หากใครกำลังมองหาที่พักพูลวิลล่า (Pool Villa) สุดยอดแห่งการพักผ่อน พร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย จะมากับเพื่อน มากับคนรัก หรือมาเป็นครอบครัว ชิลไปไหนได้รวบรวมที่พักสไตล์Pool Villa พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมาให้ทุกท่านแล้วกับ 10 ที่พักพูลวิลล่า ตามไปกันเลยจ้า

050505
 

สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ทแอนด์สปา

Springfield @ Sea Resort & Spa

Springfield @ Sea Resort & Spa ห้องพักที่ Springfield @ Sea Resort มาพร้อมระเบียง และส่วนใหญ่มีวิวของทะเลและชายหาด ห้องปรับอากาศแต่ละห้องมีโทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี และห้องน้ำในตัว สปาของรีสอร์ทมีโปรแกรมทรีทเมนต์มากมาย ห้องอบไอน้ำ และร้านเสริมสวย ท่านยังสามารถออกกำลังกายได้ที่ห้องฟิตเนส Gourmet@Sea Restaurant บริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ส่วนที่ Aqua Bar & Grill @ Sea Restaurant บริการเสิร์ฟอาหารทั้งในร่มและกลางแจ้ง

ราคา : 4,000 - 10,000 บาท

ที่ตั้ง : 858 ถ.จำนงภูมิเวท ชะอำ เพชรบุรี ประเทศไทย ชายหาดชะอำ ประเทศไทย 76120
 

จองที่พัก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ทแอนด์สปาได้ที่นี่

 
 ซันไชน์พูลวิลล่า

Sunshine Pool Villa

  ซันไชน์พูลวิลล่า รีสอร์ตริมทะเลอ่าวไทย บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว  เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันสบายๆ กับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน บ้านพักบรรยายกาศแสนอบอุ่นพร้อมด้วยสะว่ายน้ำส่วนตัวและอุปกรณ์เครื่องครัวไว้บริการอย่างครบครันมีบริการนวดเพื่อความผ่อนคลาย รับประทานอาหารที่ร้านอาหารกลางแจ้ง และเช่าจักรยานปั่นเพื่อดื่มดำ่บรรยากาศที่สวยงาม เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก-ฮันนีมูน

ราคา : 3500-5000 บาท

ที่ตั้ง : 478/20 หมู่ 2 ปากน้ำปราญ ปราณบุรี หัวหิน/ชะอำ 10200

จองที่พัก ซันไชน์พูลวิลล่า ได้ที่นี่

 


 

ชะอำพูล วิลล่า

Cha-Am Pool Villaบ้านพักชะอำพูลวิลล่า เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันสบายๆ กับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน บ้านพักบรรยายกาศแสนอบอุ่นพร้อมด้วยสะว่ายน้ำส่วนตัวและอุปกรณ์เครื่องครัวไว้บริการอย่างครบครัน บ้านพัก 1 หลัง พักได้ไม่เกิน 12 ท่าน

ราคา : 2400 - 2900 บาท

ที่ตั้ง :  206 หมู่ 8 อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

ติดต่อ  : www.cha-ampoolvilla.com/

รายา รีสอร์ท ชะอำ
Raya Resort Cha-Am

 

 รีสอร์ทที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ใกล้ชายหาดส่วนตัวที่แสนสงบ ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบ Jacuzzi Villa ส่วนตัว พูลวิลล่าสุดหรู และห้องพักในตัวตึกที่ดีไซน์สวยงาม ใครที่กำลังเลือกที่พักมาพักผ่อนในวันหยุด ก็เลือกมาที่นี่เลย

ราคา : 5,500-25,000 บาท
ที่ตั้ง : 264/2 ถ.ร่วมจิต ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
 

จองที่พัก รายา รีสอร์ท ชะอำได้ที่นี่
จัสมินา พูล วิลล่า แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ วิมานเล ชะอำ
Jasmina Pool Villa & Service Apartment  at Vimanlay


Jasmina Pool Villa & Service Apartment  at Vimanlay มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 15 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ อีกทั้งยังอยู่ติดชายหาดอีกด้วย

ที่ตั้ง : เดอะวิมานเล ชะอำ 888  ถ.สวนสนลอย ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
ราคา : 6,900 - 32,000 บาท

จองที่พัก จัสมินาพูลวิลล่า - ชะอำ ได้ที่นี่

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ
Veranda Resort & Spa

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักประเภท  Sky Pool Villa ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนกายและใจไปกับทะเลและชายหาดสวยๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆนานา หรือแม้แต่จะเป็นการบริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้เติมเต็มความสุขได้ทุกครั้งเมื่อมาเยือนชะอำ หากคุณแวะเวียนมาเที่ยวชะอำแล้วละก็ อย่าลืมที่จะแวะเวียนมาพักที่นี่ วิรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ราคา : 4,500-8,000 บาท
ที่ตั้ง : 737/12 ถนนมุ่งทะเล ชะอำ เพชรบุรี 76120
 

จองที่พัก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ ได้ที่นี่

 
โฮเต็ล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ บีช แมเนจ บาย แอคคอร์ 
Hotel de la Paix Cha Am Beach managed by Accor

 

มาพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ โฮเทล เดอ ลาเปซ์ รีสอร์ท โมเดิล ริมชายหาดชะอำ รีสอร์ท มีกว้างใหญ่มีที่จอดรถกว้างขวาง การตกแต่งของรีสอร์ทดูเรียบหรูและทันสมัยประกอบกับอยู่ติดกับชายหาดทำให้บรรยากาศที่นี่เหมาะกับวันพักผ่อนมากๆ เลือกพัก ห้อง Pool Vill ภายใน Villa จะ แบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนแรก เป็นส่วนห้องนั่งเล่น มีทีวีให้ดูหนัง ฟังเพลงกันอย่างจุใจตรงกลางจะเป็นส่วนของมินิบาร์ และโต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่ ถัดมาจะเป็นห้องน้ำ แบบ Rain Shower อีกด้านของห้อง จะเป็นพื้นทีของห้องทำงาน ภายใน Villa จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง : 
เลขที่ 115 หมู่ 7 ต.บางเก่า, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย 76120 
ราคา : 7,500 >

 

จองที่พัก โฮเต็ล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ ได้ที่นี่

 
ไมดา เดอ ซี หัวหิน สวีท
Mida De Sea Hua Hin Suite


ไมด้า เดอ ซี หัวหิน ที่พักหรูระดับ 4 ดาว ภายในตกแต่งอย่างมีสไตล์ หรูหรา และทันสมัย ให้บริการพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวีจอแบนที่มีช่องเคเบิล ระเบียงส่วนตัว และข้าวของเครื่องใช้ระดับพรีเมี่ยม นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี พนักงานแผนกต้นรับตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารนานาชาติ ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยได้แบบตลอดเวลา นอกจากนี้หากมาเป็นกลุ่มคณะ สัมมนา ที่นี้ก็มีห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้ถึง 672 คน ไว้ค่อยอำนวยความสะดวกอีกด้วย

ราคา : 7,500 >
ที่ตั้ง : ซอย ชะอำ 93, ชายหาดชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120


จองที่พัก ได้ที่นี่

 

 

เอวาซอน หัวหิน
Evason Hua Hin

เชิญนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องพักซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ผู้เข้าพักที่สามารถพักผ่อนหย่อนใจและยังมีที่พักแบบ Pool Villa, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, สนามเทนนิส ด้วยปณิธานในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต จึงรับประกันได้ว่า ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ โรงแรมเอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ ซิกซ์เซ้นส์เซส สปา 
 
ราคา : 5,000 - 7,000 บาท
ที่ตั้ง : 9 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, หัวหิน / ชะอำ, ไทย 77220 

จองที่พัก เอวาซอน หัวหิน ได้ที่นี่

 
 


เดอะ เรสซิเดนซ์ (Pool villa)

(The Residence) 
 

การตกแต่งสไตล์ทรอปปิคอล ล้อมรอบด้วยทิวเขา ติดกับสนามกอล์ฟ ปาล์มฮิลล์ ห่างจากไนท์มาร์เกตและชายหาดหัวหินห่างจากไนท์มาร์เกตและชายหาดหัวหิน 10 นาที  เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก กรุ๊ปสัมมนา ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวแบบ พร้อมการบริการระดับ5ดาว

ราคาเริ่มต้น 2500-5000 บาท

ที่ตั้ง:1500 ถ.ชลประทาน, บ่อฝ้าย, ชะอำ, ประเทศไทย 77110

 

จองที่พัก เดอะ เรสซิเดนซ์ หัวหิน(Pool villa) ได้ที่นี่


 
 
 

เรียบเรียงโดย ทีมงานชิลไปไหน