Golden Mountain Hostel 

โกลเด้น เมาน์เท่น โฮสเทลเปิดใหม่ตั้งอยู่ในเขตรัตนโกสินทร์เมืองเก่าของกรุงเทพ ไม่ไกลจากวัดสระเกศและวัดภูเขาทอง รอบๆ โฮสเทลรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย เช่น เสาชิงช้า วัดพระแก้ว และอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสสีสันยามค่ำคืนได้ที่ถนนข้าวสาร ซึ่งใช้เวลาเดินจากเพียง 15 นาที หรือสามารถผ่อนคลายได้ที่ระเบียงฝั่งคลอง ภายในโฮสเทลเปิดให้บริการห้องพักแบบรวมและยังมีความเป็นส่วนตัวโดยมีห้องแบบครอบครัวไว้บริการ
 

 

ที่อยู่ : 116 ถนน บริพัตร แขวง บ้านบาตร เขต ป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100
เบอร์ติดต่อ : 02 225 8080

 

จองที่พัก Golden Mountain Hostel 

  Stockhome Hostel Ayutthaya


อยุธยาเมืองเก่าของเราแต่ก่อน เดี๋ยวนี้เค้ามีที่พักน่ารัก บรรยากาศสุดฮิปเปิดแล้วนะรู้ยังกับ Stockhome Hostel โฮสเทลดีไซน์สวย ตกแต่งด้วยบรรยากาศแบบไทยๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูร่วมสมัยแบบสากล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยาเลยจ้า เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการล่าสุด เมื่อวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมานี้เอง ใครมีแพลนจะไปเที่ยวอยุธยา อย่าลืมไปพักที่ Stockhome Hostel กันนะ
  


ที่อยู่ : 6/15 ถนนนเรศวร อ.เมือง จ.พระนครศรีอยุธยา
เบอร์ติดต่อ : 092 835 0035

 

จองที่พัก  Stockhome Hostel Ayutthaya

 

Fulfill Phuket Hostel

ฟูลฟิล ภูเก็ต โฮสเทล (Fulfill Phuket Hostel) ที่พักเล็กๆ แต่ดีไซน์สวยตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ห้องพักสวย สะอาด พนักงานบริการเป็นกันเอง ราคาประหยัดมีทั้งแบบห้องนอนรวมและห้องส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบไปด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ


 


ที่อยู่ : 73/4 ถนนรัษฏา ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง, ภูเก็ตทาว์น, ภูเก็ต
เบอร์ติดต่อ : 076-210364-5

 
จองที่พัก Fulfill Phuket Hostel

  
 

Mellow Fellow Hostel

เมลโล่เฟลโล่ โฮสเทล ตั้งอยู่บนทำเลสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวีเพียง 330 ม. ที่พักสไตล์ห้องพักรวมแห่งนี้มีล็อกเกอร์ส่วนบุคคล บริการรับฝากสัมภาระ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี โฮสเทลแห่งนี้ดัดแปลงมาจากอาคารพาณิชย์อายุ 30 ปี ให้บริการเตียงอันสะดวกสบายในห้องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนกลางด้านนอก ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง และครัวส่วนกลาง
   

ที่อยู่ : 692/55 ซอยพญานาค ถนนพญาไท แขวง ราชเทวี, สยาม, กรุงเทพ, ประเทศไทย 10400
เบอร์ติดต่อ : 081 949 6565


จองที่พัก Mellow Fellow Hostel

  


Lupta Hostel

ลับตาโฮสเทลป่าตองไฮด์อเวย์ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกสบายในตัวเมืองป่าตองและตั้งอยู่ห่างจากชายหาดและสถานบันเทิงยามค่ำ​​คืนด้วยการเดินเพียงไม่นาน โฮสเทลแห่งนี้มีที่พักสะดวกสบายและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย มีห้องพักรวมและห้องส่วนตัวมีเครื่องปรับอากาศและปลั๊กไฟฟ้า ห้องน้ำรวมมีฝักบัว มีผ้าเช็ดตัว, ชุดผ้าเครื่องนอนและรองเท้าแตะ นอกจากนั้นลับตาโฮสเทลป่าตองไฮด์อเวย์ยังห้องนั่งเล่นส่วนกลางที่สะดวกสบายและมีพื้นที่ห้องครัว มีตู้เก็บของและห้องเก็บสัมภาระ
 
ที่อยู่ :138 ถนน ทวีวงศ์ หาดป่าตอง ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต  
เบอร์ติดต่อ : 
076 602 462

 
จองที่พัก Lupta Hostel

  
once again hostel

Once Again Hostel โฮสเทลตั้งอยู่ห่างจากวัดโพธิ์และพระบรมมหาราชวังงดงามเป็นระยะทาง 2.3 กิโลเมตร ส่วนสนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 24 กิโลเมตร โดยประมาณ ผู้เข้าพักจะเพลินกับการพบปะสังสรรที่ห้องรับชมโทรทัศน์หรือห้องรับชมภาพยนตร์ส่วนกลาง มีบริการจัดเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในตัวเมืองกรุงเทพฯ มีบริการอื่นๆ เพื่อความสะดวกสบายที่ เช่น พื้นที่รับฝากสัมภาระและบริการซักรีด เป็นต้น ผู้เข้ายังสามารถนั่งผ่อนคลายและเพลินกับการจิบกาแฟ รับประทานอาหารว่างมื้อสบายๆ และลิ้มรสชาติอาหารไทยจานโปรดที่ห้องอาหาร Holiday Cafe and Restaurant 

 


 

 


ที่อยู่ : ซอยสำราญราษฎร์ แขวงสำราญราษฎร์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ : 092 620 5445

จองที่พัก Once Again Hostel

  


 


Bangkok Bed and Bike

Bangkok Bed and Bike ให้บริการที่พักในกรุงเทพฯ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และระเบียง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสแน็กบาร์ในสถานที่ ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายหลังดำเนินกิจกรรมมาแล้วทั้งวัน และมีห้องน้ำรวม มีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง ท่านสามารถเล่นบิลเลียดในที่พัก มีบริการจักรยานให้เช่า ที่พักตั้งอยู่ห่างจากวัดโพธิ์ 500 เมตร ห่างจากพระบรมมหาราชวัง 700 เมตร และห่างจากสนามบินดอนเมืองซึ่งเป็นสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุด 22 กิโลเมตร 
 ที่อยู่ : 19/6-7 ถนนเจริญกรุง แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร  ข้าวสาร กรุงเทพ 10200
เบอร์ติดต่อ :  09 4487 8058

 
จองที่พัก Bangkok Bed and Bike

  

 


Chao Hostel

Chao Hostel ให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมที่สะดวกสบาย อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที สามารถเดินไปยังห้างสรรพสินค้ายอดนิยมหลายแห่ง เช่น มาบุญครอง และสยามพารากอน นอกจากนั้นยังสามารถนั่งพักผ่อนที่เลานจ์ส่วนกลางซึ่งมีบริการอาหารว่าง ชา และกาแฟฟรี มีบริการทัวร์เสนอการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และบริการจองตั๋ว มีบริการมุมอินเทอร์เน็ตฟรี
 
 

 


 
ที่อยู่ : 865 อาคารสยามแอ็ทสยาม ชั้น 8 ถนนพระราม 1 แขวง วังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 
 
จองที่พัก Chao Hostel

  

 

 

Happynest Hostel

แฮปปี้เนสท์ก่อตั้งโดยเพื่อนมัธยม 3คน ที่มีความชื่นชอบด้านงานดีไซน์ และตั้งใจอยากจะทำโปรเจคร่วมกันในจังหวัดบ้านเกิด โดยในขั้นตอนการออกแบบนั้น ได้คำนึงถึงประสบการณ์การเข้าพักของนักเดินทางเป็นหลัก จึงเน้นพื้นที่ส่วนกลางเพื่อช่วยกระตุ้นให้แขกได้มีปฏิสัมพันธ์ เกิดบทสนทนา เกิดกิจกรรมระหว่างกันมากขึ้น และวัสดุที่ใช้ในการตกแต่งก็เป็นการผสมผสาน เน้นใช้วัสดุท้องถิ่น แต่ปรับการจัดวางให้ดูโมเดิร์นและสนุกขึ้น ทำให้เกิดความรีแลกซ์และยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายความอบอุ่นแบบไทยๆ
 
ที่อยู่ : 931 ถ.พหลโยธิน ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย 
เบอร์ติดต่อ : 053 715 031

 
จองที่พัก Happynest Hostel

  

  

Eco Hostel

อีโค่ โฮสเทล ภูเก็ต () ที่พักสุดเท่ของภูเก็ตตั้งอยู่ใจกลางเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบไปด้วยฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน 
 
ที่อยู่: 156/44, ถนน พังงา ตำบล ตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000
เบอร์ติดต่อ :076 212 652

 
จองที่พัก Eco Hostel

   

เรียบเรียงโดย ชิลไปไหน