็ฝัน อยากนั่งตรงนั้นสักมื้อ!
รายาวดี รีสอร์ท - กระบี่
(Rayavadee Resort)
 
รายาวดี รีสอร์ท ที่พักหรู ตั้งอยู่ที่หาดไร่เลย์ จังหวัดกระบี่ ด้วยทำเลที่ตั้งซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติของแหลมพระนางที่ทอดยาวสู่ท้องทะเลที่แสนสงบ เหมาะกับใครที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ตัววิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรูโอบล้อมด้วยหน้าผาหินปูน ทิวมะพร้าวและท้องทะเลอันดามัน นอกจากที่พักระดับ 5 ที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีแล้วที่นี่ยังมีสปาที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะ ที่นี่ยังร้านอาหารที่ขึ้นชื่อ อย่าง The Grotto เป็นร้านอาหารบรรยากาศสุดฟิน ที่ให้แขกได้ไปดื่มด่ำกับอาหารมื้อวิเศษในถ้ำ หรือจะเป็นทานอาหารบนระเบียงมองวิวทะเลแบบพาโนราม่า

ที่ตั้ง : 
 214 ม. 2 ต. อ่าวนาง หาดไร่เลย์ อ. เมือง จ.กระบี่
ราคา : 20,000 - 25,000 บาทจองที่พัก รายาวดี รีสอร์ท กระบี่ Online ได้ที่นี่

 โรงแรมบันยันทรี - กรุงเทพฯ
(Banyan Tree Bangkok)

 

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ที่พักสุดหรูหราคลาสสิค ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมความเป็นไทยได้เข้ากันกับความหรูหรา สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นสปามาตรฐานชั้นนำ ห้องอาหาร ความบันเทิง แหล่งช้อปปิ้ง ความฟินของที่นี่เรียกว่าคูณสองเลยค่ะ เพราะมองเห็นทั้งวิวเมืองและวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนราม่า ไม่น่าเชื่อว่าใจกลางเมืองหลวงแบบนี้ ที่นี่ให้ความเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน นอกจากนี้ที่บันยันทรี ยังมีห้องอาหาร Vertigo And Moon Bar ที่อยู่สูงลิบ บนชั้น 61 ของโรงแรม จากห้องอาหารมองเห็นวิวเมืองได้แบบ 360 องศาเลยละค่ะ

ที่ตั้ง : 21/100 ถนนสาธรใต้ เขตสาทร กรุงเทพฯ
ราคา : 6,000 - 24,000 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติม : 
www.banyantree.com


จองที่พัก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ Online ได้ที่นี่

  

โซเนว่าคีรี เกาะกูด - ตราด
(Soneva Kiri)

โซเนว่าคีรี เกาะกูด ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์บนเกาะกูดในเขตร้อน ที่นี่ให้บริการวิลลาสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและเฉลียงส่วนตัว พรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีเก้าอี้อาบแดด Soneva Kiri ให้บริการเครื่องบินส่วนตัว Piper Navajo Chieftain แบบเจ็ดที่นั่ง วิลลาที่ Soneva Kiri มีเครื่องปรับอากาศ การตกแต่งสวยงาม  นอกจากนี้ที่นี่ยังมีร้านอาหารบนบนต้นไม้ ที่สูงกว่า 5 เมตร เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัว วิวสวย สุดยอดไปเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 110 หมู่ 4, เกาะกูด แหลมโป่งหลักอวน จ.ตราด
ราคา : 70,000 - 150,000 บาท


 
จองที่พัก โซเนว่าคีรี เกาะกูด Online ได้ที่นี่ 


อรุณ เรสซิเด้นท์ - กรุงเทพฯ
Arun Residence


บูติกโฮเต็ลเก๋ๆ ตกแต่งห้องได้แบบน่ารักน่าพัก ชนิดที่ว่าใครได้มาพักแล้วต้องหลงรักและชอบที่นี่เป็นแน่ ที่พอได้มาสัมผัสจะพบกับความสงบ ร่มรื่น ความโดดเด่นของที่ อรุณ เรสซิเด้นท์ ยังอยู่ที่ทำเลเพราะสามารถเห็นพระปรางค์วันอรุณแบบพานอรามา นอกจากที่พักที่ใครหลายคนชอบกันแล้วที่นี่ยังมีร้านอาหารชื่อดังที่โดดเด่นไม่แพ้กัน อย่างร้าน The Deck by The River เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าไปพัก และน่าไปฝากท้องสักครั้ง
 

ที่ตั้ง : 6-38 ซ.ประตูนกยูง ถ.มหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร
ราคา : 3,000 - 10,000 บาท


จองที่พัก อรุณ เรสซิเด้นท์ กรุงเทพ Online ได้ที่นี่

โรงแรมฮิลตัน พัทยา - พัทยา
(Hilton Hotel Pattaya )


โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นอีกหนึ่งที่พักหรูที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ภายในโรงแรมออกแบบและตกแต่งได้อย่างหรูหรา น่าพักผ่อน และที่สำคัญยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย ในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม ใครที่มาเที่ยวและพักผ่อนที่โรงแรมฮิลตัน พัทยาพลาดไม่ได้ที่จะต้องไปนั่งชิลๆ ที่บาร์ Shore ที่สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลได้แบบ 360 องศา ไม่ว่าจะควงคู่มากับแฟน หรือจะกอดคอมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนก็รับรองว่าฟินแน่นอนสำหรับที่นี่


ที่ตั้ง : 333/101 หมู่ 9 หนองปรือ บางละมุง ถนนเลียบชายหาด, พัทยา จ.ชลบุรี 
ราคา : 6,000 - 40,000 บาท


จองที่พัก โรงแรมฮิลตัน พัทยา Online ได้ที่นี่
 
ว้าวววววว.. อยากไปนั่งทานตรงนั้นสักมื้อ คงจะฟินน่าดูเลยค่ะ

06
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน