น่าไปพักทิ้งความเหงา หันหลังให้เขา หันหน้าซบทะเล

งงกันละสิ hahaha
ชิลไปไหนแค่จะนำเสนอ ที่พักน่าไปพัก ที่ด้านหลังเป็นภูเขา ด้านหน้าเป็นทะเลค่ะ
เอาไว้เผื่อเพื่อนๆ เก็บไปเป็นตัวเลือก ลองไปนอนพักกันดูสักคืนเกาะหมากโคโค่เคป รีสอร์ท
Koh Mak Cococape Resort


 
รีสอร์ทที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียวและเกลียวคลื่นของอ่าวสวนใหญ่ ไฮไลท์ที่นี่คือมองเห็นวิวทะเลจากมุมกว้าง ที่พักยังเป็นแบบอิงธรรมชาติ โดยใช้ต้นแบบจากหมู่บ้านชาวไทยสมัยโบราณที่นิยมปลูกบ้านแบบหลังเดี่ยว ด้านหน้ามีสระว่ายน้ำต่างระดับ มาพร้อมสไลเดอร์ให้ลดวัยได้กรี๊ดกร๊าด และยังมองเห็นวิวหาดอีกด้วย ห้องพักที่นี่มีหลากสไตล์ ทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากหน้าห้อง จุดเด่นของที่นี่อีกอย่างคือสะพานที่ทอดยาวยื่นลงไปในทะเล มีเก้าอี้ชายหาดไว้นอนอาบแดด อ่านหนังสือ หรือดูปลาว่ายวนไปมาทักทาย แถมมีกิจกรรมทางน้ำให้เลือกอีกหลากหลาย
ที่ตั้ง : 1/8-1/9 หมู่ 2 ตำบลอ่าวพระ อำเภอเกาะหมาก จังหวัดตราด
ราคา : 1,500 - 2,000 บาท

จองที่พัก online ได้ที่นี่

 
ดุสิตบัญชา รีสอร์ท เกาะเต่า
Dusit Buncha Resort Koh Tao จากดุสิตบัญชารีสอร์ท สามารถมองเห็นวิวอ่าวไทยและเกาะนางยวน ให้บริการที่พักแบบวิลล่าริมน้ำ ฟรีอินเทอร์เน็ตในบริเวณพื้นที่สาธาณะของโรงแรม และฟรีที่จอดรถ วิลล่าตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่ และมีระเบียงขนาดใหญ่ และพื้นที่นั่งเล่น บางห้องมีห้องอาบน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง แขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อน และอาบอุ่นไปแสงแดดที่สระว่ายน้ำ และด้วยเครื่องดื่ม กิจกรรมที่โรงแรมดุสิตบัญชารวม ประกอบด้วยการพายเรือคายัค และการนำเที่ยวด้วยเรือรอบเกาะ นอกจากนี้ยังมีบริการหลักสูตรสอนดำน้ำรอบแนวประการังของ PADI อีกด้วย นางยวนเทอเรสของดุสิตบัญชา เป็นร้านอาหารยอดนิยมบนเกาะเต่า ให้บริการอาหารไทย และอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ ยังสามารถมองเห็นวิวมุมกว้างของอ่าวไทยได้อีกด้วย
ที่ตั้ง : ที่ตั้ง : 31/3 หมู่ 1 ต.เกาะเต่า, เกาะเต่า
ราคา : 2,000 - 18,000 บาท

จองที่พัก online ได้ที่นี่เดอะ จังเกิ้ล คลับ เกาะสมุย
The Jungle Club Samui 


 
เดอะ จังเกิ้ล คลับ รีสอร์ทอยู่บนเนินเขาเกาะสมุย จากเดอะ จังเกิ้ล คลับมองเห็นวิวทะเลหาดเฉวง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ห้องพักตกแต่งเพื่ออำนวยความสะดวกของแขกเต็มที่ มีขนาดกว้างขวาง มีทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น พัดลม ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ที่นี่ยังมีคาเฟ่ พร้อมลานไม้ให้นั่งรับลมชมวิว มองเห็นวิวทะเลแบบพาโรนามา เดินทางไปเที่ยวที่ต่างได้สะดวก แต่ถึงไม่ไปไหน นั่งจิบกาแฟอยู่ที่รีสอร์ทมองวิวทะเล ก็ฟินแล้วค่ะ
ที่ตั้ง : บ้านเลขที่ 55 หมู่ 3 เฉวงน้อย  อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ราคา : 2,500 - 4,000 บาท

จองที่พัก online ได้ที่นี่

ดาราคีรี By ไอทะเล ซีวิว เกาะล้าน
Dharakiri Koh Larnดาราคีรี เกาะหมาก ชื่อเดิมคือ บ้านไอทะเล คุ้นๆกันบ้างไหม รีสอร์ทอยู่บนเขาสูงสุดในเกาะล้าน ใกล้จุดชิมวิวเลยค่ะ เพราะงั้นไม่ต้องห่วงเรื่องวิวของที่พักสวยงามแน่นอน เพราะที่นี้เค้าเห็นวิวทั่วทั้งพัทยา บรรยากาศเงียบสงบ มีทั้งหมด 5 แต่ละห้องจะมีตกแต่งไม่เหมือนกัน และมีระเบียงทุกห้อง ให้เราได้ออกมายืนรับลมทะเล ชิลๆ ฟินลืมค่ะ
ราคา : วันธรรมดา 1,500 บาท / คืน / 2 ท่าน  วันเสาร์ และวันหยุดต่อเนื่อง 1,800 บาท / คืน / 2 ท่าน 
เบอร์โทรติดต่อ : 
089 - 5451988
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook - Dharakiri 
ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ขนอม
Rachakiri Resort and Spa ราชาคีรีเป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวบนหาดส่วนตัวในจังหวัดนครศรีธรรมราช ชื่อหาดในเพลา ห้องพักเป็นสไตล์บูติก ด้านหลังติดภูเขา ด้านหน้าเป็นวิวทะเล จากระเบียงเห็น หาดในเพลาและเกาะสมุยแบบพาโรนามา นอกจากนี้ยังมีบริการล่องแม่น้ำในยามราตรีที่ไม่ควรพลาด จะได้เห็นหิ่งห้อยนับพันกระพริบแสงระยิบระยับอยู่ตามริมฝั่งแม่น้ำที่เงียบสงบ เหมาะกับคนที่อยากไปพักผ่อนสบายๆ หรูหรา วิวสวย ที่พักสวย จะให้การท่องเที่ยวสมบูรณ์แบบขึ้นค่ะ
ที่ตั้ง : 99 หาดในเพลา-ทองหยี อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
ราคา : 3,000 - 5,000 บาท

 
จองที่พัก online ได้ที่นี่

 


โหยยยย..ไปนอนบนเขา มองวิวทะเลดีกว่า
น่าจะฟิน ~ ว่าแล้วเก็บกระเป๋าไปที่ไหนก่อนดีน๊าาา 


gangnam

ชิลไปไหน