นครนายก เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย แถมยังใช้เวลเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่นานนักท่องเที่ยวก็จะชื่นฉ่ำไปกับความสมบูรณ์ของธรรมชาติ และนอกจากสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ แล้ว วันนี้ชิลไปไหนจึงได้รวบรวม 5 ร้านน่านั่งบรรยากาศดีๆ ในนครนายกมาฝาก สำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน รับรองว่าแต่ละร้านเด็ดๆ ทั้งนั้น ตามไปชมกันในสกู๊ปนี้เลย
ครัวป่ามะขาม - นครนายก

ครัวป่ามะขาม ร้านอาหารบรรยากาศสุดจี๊ด ให้บริการอาหารตามสั่งและยังรับจัดเลี้ยงท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่น พื้นที่ของร้านตั้งอยู่ริมลำธารวังตะไคร้ ใครที่มีโอกาสไปเที่ยวนครนายกหากไม่แวะร้านนี้ถือว่าพลาดมาก เพราะนอกจากบรรยากาศสุดฟินแล้ว ยังมีเมนูอาหารอร่อยๆ ให้เลือกอีกเพียบ...
 

ครัวป่ามะขาม - นครนายก
ครัวป่ามะขาม - นครนายก
ครัวป่ามะขาม - นครนายก  ครัวป่ามะขาม - นครนายก
 

ที่ตั้ง : 56 หมู่ 3 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก 26000
โทรศัพท์ : 086 138 5187
เวลา : ทุกวัน 9.00 - 20.00 น.
ภาพจาก : Facebook/ครัวป่ามะขาม - นครนายกTazza di Caffe' - นครนายก

Tazza di Caffe ' ร้านคาเฟ่ บรรยากาศสุดชิค อาคารของร้านตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋ผสมความเป็นโคโลเนียลสไตล์ ทาด้วยสีเหลือสะดุดคา ส่วนภายในร้านก็ตกแต่งได้สวย มีมุมสำหรับคนชอบถ่ายภาพ ให้คุณได้อัพรูกกันแบบเพลินๆ ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกสั่งกันอย่างมากมาย ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดฮิป บอกกับเมนูอาหารสไตล์ฟิวชั่นฟู้ดทั้งเครื่องดื่ม และอาหารคาวมาร้านนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน


Tazza di Caffe' - นครนายก
Tazza di Caffe' - นครนายก
Tazza di Caffe' - นครนายก
Tazza di Caffe' - นครนายก
 

ที่ตั้ง : 76 สุวรรณศร นครนายก 26000
โทรศัพท์ : 087 677 3165
เวลา : อังคาร - อาทิตย์ ตั้งแต่ 8.00 - 17.30 น.
ภาพจาก : Facebook/Tazza di Caffe - นครนายกBee's Cafe & Fika - นครนายก

Bee's Cafe & Fika ร้านอาหารบรรยากาศเป็นกันเอง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สไตล์ร้านในสวนสุดร่มรื่น มีมุมนั่งชิลๆ ให้คุณได้เลือกทั้งแบบ Outdoor และ Indoor ใครที่มีโอกาสแวะมาเที่ยวนครนายกอยากได้ร้านบรรยากาศร่มรื่นแบบนี้ ก็แวะมากันได้ที่ร้าน Bee's Cafe & Fika


Bee's Cafe & Fika - นครนายก
Bee's Cafe & Fika - นครนายก  Bee's Cafe & Fika - นครนายก
 

ที่ตั้ง : 135 หมู่ 5 บ้านใหญ่ อ.เมือง จ.นครนายก 26000
โทรศัพท์ : 037 311 761
เวลา : อังคาร 10.30 - 21.30 น.
ภาพจาก : Facebook/Bee's Cafe & Fika - นครนายก
The Memorized Cafe - นครนายก

The Memorized ร้านคาเฟ่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล ตัวร้านออกแบบมาได้อย่างเก๋ไก๋ มีทั้งโซนที่นั่งแบบ Indoor สำหรับคนที่อยากตากแอร์เย็นๆ ให้ชื่นหัวใจ กับโซน Out Door สำหรับคนที่อยากชิลๆ รับกินลมชมบรรยกาศรอบๆ ร้าน ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกสั่งกันหลากหลายเมนู ทั้งเมนูอาหารคาว และเมนูของหวาน ใครที่มีโอกาสมาเที่ยวพักผ่อนที่นครนายก หากมีเวลาเหลือ หรือกำลังมองหาร้านเช็คอินอร่อยๆ มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง


The Memorized Cafe - นครนายก
The Memorized Cafe - นครนายก  The Memorized Cafe - นครนายก
 

ที่ตั้ง : 269/6 อ.เมือง จ.นครนายก 26000
โทรศัพท์ : 090 913 0781
ภาพจาก : Facebook/The Memorized Cafe - นครนายกGiant Coffee Cup - นครนายก

Giant Coffee Cup อีกหนึ่งร้านน่านั่งในนครนายก ตัวร้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์นด้วยสีสันสดใส ใครขับรถมาใกล้ๆ เห็นความสดใสของร้านนี้คงที่จะอดแวะเข้าไปทักทาย และชิมเมนูอร่อยๆ ไม่ได้ และนอกจากความสดใสของบรรยากาศร้านแล้ว ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกรับประทานอย่างกมากมาย ใครที่ร้อนๆ มานั่งตากแอร์สบายๆ พร้อมจิบกาแฟ หรือ เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วรับรองสดชื่นแน่นอน


Giant Coffee Cup - นครนายก
Giant Coffee Cup - นครนายก  Giant Coffee Cup - นครนายก
 

ที่ตั้ง : 99 หมู่ 4 อ.องครักษ์ จ.นครนายก
โทรศัพท์ :  081 466 5840
ภาพจาก : Facebook/Giant Coffee Cup - นครนายก


Story by : ชิลไปไหน