ใครที่ชอบแฮงเอ้าท์ในคืนวันศุกร์ เสาร์ต้องไม่พลาด เพราะวันนี้ชิลไปไหนได้รวบรวม
 5 ร้านแฮงเอ้าท์บรรยากาศสุดฟิน ที่น่าชวนเพื่อนไปปาร์ตี้ริมสระให้หายเหงา!!


แชร์ ซีบาร์ พระราม 9
(Share Seabar @ Rama9)

แชร์ ซีบาร์ พระราม9 (Share Seabar @ Rama9) ร้านอาหารแนวใหม่บรรยากาศสุดชิล ตั้งอยู่ใจกลางย่านพบปะสังสรรค์ ของกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน ที่รักการสังสรรค์ในย่านพระราม 9 การเดินทางสะดวกสบายไม่ว่าจะรถยนต์ส่วนตัว หรือรถสาธารณะ ตัวร้านตกแต่งได้อย่างน่ารักในสไตล์บ้านไม้ริมทะเล มีหลังสีขาวโดดเด่น โอบล้อมและประดับตกแต่งไปกเวยต้นปาล์มขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วนสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดหญ่ ที่เสมือนกำลังชิลเอ้าท์อยู่ริมทะเลยังไงยังงั้น สำหรับภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกันคือ Indoor มุมสงบๆ สำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และ Outdoor บรรยากาศสุดเริ่ดที่บอกได้คำเดียวว่าร้านนี้ฟินจริงอะไรจริงจนเราอยากให้คุณได้แวะไปลอง "แชร์ ซีบาร์ พระราม9"


Share Seabar @ Rama9
Share Seabar @ Rama9
Share Seabar @ Rama9


ที่ตั้ง : พระราม 9 ซอย 6 ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
 โทรศัพท์ : 086 611 7187
 ภาพจาก : Facebook/Share Seabar @ Rama9ลอฟ ทู บาร์
(Loft to bar)

ลอฟ ทู บาร์ (Loft To Bar) ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิล ย่านฝั่งธน ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าตั้งฮั้วเส็ง ภายในร้านตกแต่งได้อย่างลงตัว เน้นการผสมผสานระหว่างสะไตล์ Loft  และ Vintage มีโซนที่นั่งให้เลือกทั้งโซน Indoor และ Outdoor ใครที่อยากสั่งสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ ร้านนี้คงสมใจยาก เพราะเค้ามีสระว่ายน้ำสุดเก๋ตั้งอยู่ตรงกลางของร้านให้คุณได้ชิลไปกับบรรยากาศ ส่วนภายในร้านก็มีมุมส่วนตัวสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะไว้รองรับอีกด้วย...


Loft to bar
Loft to bar
Loft to bar
Loft to bar


ที่ตั้ง : ใกล้ตั้งฮั้วเส็ง ธนบุรี กรุงเทพฯ
 โทรศัพท์ : 
084 333 7744

ภาพจาก : Facebook/Loft To Barเดอะ โรม เพชรเกษม
(The Rome)

เดอะ โรม เพชรเกษม  ร้านอาหารน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน กับบรรยากาศสุดชิล ที่ได้จำลองให้สถานที่แฮงเอ้าท์แห่งนี้ให้กลายเป็นกรุงโรม ประเทศอิตาลี ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซน Indoor และ Outdoor ใครที่ชอบบรรยากาศชิลๆ คงถูกอกถูกใจไม่น้อยกับที่นั่งริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีที่นั่งมุมสวนกับที่นั่งบิ๊กแบ็คแบบชิลๆ ให้คุณได้เอนกายแบบสบายๆ ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกรับประทานอย่างมากมาย ทั้งอาหาร สไตล์ฝรั่งเศส อาหารไทย และยังมีเครื่องดื่มอีกเพียบให้คุณได้เลือกสั่งกันอีกด้วย....


The Rome
The Rome


ที่ตั้ง : ริมถนนเพชรเกษม 77 หนองแขม กรุงเทพฯ 10160
 โทรศัพท์ : 
02 444 1088

ภาพจาก : Facebook/The Rome


ฟิน เอาท์ดอร์ เลาจ์ แอนด์ เรสเทอรองส์
(FIN OUTDOOR LOUNGE & RESTAURANT)

ฟิน เอาท์ดอร์ เลาจ์ แอนด์ เรสเทอรองส์ ราชพฤกษ์ ร้านแฮงเอ้าท์สุดชิลๆ น่านั่งย่านราชพฤกษ์ใครกำลังมองหาพื้นที่สังสรรค์วันหยุดสุดสัปดาห์ รับรองว่าร้านนี้จะเติมเต็มความสุขให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ภายในร้านตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋มีมุมชิลๆ ริมสระน้ำ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีมุมส่วนตัวแบบ Indoor สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกสั่งกันหลากหลายเมนูทีเดียว


FIN OUTDOOR LOUNGE & RESTAURANT
FIN OUTDOOR LOUNGE & RESTAURANT
 

ที่ตั้ง : 64/2 ซอย ราชพฤกษ์17 แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
 เวลา : ทุกวัน 18.00 - 02.00 น.
 โทรศัพท์ : 086 380 7099
 ภาพจาก : Facebook/FIN OUTDOOR LOUNGE & RESTAURANT
เมมโมรี่ เรสเทอรองส์
(Memory Restaurant)

เมมโมรี่ เรสเทอรองส์ ร้านสุดเก๋ไก๋ พื้นที่ภายในร้านถูกปรับให้ไล่ระดับ ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนของร้านก็สามารถมองเห็นเวทีได้อย่างชัดเจน และที่พิเศษสุดๆ ตรงกลางของร้านยังมีสระว่ายน้ำตรงกลางเพิ่มความฟินในคืนปาร์ตี้ได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกรับประทานหากหลายเมนูทีเดียว รับรองว่าต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอนสำหรับร้าน "เมมโมรี่ เรสเทอรองส์"


Memory Restaurant
Memory Restaurant
Memory Restaurant
 


ที่ตั้ง : 9/3 หมู่ที่6 ถนนศรีนครินทร์ ต.เมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
 เวลา : ทุกวัน 5.30 - 02.00 น.
 โทรศัพท์ : 085 066 6662
 ภาพจาก : Facebook/Memory RestaurantStory by : ชิลไปไหน 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ