บางแสน เป็นเมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงฯ เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาไม่มากให้ได้ไปนั่งปล่อยอารมณ์เพื่อเป็นการรีเฟชรร่างกาย ก่อนที่จะต้องกลับมาลุยงานกันในเช้าวันจันทร์ วันนี้ชิลไปไหนจึงได้รวบรวม 5 ร้านคาเฟ่เลียบชายหาดบางแสน น่าควงแขนคนข้างๆ ไปเช็คอิน!! มาฝากจะมีร้านไหนน่าควงแขนคนข้างๆ ไปเช็คอินบ้างตามไปดูกันเลย

 

 

ร้านกาแฟบางแสน - บางแสน

ร้านกาแฟบางแสน เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ ภายในร่มรื่นไปด้วยเงาร่มไม้ไม่ว่าจะมาในช่วงกลางวัน หรือกลางคืนที่นี้ก็เหมาะที่จะเป็นพื้นชิลเอ้าท์ มีโซนที่นั่งให้เลือกทั้งแบบเอ้าท์ดอร์และอินดอร์ มีมุมน่ารักๆ ให้ได้ถ่ายภาพเก๋ๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นที่สุด ส่วนเมนูอาหารก็มีทั้งคาวและหวาน ไม่ว่าจะแวะมารับประทานแบบจัดหนักหรือแบบเบาๆ ที่นี้ก็ยินดีต้อนรับเสมอ...

ร้านกาแฟบางแสน - บางแสน

ร้านกาแฟบางแสน - บางแสน

ร้านกาแฟบางแสน - บางแสน

ที่ตั้ง : ถ.บางแสนสาย1 แหลมแท่น ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130
โทรศัพท์ : 086 800 6808
ภาพจาก : Facebook/ร้านกาแฟบางแสน
แผนที่ : ร้านกาแฟบางแสน

 

 

วอนเฮ้าส์ - บางแสน

(Won House)

วอนเฮ้าส์ บางแสน สถานที่ชิลเอ้าท์ที่ถูกสร้างขึ้นได้อย่างเหมาะเจาะ ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งและดีไซต์การตกแต่ง ที่นี่จึงคับคั่งไปด้วยนักท่องเที่ยว และคนเจ้าถิ่นจำนวนมาก ที่แวะมาเปลี่ยนบรรยากาศสุดชิลริมทะเล ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น พร้อมรับประทานอาหารแสนอร่อยๆ ที่มีให้เลือกรับประทานอย่างมากมาย  
 

  

ที่ตั้ง : 82/5 ถ.บางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
เวลา : จันทร์ - อาทิตย์ 17.00 - 24.30 น.
โทรศัพท์ : 081 905 9600
ภาพจาก : Facebook/วอนเฮ้าส์
แผนที่ : ร้านวอนเฮ้าส์

 

 

คลิ๊ก คาเฟ่ - บางแสน

(Click Cafe)

คลิ๊ก คาเฟ่ บางแสน แค่ชื่อก็บอกแล้วว่ามันคลิ๊ก ไม่ว่าจะด้วยสไตล์การตกแต่ง ที่ตั้งอยู่ริมทะเลที่ถูกกั้นกลางเพียงถนนสั้นๆ มีพื้นที่ได้นั่งชิลๆ รับลมทะเลแบบเปิดโล่งเย็นสบาย เหมาะที่จะแฮ้งค์เอ้าท์ เป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน หรือถ้าใครมากับคนรักก็มีที่นั่งด้านในที่ให้ความเป็นส่วนตัว ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกสั่งกันอย่างมากมายทั้งคาวและหวาน

คลิ๊ก คาเฟ่ - บางแสน

คลิ๊ก คาเฟ่ - บางแสน

ที่ตั้ง : ถนนบางแสนสาย 1 (วงเวียนหาดบางแสน) ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130 
 

 

ลาแมร์ บางแสน - บางแสน

(La Mer Bangsean)

ลาแมร์ บางแสน อีกหนึ่งร้านที่จะทำให้คุณไม่กล้าปฎิเสธ เพราะด้วยทำเลและการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ตัวอาคารเน้นใช้โทนสีน้ำเงินรับกับพื้นที่ริมทะเลให้ความรู้สึกสบายเป็นที่สุด ส่วนที่นั่งก็มีทั่งในโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ และยังมีชั้นที่นั่งชั้นดาดฟ้าให้คุณได้รับลมชมวิวแบบสุดลูกหูลูกตาแบบ 180 องศา ไม่ว่าจะมาเพื่อแฮงเอ้าท์กับเพื่อนฝูงหรือเป็นมื้อดินเนอร์สำหรับคู่รัก ที่นี่ก็เหมาะและสามารถรองรับกับลูกค้าได้ทุกประเภท
 


 ลาแมร์ บางแสน - บางแสน

 

 

ที่ตั้ง : หาดวอนนภา ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
เวลา : ทุกวัน 11.00 - 24.00 น.
โทรศัพท์ : 062 330 2040, 038 111 030
ภาพจาก : Facebook/LaMer Bangsean

 

 

เบตต้า คาเฟ่ - บางแสน

(Beta Cafe)

เบตต้า คาเฟ่ บางแสน เป็นร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นร้านเดียวริมหาดวอนนภา ที่มาพร้อมกับดีไซต์การตกแต่งสุดฮิป สไตล์อินดัสเทรียลเท่ๆ มีมุมที่นั่งสุดชิลแบบเปิดโล่งให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนชมวิวทะเลแบบไม่รู้เบื่อ อีกทั้งยังมีอาหารอร่อยๆ ไว้ให้เลือกรับประทานอย่างมากมายอีกด้วย

เบต้า คาเฟ่ - บางแสน

เบต้า คาเฟ่ - บางแสน  เบต้า คาเฟ่ - บางแสน

ที่ตั้ง : หาดวอนนภา ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130
โทรศัพท์ : 095 904 8597
ภาพจาก : Facebook/Beta Cafe

 

 

Story by : Chillpainai