ใกล้จะถึงเทศกาลวันแห่งความรัก ใครที่กำลังเตรียมวางแผนจะพาคุณแฟนไปสวีท วันนี้ชิลไปไหนได้รวบรวม 5 เส้นทางล่องเรือเจ้าพระยาพร้อมบุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 1,000 ที่น่าพาคุณแฟนไปโรแมนติก หรือใครที่วาเลนไทน์นี้ไม่ว่างก็สามารถดูจะจับจองเตรียมพาคุณแฟนไปโรมานซ์ในวันพิเศษอื่นๆล่องเรือดินเนอร์ เรือเดอะ เวอร์ติคอล ครูซ
(The Vertical Cruise)

เรือเดอะ เวอร์ติคอล ครูซ เป็นเรือน้องใหม่ที่เพิ่งให้เปิดบริการได้ไม่นาน แต่ก็มากมายไปด้วยประสบการณ์และการบริการภายในเรือหรูหรา ทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งด้านความบันเทิง มาพร้อมกับดินเนอร์อาหารค่ำบนเรือ โดยมีเมนูพิเสษเป็นซีฟู้ดให้คุณำด้จัดเต็ม สำหรับค่าบริการจะอยู่ที่คนละ 900 บาทเท่านั้น เรียกว่าทั้งบรรยากาศ การบริการ และอาหารเกินคุ้มราคาจริงๆ

ล่องเรือดินเนอร์ เรือเดอะ เวอร์ติคอล ครูซล่องเรือดินเนอร์ เรือเดอะ เวอร์ติคอล ครูซล่องเรือดินเนอร์ เรือเดอะ เวอร์ติคอล ครูซล่องเรือดินเนอร์ เรือเดอะ เวอร์ติคอล ครูซ

 

ราคา : ราคา 900 บาท จากราคา 1600 บาท
โทรศัพท์ : 02 003 3939
ภาพจาก :Facebook/ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา
ข้อมูลเพิ่มเติม : transportthailand.com


ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยาครุยส์
(Chaopraya Cruise)

เจ้าพระยาครุยส์ เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามในแบบไทยๆ เปิดให้บริการ 2 ชั้น โดยชั้น 1 เป็นห้องแอร์ ชั้น 2 เป็นดาดฟ้า เปิดโล่ง สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 290 ที่นั่ง มาพร้อมกับการบริการที่อบอุ่น ให้คุณได้อิ่มเอมไปกับการรับประทานมื้อดินเนอร์อาหารค่ำชั้นเลิศ ในดินเนอร์แบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากหลายเมนู พร้อมชมการแสดงและเสียงดนตรีอันไพเราะที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้สร้างความสุขแก่คุณ ดื่มด่ำกับบรรยากาศการล่องเรือผ่านสองฝั่งแม่น้ำยามค่ำคืนที่สุดแสนจะโรแมนติก

ล่องเรือดินเนอร์ เรือแกรนด์เพิร์ล  ล่องเรือดินเนอร์ เรือแกรนด์เพิร์ล

ราคา : ราคา 950 บาท จากราคา 1,600 บาท
โทรศัพท์ : 02 003 3939
ภาพจาก : Facebook/ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา
ข้อมูลเพิ่มเติม : transportthailand.comล่องเรือดินเนอร์ เรือริเวอร์สตาร์ ปริ๊นเซส
(River Star Princess Cruise)

ริเวอร์สตาร์ ปริ๊นเซส เป็นเรือลำใหญ่มีความโอ่อ่า สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างปราณีตมีดาดฟ้าชั้นสองสามารถชมวิวทิวทัศน์ระหว่างการล่องเรือสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนที่สวยงามได้ตลอดการทาง ให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนโรแมนติก และอิ่มอร่อยกับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่จะทำให้คืนพิเศษของคุณและคนที่คุณรักหอมหวานไปด้วยความโรแมนติก

ล่องเรือดินเนอร์ เรือริเวอร์สตาร์ ปริ๊นเซส
ล่องเรือดินเนอร์ เรือริเวอร์สตาร์ ปริ๊นเซส

ราคา : ราคา 750 จากราคา 1500 บาท
โทรศัพท์ : 02 003 3939
ภาพจาก : Facebook/ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา
ข้อมูลเพิ่มเติม : transportthailand.comล่องเรือดินเนอร์ เรือไวท์ออร์คิด
(White Orchid Cruise)

ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสีขาวลำใหญ่ที่มีความหรูหรา ตกแต่งอย่างสวยงามมีดีไซน์ ประกอบไปด้วยพื้นที่ 3 โซน โดยมีดาดฟ้าชั้น 3 ที่เปิดโล่งสามารถชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งลำน้ำยามค่ำคืนได้แบบ 360 องศาตลอดการล่องเรือ อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับดินเนอร์แบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติรสเลิศโดยฝีมือพ่อครัวชั้นนำ เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงอันไพเราะจากดนตรีบรรเลงขับกล่อมระหว่างการล่องเรือ ที่บอกได้คำเดียวว่างานนี้โรมานซ์แบบสุดๆ
 

ล่องเรือดินเนอร์ เรือไวท์ออร์คิดล่องเรือดินเนอร์ เรือไวท์ออร์คิดล่องเรือดินเนอร์ เรือไวท์ออร์คิด  ล่องเรือดินเนอร์ เรือไวท์ออร์คิดล่องเรือดินเนอร์ เรือไวท์ออร์คิด

ราคา : ราคา 750 บาท จากราคา 1600 บาท
โทรศัพท์ : 02 003 3939
ภาพจาก :Facebook/ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา
ข้อมูลเพิ่มเติม : transportthailand.comล่องเรือดินเนอร์เรือ เจ้าพระยาปริ้นเซส
(Chao Praya Princess)

เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส จะพาคุณไปพักผ่อนและอิ่มเอมไปกับอาหารรสชาติเยี่ยมตลอด 2 ชั่วโมง ระหว่างการล่องเรือกับเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส ที่ตกแต่งด้วยศิลปกรรมผสมผสานสไตล์ไทยประยุกต์ สัมผัสกับความหรูหราด้วยดินเนอร์อาหารค่ำที่แสนจะโรแมนติกกับคนรู้ใจที่ไม่มีวันลืมเลือน ลิ้มรสกับอาหารไทย และอาหารนานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์ ให้คุณได้ดินเนอร์ภายใต้แสงเทียนเพลิดเพลินกับดนตรีสุดไพเราะในสไตล์ Pop, Jazz พร้อมล่องเรือรับลม ชมบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนที่บอกได้คำเดียวว่าโรมานซ์สุดๆ

ล่องเรือดินเนอร์เรือ เจ้าพระยาปริ้นเซส
ล่องเรือดินเนอร์เรือ เจ้าพระยาปริ้นเซส
ล่องเรือดินเนอร์เรือ เจ้าพระยาปริ้นเซส

ราคา : ราคา 950 บาท จากราคา 1600 บาท
โทรศัพท์ : 02 003 3939
ภาพจาก :Facebook/ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา
ข้อมูลเพิ่มเติม : transportthailand.com
 


Story by : ชิลไปไหน

 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ