คำเตือน : สกู๊ปนี้อาจจะทำให้ผู้รับชมเกิดอาการ อยากไปเที่ยว
 ครั่นเนื้อครั่นตัว อยู่ไม่ติดที่ อยากเก็บเสื้อผ้า ลางาน ไปนอนที่สวยๆสักคืน !!

gangnam
 
แหมมมม.. ชิลเองก็อยากตื่นมาแล้วเจอวิวฟินๆแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ
 เมืองไทยเราเนี่ยมีที่สวยๆแบบนี้ให้เพื่อนๆเลือกกันเยอะ


................

ยิ่งร้อนๆ แบบนี้เราต้องไปนอนริมทะเล!! เห็นวิวทะเลสวยแบบพาโรนาม่า
 ลมทะเลแรงๆ พัดกลิ่นอายทะเล ปะการังสวยๆ โอ๊ยยยย ชีวิตอะไรจะดีขนาดนั้นอะ
 อยากไปนอนริมทะเลแล้ว ลางานกันเลยมั้ย?
 กับ 5 ที่พัก พร้อมระเบียงชมวิวสุดฟิน
อะมินจิราห์ รีสอร์ท - เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี
 (The Aminjirah Koh Tao)อะมินจิราห์ รีสอร์ท เกาะเต่า อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศสุดฟินที่สามารถชมวิวทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตา ด้วยทำเลที่ตั้งบนเนินเขา ห้องพักแต่ละห้องของที่นี่จึงสามารถชมวิวแบบสวนตัวได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ส่วยภายในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย และยังมีจุดพักผ่อนชิลๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ที่เน้นมอบความสุขกับผู้เข้าพักอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 16/4 หมู่ 2 ทรายรีฮิลล์ บ้านเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี
 โทรศัพท์ : 095 - 0187222 ,077 456 044
 ภาพจาก : Facebook/อะมินจิราห์ รีสอร์ท - เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี
เซเรนดิพิตี้ บีช รีสอร์ท - เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล
 (Serendipity Beach Resort)


 
Serendipity Beach Resort ที่พักที่ขอบอกว่าบรรยากาศที่นี่สวยมว้ากกก ลองจินตนาการทะเลสีมรกตกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา บรรยากาศสุดสงบ ตัวบ้านพักดีไซน์ให้เป็นแบบท้องถิ่นโดยทำจากไม้อิงแอบอยู่ในร่มไม้ ราวกับบ้านพักของชาวเกาะ ห้องอาหารของที่นี่วิวเริ่ดมากเพราะทำเป็นเทอร์เรซบนเนินเขายื่นออกไปในทะเล เหมือนกับห้องอาหารแห่งนี้กำลังลอยอยู่ในทะเล ส่วนห้องที่วิวเริ่ดที่สุดคือห้องแบบ The Big Lebowski ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวของเกาะหลีเป๊ะ จากมุมสูง ความสวยของที่นี่และราคาของที่นี่ก็สูงพอกันเลยจ้า

ที่ตั้ง : หาดซันไรส์ เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล
 ราคา : 3,000 - 7,500

 
จองที่พัก Online ได้ที่นี่
พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท - กระบี่
  (Phi Phi The Beach Resort)
 

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท ณ จังหวัดกระบี่ ตั้งอยู่ในด้านที่ไม่พลุกพล่านของเกาะพีพี ซึ่งรีสอร์ทเเห่งจะเป็นที่พักในฝันของคุณ หากคุณกำลังมองหาบริเวณที่พักที่เงียบสงบเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายเเละพักผ่่อนอย่างสบายใจด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนเกาะพีพี คุณสามารถเดินทางมายังรีสอร์ทแห่งนี้ได้ในเวลา1.30-2 ชั่วโมงโดยเรือเฟอร์รี่จากจังหวัดกระบี่และจังหวัดภูเก็ตตามลำดับ พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท เป็นแบบวิลล่าที่สร้างด้วยไม้สักแบบดั้งเดิมโดยมองเห็นวิวของทะเลอันดามัน นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมได้ อาทิเช่น การดำน้ำ ดูประการัง บนเกาะนี้ไม่มีการใช้พาหนะที่ใช้เครื่องยนต์ดังนั้นการไปตามที่ต่าง ๆ จะสามารถทำได้ด้วยการเดินเท้าหรือการขี่จักรยานเท่านั้น

ที่ตั้ง : 177 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อำเภอเมือง หาดยาว เกาะพีพี จ.กระบี่
ราคา : 3,500 - 8,000 บาท

 

จองที่พัก Online ได้ที่นี่


วิลลา 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา - กระบี่
  (Villa 360 Resort and Spa)


 

เริ่มต้นจากท่าเรืออ่าวต้นไทร ต่อด้วยเรือหางยาวลัดเลาะเลียบเกาะพีพีดอนไปยัง Villa 360 Resort and Spa ที่อ่าวโละบาเกา แสนเงียบสงบและเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ตัวรีสอร์ทตั้งอยูบนเนินเขาติดทะเล พร้อมวิวแบบ 360 องศา ซ้ายขวาหน้าหลัง เห็นทั้งทะเล ภูเขา หาดทราย ต้นมะพร้าว ครบวงจร Villa 360 แห่งนี้ มาพร้อมห้องพักหลังใหญ่แบบ Sea view ทีกระจายตัวอยู่บนเนินเขาสูง ทุกห้องจะเห็นวิวรอบอ่าวชัดเจนแจ่มแจ้ง พร้อมระเบียงกว้างๆ กับเก้าอี้ตัวยาวนอนชมวิวเพลินๆ ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย แซมความเป็นไทยด้วยเสื่อกระจูด ส่วนห้องน้ำโอ่อ่า กว้างขวาง มีกระจกใสบานใหญ่ติดริมอ่างอาบน้ำ เห็นวิวครอบคลุมทุกบริเวณจริงๆ

ที่ตั้ง : 58 หมู่ 8 ต.อ่านาง อ.เมือง โละบาเกา เกาะพีพี จ.กระบี่
 ราคา : 3,000 - 7,500 บาท

จองที่พัก Online ได้ที่นี่

 


กัปตันฮุก รีสอร์ท - เกาะกูด จ.ตราด
 (Captain Hook Resort)


 

เที่ยวทะเลจะให้ดีต้องเที่ยวแบบสบายๆ แต่ละวันไม่ต้องทำอะไร เน้นหนักที่การพักผ่อน ยิ่งถ้ามีเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว เอนหลังบนเก้าอี้ผ้าใบ อ่านหนังสือใต้ร่มไม้ รับลมทะเล แล้วพอแดดร่มลมตกก็ไปเล่นน้ำ เดินเล่นบนชายหาด กินข้าว นั่งเล่นดูอะไรต่อมิอะไรริมหาด พอง่วงก็ไปนอน ยังงี้แหละความสุขแท้ๆ ของหน้าร้อน และความสุขเหล่านั้นหาดได้จากที่นี่ กัปตันฮุก รีสอร์ท รีสอร์ทสวยๆ ที่จะนำพาทั้งความสุข ความสนุกตลอดทริป

ที่ตั้ง : 15-9 หมู่ 4 แหลมโป่งหลักอวน เกาะกูด จ.ตราด
 ราคา : 3,500 - 9,900 บาท

จองที่พัก Online ได้ที่นี่ 


07
 

รียบเรียงโดย ชิไปไหน


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ