เกาะส่วนตัว แค่ได้ยินก็รู้สึกว่ามันเริ่ดสุดๆ แล้วค่ะ แบบว่าทั้งเกาะมีแต่เรา
 เงียบ สงบ น่าไปอ่านหนังสือ ไปกลิ้งๆบนหาดทรายเล่น
 คู่รัก ก็เหมาะที่จะไปฮันนีมูนบนเกาะส่วนตัว
 ชิลไปไหนเลยเอา 4 เกาะส่วนตัว ที่มีที่พักเพียงที่เดียว สุดจะ Private มาให้ดูกันค่ะ

06

เกาะมัดสุม - U Koh Mudsum สุราษฎร์ธานี 


 
     เกาะมัดสุม เกาะส่วนตัวที่อยู่ห่างจากเกาะสมุยเพียง 20 นาที เกาะมีขนาดไม่ใหญ่มากนักท่องเที่ยวสามารถเดินไปยังอีกฟากหนึ่งของเกาะได้ เป็นเกาะที่มีหาดทรายสวย ขาวละเอียด มีปะการังสวยงาม ดำน้ำดูได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก บนเกาะมีที่พักเพียงหนึ่งเดียว คือ U Koh Mudsum โรงแรมออกแบบห้องพักทั้งหมด 37 ห้องเป็นแบบพูลวิลล่า เพื่อความส่วนตัวของแขก บรรยากาศสงบ เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี มีบริการสปาเต็มรูปแบบ และอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง ใครที่กำลังหาที่ฮันนีมูนสุดสวีท เดินดูพระอาทิตย์ตก จิบน้ำผลไม้ชิลๆอยู่ละก็ แนะนำที่นี่เลยค่ะ

 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook - U Koh Mudsum
 ภาพจาก Facebook - U Koh Mudsumจองที่พัก Online ได้ที่นี่


 

เกาะนางยวน - Nangyuan Island Dive Resort สุราษฎร์ธานี


 

     เกาะนางยวน เกาะมหัศจรรย์ในการพักผ่อน เกาะนางยวนประกอบด้วยเกาะเล็กๆ 3 เกาะ ถูถเชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายขาว บริเวณรอบเกาะยังมีแนวปะการังและปลาการ์ตูนตัวน้อยใหญ่ แหวกว่ายไปมาให้คุณชมอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ บนยอดเขายังมีจุดชมวิว สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้บนหาดเดียวกัน ซึ่งนับเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเกาะนางยวน ที่มีเพียงแห่งเดียวในโลก บนเกาะมีที่พักเพียงหนึ่งเดียวคือ Nangyuan Island Dive Resort ที่นี่มีห้องพักหลากหลายสไตล์เพื่อ ให้แขกได้เลือกตามความต้องการ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว มาเป็นคู่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไฟฟ้าตลอด 24 ชม. ชมวิวทะเลได้จากระเบียงห้องพัก มีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะเมื่อถึงเวลา 17.00 น เกาะจะปิด ไม่ให้คนนอกเข้าไปได้ ใครที่กำลังหา ที่พักผ่อนดำน้ำชิลๆ กับแก๊งเพื่อน กับครอบครัวอยู่ อย่าลืมแหล่งดำน้ำที่มีชื่อเสียงในฝั่งอ่าวไทย อย่างเกาะนางยวนนะคะ

 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nangyuan.com
 ภาพจากwww.nangyuan.com


เกาะมันนอก - Koh Munnork Private Island by Epikurean Lifestyle Hotel ระยอง 

     เกาะมันนอก เกาะเล็กๆ หนึ่งในหมู่เกาะมัน เป็นเกาะที่เหมาะกับคนที่อยากพักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งหากใครจะขึ้นไปบนเกาะจะต้องซื้อแพคเกจจากโรงแรมเท่านั้น เกาะไม่อนุญาตให้คนนอกขึ้นไปบนเกาะ บนเกาะมีที่พักเพียงที่เดียว โรงแรมเกาะมันนอก ไพรเวท ไอส์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์ ลักษณะห้องพักเป็นบังกะโล ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการหลีกหนีแสงสีความวุ่นวายมาพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับแขกที่มาพัก ใครที่ไม่รู้ว่า จะหาที่พักผ่อน เงียบ สงบ เป็นส่วนตัวสุดๆที่ไหนดี เกาะมันนอกเลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook - Koh Munnork Private Island by Epikurean Hotels & Lifetsyle


จองที่พัก online ได้ที่นี่

 

เกาะเฮ - Coral Island Resort ภูเก็ต


 

     เกาะเฮ เกาะเล็กๆอยู่ทางใต้สุดของภูเก็ต ห่างจากภูเก็ตประมาณ 10 กิโลเมตร ใช้เวลานั่งสปีดโบ๊ทเพียง 10 - 15 นาที เกาะเฮจึงเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวนึงที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไป ด้วยหาดทรายขาวละเอียด น้ำใส มองเห็นพื้นทราย และฝูงปลาแหวกว่าย ปะการังชนิดต่างๆ อุดมสมบูรณ์ บนเกาะมีกิจกรรมทางน้ำต่างๆเช่น เล่นเจ็ทสกี บานาน่า โบ๊ท พาราเซล ซี วอคเกอร์ ดำน้ำดูปลาดูปะการัง บนเกาะมีที่พักเพียงแห่งเดียวคือ คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ติดริมหาด ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ด้วยความที่อยู่บนเกาะอาจมีไฟฟ้าดับบ้าง ใครอยากไปชื่นชมบรรยากาศของทะเลสีฟ้าใส ดำน้ำดูปลา ปะการัง เล่นเจ็ทสกี ไม่ควรพลาดค่ะจองที่พัก online ได้ที่นี่ 

    
ใครที่อยากพักผ่อนแบบส่วนตั๊วววว ส่วนตัวอยู่ อย่าลังเลค่ะ
 ทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาวๆรอเราอยู่ เก็บกระเป๋าสิค่ะ รอไรกันนนนนน

05
เรียบเรียงโดย ชิลไปไหน
 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ