กาญจนุบรี เป็นเมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่หากหลาย เหตุนี้จึงทำให้หลายๆ คนหลงเสน่ห์ของกาญจนบุรี จนต้องกลับไปเที่ยวจนแทบนับครั้งไม่ถ้วน และหากใครที่ไปเที่ยวเมืองกาญฯ บ่อยๆ อยากลองเปลี่ยนที่พัก วันนี้ชิลไปไหนได้รวบรวม 5 ที่พักกาญจนบุรีบรรยากาศสุดชิล แนะนำโดยสมาชิกกลุ่มใครชอบเที่ยวชิลๆ โพสเลย (ชิลไปไหน) ที่บอกไดเ้เลยว่าแต่ละที่สวยๆ น่าไปนอนทั้งนั้นค่ะ

29บ้านกกกอด - กาญจนบุรี
(Baankokkod)


บ้านกกกอด เป็นที่พักขนาดเล็ก ที่มีห้องพักเพียง 11 ห้องเท่านั้น แต่ที่นี้กลับอบอวลไปด้วยความอบอุ่นที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของสายน้ำ และขุนเขาที่สูงตระหง่านอยู่เบื้องหน้า ใครที่อยากหลีกหนีความวุ่วายจากเมืองหลวง แล้วมาพักผ่อนกาย และใจในสถานที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว มีเวลาให้ได้พูดคุยกับคนรัก ปรับความเข้าใจและใช้เวลาให้กันมากขึ้น รับรองว่าที่นี้จะเป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะทำให้คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
 

 ที่ตั้ง : 35 หมู่ 1 ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
 ราคา : 900 – 1700 บาท
 โทรศัพท์ : 085 519 1953, 092 580 0058

จองที่พัก บ้านกกกอด ออนไลน์ได้ที่นี่เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว - กาญจนบุรี
(The float House River Kwai)

เดอะ โฟลท เฮ้า ริเวอร์แคว - กาญจนบุรี เป็นที่พักระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำแคว ในพื้นที่เขตอำเภอไทรโยค ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำแคว มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำที่นี่จะต้องเป็นอีกหนึ่งที่พักในใจอย่างแน่นอน เพราะนอกจากวิวทิวทัศน์รอบด้านที่สวยงามแล้ว ที่นี่ยังเพียบพร้อมไปด้วยการบริการต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมอย่างมากมาย ใครที่อยากนั่งชิลๆ ริมแม่น้ำมาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน " เดอะ โฟลท เฮ้าส์ ริเวอร์แคว"

 

ที่ตั้ง : 55 หมู่5 ต.วังกระเเจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
 โทรศัพท์ : 081 725 8686

จองที่พักออนไลน์ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว - กาญจนบุรี ได้ที่นี่ปิงปาลีย์ รีสอร์ท - กาญจนบุรี
(Pingplalee Resort)

แนะนำโดยสมาชิกกลุ่มใครชอบเที่ยวชิลๆ โพสเลย (ชิลไปไหน) : คุณ Annita Woow‎

 
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท - กาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งที่พักริมแม่น้ำแควน้อย ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ที่เพียบพร้อมไปด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมาย ถึงแม้ที่พักแห่งนี้จะไม่ได้หรูหราระดับ 5 ดาว แต่รับรองว่าที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งที่พักสุดชิล ที่พร้อมจะทำให้วันหยุดของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน

 
 
 

ที่ตั้ง : 46/24 ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
โทรศัพท์ : 0901387309

เว็บไซต์ : http://www.pingplaleeresort.com/

จองที่พักออนไลน์ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท - กาญจนบุรี ได้ที่นี่
เกรท เลค รีสอร์ท - กาญจนบุรี (ปิดถาวร)
(Great Lake Resort)

แนะนำโดยสมาชิกกลุ่มใครชอบเที่ยวชิลๆ โพสเลย (ชิลไปไหน) : คุณ SAbai Room

เกรท เลค รีสอร์ท กาญจนบุรี ตั้งอยู่เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศสุดชิลๆ ที่แวดล้อมไปด้วยสายน้ำ ภูเขา ป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ จึงทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่พักในใจของเหล่านักท่องเที่ยวอย่างมากมาย แม้บ้านพักที่นี่จไม่ได้ตกแต่งอย่างหรูหรา แต่ภายในที่พักก็ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมาย ใครที่กำลังมองหาที่พักริมแม่น้ำให้ได้นั่งชิลๆ จุ่มขาพักผ่อนในช่วงวันหยุด ที่นี้จะต้องเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณอย่างแน่นอน "เกรท เลค รีสอร์ท กาญจนบุรี"ที่ตั้ง : 92 หมู่ 5 บ้านหม่องกระแทะ ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี 71250
โทรศัพท์ : 034 696 129, 081 845 8686
 


บ้านนมแมว รีทรีต - กาญจนบุรี
(Baannommaew Retreat Kanchanaburi)

 
บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี อีกหนึ่งที่พักเก๋ไก๋ ที่จะชวนคุณมาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาตที่งดงาม แวดล้อมไปด้วยขุนเขาล้อมด้าน อีกทั้งยังมีกิจกรรมทางวัฒนธรรม การเที่ยวชมทิวทัศน์ หากวันหยุดนี้ กาญจนบุรีเป็นจุดหมายในการเดินทางของคุณ ที่นี้จะต้องเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่คุณกำลังสนใจแน่นอน เพราะนอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงามแล้ว ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ และเนื่องจากจำนวนห้องพักที่ไม่มาก รับรองว่าที่นี่คุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวเสมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านของคุณเอง...
 
 


ที่ตั้ง : 188 หมู่ 6 ซอย 2 หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000

จองห้องพักออนไลน์ บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี ได้ที่นี่

 
 
Story by : ชิลไปไหน