มาแล้วววว.. เทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ เทศกาลเฉลิมฉลองที่มาพร้อมกับการดูไฟสวยๆ
ในปีนี้มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ชิลไปไหน รวบรวมมาดูกันให้ค่ะ

karok_dance 


 

Central Embassy เซ็นทรัล เอมบาสซี่

ดูไฟ เซนทรัลเอมบาสซี่
 
ปีนี้ Central Embassy จัดไฟตอนรับคริสต์มาสได้สวยงามตระการตามาก กับงาน  Let's Celebrate 2016 : The Winter Ville ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับ เดอะคริสต์มาส แลปแลนด์ แฟร์กราวด์ปราสาทไฟมีชีวิตสูงตระหง่านเท่าตึก 4 ชั้น และเนรมิตรเดอะ การ์เด้น พื้นที่เอาท์ดอร์ชั้น 5 ให้เป็น เดอะฮอปปิ้งมาร์เก็ต ยังไม่หมดเท่านั้นเรายังจะได้ชมเดอะพาเลซออฟไลท์ หรือการตกแต่งไฟกว่าล้านดวงริมถนนเพลินจิต จากถนนวิทยุจรดสี่แยกชิดลมเป็นแนวยามกว่า 400 เมตรไปจนถึงห้างเซ็นทรัล ชิดลม 

ดูไฟ เซนทรัลเอมบาสซี่

ดูไฟ เซนทรัลเอมบาสซี่

ดูไฟ เซนทรัลเอมบาสซี่

 


ถนนราชดำเนินถนนที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของการจัดไฟสวยงาม ประดับประดาตลอดถนน ยาวไปจนถึงสะพานผ่านฟ้าลีลาศ ส่วนมากคนจะนิยมเดินเท้าดูไฟ ถ่ายรูปเล่นกัน ไม่แนะนำให้นำรถไป เพราะหาที่จอดลำบาก รถสัญจรไปมาเยอะ รับรองว่าเพลินตา จนลืมเวลาเลย 


Central World เซ็นทรัล เวิลด์

เซ็นทรัลเวิลด์ Centralworld
 
ปีนี้เซ็นทรัลเวิลด์มาพร้อมกับ ต้นคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและสูงสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ  A Happy Fairytale ที่เต็มไปด้วยความน่ารักของ Micky and Minnie และผองเพื่อน ใครที่เป็นแฟนๆ มิกกี้ ต้องไปพลาดไปถ่ายรูปน่ารักๆกันนะคะ นอกจากนี้ ซันซิลยังเข้าร่วมแบ่งปันความสุขด้วยการเนรมิตบริเวณลานหน้า เซนทรัล เวิลด์ ให้กลายเป็นดินแดนสีชมพูกับการตกแต่งสุดตระการตาดั่งเทพนิยายบนพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร  โดดเด่นด้วยทุ่งดอกไม้สีชมพู เหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ประเทศอังกฤษ

เซ็นทรัลเวิลด์ Centralworld

เซ็นทรัลเวิลด์ Centralworld

 
ภาพจาก Facebook - CentralWorld

พารากอน Paragon

เป็นที่แน่นอนทุกปีอยู่แล้วกับห้างพารากอน ด้านหน้าของห้างจะประดับไปด้วยไฟเป็นรูปร่างต่างๆ แถมยังหลากหลายสีสัน ให้ดูกันเพลินตา ถ่ายรูปกันสนุกสนาน และที่ขาดไม่ได้เลยคือซุ้มคริสต์มาส ระยะทางกว่าร้อยเมตร ขึ้นชื่อว่าพารากอน ต้องหรูหราแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่าแค่นั่งดูความระยิบระยับของไฟก็เพลินตา ใครไปอย่าลืมพกกล้องถ่ายรูปไปถ่ายเก็บภาพกันมาดูเยอะๆนะคะ


เซ็นทรัลพระราม 9 Central Rama 9

เซ็นทรัลพระราม 9 Central rama 9

เซ็นทรัล พระราม 9 เป็นอีกที่เราจะไม่ผิดหวังค่ะ ปีนี้จัดสวยทั้งห้างค่ะ มาพร้อมกับตัวการ์ตูนมิกกี้ มินนี่และผองเพื่อน น่ารักสุดๆเลยค่ะ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของตัวการ์ตูนพลาดไม่ได้เลยนะคะ นอกจากนี้ยังจัดไฟเป็นรูปแซนเดอเลีย ขนาดใหญ่ระย้าเหมือนเรากำลังเดินอยู่ในงานเลี้ยงเฉลิมฉลองขนาดใหญ่เลยค่ะ

เซ็นทรัลพระราม 9 Central rama 9เซ็นทรัลพระราม 9 Central rama 9เซ็นทรัลพระราม 9 Central rama 9เซ็นทรัลพระราม 9 Central rama 9
 
 
ภาพจาก Facebook - CentralPlaza Rama 9


โหยยยยย เตรียมกล้องกันด่วนๆค่ะ 1 ปีจะมีต้องคริสต์มาส ไปสวยๆครั้งนึงนะคะ 
huhuhu