เพื่อนสาวกริ๊งกร๊าง มาตามสาย ชวนไปหาที่ปาร์ตี้หลังเลิกงาน โดยงานนี้เหล่าเกิร์ลแก๊งค์ ชวนไปเมาท์แอดน์ดริ๊งค์กันที่แอมบาร์ บนชั้น 8 โรงแรม โฟร์ พอยทส์ บายเชอราตัน กรุงเทพฯ

                ว่าแล้วก็เตรียมเดรสเก๋ ๆ รองเท้าส้นสูงคู่ใจ แล้วเตรียมไปปาร์ตี้ การเดินทางก็ง่ายมากค่ะ โรงแรมนั้นตั้งอยู่สุขุมวิทซอย 15 จากปากซอย เข้าไปประมาณไม่ถึง 50 เมตร ก็จะเห็นโรงแรมตั้งอยู่ทางขวามือ หรือถ้าจะนั่ง BTS หรือ MRT ก็สะดวก BTS ลงสถานีอโศก  ส่วน MRT ลงสถานี สุขุมวิท แล้วก็เดินต่อมาไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้น 

                เมื่อมาถึงโรงแรม เราก็กดลิฟต์ขึ้นไปบนชั้น 8 ชั้นบนสุดของโรงแรม ซึ่งเป็นที่ตั้งของบาร์ พอขึ้นมาถึงอยากจะร้องกรี๊ดดังๆ กับบรรยากาศ สุดแสนโรแมนติก เพราะบาร์แห่งนี้เป็นบาร์บนดาดฟ้า โดยมีตึกสูงของสุขุมวิทล้อมรอบ ยามเย็นที่พระอาทิตย์กำลังจะลับไปในมุมของตึกสูงนั้นสวยมากๆ ค่ะAmBar
 

                มาถึงการตกแต่งของร้านที่ขอบอกว่าถ้าเป็นผู้หญิง เธอคงเป็นผู้หญิงที่สนุกสนาน เพราะตัวร้านนั้นเน้นความโปร่ง โล่ง ชิล สบายๆ มีโซฟาเบ้ดที่ให้เราได้นั่ง ได้นอน เมาท์มอยกันทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำอยู่บริเวณบาร์เผื่อใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปปาร์ตี้กันริมสระก็ได้ตามชอบใจ นอกจากนี้ยังมีส่วนเคาท์เตอร์บาร์ สำหรับใครที่มาคนเดียวอยากนั่งพุดคุยกับบาร์เทนเดอร์แลกเปลี่ยนข้อมูลในเรื่องค็อกเทลรับรองว่าไม่มีเหงาเหมือนกันAmBar

AmBar

                แก๊งค์เพื่อนสาวโบกมือเรียกทักทาย เราเลือกโซฟาเบ้ดสุดสบายที่สามารถมองท้องฟ้า มองวิวของมหานครแห่งนี้ได้อย่างชัดเจน เมื่อพระอาทิตย์ตกดินความสนุกของที่นี่ก็ยิ่งเพิ่มขึ้น บทเพลงที่บีตเริ่มเร็วขึ้น พร้อมกับค็อกเทลที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านก็นำมาเสิร์ฟให้เราถึงโต๊ะ เริ่มจากAmBar

                 Blackberry Mojito(390 บาท) เครื่องดื่มดีกรีความแรงปานกลางเหมาะกับสาวที่แรงพอประมาณอย่างเราAmBar
 

                ส่วนอีกแก้วเป็น mango Martini (340 บาท) แก้วนี้เหมาะกับสาวกเหล่าแมงโก้เลิฟเวอร์ เพราะเขานำมะม่วงไปปั่นแล้วผสมวอดก้าเสิร์ฟมาพร้อมกับชิ้นมะม่วงรสชาติเปรี้ยวหวาน รสชาติเบาๆ และยังได้ความสดชื่นจากมะม่วงไปอีก แก๊งค์เราไลท์สุดๆ ค่ะAmBar
 
                ส่วนอาหารเราสั่งยำคอหมูย่าง(270 บาท)ที่แซ่บถูกใจมาก
 
AmBar
 
และ Tortilla Chip มาทานคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ เบาๆ

AmBar

 

                ยิ่งดึกบรรยากาศก็ยิ่งสนุก ลมเย็นๆ บรรยากาศสุดชิล ได้นั่งพุดคุยกับเพื่อนที่รู้ใจ ในบาร์สุดชิค อย่าง AmBar ก็ทำให้เราลืมปัญหาจากโต๊ะทำงานที่เราเพิ่งจากมาได้แล้ว...


ประเภทร้าน : ผับแอนด์เรสเตอรองต์
สัญชาติอาหาร : นานาชาติ
ประเภทอาหาร : จานหลักตามเมนู, ยำ
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ : ค็อกเทล, เบียร์, ไวน์, วิสกี้, วอดก้า
อาหารแนะนำ :  ยำคอหมูย่าง, Blackberry Mojito, mango Martini
ราคาเฉลี่ยต่อหัว : 500  
บริการ : รับจัดเลี้ยงภายในร้าน , Wi-Fi
ดนตรี : เปิดแผ่น, ดนตรีสด, ดีเจมิกซ์
เวลาเปิด : 16:00-2:00 น.
ย่าน : สุขุมวิท
ที่อยู่ : โรงแรมโฟร์ พอยท์ บาย เชอราตัน สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ
ทำเลที่ตั้ง : ในโรงแรม, บนตึกสูง, ใกล้ BTS, ใกล้ MRT
ที่จอดรถ : มี
โทรศัพท์ : 0-2309-3288

 

และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ลเย https://www.chillpainai.com/eat/416