ร้อนขนาดนี้ ไปเที่ยวกันไหม !?

02

เดี๋ยวนี้การเดินทางไปไหนมาไหน ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ
ยิ่งเดี๋ยวนี่ตั๋วเครื่องบิน ราคาก็ไม่แพง เดินทางไปเที่ยวทะเลไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป ~
โดยเฉพาะทะเลตรัง ทะเลในฝันของใครหลายๆคน
รวมชิลด้วย แต่ไปถึงจังหวัดตรังทั้งที ต้องไปเที่ยวเกาะสวยๆขึ้นชื่อของเมืองตรังค่ะ
แหมมม..แล้วถ้ายิ่งได้ไปนอนเล่นบนเกาะด้วยนะ คงฟินน่าดู 
คิดแบบนี้แล้ว เราไม่รอช้าค่ะ จัดไปกับ 5 เกาะ น่าเที่ยวเมืองตรัง พร้อมที่พัก ซัมเมอร์นี้ไม่ไปพักไม่ได้แล้ว !!

.........เกาะเหลาเหลียง - ตรัง

เกาะเหลาเหลียง ตั้งอยู่ในตำบลเกาะสุกร อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง เป็นหนึ่งในหมู่เกาะเภตรา กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพืชพันธุ์ ซึ่งเป็นหมู่เกาะที่มีความสวยงามของภูเขาหินปูนตามธรรมชาติสูงเสียดฟ้า หมู่เกาะเภตรายังประกอบไปด้วยเกาะเภตรา เกาะเหลาเหลียง (หรือเกาะหลาวเหลียง) เกาะทะลุ เกาะตาใบ เกาะตะลุ้ยน้อย เกาะตะลุ้ยใหญ่ และเกาะตะเกียง ให้เหล่านักท่องเที่ยวได้มาชื่นชมความงดงามของท้องทะเลตรัง ที่ใต้ท้องทะเลยังคงความอุดมสมบูรณ์ให้เราได้ชื่นชมความงดงามโลกใต้ทะเลกันอีกด้วย
 

เหลาเหลียง บีช - เกาะเหลาเหลียง
ใครที่ชอบบรรยากาศชิลๆ กางเต้นท์นอนริมทะเลพลาดไม่ได้เลยค่ะ กับเหลาเหลียงบีช ที่พักที่โคตรจะชิล ไม่ว่าจะกลางวันกลางคืน เพราะที่นี่เค้านอนเต้นท์ ห้องน้ำแยก นั่งเล่นรอบกองไฟ ฟังเสียงคลื่น หรือจะดำน้ำดูปะการัง ก็ทำได้หมดเลย เป็นการพักผ่อนที่เรียกว่าสมบูรณ์แบบ ใครที่อยากลาเมืองกรุงที่วุ่นวาย ไปอยู่กับธรรมชาติแบบนี้ต้องลองค่ะ

ราคาที่พัก
Package A 2 วัน 1 คืน 
ราคา 3,500 บาท/ท่าน 
รวมอาหาร 4 มื้อ เรือรับ-ส่ง รถรับ-ส่ง 

Package B 3 วัน 2 คืน 
ราคา 6,000 บาท/ท่าน  
รวมอาหาร 7 มื้อ รวมปีนผา รวมดำน้ำเกาะเหลาเหลียงน้อง เกาะเหลาเหลียงพี่ เกาะตะเกียง รวมเรือรับ-ส่ง รถรับ-ส่ง 

"Laoliang Beach & เกาะเหลาเหลียง"
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้
Inbox ::  Facebook - Laoliang Beach & เกาะเหลาเหลียง
Tel. 082-7909674 laoliangbeach@gmail.com


 

เกาะมุก - ตรัง

เกาะมุก พื้นที่บนเกาะส่วนใหญ่จะเป็นโขดหิน และผาสูง บนเกาะมีหมู่บ้านชาวประมงและยังเป็นที่อยู่อาศัยของนกนางแอ่นอีกด้วย นอกจากนี้บนเกาะยังมีถ้ำสวยๆ ที่หลายๆ คนรู้จักกันดีในชื่อถ้ำมรกต ที่มีงดงามตระการตา ซึ่งหากนักท่องเที่ยวที่สนใจจะเดินทางไปชมถ้ำนี้จะเข้าได้เฉพาะในเวลาที่น้ำลงเท่านั้น สำหรับการเดินทางจะต้องนั่งเรือรอดโพรงเล็กๆ และเมื่อพ้นเข้าไปนักท่องเที่ยวจะพบกับหาดทรายขาวสะอาดที่ล้อมรอบหน้าผาสูงชันที่มีฟ้าสีคราม ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเกาะที่ควรหาโอกาสแวะไปสัมผัสให้ได้

 

เกาะมุกสิวาลัย บีช รีสอร์ท - เกาะมุกกำลังฝันถึงชีวิตช้ากับที่พักดีๆ เกาะสวยๆกันอยู่หรือเปล่าค่ะ ถ้ากำลังอยากมีเวลาพักผ่อนแบบนั้นขอบอกเลยว่า เกาะมุกสิวาลัย บีช รีสอร์ท ที่พักบนเกาะมุก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทะเล ที่พักออกแบบให้เป็นรูปทรงไทยหลังคาแหลม มีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะแบ่งเป็นหลังๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอนกลิ้งเล่นบนหาดหัวแหลม ดูพระอาทิตย์ตกได้ นอกจากนี้ยังมีกีฬาทางน้ำอื่นๆด้วยค่ะ

ราคา : 3,000 - 4,500 

 
จองที่พัก Online ได้ทันที

 
 


 

เกาะลิบง - ตรังเกาะลิบง เป็นชื่อของเกาะซึ่งตั้งอยู่ในน่านน้ำทะเลตรัง บริเวณปากแม่น้ำตรัง และแม่น้ำปะเหลียน ห่างจากฝั่งบ้านเจ้าไหมไปทางทิศใต้ประมาณ 2 กิโลเมตร และมีขนาดพื้นที่ใหญ่กว่าเกาะใด ๆ สำหรับเกาะนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำให้ได้เที่ยวชมความสวยงามกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมดำน้ำตื้น พายเรือคายัค ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเกาะสวย กิจกรรมเพียบที่ควรหาโอกาสแวะไปเที่ยวสักครั้งถ้ามีโอกาสไปทะเลตรัง
 

อันดาเลย์ บีช รีสอร์ท เกาะลิบง - เกาะลิบงอันดาเลย์ บีช รีสอร์ท เกาะลิบง ที่พักจะพาเราไปสัมผัสความเป็นเกาะลิบงได้อย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ นั่งเรือ ดูปลาพะยูน พายเรือคายัค หรือจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ธรรมชาติที่งดงามบวกกับห้องพักที่แสนจะลงตัว ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะให้การพักผ่อนบนเกาะเป็นสิ่งที่วิเศษที่สุดค่ะ 

ราคา : 4,500 บาท
จองที่พัก Online ได้ทันที

 
 

เกาะสุกร - ตรัง 
 
เกาะสุกร เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของจังหวัดตรัง เป็นตำบลหนึ่งของอำเภอปะเหลียน ตัวเกาะตั้งเป็นแนวขนานกับชายฝั่ง และอยู่ห่างฝั่งเพียง 3 กิโลเมตร เป็นเกาะที่มีทัศนียภาพสวยงาม มีความหลากหลายทางธรรมชาติ หาดทรายสวยงามเงียบสงบ เป็นเกาะที่เห็นพระอาทิตย์ตกสวยงามอีกเกาะนึง ที่หาดโล๊ะใหญ่ สามารถเล่นน้ำได้

ญาตา ไอร์แลนด์ รีสอร์ท - เกาะสุกร
 


 
ญาตา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายหาดเงียบสงบบนเกาะสุกร เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าในการทำงาน ที่พักจะทำให้การพักผ่อนสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นค่ะ ที่พักเป็นแบบบังกะโล ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว สบายๆ สิ่งอำนวยสะดวกครบครัน นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีบริการเช่าจักรยานให้ปั่นเล่น หรือจะนั่งจิบกาแฟฟรีก็ได้ค่ะ

ราคา : 2,000 - 6,500 บาท
จองที่พัก Online ได้ทันที

 
 

เกาะกระดาน - ตรัง 
เกาะกระดาน นับว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดของทะเลตรัง เกาะนี้อยู่ในความรับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม เกาะกระดาน มีชายหาดที่มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสจนมองเห็นแนวปะการัง ซึ่งเป็นปะการังน้ำตื้น ตลอดจนฝูงปลาหลากสีหลายพันธุ์  ชายหาดเกาะกระดาน เป็นที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานฯ อยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะ มีชายหาดขาวยาวประมาณ 2 กิโลเมตร บริเวณด้านหน้าของชายหาด นักท่องเที่ยวนิยมมาดำน้ำดูปะการัง ซึ่งยาวตลอดแนวชายหาด จากชายหาดสามารถมองเห็นเกาะลิบง เกาะแหวน เกาะมุก และเกาะเชือก และยังสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นได้อีกด้วย

เดอะ รีฟ รีสอร์ท - เกาะกระดาน


 
เดอะ รีฟ รีสอร์ท เกาะกระดาน รีสอร์ทเก๋ๆบนเกาะกระดาน พื้นที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักมีความเป็นส่วนตัวสูง เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ที่พักยังมีทัวร์เกาะคอยให้บริการผู้เข้าพัก

ราคา : 4,200 บาท 


จองที่พัก Online ได้ทันที

 
 

 

 03
เรียบเรียงโดบ ชิไปไหน