โย้วววว ..ไปเที่ยวทะเลกระบี่กันไหม? จะไปก็รีบไป~
 อารมณ์ดีค่ะ อยากไปกระบี่แล้วหาที่พักน่ารัก ราคาน่าเลิฟเจอ
 ชิลไปไหนเลยเอามาแบ่งปันให้เพื่อนที่จะไปกระบี่ได้เลือกกันค่ะ 


karok_waipra


ชานชเล ฮิป โฮสเทล  

ใครอยากไปซิ่งกันที่ตัวเมืองกระบี่ แล้วกำลังมองหาที่พักราคาไม่แรง ชนิดที่เรียกว่ามีให้เลือกครบตามจำนวนเงินในกระเป๋า ไปที่ชานชเลเกตส์เฮ้าส์เลยจ้า ที่นี่เค้ามีให้เลือกทั้งห้องพักพัดลม,แอร์ ห้องน้ำรวม,ส่วนตัว มาพร้อมบริการฟรี Wi-Fi ถึงเตียงนอน ในตัวห้องพักยังคงเน้นโทนสีฟ้าสด แซมสีขาวเบาๆ มองสบายตา ทั้งพื้นห้อง ผนัง ผ้าปูที่นอน ผ้าเช็ดตัว กรอบรูป โต๊ะตัวเล็ก ประตู หน้าต่าง ดูเข้ากั๊นเข้ากัน การเดินทางจากชานชาเลเกสต์เฮ้าส์นั้นแสนสะดวกสบาย เพียงโบกรถสองแถวสีขาว ราคา 60 บาท ก็จะพาคุณซิ่งไปเที่ยวอ่าวนาง ด้วยเวลาเพียง 20 นาที หรือจะไปเดินเล่นช็อปปิ้งไนท์มาร์เก็ตในตัวเมืองก็แสนใกล้นะคะ

ที่ตั้ง : 55 ถนนอุตรกิจ อำเภอเมืองกระบี่ ตัวเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่
 ราคา : 700 - 800 บาท ขึ้นอยู่กับว่า High หรือ Low Season


จองที่พัก ชานชเล ฮิป โฮสเทล ออนไลน์ได้ที่นี่ ไอเช็ค อินน์ คลองม่วง (iCheck inn Klong Muang) 
ถึงตาคนที่อยากไปพักแถวคลองม่วง หาดทับแขก ต้องสตูดิโอ คลองม่วง บายไอเช็คอินเลยค่ะ ที่พักเล็กๆน่ารัก ราคาน่าเลิฟ แถมห้องขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินประมาณ 46 นาที การเดินทางไปที่ท่องเที่ยวอื่นๆก็สะดวกค่ะ โดยเฉพาะหาดทับแขก ที่ใครได้ไปต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทะเลกระบี่นี่มันสวยจริงๆ ไปกระบี่กี่ทีก็ไม่เคยเบื่อ ใครสนใจต้องจัดค่ะ ไปพักผ่อนกระบี่ลองดู
 
ที่ตั้ง : 197 หมู่ 2 คลองม่วง/หาดทับแขก จังหวัดกระบี่
ราคา : 700 - 800 บาท 
 
จองที่พัก สตูดิโอ คลองม่วง บาย ไอเช็คอินน์  ออนไลน์ได้ที่นี่ 
คิส โฮมเทล Kiss Hometel 
มาทางด้านหาดนพรัตน์ธารากันค่ะ ที่นี่มี คิส โฮมเทล แค่ชื่อก็น่ารักละ ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 14 ห้อง ห่างจากใจกลางเมือง 14 กิโลเมตร จากโรงแรมเดินทางไปที่เที่ยวอื่นได้สะดวก เพราะอยู่ในโซนหาดนพรัตน์ธารา ที่เป็นท่าเรือศูนย์กลางไปยังเกาะต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักก็ครบครันทั้ง Wi-Fi Free ทั้งในห้องนอนและพื้นที่สาธารณะในที่พัก ผ้าขนหนู บริการรถรับ - ส่ง จากสนามบิน เอ้า! รอไรกันอยู่ละค่ะ ไปเที่ยวกระบี่ หาดนพรัตน์ธารา อย่าลืมไปพักที่ คิส โฮมเทลนะคะ 
 
ที่ตั้ง : 302/8 หมู่ 5 ถนนหาดนพรัตน์ธารา ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
 ราคา : 700 - 800 บาท

 
จองที่พัก คิส โฮมเทล ออนไลน์ได้ที่นี่


 ดิ โอเอซิส รีสอร์ท The Oasis Resort
กลับไปที่ตัวเมืองกระบี่อย่าง ดิ โอเอซิส รีสอร์ท อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 3.4 กิโลเมตร ที่นี่เค้าสมชื่อ ดิ โอเอซิส จริงๆค่ะ เพราะถึงอยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองมากแต่ ที่พักของที่นี่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ กว้างขวาง ห้องพักเป็ยแบบปูนเปลือย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อย่าง Wi-Fi ฟรี ในพื้นที่สาธารณะ ในห้องนอน เครื่องปรับอากาศ บริการโทรปลุก และทำเลของที่พัก ทำให้เดินทางไปยังที่ต่างๆสะดวก ใครกำลังมองหาที่พักใกล้ธรรมชาติ แต่อยู่ใกล้ใจกลางเมือง ราคาน่ารัก ดิ โอเอซิส รีสอร์ท เป็นทางเลือกที่ดีค่ะ

ที่ตั้ง : 88 ถ.นาเตย อ.เมือง จ.กระบี่ (ตัวเมืองกระบี่)
 ราคา : 800 - 900 บาท

 
จองที่พัก  ดิ โอเอซิส รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
กระบี่ ซินตา เฮ้าส์ Krabi Cinta House
สำหรับใครที่ชอบความสะดวกสบายอยู่ใจกลางตัวเมือง แต่ก็รักความสงบที่กระบี่ ชินตา เฮ้าส์ เลยค่ะ ที่นี่อยู่กลางตัวเมือง ห่างจากตลาดกลางคืนวันหยุดสุดสัปดาห์เพียง 2.2 กิโลเมตร ห่างจากท่าเรือกระบี่คลองจิหลาด 3.83 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 15 กิโลเมตร ห้องพักของที่นี่มีสีสันน่ารัก มีระเบียงมองเมืองกระบี่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อย่าง เครื่องปรับอากาส ทีวี ตู้เย็น ที่สำคัญราคาไม่แรง น่าสนใจนะคะ สำหรับใครที่อยากได้ที่พักในตัวเมืองกระบี่

ที่ตั้ง : 2/15-17 ถนนพิศาลภพ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
 ราคา : 800 - 900 บาท

 
จองที่พัก กระบี่ ชินตา เฮ้าส์ ออนไลน์ได้ที่นี่ 
ใครจะไปเที่ยว เล็งที่ไหนไว้รีบจองกันน๊าา

what