6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย เอาใจคนรักน้องหมา
แต่ละคาเฟ่น่ารักน่าไปทั้งนั้นเลย ตามไปชมกันเลยค่ะ


อินุ คาเฟ่ (Inu Cafe')
คาเฟ่น้องหมาในเมืองไทย

คาเฟ่หมา : 6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย คาเฟ่หมา : 6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย คาเฟ่หมา : 6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย
 
ร้านอินุ คาเฟ่ เป็นร้านเล็กๆ ที่แทรกตัวอยู่ในอ.หัวหิน บบถนนแนบเคหาสน์ซอย 8 ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านดังร้านอร่อยของหัวหินมากมาย โดยจุดกำเนิดของร้านนี้เริ่มจากทางเจ้าของร้านได้ย้ายกลับมาทำงานที่หัวหิน จึงทำให้มีเวลาว่างมากขึ้นที่จะทำอาหาร จึงได้ลองผิดลองถูก คิดสูตรอาหารต่างๆขึ้น แล้วชักชวนให้เพื่อนๆ แวะมาชิมจนติดใจในรสชาติจึงยุให้เปิดร้าน และด้วยความที่ทำเลที่ตั้งของบ้านอยู่ในย่านที่คึกคัก เจ้าของร้านจึงเริ่มเปิดบ้านให้บริการอาหารแก่นักท่องเที่ยว ประจวบเหมาะกับที่บ้านได้เลี้ยงสุนัขพันธ์ุชิบะ ไอเดียการตั้งร้านจึงเน้นให้เป็นคาเฟ่สุนัข โดยชื่อของร้านนั้นมาจากภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่าสุนัขนั้นเอง สำหรับจุดเด่นของที่ร้านนี้ก็หนีไม่พ้นเหล่าสุนัขพันธุ์ชิบะที่ค่อยสร้างความน่ารักถึง 13 ตัว ที่นี่จึงเหมาะกับคนที่รักสุนัขสุดๆ เพราะนอกจากจะได้เล่นกับแก๊งค์ชิบะแล้วคุณยังจะได้ถ่ายภาพคู่น่ารักๆ กับน้องหมาอีกด้วย และที่เด็ดไปกว่านั้นคุณยังได้ทานอาหารอร่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นโยกันเบอร์เกอร์ บูตะกะทะร้อน ผัดฉ่าหมู ข้าวแกงกระหรี่ไข่ออนเซ็น ที่บอกได้คำเดียวว่าสุโก้ย!!!

ที่ตั้ง : 10/21 แนบเคหาสน์ ซอย8 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
เบอร์โทร : 081 915 8242, 084 105 6333
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>อินุ คาเฟ่ (Inu Cafe')


 

ทรูเลิฟคาเฟ่ แอท เนเวอร์แลนด์ไซบีเรียนส์
(True Love Cafe @ Neverland Siberians)
คาเฟ่น้องหมาในเมืองไทย

คาเฟ่หมา : 6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย

นับได้ว่าเป็นฮัสกี้คาเฟ่แห่งแรกในเมืองไทยที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหาคร เป็นอินดอร์และเอ๊าดอร์คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในฟาร์มไซบีเรียนฮัสกี้ที่สวยและสะอาดที่สุดเพื่อคนรักไซบีเรียนฮัสกี้โดยเฉพาะ คุณๆที่รักและหลงใหลในไซบีเรียนฮัสกี้สามารถสนุกสนานเพลิดเพลินกับการเล่นและถ่ายรูปกับฝูงฮ้สกี้ในขณะที่ดื่มและรับประทานอาหารอร่อยท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นสวยงามและเต็มไปด้วยแมกไม้ของฟาร์ม Neverland Siberians 

คาเฟ่หมา : 6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย
 
ที่ตั้ง : 153 ซอยอารีย์สัมพันธ์ 2 ถ.พหลโยธิน สามเสนใน เขตพญาไท กทม.
เบอร์โทรศัพท์ : 090-101-9669 หรือ 085-908-2777

 

อินุ มาจิ คาเฟ่ (Inu Machi Cafe)

คาเฟ่น้องหมาในเมืองไทย

คาเฟ่หมา : 6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย คาเฟ่หมา : 6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย คาเฟ่หมา : 6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย
 
ใครที่ชอบทั้งน้องชิบะ และน้องไซบีเรียนฮัสกี้มาที่นี่ได้เลยค่ะ เพราะในร้านมีพนักงานเป็นน้องหมาคอยต้อนรับ ร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศอบอุ่นมีส่วนสนามหญ้าให้น้องหมาวิ่งเล่น ส่วนใครที่อยากนำน้องหมามาเล่นที่ร้านก็นำมาได้เลยแต่จะต้องเป็นน้องหมาที่ไม่ดุหรือควบคุมยาก ภายในร้านมีอาหารบริการสำหรับเจ้าของอีกด้วย

ที่ตั้ง : 7/1 ซอยวัดอินทราวสาส ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด ตลิ่งชัน กทม.
เบอร์โทรศัพท์ : 085-088 8577

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก>>www.facebook.com/pages/Inu-Machi-Cafe

คอฟฟี่ ปั๊ปปี้ (Coffee Puppy)

คาเฟ่น้องหมาในเมืองไทย

คาเฟ่หมา : 6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย

คอฟฟี่ ปั๊ปปี้ (Coffee Puppy) ร้านคาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักย่านแจ้งวัมนะที่มีบริการทั้งอาหารของสุนัขและอาหารสุดอร่อยให้กับเจ้าของ ส่วนใครที่อยากจะเอาน้องหมามาเล่นที่ร้านนี้จะต้องเป็นน้องหมาที่เข้าสังคมกับเพื่อนได้และใส่ที่กันฉี่หรือผ้าอ้อมให้กับน้องหาให้เรียบร้อย รวมทั้งจะต้องเสียค่าทำความสะอาดให้กับน้องหมาในการเข้าใช้บริการด้วยนะจ๊ะ

ที่ตั้ง : 36/4 แจ้งวัฒนะ หลักสี่ กทม.
เบอร์โทร : 02 982 6519

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก>>www.facebook.com/coffeepuppyด็อก ร็อคส์ แอท โอโซโนะ (DOG ROCKS at OZONO)

คาเฟ่น้องหมาในเมืองไทย

คาเฟ่หมา : 6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย

ภายในซอยสุขุมวิท 39 เป็นที่ตั้งของโครงการโอโซโนะ คอมมูนนิตี้มอลล์เล็กๆ และที่นี่มีร้านเอาใจคนรักน้องหมาที่ชื่อว่า ด็อก ร็อคส์ แอท โอโซโนะ (DOG ROCKS at OZONO) ที่ให้เจ้าของนำน้องหมามาวิ่งเล่นในบรรยากาศสนามหย้าสีเขียวและพบปะพูดคุยกับคนรักสุนัข รวมทั้งนั่งทานอาหารอร่อยและจิบกาแฟ

ที่ตั้ง : โครงการ OZONO สุขุมวิท 39 คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 
รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก>>www.facebook.com/dogrockscafe

 

ด็อกเกอรี่ คาเฟ่ เพ็ท เดลี่ (Dogkery Cafe Pet Deli)

คาเฟ่น้องหมาในเมืองไทย

คาเฟ่หมา : 6 คาเฟ่น้องหมาสุดน่ารักในเมืองไทย

ด็อกเกอรี่ คาเฟ่ เพ็ท เดลี่ (Dogkery Cafe Pet Deli) ร้านนี้คือสวรรค์ของคนรักน้องหมา เพราะเต็มไปด้วยเบเกอรี่แลัขนมอร่อยของน้องหมาที่ทำหน้าตาได้เหมือนเบเกอรี่ของคนมากๆ งานนี้พุดเลยว่าน้องหมาเปรมเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 35/1 ถนนสุขาภิบาล2 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 
เบอร์โทร : 084-446-9965,092-261-5542

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก>>www.facebook.com/dogkerycafe