ช่วงปลายปีใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวพักผ่อนที่เชียงใหม่ วันนี้ชิลไปไหนได้รวบรวม 7 ที่พักริมแม่น้ำปิง เชียงใหม่ บรรยากาศสุดชิล มาฝากจะมีที่ไหนสวยถูกใจเพื่อนๆ บ้างตามไปชมกันเลย...
อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
(Aruntara Riverside Boutique Hotel)

อุรณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเทล ที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ใครที่กำลังมองหาที่พักสไตล์บูติค บรรยากาศชิคๆ ที่นี่จะต้องเป็นอีกหนึ่งที่พักในดวงใจของเหล่านักท่องเที่ยวแน่นอน ด้วยสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่น ภายในที่พักถูกประดับไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ที่ให้ร่มเงา อีกทั้งด้านหน้าของโรงแรมยังตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำปิง ให้คุณได้หามุมชิลๆ นั่งฟังเพลงโปรด หรือจะนั่งอ่านนั่งสือเพลินๆ ก็แสนสบายใจแบบสุดๆ ในช่วงวันหยุดนี้ และด้วยทำเลที่ตั้งที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก นักท่องเที่ยวยังสามารถพักผ่อนได้แบบเต็มที่ ก่อนจะออกเที่ยวในตัวเมือง และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย

อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
ที่ตั้ง : 351/1 ถนนเจริญประเทศ ช้างคลาน จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053 235 111จองที่พักออนไลน์อุรณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเทล - ที่พักริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่ ได้ที่นี่รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
(Rati Lanna Riverside Spa Resort)

รติลานนา ริเวอร์ไซดื สปา รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองเชียงใหม่ ใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งเพราะด้วยทะเลที่ห่างจากจุดชุมชน ทำให้ที่นี่เงียบสงบ อีกทั้งภายในห้องพักยังตกแต่งได้อย่างหรูหราน่าพักผ่อน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย

รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่  รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
ที่ตั้ง : 33 ริมแม่น้ำเชียงใหม่ ถ. ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053 999 333


จองที่พักออนไลน์รติลานนา ริเวอร์ไซดื สปา รีสอร์ท - ที่พักริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่ ได้ที่นี่โรงแรมลานนามันตรา - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
(Lanna Mantra Hotel)

โรงแรมลานมันตรา ที่พักสวยสไตล์ล้านนาประยุกต์ ที่ผสมผสานความเป็นบูติดหรูหราและความทันสมัย ทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกหนึ่งที่พักในดวงใจของใครหลายหลายคน เพราะด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ริมแม่น้ำปิง แวดล้อมไปด้วยสายน้ำ และธรรมชาติที่งดงาม ภายในรีสอร์ทมีต้นไม้น้อยใหญ่ให้ร่มเงา จึงทำให้รู้สุกเย็นสบายทุกคราที่ได้มาพักผ่อนที่นี่ ในด้านการบริการก็ครบครัน และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายอีกด้วย

โรงแรมลานนามันตรา - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
 
โรงแรมลานนามันตรา - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
โรงแรมลานนามันตรา - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
ที่ตั้ง : 146 ถ.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
โทรศัพท์ : 053 110 345


 
จองที่พักออนไลน์โรงแรมลานมันตรา - ที่พักริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่ ได้ที่นี่
ศาลา ลานนา เชียงใหม่ - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
(sala lanna Chiang Mai)

ศาลา ลานนา เชียงใหม่ ที่พักริมแม่น้ำปิง บรรยากาศสบายๆ มีมุมส่วนตัวเหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาที่พักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะที่นี่ปราศจากไปจากความวุ่นวาย ให้คุณได้พักเหนื่อยและชาร์ตแบตให้กับร่างกาย ด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย หากใครอยากเดินเล่นชิลๆ ในตัวเมืองจากที่พักก็เดินทางได้อย่างสะดวกสบายและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น หรือถ้าหากอยากออกไปเที่ยวรอบๆ ตัวเมืองที่นี่ก็เป็นเสมือนจุดศูนย์กลางสำหรับการเดินทางที่เรียกได้ว่าสะดวกสบายเป็นที่สุด

ศาลา ลานนา เชียงใหม่ - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
ศาลา ลานนา เชียงใหม่ - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
ศาลา ลานนา เชียงใหม่ - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่

ที่ตั้ง : 49 ถ.เจริญราษฎร์ ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
โทรศัพท์ : 053 242 588จองที่พักออนไลน์ศาลา ลานนา เชียงใหม่ - ที่พักริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่ ได้ที่นี่โรงแรมชีค อิซทานา - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
(Sheik Istana Hotel)

โรงแรมชีค อิซทานา ที่พักสุดฮิปสไตล์มาร็อคโคริมแม่น้ำปิง ที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น ภายในที่พักตกแต่งได้อย่างหรูหราน่าพักผ่อน ส่วนภายในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพ ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศเก๋ๆ รับรองว่าที่นี่ต้องถูกใจอย่างแน่นอนสำหรับ "ชีค อิซทานา - เชียงใหม่"

โรงแรมชีค อิซทานา - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่  โรงแรมชีค อิซทานา - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่โรงแรมชีค อิซทานา - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่

ที่ตั้ง : 10/1 หมู่ 3 ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
โทรศัพท์ : 053 273 142จองที่พักออนไลน์โรงแรมชีค อิซทานา - ที่พักริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่ ได้ที่นี่
อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
(Anantara Chiang Mai Resort)

อนันตรา เชียงใหม่ ที่พักสไตล์โมเดิร์น ริมแม่น้ำปิง บรรยากาศสุดชิล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งตั้งอยู่ริมแม่น้ำไว้ให้ลูกค้าได้ออกกำลังกายได้ตลอดทุกเมื่อที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีมุมชิลๆ ริมน้ำให้คุณได้นั่งพักผ่อนได้แบบไม่รู้เบื่อ ใครที่กำลังมองหารที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำ ทั้งสำหรับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว และคู่รัก ที่นี่จะทำให้คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะนอกจากความสะดวกสบายและสวยงามรอบด้านแล้ว ภายในห้องพักยังตกแต่งได้อย่างน่ารักและน่าพักเป็นที่สุด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมาย ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และอื่นๆ อีกเพียบ...

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
ที่ตั้ง : 123 ถ.เจริญประเทศ ช้างคลาน จ.เชียงใหม่ 50160
โทรศัพท์ : 053 253 333


จองที่พักออนไลน์อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท - ที่พักริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่ ได้ที่นี่
บ้านอิงปิง - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
(Baan Ing Ping)

บ้านอิงปิง แค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ด้วยทำเลที่ตั้งริมแม่น้ำ บรรยากาศสุดชิล ที่พักสุดเก๋ไก๋ที่ไม่ได้ใหญ่โตมากนักแต่ครบครันไปด้วยการบริการที่แสนเป็นกันเอง ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานด้วยสไตล์ล้านนาประยุกต์ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงความเป็นล้านนา ส่วนภายในห้องพักก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักเงียบสงบ บรรยากาศเป็นกันเอง ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียงของเมืองเชียงใหม่ ที่นี่ต้องถูกใจอย่างแน่นอน "บ้านอิงปิง - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่"

บ้านอิงปิง - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
 
บ้านอิงปิง - ริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่
ที่ตั้ง : 8 ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
โทรศัพท์ : 053 241 848

จองที่พักออนไลน์บ้านอิงปิง - ที่พักริมแม่น้ำปิง จ.เชียงใหม่ ได้ที่นี่

Story by : ชิลไปไหน