อยากพักผ่อนริมแม่น้ำไปไหนดี ริมนำเพชรบุรี VS ริมน้ำแควกาญฯ สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พัก ในช่วงวันหยุดที่แสนมีค่า วันนี้ชิลไปไหนได้รวบรวม 5 ที่พักริมน้ำดพชรบุรี และที่พักริมแม่น้ำแควกายฯ มาให้เพื่อนๆ ได้ตัดสินใจเลือกกันแบบง่ายขึ้น ใครที่ยังลังเลและตัดสินใจไม่ถูกต้องตามไปดูกันเลยค่ะ


ที่พักริมน้ำแควเมืองกาญฯ

ที่พักริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี โซนแม่น้ำแควที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมจะเป็นโซนไทรโยค เนื่องจากธรรมชาติรอบด้านอุดมสมบุรณ์มองไปทางไหนก็เห็นภุเขาสวยๆ สีเขียวแวดล้อม สำหรับที่พักริมน้ำแควกาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะสำหรับกลุ่มวันคนทำงาน ที่กำลังมองหาที่พักสำหรับพักผ่อนแท้จริง เน้นความเป็นส่วนตัว และในขณะเดียวกัน หากมาเป็นกลุ่มคณะ กลุ่มเพื่อน ที่พักบางแห่งก็ยังมีกิจกรรมทางน้ำให้ได้ร่วมสนุกเช่นกัน

 


เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท - กาญจนบุรี
(The For Rest Resort)

แพพักริมน้ำแคว ที่ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา ต้นไม้ และสายน้ำที่ใสบริสุทธิ์ ที่นี่คือ เดอะ ฟอเรสท์ (The Forest) ที่พักที่หลบซ่อนอยู่ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ ห้องพักของที่นี่ภายในตกแต่งสวยงาม ด้านหน้าห้องพักทุกห้องมีเปลให้นอนฟังเสียงสายน้ำ ด้านในตกแต่งโดยเน้นใช้วัสดุจากไม้ ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ เตียง(ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ เตียงเดี่ยว เตียงคู่ และแบบทริปเปิ้ล)เครื่องทำน้ำอุ่น แม้ว่าภายในจะไม่มีทีวี หรือตู้เย็น เราก็ไม่รู้สึกว่าขาดอะไรไปปเลย เพราะเรามีธรรมชาติเป็นเพื่อนโดยไม่ต้องพึ่งความบันเทิงจากสิ่งภายนอก สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ยังมีสระว่ายซึ่งเป็นสระเกลือ และยังมีบริการล่องแพ เรือคายัค นวดไทย นวดน้ำมันคอยให้บริการคุณอีกด้วย
 
เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท (The For Rest Resort) - ไทรโยค กาญจนบุรี
เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท (The For Rest Resort) - ไทรโยค กาญจนบุรี
เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท (The For Rest Resort) - ไทรโยค กาญจนบุรี

ที่ตั้ง : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
 ราคา : 1,200 - 3,600 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 095 526 4478, 061 545 7887
 


ไทรโยค วิว ราฟท์ - กาญจนบุรี
(Sai Yok View Raft)

ไทรโยค วิว ราฟท์ แพริมน้ำที่แสนสงบ เป็นส่วนตัว ตัดขาดจากโลกวุ่นวาย กับไทรโยค วิว ราฟท์ โอ้โห! นี่มันแพอลังการ อารมณ์ประมาณหมู่บ้านลอยนํ้า โยนความกังวลทิ้งลงแม่นํ้าแควน้อยไปเลย แล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้ชิลกับที่นี่แบบสุดๆ กับแพสไตล์บูติกโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยสระว่ายนํ้าในแพ (เก๋ซะ) จะเล่นนํ้าในสระ หรือโดดนํ้าตูมๆ ในแม่นํ้าได้ตามใจชอบ แถมที่นี่เค้ามีบริการนวดและสปาปลาให้สบายตัวสบายใจไปตามๆ กัน
 
ไทรโยค วิว ราฟท์ (Sai Yok View Raft)  - ไทรโยค กาญจนบุรี
ไทรโยค วิว ราฟท์ (Sai Yok View Raft)  - ไทรโยค กาญจนบุรี
ไทรโยค วิว ราฟท์ (Sai Yok View Raft)  - ไทรโยค กาญจนบุรี

ที่ตั้ง : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี  
 ราคา : 2,400 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 085 516 4682 , 062 494 4544 , 087 399 9964

วังนกแก้ว พาร์ค วิว - กาญจนบุรี
(Wangnokkaew Park)

วังนกแก้ว พาร์ค วิว แพพักริมน้ำแควน้อย ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สุดชิล โดยห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบนอนแพ แบบบังกะโล และนอนบนตัวอาคารริมสระว่ายน้ำ ห้องพักในส่วนแพนั้นตกแต่งสวยงามเป็นส่วนตัว มีทั้งแบบห้องที่มีทีวี และแบบไม่มีทีวีเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง ส่วนห้องพักแบบบังกะโลและแบบตัวอาคาคารริมสระว่ายน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม
 
วังนกแก้ว พาร์ค วิว (Wangnokkaew Park )- ไทรโยค กาญจนบุรี
วังนกแก้ว พาร์ค วิว (Wangnokkaew Park )- ไทรโยค กาญจนบุรี
 
ที่ตั้ง : 299 หมู่ 2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
 ราคา : 1,900 - 4,500 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 089 913 0342
 
จองที่พักออนไลน์ วังนกแก้ว พาร์ค วิว - กาญจนบุรีได้ทันทีโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท - กาญจนบุรี
(Koh Mueangkarn Paradise View Resort)

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย รวมถึง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว, ร้านอาหาร สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ตกปลา, อาบแดด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง ไทรโยค (กาญจนบุรี) ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)- ไทรโยค กาญจนบุรี

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)- ไทรโยค กาญจนบุรี  โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)- ไทรโยค กาญจนบุรี

ที่ตั้ง :  บ้านวังน้ำวน ต. ท่าเสา อ. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
 ราคา : 2,000 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 085 070 4232, 099 801 0676

 
จองที่พักออนไลน์ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท - กาญจนบุรีได้ทันที

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท - กาญจนบุรี
(River Kwai Resotel Resort)

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel Resort) ไทรโยค กาญจนบุรี  สนุกกับนันทนาการที่รีสอร์ทเตรียมไว้ให้ ทั้ง ปั่นจักรยาน เที่ยวถํ้า พายเรือ ล่องแพ แช่นํ้าตก ใครพลังงานเยอะเร่เข้ามาที่นี่ ห้องพักชิลไม่แพ้ที่ไหนๆด้วยการตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ชาเล่ย์ ไล่ระดับความสูงลดหลั่นกันไป เห็นวิวธรรมชาติได้ชัดเจนไร้สิ่งบดบัง มีห้องจากุซซี่ วิลล่า แบบโอเพ่นแอร์ ให้แช่อ่างไป กินบรรยากาศไป
 
ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel Resort) - ไทรโยค กาญจนบุรี ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel Resort) - ไทรโยค กาญจนบุรี
ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel Resort) - ไทรโยค กาญจนบุรี

ที่ตั้ง :  ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
 ราคา : 2,500 - 4,400 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 081 734 5238

 
จองที่พัก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท -กาญจนบุรีได้ทันที
 

ที่พักริมน้ำเพชรบุรี

สำหรับที่พักริมแม่น้ำเพชรบุรี สไตล์การตกแต่งจะเรียบง่าย เน้นมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก เหมาะสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวแบบเป็นกลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัว เพระที่พักส่วนใหญ่จะมีกิจกกรมทางน้ำให้ทำมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรมสไลเดอร์ลงแม่น้ำ ล่องแม่ยางเป็นต้น


10 ที่พักสวย โปรแรง จ่ายราคาเบาๆ ช่วงไฮซีซั่น โดยชิลวอเชอร์ที่พักสวย,ที่พักริมทะเล,ที่พักริมแม่น้ำ,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์วิว - กาญจนบุรี,เดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน,เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค - กาญจนบุรี,ออโรร่า รีสอร์ท - เขาใหญ่,ราชาวดี รีสอร์ท - เกาะล้าน,แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท - จันทบุรี,ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท - สัตหีบ,เกาะหมาก รีสอร์ท - เกาะหมาก จ.ตราด,เฌอ รีสอร์ท - หัวหิน
ฮาโมนี่ รีสอร์ท - แก่งกระจาน เพชรบุรี

ฮาโมนี่ รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำเพชรบุรี ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ร่มรื่น ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี มีกิจกรรมให้ทำสนุกๆ รับรองว่าที่นี่ต้องโดนใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ภายในห้องพักยังตกแต่งได้อย่างสวยงามและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย...

ฮาโมนี่ รีสอร์ท - แก่งกระจาน เพชรบุรี  ฮาโมนี่ รีสอร์ท - แก่งกระจาน เพชรบุรี
ฮาโมนี่ รีสอร์ท - แก่งกระจาน เพชรบุรี
ฮาโมนี่ รีสอร์ท - แก่งกระจาน เพชรบุรี
ฮาโมนี่ รีสอร์ท - แก่งกระจาน เพชรบุรี
 

ที่ตั้ง : 234 หมู่ 13 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170
โทรศัพท์ : 032 459 189
ภาพจาก : Facebook/ฮาโมนี่ รีสอร์ท


ฟินเดอร์แลนด์ รีสอร์ท - เพชรบุรี

ฟินเดอร์แลนด์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่พักติดแม่น้ำเพชรบุรี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ส่วนภายในรีสอร์ทก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพ เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศส่วนตัว อีกทั้งยังสามารถทำกิจกรรมสนุกๆ ภายในรีสอร์ทได้แบบไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะว่ายน้ำ ลงเล่นน้ำเย็นๆ หน้ารีสอร์ท หรือจะพายเรือคายัก และล่องแพยางชมวิวแม่น้ำเพชรแบบเพลินๆ

ฟินเดอร์แลนด์ รีสอร์ท - เพชรบุรี
ฟินเดอร์แลนด์ รีสอร์ท - เพชรบุรี
ฟินเดอร์แลนด์ รีสอร์ท - เพชรบุรี
ฟินเดอร์แลนด์ รีสอร์ท - เพชรบุรี  ฟินเดอร์แลนด์ รีสอร์ท - เพชรบุรี

ที่ตั้ง : 72/1 หมู่7 ต.ท่าไม่้รวก อ.ท่ายาง, 76130 จังหวัดเพชรบุรี
โทรศัพท์ : 081 101 5757, 081 735 4435
ภาพจาก : Facebook/ฟินเดอร์แลนด์ รีสอร์ท


ณัฐพล รีสอร์ท - เพชรบุรี

ณัฐพล รีสอร์ท ที่พักเก๋ๆ ริมแม่น้ำเพชรบุรี ภายในรีสอร์ทมีกิจกรรมสนุกๆ อย่างมากมาย ใครที่อยากเล่นสไลด์เดอร์ ที่สไลด์ลงแม่น้ำกันแบบมันส์ๆ นอกจากนี้ยังมีแพยางให้ล่องชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเพชรกันแบบเพลินๆ หากเหนื่อยก็ขึ้นมาพักผ่อนในห้องพักที่สวยงาม และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย


ณัฐพล รีสอร์ท - เพชรบุรี  ณัฐพล รีสอร์ท - เพชรบุรี  ณัฐพล รีสอร์ท - เพชรบุรี  ณัฐพล รีสอร์ท - เพชรบุรี

ที่ตั้ง : 609 หมู่1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170
จองที่พักนี้ราคาพิเศษ : http://www.chillvoucher.com/voucher/171
โทรศัพท์ : 081-8569918
ภาพจาก : Facebook/ณัฐพล รีสอร์ท


แก่งกระจานแอดเวนเจอร์ พอยท์ - เพชรบุรี

แก่งกระจานแอดเวนเจอร์ พอยท์ ที่พักสวยบรรยากาศดี กิจกรรมเยอะ ใครที่กำลังเบื่อๆ เมืองกรุงกำลังมองหาที่พักผ่อนบรรยากาศส่วนตัว ร่มรื่นไปด้วยทิวต้นไม้ ตั้งอยู่ริมน้ำ ที่นี่จะต้องเป็นอีกหนึ่งที่พักที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย แต่สะดวกสบายและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ส่วนด้านนอกที่พักก็มีกิจกรรมสนุกๆไว้รองรับแก่ลูกค้าอีกด้วย...


แก่งกระจานแอดเวนเจอร์ พอยท์ - เพชรบุรี แก่งกระจานแอดเวนเจอร์ พอยท์ - เพชรบุรี
แก่งกระจานแอดเวนเจอร์ พอยท์ - เพชรบุรี
แก่งกระจานแอดเวนเจอร์ พอยท์ - เพชรบุรี

ที่ตั้ง : 152 หมู่ 6 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
โทรศัพท์ :  081-6163613
ภาพจาก : Facebook/แก่งกระจานแอดเวนเจอร์ พอยท์ รีสอร์ท
 


แก่งกระจาน พาราไดซ์รีสอร์ท - เพชรบุรี

แก่งกระจาน พาราไดซ์รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักริมแม่น้ำเพชรบุรี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเพชรบุรี ไม่ว่าจะเป็นเขื่อนแก่งกระจาน โครงการหลวงชั่งหัวมัน ฯลฯ นอกจากนี้ภายในห้องพักยังตกแต่งได้อย่างสวยน่าพักผ่อนแบบสุดๆ ส่วนด้านนอกก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ไว้รองรับแก่นักท่องเที่ยวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แพยางล่องชมวิวสองฝั่งแม่น้ำ สไลด์เดอร์ และอื่นๆ อีกเพียบ


แก่งกระจาน พาราไดซ์รีสอร์ท - เพชรบุรี
แก่งกระจาน พาราไดซ์รีสอร์ท - เพชรบุรี
แก่งกระจาน พาราไดซ์รีสอร์ท - เพชรบุรี

ที่ตั้ง : 128 หมู่ 6 ต.แก่งกระจำน อ.แก่งกระจำน จ.เพชรบุรี 76170
โทรศัพท์ : 081 555 8266
ภาพจาก : Facebook/แก่งกระจาน พาราไดซ์ รีสอร์ท

 


Story by : ชิลไปไหน


 


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ