ช่วงปลายปีแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการปาร์ตี้ ฉลองให้กับเดือนแห่งความสุข เดือนสุดท้ายของปี ใครที่อยากออกไปแฮงเอ้าท์แต่กลัวเดินทางไม่สะดวก กลับบ้านไม่ได้ วันนี้ชิลไปไหนได้รวบรวม 5 ร้านแฮงเอ้าท์ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สายฝั่งธนฯ (กรุงธน - บางหว้า) เมาไม่ขับกลับรถไฟฟ้า!! เรียกว่าเอาใจคนฝั่งธนฯแบบสุดๆ แล้วจะรอช้าอยู่ใย เราออกไปพบป่ะกันเถอะ!! จะมีร้านไหนตรงใจเพื่อนๆ บ้างตามไปดูกันเลย...
อะ บาร์ อะโบฟ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ
(A Bar Above)

อะ บาร์ อะโบฟ (A BAR ABOVE) ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนและไทยฟิวชั่น ภายในร้านตกแต่งสไตล์ยุโรป เป็นพื้นที่ชิลเอ้าท์แหล่งใหม่ที่ถูกอกถูกใจคนฝั่งธนฯ เอามากๆ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เก๋ไก๋ เหมาะจะเป็นร้านอาหารสำหรับคู่รัก เพื่อนสนิท และครอบครัวในมื้อพิเศษ ร้านเปิดตั้งแต่ 18.00 และให้นั่งชิลๆ กันไปได้จนถึงตี1 มีอาหารและเครื่องดื่มไว้ให้บริการอย่างมากมาย ใครที่ชอบดื่มเบียร์หัวนอกอย่าง Hoegaarden และ Stella ก็สามารถสั่งกันได้ตลอดคืน ใครที่สะดวกเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ก็ให้มาลงที่สถานีตลาดพลู ร้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามกับเดอะ มอลล์ ท่าพระ


อะ บาร์ อะโบฟ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ
อะ บาร์ อะโบฟ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ
อะ บาร์ อะโบฟ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ


ที่ตั้ง : ใกล้สถานีรถไฟฟ้าตลาดพลู ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 อาคารกรุงธนคอมเพล็กซ์ อยู่ห่างจาก The mall ท่าพระมา 300 เมตร
 เวลา : ทุกวัน 18.00 - 01.00 น.
 โทรศัพท์ : 024765700
 ภาพจาก : Facebook/A Bar Above
 แผนที่ : A Bar Aboveวันวาน ราชพฤกษ์ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ
(WUNWAN)

วันวาน ราชพฤกษ์ พื้นที่แฮงเอ้าท์สุดชิล ใครที่กำลังมองหาร้านบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า ร้านนี้คงเป็นที่ถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน เพราะด้วยสไตล์การตกแต่งแบบเรทโทร มีมุมเก๋าๆ ที่ประดับตกแต่งไปด้วยของสระสมหายากภายในร้านให้ได้ชม ส่วนด้านนอกก็เป็นลานกว้างเหมาะที่จะชวนเพื่อนๆ ออกมาสังสรรค์ หรือใครอยากควงคุณแฟนออกมาดินเนอร์ในมื้อพิเศษร้านนี้ก็รับรองว่าไม่มีผิดหวัง เพราะเมนูอาหารเค้ามีให้เลือกอย่างมากมาย ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกสั่งกันอย่างจุใจทีเดียว


วันวาน ราชพฤกษ์ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ
วันวาน ราชพฤกษ์ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ
 

ที่ตั้ง : ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางหว้า ถนนราชพฤกษ์ แขวงคูหาสวรรค์ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160
 เวลา : ทุกวัน 18.00 - 02.00 น.
 โทรศัพท์ : 082 851 2244
 ภาพจาก : Facebook/วันวาน ราชพฤกษ์คิวบ์ บาร์ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ
(CUBE Bar)

คิวบ์ บาร์ ร้านแฮงเอ้าท์สุดฮิป ตั้งอยู่ริมถนนราชพฤกษ์-สาทร ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ ใครที่กำลังมองหาร้านชิลๆ ฮิปๆ ดนตรีมันๆ ร้านนี้จะทำให้คุณไม่ผิดหวัง เพราะในช่วงค่ำที่นี่จะมีดนตรีสด เพลงเพราะๆให้ฟังกันแบบเพลินๆ โดยพื้นที่ในร้านจะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนเอ้าดอร์ด้านอกชิลๆ และโซนอินดอร์ด้านใน ให้คุณได้สนุกไปกับค่ำคืนแห่งการสังสรรค์


คิวบ์ บาร์ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ


ที่ตั้ง : ใกล้สถานีวงเวียนใหญ่ ริมถนนราชพฤกษ์ แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600
 โทรศัพท์ : 086-378-9969 , 0899893080, 024778335
 ภาพจาก : Facebook/คิวบ์ บาร์ - ร้านแฮงเอ้าท์ฝั่งธนฯเดอะ บีช บาย สุราบาร์ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ
(The Beach by Surubar)

เดอะ บีช บาย สุราบาร์ ร้านแฮงเอ้าท์ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับร้านคิวบ์ บาร์ ริมถนนราชพฟกษ์ - สาทร ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ ใครที่อยากออกมาชิลเอ้าท์กับบรรยากาศริมทะเลที่มีต้นมะพร้าวเก๋ๆ ที่ให้ความรู้สึกเสมือนกำลังปาร์ตี้อบู่ริมหาดที่ใดสักที่ รับรองว่ามาร้านนี้คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกสั่งกันแบบไม่มีซ้ำเมนู หรือใครอยากจะจิบเบียร์เย็นๆ ที่นี่ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายทีเดียวสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์


เดอะ บีช บาย สุราบาร์ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ
เดอะ บีช บาย สุราบาร์ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ


ที่ตั้ง : ใกล้สถานีวงเวียนใหญ่ ริมถนนราชพฤกษ์ แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600
 โทรศัพท์ : 081 920 5488
 ภาพจาก : Facebook/เดอะ บีช บาย สุราบาร์


เมาดิ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ

เมาดิ แค่ได้ยินชื่ก็อยากชวนๆ เพื่อนออกไปแฮงเอ้าท์ร้านนี้แล้วล่ะ ใครที่เป็นสายแข็งชอบจัดหนักทุกคืนวันหยุดมาร้านนี้ต้องไม่พลาดกับเครื่องดื่มที่หลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง เหมือนออกมาชิลๆ ที่บ้านเพื่อน ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกสั่งกันหลายเมนูทีเดียว รับรองว่าร้านนี้คุณได้เมาสมใจแน่นอน "เมาดิ" สำหรับการเดินทางร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบางหว้าใครที่พร้อมออกมาเมา เหมาะที่เดียวที่จะเดินทางด้วยรถสาธารณะ


เมาดิ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ
เมาดิ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ  เมาดิ - ร้านแฮงค์เอ้าท์ฝั่งธนฯ


ที่ตั้ง : ใกล้สถานีบางหว้า ร้านตั้งอยู่ริมถนนราชพฤกษ์
 โทรศัพท์ : 0815777266
 ภาพจาก : Facebook/เมาดิ - ร้านแฮงเอ้าท์ย่านฝั่งธนฯ


Story by : ชิลไปไหน 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ