ใครจะไปเสม็ดยกมือขึ้น??
วันนี้ชิลไปไหนจะพานั่งเรือไปติดเกาะ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงา เพราะเรารวมที่พักสำหรับสายปาร์ตี้โดยเฉพาะ
กับ 5 ที่พักพร้อมบาร์บนเกาะเสม็ด บรรยากาศเด็ดจนต้องไปโดน!!

บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท (Bar and Bed Resort)

ที่พักสุดชิคสไตล์โมเดิร์น ที่มีคอนเซ็ปต์โดนๆ อย่าง “Sleepless Society” แค่นี้ก็พอจะรู้แล้วว่าเหมาะสำหรับหนุ่มสาวนอนดึกสายปาร์ตี้ขนาดไหน ตัวรีสอร์ทเก๋ไก๋ด้วยบาร์ที่ยื่นออกไปในทะเล จะนั่งชิล นั่งเล่น หรือรับลมทะเลก็เวิร์คสุดๆ ยิ่งพอพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้าไปแล้ว บาร์ที่อยู่ใกล้สระว่ายน้ำกลางแจ้งก็จะแปลงร่างกลายเป็นแหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิปสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ มานั่งล้อมวงดื่มด่ำบรรยากาศ ฟังเพลงพร้อมละเลียดจิบเครื่องดื่มค็อกเทลสุดครีเอทที่มีให้หลากหลายและยังมีไวน์ลิสต์ให้เลือกอีกเพียบ หรือใครอยากจะจัดปาร์ตี้ริมสระแบบส่วนตัว ทางรีสอร์ทก็มีให้บริการด้วย แต่ถึงจะมีปาร์ตี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียงดังเกินไป เพราะห้องพักตั้งอยู่ที่โซนด้านหลังของบาร์ ท่ามกลางเนินเขาและต้นไม้ร่มรื่น ใครกรึ่มๆ ก็เดินกลับห้องพักได้ไม่ต้องกลัวหลง

ที่ตั้ง อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด


เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท  
Samed Grand View Resort 


 


 

 
รีสอร์ทขนาดใหญ่อันดับต้นๆ ของหาดทรายแก้ว โอ่อ่าด้วยห้องโถงและห้องอาหารริมทะเลสุดโมเดิร์น มีระเบียงไม้ริมทะเลไว้นั่งทอดขา จิบเครื่องดื่มชิลๆ ส่วนบ้านพักก็มีหลายสไตล์ ทั้งวิลล่าแบบไทยและห้องพักในตึกสไตล์โมเดิร์น พอแดดร่มลมตกก็มานั่งชิลยามเย็นที่ Finale บาร์ชื่อเก๋ริมชายหาด ที่ให้คุณได้จิบเครื่องดื่มรับลมทะเล ฟังเพลงเบาๆ ที่จะค่อยๆ ขยับจังหวะความคึกคักขึ้นเรื่อยๆ ตามเข็มนาฬิกา ยิ่งดึกบรรยากาศยามค่ำคืนที่นี่ก็ยิ่งสวยชิลได้ใจ มีเบาะบีนแบ็คให้นั่งเล่นบนหาดทราย จิบไปคุยไปเพลินจนลืมเวลา

ที่ตั้ง หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด

 

Le Vimarn Cottages & Spa  


 
รีสอร์ทไสตล์ทรอปิคอลการ์เด้นหรือสวนเขตร้อน การันตีความสวยด้วยรางวัลไทยแลนด์บูติกอวอร์ด ตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเลติดกับชายหาดของอ่าวพร้าว ห้องพักที่นี่มี 2 แบบ คือ Spa Villa ที่อยู่ใกล้กันกับสปา สามารถให้พนักงานไปทำสปาให้ถึงในห้องนอน และ Deluxe Cottage ที่ไล่ระดับลงมาตามไหล่เขา ทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเล แม้บริเวณอ่าวพร้าวจะเงียบสงบกว่าหาดอื่นๆ บนเกาะเสม็ดอย่างอ่าวไผ่ หรือหาดทรายแก้ว แต่ถ้าใครชอบแนวสังสรรค์ นั่งดื่มในบรรยากาศชิลๆ ที่เลอวิมานก็มี "Buzz" ผับแอนด์เรสเทอรองสุดชิคที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ให้บริการอาหารไทย  ภายในแบ่งเป็น 2 โซน มีทั้งแบบโอเพนแอร์และแบบห้องแอร์ แต่แนะนำว่าให้นั่งโซนด้านนอกที่มองเห็นชายหาด บรรยากาศชิคและชิลมากก..เหมาะจะนั่งดื่ม ฟังเพลง ดูวิวทะเลตอนพระอาทิตย์ตก

ที่ตั้ง อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด
 

ทรายแก้วบีช รีสอร์ท
 


 

รีสอร์ทหรูดาวเด่นแห่งหาดทรายแก้ว ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งยามราตรีและตอนกลางวันด้วยดีไซน์สวยชิคสุดโมเดิร์น ให้คุณได้สัมผัสกับหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใสๆ ได้เพียงแค่เดินไม่กี่ก้าวจากหน้าห้องพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ หลังจากเที่ยวพักผ่อนเล่นน้ำมาทั้งวันแล้ว ใครอยากได้บรรยากาศแสงสีคึกคักยามค่ำคืน เชิญเช็คอินได้ที่ Zbar บาร์บรรยากาศชิลๆ บนชายหาด จุดเด่นของที่นี่คือเป็นบาร์ที่เปลี่ยนสีได้ แสงไฟจะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ ภายในมีให้เลือก 2 โซนอย่างโซนห้องกระจกติดแอร์ และโซนเอาท์ดอร์ที่สามารถขึ้นไปชั้นบนชมวิวหาดทรายแก้วตอนกลางคืนได้ โซนนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบดนตรี เพราะจะมีมินิดิสโก้เทคไว้ให้ขยับจังหวะตามเสียงเพลง ใครชอบแดนซ์ห้ามพลาด

ที่ตั้ง หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด

 

 

Silver Sand Resort
 
 
 
ที่พักของสายปาร์ตี้ตัวจริงเสียงจริง เพราะเป็นที่ตั้งของแหล่งแฮงค์เอาท์ที่โด่งดังที่สุดบนเกาะ อย่าง Silversand Bar ที่ขึ้นชื่อความมันชนิดข้ามคืน ยิ่งดึกยิ่งคึกครื้นกับโชว์ควงกระบองไฟและกระโดดลอดห่วง-ข้ามเชือกไฟที่ให้นักท่องเที่ยวไปแจมได้ ส่วนใครอยากแดนซ์ก็มีผับแบบโอเพนแอร์ติดชายหาดอยู่ด้านบน ขนแนวเพลงมาเปิดหลายรูปแบบ ทั้งฮิปฮอป, ป๊อป, ร็อค โดยดีเจมืออาชีพ แถมที่นี่ยังมีจัดฟูลมูนปาร์ตี้ทุกครั้งที่พระจันทร์เต็มดวง ให้เหล่าผีเสื้อราตรีทั้งหลายได้แปลงกายกันสนุก


 

 

ที่ตั้ง อ่าวไผ่ เกาะเสม็ด

 
เรื่องโดย ชิไปไหน