10 ที่พักแพร่ เมืองน่าท่องเที่ยว

05

             หากใครกำลังมองหาที่พักจังหวัดแพร่ ที่เน้นความสงบ เรียบง่าย ซึ่งเป็นเมืองแห่งวิถีชีวิตและมีวัฒนธรรมประเพณีพื้นบ้านที่เก่าแก่มายาวนาน รวมถึงธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์งดงามด้วยสายน้ำและผืนป่าที่ท่านจะได้สัมผัส ซึ่งเราได้รวบรวมกับ 15 ที่พักแพร่เมืองน่าท่องเที่ยวไปดูกันเลยจ้า!!

 

โรงแรมภูมิไทย การ์เดน - แพร่ 

(PhoomThai Garden)

โรงแรมภูมิไทย การ์เดนเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของแพร่ รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมา ซึ่งโรงแรมแห่งนี้มีกลิ่นไอความเป็นโรงแรมภูมิไทย การ์เดน สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักทุกห้องที่นี่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สวน, คาราโอเกะ ไว้บริการทุกท่าน

ราคา : 1,000 - 2,500 บาท

ที่ตั้ง : 31 ถ.ศศิบุตร ตำบลในเวียง อำเภอเมือง, แพร่, แพร่, ประเทศไทย 54000

 

จองที่พักโรงแรมภูมิไทย การ์เดนได้ที่นี่ 

 

 

โรงแรมแม่ยมพาเลส - แพร่ 

(Maeyom Palace Hotel)

โรงแรมแม่ยมพาเลสให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายสไตล์รัสติค ตั้งอยู่ในตัวเมืองทำให้การเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมบริการครบครันและมีอุปกรณ์ทันสมัย สามารถมองเห็นทัศนียภาพของภูเขาและวิวทิวทัศน์ นอกเหนือกจากนั้น ภายในโรงแรมยังมีภัตตาคารอาหารนานาชาติในราคาที่ไม่แพง รวมถึงมีสระว่ายน้ำให้ลูกค้าใช้ผ่อนคลายและออกกำลังกายอีกด้วย

ราคา : 1,200 บาท >

ที่ตั้ง : 181/6 ถ. ยันตรกิจโกศล ต. ในเวียง, แพร่, แพร่, ประเทศไทย 54000

 

จองที่พักโรงแรมแม่ยมพาเลสได้ที่นี่ 

 

 

โรงแรมเฮือนเชตวัน - แพร่ 

(Huern Che Ta One Hotel)

ใครที่กำลังมองหา ที่พักกลางใจเมือง ที่สามารถออกไปเดินเล่นตามที่ต่างๆในตัวเมืองได้ เราขอแนะนำ เฮือนเชตวัน ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อรองรับไลฟ์ไตล์ของคนยุคใหม่ พร้อมมุมพักผ่อนด้วยบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้เพื่อการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวันที่วุ่นวาย การตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างได้ที่ โรงแรมเฮือนเชตวัน

ราคา : 500 - 1,500 บาท 

ที่ตั้ง : 20/2 ถ.เชตวัน ต.ในเวียง อ.เมือง, แพร่, แพร่, ประเทศไทย 54000

 

จองที่พักโรงแรมเฮือนเชตวันได้ที่นี่ 

 

เฮือนนานาบูติกโฮเต็ล - แพร่ 

(Huern na na Boutique Hotel)

ที่พัก, แพร่, โรงแรมแพร่, จองที่พักแพร่, ชิลไปไหน

เฮือนนานาบูติกโฮเต็ล ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแพร่ อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที ห่างจากขนส่งจังหวัดเพียง 10 นาที และอยู่ใกล้สถานที่ราชการ ร้านอาหาร และแหล่งช๊อปปิ้งในเมืองเพียงแค่อึดใจ มีบริการห้องพัก 3 ชั้น 28 ห้อง สระว่ายน้ำ ห้องสปาและห้องห้องประชุมเสริมคาระโอเกะด้วยการบริการที่เหนือกว่า และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพักและการบริการที่หลากหลาย รวมถึง จุดบริการทัวร์, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, พนักงานต้อนรับ, ห้องประชุม 

ราคา : 1,600 - 3,500 บาท

ที่ตั้ง : 7/9 ถนนศศิบุตร, ต.ในเวียง, อ.เมือง, แพร่ 54000

 

จองที่พักเฮือนนานาบูติกโฮเต็ลได้ที่นี่ 

 

 

บ้านสวนกุหลาบแก้วรีสอร์ท - แพร่ 

(Ban Suan Kulap Keaw Resort)

บ้านพักเป็นหลังสไตท์รีสอร์ทมีที่จอดรถส่วนตัว ห่างจากสถานีขนส่ง 8 กิโลเมตร มีบ้านพักหลากหลายแบบให้เลือก ด้วยราคาเริ่มต้นแค่ 350 บาท ภายในห้องมีครบทุกอย่าง แอร์ ทีวี น้ำอุ่น ตู้เย็น เฟอร์นิเจอร์ WIFI บรรยากาศดี สงบ สะอาด ร่มรื่น

ราคา : 600 บาท >

ที่ตั้ง : 186/2 ซอย- ถนน- ตำบลทุ่งโฮ้ง อำเภอเมืองแพร่ แพร่ 5400

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.facebook.com/suankulabkeaw 

 

โรงแรมภราดร - แพร่ 

(Paradorn Hotel)

โรงแรมภราดร ให้บริการที่พักคุณภาพ สำหรับผู้ที่ต้องการ การพักผ่อนอย่างแท้จริงซึ่งตั้งอยู่ในย่านกิจกรรมทางวัฒนธรรม และที่นี่มีสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม พร้อมมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุด ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน แพร่เลือกโรงแรมภราดร เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ 

ราคา : 800 - 1,200 บาท

ที่ตั้ง : 177 ถนน ยันตรกิจโกศล, แพร่, แพร่, ประเทศไทย 54000

 

จองที่พัก โรงแรมภราดร ได้ที่นี่ 

 

 

เรือนแก้ว รีสอร์ท - แพร่ 

(Ruen Kaew Resort)

เรือนแก้วรีสอร์ท  รีสอร์ทตกแต่งสไตล์บูติค  บริการที่พักหลากหลาย ทั้งแบบห้องพักและบ้านเดี่ยว มีมุมส่วนตัวให้คุณได้เลือกพักผ่อนมองเห็นวิวทิวเขาและท้องทุ่ง ให้คุณได้สัมผัส และใกล้ชิตธรรมชาติ อยู่ในทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองแพร่ ที่นี่พร้อมมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดและสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้ว และผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย มีสวนไว้สำหรับเดินเล่นและพักผ่อนในวันสบายๆอีกด้วย 

ราคา : 700 บาท >

ที่ตั้ง : 223 หมู่ 2 ต.สูงเม่น, แพร่, แพร่, ประเทศไทย 54130 

 

จองที่พักเรือนแก้ว รีสอร์ทได้ที่นี่ 

 

 

โรงแรมแพรภูมิบุรี - แพร่ 

(Pairphumburi Hotel)

โรงแรมแพรภูมิบุรี ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่ในตำบลร้องกวาง ซึ่งเป็นย่านการท่องเที่ยวและเป็นสถานที่สำคัญต่างๆ และด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณจะมาพักผ่อนวันหยุดยาวกับครอบครัว มากับคนรัก หรือมาพักผ่อนหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานโรงแรมแห่งนี้พร้อมบริการต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

ราคา : 600 - 1,000 บาท

ที่ตั้ง : 283 หมู่ 2 ตำบลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง, แพร่, ร้องกวาง, ประเทศไทย 54140 

 

จองที่พัก โรงแรมแพรภูมิบุรี ได้ที่นี่ 

 

 

เฮือนอัมพร รีสอร์ท - แพร่ 

เฮือนอัมพร รีสอร์ท บังกะโลสไตล์ไทยล้านนา ตั้งอยู่ในจังหวัดแพร่ ห้องพักมีระเบียงพร้อมวิวสวน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำ และมีบริการรถรับส่งสนามบิน แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง สวน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ห้องจัดประชุม เ​​ลานจ์ส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด และที่จอดรถฟรี ซึ่งการเดินทางก็สะดวกและห่างจากสนามบินลำปางเพียง 69 กิโลเมตรเท่านั้น

ราคา : 650 - 1,500 บาท

ที่ตั้ง : 205/7 ม.10 ต.ร่องกาศ อ.สูงเม่น, , 54130 แพร่, ไทย

 

จองที่พักเฮือนอัมพร รีสอร์ทได้ที่นี่ 

 

 

สามนารี การ์เดน เฮาส์ - แพร่ 

(Samnaree Garden House)

สามนารี การ์เดน เฮาส์ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ มีบริการจักรยานฟรี สวน ที่พักสะดวกสบายล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศหรือพัดลม ทีวี พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารทั้งในร่มและกลางแจ้ง ลานเฉลียงพร้อมวิวสวนและวิวภูเขา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และยังมีกิจกรรม เช่น ตกปลา และขี่จักรยานไปรอบ ๆ ที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับวิวสวนและสระน้ำที่ศาลาแบบเปิดโล่ง

ราคา : 600 - 800 บาท

ที่ตั้ง : 146/3 หมู่ 5 ตำบล เด่นชัย แพร่, ประเทศไทย 54110

 

จองที่พักสามนารี การ์เดน เฮาส์ได้ที่นี่ 

 

 

โรงแรมน้ำทอง แพร่ 

(Namthong Phrae Hotel)

โรงแรม น้ำทอง แพร่มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน แพร่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนเมื่อเข้าพักในที่พักที่แห่งนี้ ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด 

ราคา : 600 - 1,000 บาท

ที่ตั้ง : 400/400 ม.9 ถ.น้ำทอง ต.นาจักร อ.เมืองแพร่, แพร่, แพร่, ประเทศไทย 54000

จองที่พัก น้ำทองแพร่ ได้ที่นี่ 

 

นานา อพาร์ทเมนท์ 

(Nana Apartment)

นานา อพาร์ทเม้นท์ เป็นอาคารสูง 3 ชั้น ให้บริการห้องพักแบบรายวัน รายเดือน มาตราฐานโรงแรมชั้น1 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแพร่ ที่จอดรถกว้างขวางมาก สวนร่มรื่น อินเทอร์เน็ต เคเบิ้ล กาแฟและโอวัลตินฟรี บริการรถรับส่งสถานีขนส่ง ให้เช่ารถจักรยาน จักรยานยนตร์ รถยนตร์ รถตู้ จำหน่ายบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศแบบประหยัด 

ที่ตั้ง : 225/4 หมู่ 2 ถ.ยันตรกิจโกศล ต.ในเวียง อ.เมือง จ.แพร่ 54000

ราคา : 500 - 800 บาท

 

โรงแรมนานาเจริญเมือง 

(Nana Charoenmuang Hotel)

โรงแรม นานาเจริญเมือง ได้ออกแบบและตกแต่งห้องพักทั้ง 35 ห้องโดยภายในห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ต, โทรทัศน์, ฝักบัว, มินิบาร์โรงแรมแห่งนี้ใน แพร่ ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่เดียวกันอย่างเช่น ร้านค้า, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับส่งที่สนามบิน, จุดบริการทัวร์สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและการกีฬาที่มีให้ในบริเวณโรงแรมได้แก่ บริการนวด, สวนโรงแรมได้สร้างความสมดุลระหว่างวัฒนธรรมอันมั่งคั่งกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นสิ่งที่น่าจดจำ

ที่ตั้ง : 346/2 ถนนเจริญเมือง,, แพร่, แพร่, ประเทศไทย

ราคา : 500 -800 บาท

 

ภูสายธารา รีสอร์ท 

(Phusai Tara Resort)

ภูสายธารา รีสอร์ท บรรยากาศดี ร่มรื่น ท่ามกลางขุนเขา ห้องพักเรียบง่าย ให้ความเป็นส่วนตัว ภูสายธารารีสอร์ท ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

ที่ตั้ง : 200 หมู่ 1 ตำบล ช่อแฮ, อำเภอเมือง, แพร่, แพร่, ประเทศไทย 54000 

ราคา : 600 บาท

จองที่พัก ภูสายธารา รีสอร์ท ได้ที่นี่ 

 

โรงแรมนครแพร่ทาวเวอร์

(Nakorn Phrae Tower Hotel)

โรงแรมนครแพร่-ทาวเวอร์ โรงแรมทันสมัย ขนาด 360 ห้อง ซึ่งได้รับการพัฒนามาโดยตลอด ประกอบด้วยห้องพักหรู ทันสมัย มีทั้งห้องเดอร์ลุกซ์ และห้องสวีทถึง 139 ห้อง ทุกห้องเย็นช่ำด้วยเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมพรั่ง ทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น โทรศัพท์มีบริการเพียบพร้อม

ราคา : 600 - 800 บาท

ที่ตั้ง : 3 ถนนเหมืองหิต อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ 54000

 

 

แผนที่ 15 ที่พักแพร่ เมืองน่าท่องเที่ยว

 

 

เรียบเรียงโดย : chillpainai