หากใครกำลังที่จะเดินทางไปยังจังหวัดนครสวรรค์ และกำลังมองหาที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อน บรรยากาศสบายและเป็นกันเอง ทำให้วันอันแสนเหนื่อยล้าของคุณกลายเป็นวันที่แสนสบาย จะมาพักผ่อนกันเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน คนรัก สามารถมาพักผ่อนให้เต็มที่เพื่อเก็บเอาแรงไปสู้ต่อไป ^^ วันนี้ชิลไปไหนมี 15 ที่พักนครสวรรค์ มาฝากชาวชิลไปไหนกันด้วย ไปดูกันเลยจ้าา..
       

 

แกรนด์ฮิลรีสอร์ทแอนด์สปา นครสวรรค์

Grand Hill Resort and Spa 

แกรนด์ฮิลรีสอร์ทแอนด์สปา ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ตู้นิรภัย, บาร์, ห้องประชุม สัมผัสประสบการณ์จากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, สปา ถ้าคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน นครสวรรค์ แกรนด์ฮิลรีสอร์ทแอนด์สปาให้เป็นวันพักผ่อนที่แสนสบาย

ที่ตั้ง : 31/42 หมู่ 10 ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์, ตัวเมืองนครสวรรค์, นครสวรรค์, ไทย 60000 

ราคา : 1,500 - 3,000 บาท

จองที่พัก แกรนด์ฮิลรีสอร์ทแอนด์สปา นครสวรรค์ ได้ที่นี่

 


โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ - นครสวรรค์

The Paradiso JK Design Hotel

โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์เป็นโรงแรมที่อยู่ในตัวเมืองนครสวรรค์ เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเต็มที่พร้อมมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนและการบริการที่หลากหลาย ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่ โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์

ที่ตั้ง : 188/1 หมู่ 10 ถ.นครสวรรค์ พิษณุโลก ต.นครสวรรค์ตก ตัวเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์ ไทย 60000

ราคา : 3,500 - 5,000 บาท

จองที่พัก โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ ได้ที่นี่

 

 โรงแรมเบเวอรี่ฮิลล์พาร์ค นครสวรรค์

Beverly Hill Park Hote

โรงแรมเบเวอรี่ฮิลล์พาร์ค ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ตัวเมืองนครสวรรค์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดายสามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมืองได้ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมเบเวอรี่ฮิลล์พาร์ค รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก หาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส 

ที่ตั้ง : 156/4 ม.13 ถ.อัมรินทร์วิถี ต.วัดไทร, ตัวเมืองนครสวรรค์, นครสวรรค์, ไทย 60000 

ราคา : 1,500 - 2,000 บาท

จองที่พัก โรงแรมเบเวอรี่ฮิลล์พาร์ค นครสวรรค์ ได้ที่นี่

 

โรงแรมตามสบาย นครสวรรค์

Tamsabai Hotel

โรงแรมตามสบาย ด้วยบรรยากาศการตกแต่งที่ดูสบายๆ ซึ่งสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆของเมืองได้อย่างง่ายดาย พร้อมการบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของโรงแรมตามสบายทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ โรงแรมแห่งนี้สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณในนครสวรรค์

ที่ตั้ง : 150/1 หมู่4 ต.นครสวรรค์ออก อ.เมือง จ.นครสวรรค์, ตัวเมืองนครสวรรค์, นครสวรรค์, ไทย 60000 

ราคา : 3,000 - 5,000 บาท

จองที่พัก โรงแรมตามสบาย นครสวรรค์  ได้ที่นี่

 

 

รีสอร์ท ไร่ลำภู ฟาร์ม แอนด์ แคมป์ปิ้ง - นครสวรรค์

Resort Railumpoo Farm and Camping

Resort Railumpoo Farm and Camping ด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่เหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะจะเป็นที่พักผ่อนถ้าคุณมาเข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 15 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว 

ที่ตั้ง : 75/2 หมู่ที่ 12 ต.บ้านมะเกลือ อ.เมือง จ.นครสวรรค์, อ่าง, อ่าง, ประเทศไทย 60000

ราคา : 1,000 - 3,000 บาท

จองที่พัก รีสอร์ท ไร่ลำภู ฟาร์ม แอนด์ แคมป์ปิ้ง - นครสวรรค์ได้ที่นี่


 

โรงแรมโบนิโตชินอส นครสวรรค์

Bonito Chinos Hotel

โรงแรมโบนิโตชินอส เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัยมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม โรงแรมโบนิโตชินอส ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ นอกจากนี้โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ 

ที่ตั้ง : 314/29 ถนน สวรรค์วิถี ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง, ตัวเมืองนครสวรรค์, นครสวรรค์, ไทย 60000 

ราคา : 2,500 - 4,000 บาท

จองที่พัก โรงแรมโบนิโตชินอส นครสวรรค์ ได้ที่นี่

 

 

เดอะ พิมาน โฮเต็ล นครสวรรค์

The Pimarn Hotel

เดอะพิมาน โฮเต็ล (The Pimarn Hotel) เป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นครสวรรค์ ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 284 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานโรงแรมแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในสภาพแวดล้อมแบบดั้งเดิมของ นครสวรรค์ จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้มีความโดดเด่นหากต้องการจองห้องพักด้วยวิธีง่ายๆ ที่ เดอะพิมาน โฮเต็ล

ที่ตั้ง : 605/244 หมู่ 4 ถนนเอกมหาชัย ศูนย์การค้านครสวรรค์ , ตัวเมืองนครสวรรค์, นครสวรรค์, ประเทศไทย 60000 

ราคา : 2,000 - 3,500 บาท

โรงแรมอารามิส นครสวรรค์

Aramis Hotel

โรงแรมอารามิส โรงแรมพร้อมบริการความสะดวกสบายในจังหวัดนครสวรรค์ ด้วยคุณภาพการบริการและการเดินทางที่สามารถมาได้อย่างสะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะของตัวเมืองนครสวรรค์ ทำให้สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมต่างๆของเมืองได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม และด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมอารามิส รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้วเพลิดเพลินกับบรรยากาศร่มรื่น และผ่อนคลาย

ที่ตั้ง : 288/20 ถนนสวรรค์วิถี ตำบลปากน้ำโพ, ตัวเมืองนครสวรรค์, นครสวรรค์, ประเทศไทย 60000 

ราคา : 1,500 - 3,000 บาท

จองที่พัก โรงแรมอารามิส - นครสวรรค์ ได้ที่นี่

 

 

วังปลาวิลล่า รีสอร์ท - นครสวรรค์

Wangpla Villa Resort

วังปลาวิลล่า รีสอร์ท ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่สุด ด้วยการตกแต่งบ้านเป็นหลังสไตล์โมเดิร์นและมีความเป็นส่วนตัว พร้อมบรรยากาศแห่งการผ่อนคลาย ให้ทุกท่านสามารถมาพักผ่อนให้หายจากความเหน็ดเหนื่อยในแต่ละวัน แล้วมาพักที่วังปลาวิลล่า รีสอร์ท นครสวรรค์แห่งนี้ พร้อมบริการที่ทุ่มเทเให้ความสะดวกสบายเป็นสิ่งสำคัญพร้อมแล้วให้คุณได้มาพักผ่อน

ที่ตั้ง : 184/64-65 หมู่ 10 นครสวรรค์ตก อำเภอเมือง จ.นครสวรรค์ 60000, ตัวเมืองนครสวรรค์, นครสวรรค์, ประเทศไทย 

ราคา : 800 - 1,500 บาท

จองที่พัก วังปลาวิลล่า รีสอร์ท - นครสวรรค์ ได้ที่นี่

 

42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล - นครสวรรค์

42C The Chic Hotel

42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ตัวเมืองนครสวรรค์ ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายรวมถึง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวดเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวายที่ 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ลสำหรับการเข้าพักของคุณใน นครสวรรค์

ที่ตั้ง : 23/18 หมู่10 ถ.นครสวรรค์-พิษณุโลก ต.วังไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์, ตัวเมืองนครสวรรค์, นครสวรรค์, ประเทศไทย 60000  

ราคา : 3,500 - 8,000 บาท

จองที่พัก 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล - นครสวรรค์ ได้ที่นี่

 

บ้านสนานคุณ - นครสวรรค์

Baan Sanarnkhun

Baan Sanarnkhunตั้งอยู่ที่ตัวเมืองนครสวรรค์ สถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิงผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม และการบริการที่ดีเลิศจัดเตรียมไว้ให้ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายเป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกในนครสวรรค์

ที่ตั้ง : 83/157หมู่ที่ 10 ตำบลวัดไทร อำเภอเมืองนครสวรรค์, ตัวเมืองนครสวรรค์, นครสวรรค์, ประเทศไทย 60000

ราคา : 650 บาท

จองที่พัก บ้านสนานคุณ - นครสวรรค์ ได้ที่นี่


เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ - นครสวรรค์

The Pavilion Hotel and Village

เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจตั้งอยู่ในตัวเมืองนครสวรรค์ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายให้เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณ

ที่ตั้ง : 83 หมู่ 9 ต.วัดไทร อ.เมือง, ตัวเมืองนครสวรรค์, นครสวรรค์, ประเทศไทย 60000

ราคา : 600 - 1,000 บาท

จองที่พัก เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ - นครสวรรค์ ได้ที่นี่

โรงแรมพีเอ เพลส - นครสวรรค์

P.A. Place Hotel

รงแรมพีเอ เพลสนับเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่มาเยือนนครสวรรค์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก โรงแรมพีเอ เพลส รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง และสิ่งนันทนาการในโรงแรมที่ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว โรงแรมพีเอเพลส จึงน่าพึงพอใจในหลายๆด้าน

ที่ตั้ง : 276/4 ถ.สวรรค์วิถี ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง, ตัวเมืองนครสวรรค์, นครสวรรค์, ประเทศไทย 60000

ราคา : 1,000 - 2,000 บาท

111 รีสอร์ท แอนด์ สปา นครสวรรค์

111 Resort and Spa 

ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ 111 รีสอร์ท แอนด์ สปานับเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีเยี่ยม และเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่นี่ ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง สวน, สปา, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง ไม่ว่าคุณจะไป ชัยนาท ด้วยจุดประสงค์ใด 111 รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

ที่ตั้ง : 121/1-18 บ้านท่าระบาด หมู่ 4 อำเภอสรรคบุรี ชัยนาท ไทย 17140

ราคา : 1,500 - 3,000 บาท

จองที่พัก 111 รีสอร์ท แอนด์ สปานครสวรรค์ ได้ที่นี่

 

โรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ - นครสวรรค์

The Country Lake Nature Lodge Hotel

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอน้ำทรง ห่างจากกรุงเทพ 22 กิโลเมตร โดยเป็นสวรรค์สำหรับผู้ชอบการผจญภัยเนื่องจากมีกิจกรรมมากมายให้ได้สนุกสนาน นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่ใกล้กับตลาดสดอุทัยธานี ชุมชนบ้านกลางน้ำ และอุทยานแห่งชาติน้ำตกคลองลาน โรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์เพียบพร้อมไปด้วยบริการหลากหลายอย่าง เช่น การนั่งสมาธิ โยคะ และคอร์สการนวด รวมทั้งมีภัตตาคารลานสะแกที่เสิร์ฟอาหารไทยที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพในราคาไม่แพง โรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์นับเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับผู้ที่กำลังต้องการหลีกลี้หนีจากความพลุกพล่านและมลพิษในกรุงเทพเพื่อมาผ่อนคลายในบรรยากาสสบายๆ

ที่ตั้ง : คันทรี่เลคเนเจอร์ลอดจ์ 75 หมู่ 3 ตำบลน้ำทรง อำเภอพยุหคีรี, นครสวรรค์, ประเทศไทย

ราคา : 1,500 - 2,000 บาท

จองที่พัก เดอะ คันทรี่ เลค เนเจอร์ ลอดจ์ - นครสวรรค์ ได้ที่นี่

 

 

03

เรียบเรียงโดย ทีมงานชิลไปไหน