หัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม และยังเดินทางไม่ไกลมากก็ได้สัมผัสกับกลิ่นอายของท้องทะเล และไม่เพียงเท่านี้หัวหินยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอย่างมากมาย วันนี้ชิลไปไหนจึงได้รวบรวม 5 ที่พักหัวหินแบบเป็นหลังมาฝาก นักเดินทางกลุ่มใหญ่ กับ 5 ที่พักหัวหินเป็นหลัง ยกแก๊งชวนกันไปเฮฮาริมทะเล


 

บ้านริมทะเลหัวหิน - ที่พักหัวหิน

บ้าน ริมทะเลหัวหิน เป็นอีกหนึ่งบ้านพักตากอากาศติดทะเลหัวหิน มีทั้ง 4 และ 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีให้พักด้วยกัน 4 หลัง ตั้งอยู่ระหว่างโรงแรมดุสิตธานีกับโรงแรมเชอราตันหัวหิน นอกจากความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทางแล้ว ที่นี่ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย และที่สำคัญคุณยังสามารถสังสรรคปิกนิค ทำบาร์บีคิวปิ้งย่าง กับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้ด้วย เพราะที่นี่มีอุปกรณ์ให้คุณอย่างพร้อมสรรพ สำหรับราคาที่พักจะเริ่มต้นที่ 5,000 บาทเท่านั้น สามารถพักได้ 10 - 12 คน

บ้านริมทะเลหัวหิน - ที่พักหัวหิน

ที่ตั้ง : ระหว่างโรงแรมดุสิตธานีกับโรงแรมเชอราตันหัวหิน
โทรศัพท์ : 081 535 9173
ภาพจาก : Facebook/บ้านริมทะเลหัวหิน


 

บ้านซีทะเล หัวหิน ฮอลิเดย์โฮม - ที่พักหัวหิน

บ้าน ซีทะเล หัวหิน ฮอลิเดย์โฮม เป็นบ้านพักเดี่ยว 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เพมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวใหญ่ และกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาพื้นที่สังสรรค์ย้อนวันวาน และด้วยสไตล์การตกแต่งที่สวยงาม บวกกับวิวสวยๆ รอบด้าน ที่ดีจึงเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ใครหลายคนหมายปองในช่วงวันหยุด อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ห่างจากทะเลเพียง 400 เมตรเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาที่พักเป็นหลังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสามารถประกอบอาหารได้ต้องที่นี่เลย...

บ้านซีทะเล หัวหิน ฮอลิเดย์โฮม

บ้านซีทะเล หัวหิน ฮอลิเดย์โฮม

ที่ตั้ง : 11/70 ซอยหัวหิน 29 ถนนเพชรเกษม ต. หัวหิน ชายหาดหัวหิน
โทรศัพท์ : 084 318 4441
ข้อมูลเพิ่มเติม
: บ้านซีทะเล หัวหินฮอลิเดย์ฟิร่า วิลล่า หัวหิน - ที่พักหัวหิน
(Fira Villa Huahin)

ฟิร่า วิลล่า หัวหิน  บ้านพักบรรยากาศดี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดหัวหิน และยังเดินทางสะดวก ภายในบ้านพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย เมหาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดเป็นที่สุด และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวหัวหินกับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อน ที่นี่เหมาะสุดๆ

ฟิร่า วิลล่า หัวหิน

ฟิร่า วิลล่า หัวหิน

ที่ตั้ง : ใกล้โรงแรมดุสิต ธานีหัวหิน ห่างจาดชายหาดหัวหินประมาณ 80 เมตร
โทรศัพท์ : 082 333 1123
ภาพจาก : Facebook/ฟีร่า วิลล่าหัวหิน

 บ้านนอนหมู่ หัวหิน - ที่พักหัวหิน
(Baan Nonmoo)

บ้านนอนหมู่ หัวหิน ที่พักสีขาวสะอาดตา ที่ได้รับการรีโนเวทให้เป็นบ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยว โดยบ้านนอนหมู่หัวหินนั้นเป็นส่วนหนึ่งของเครือที่พักบ้านกางมุ้ง หัวหิน ใครที่กำลังมองหาที่พักสวยๆ บรรยากาศดีและไม่ใกล้จากชายหาดหัวหินที่นี่รับรองต้องถูกใจคุณแน่นอน "บ้านนอนหมู่ หัวหิน"
 
บ้านนอนหมู่ หัวหิน

บ้านนอนหมู่ หัวหิน  บ้านนอนหมู่ หัวหิน

ที่ตั้ง : 122 หมู่บ้านตะเกียบ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 090 306 6639
ภาพจาก : Facebook/บ้านนอนหมู่ หัวหิน

ซีซ่า วิลล่า หัวหิน - ที่พักหัวหิน
(Zeaza Villa)

ซีซ่า วิลล่า หัวหิน อีกหนึ่งที่พักสวย ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด ภายในที่พักตกแต่งได้อย่างน่ารัก และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมาก ใครที่กำลังมองหาที่พักเป็นหลังใกล้ทะเลหัวหินที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนทีเดียวสำหรับ ซีซ่า วิลล่า หัวหิน
ซีซ่า วิลล่า หัวหิน - ที่พักหัวหิน  ซีซ่า วิลล่า หัวหิน - ที่พักหัวหิน

ซีซ่า วิลล่า หัวหิน - ที่พักหัวหิน

ที่ตั้ง : 29 หัวดอน วิลล่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ :  032 521183
ภาพจาก : ซีซ่า วิลล่า หัวหิน

Story by : ชิลไปไหน