ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี ในกรุงเทพฯ วันนี้ชิลไปไหนได้รวบรวมความฟินระดับ 10 มาฝากเพื่อนๆ แล้วกับ 15 ร้านริมน้ำบรรยากาศสุดชิล เช็คอินความฟินใกล้ๆในเมืองกรุงฯ จะมีร้านไหนตรงใจเพื่อนๆ บ้าง ตามไปชมกันเลย...

 


342 บาร์ - วัดระฆัง กรุงเทพฯ

(342 Bar)

342 บาร์ ร้านคาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศสุดฟินที่มาพร้อมกับวิวโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาร้านอาหารริมแม่น้ำสำหรับมื้อดินเนอร์ที่แสนหวาน หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพื้นที่ชิลเอ้าท์สุดฟิน มีอาหารอร่อยๆ และเครื่องดื่มให้เลือกรับประทานอย่างมากมาย ร้านนี้มีโซนที่นั่งแบ่งออกเป็น Indoor และ Outdoor เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 16.00 - 24.00 น.

342 บาร์ - วัดระฆัง

342 บาร์ - วัดระฆัง

342 บาร์ - วัดระฆัง

ที่ตั้ง : 342 ซ.วัดระฆัง ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
เวลา : ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ 16.00 - 24.00 น.
โทรศัพท์ : 02 412 7234
ภาพจาก : Facebook/342 Bar

  อีเกิ้ล เนสท์ - ท่าเตียน กรุงเทพฯ

(Eagle Nest)

อีเกิ้ล เนสท์ ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของโรงแรมศาลาอรุณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดโรมแมนติกและหรูหรา เหมาะที่พาคนรักมาโรแมนติกกับมื้ออาหารสุดพิเศษ มีจุดชมวิวของแม่น้ำกับวิวเบื้องหลังสวยๆ ของวัดอรุณขอออกมานั่งกินลมชมวิวได้ที่ระเบียงแบบเพลินๆ ใครที่กำลังมองหาร้านบรรยากาศดีที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน...

 อีเกิ้ล เนสท์ - ท่าเตียน

 อีเกิ้ล เนสท์ - ท่าเตียน

 อีเกิ้ล เนสท์ - ท่าเตียน

ที่ตั้ง : 47-49 ซอยท่าเตียน ถ.มหาราช พระบรมมหาราชวัง พระนคร กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 02 622 2932
ภาพจาก : Facebook/Sara Arun

 


ริเวอร์ ไวน์ - นนทบุรี

(River Wine)

River Wine ร้านริมแม่น้ำจังหวัดนนทบุรีบรรยากาศชิลมากๆ โดยทำเลที่ตั้งของร้านนี้อยู่  ซ.วัดบางจาก ใต้สะพานพระราม 4 จังหวัดนนทบุรี การตกแต่งสไตล์ล็อฟต์ โมเดิร์น โดยเน้นวันสุดจากไม่ เหล้ก และปูนเปลือย ส่วนวิวตอนกลางคืนขอบอกเลยว่าร้านนี้วิวงามงด ในตอนค่ำคืนมีดนตรีบรรเลงในบรรยากาศสุดชิลจนไม่อยากกลับบ้านเลยค่ะ

ริเวอร์ ไวน์ - นนทบุรี
 
ริเวอร์ ไวน์ - นนทบุรี
 ริเวอร์ ไวน์ - นนทบุรี
 
ที่ตั้ง : ซอยวัดบางจาก คลองพระอุดม อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี
เปิดบริการ : 11:00–23:00 น.  
 โทรศัพท์ : 02 962 8800
 

 

 
 

Steve Cafe & Cuisine - กรุงเทพฯ

ร้าน Steve Café & Cuisine ร้านริมน้ำที่ตั้งอยู่ย่านเทเวศร์ กับบรรยากาศสุดโรแมนติกที่คุณสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และสะพานพระราม 8 ในยามเย็นได้อย่างสวยงาม ส่วนอาหารของเขาเป็นอาหารไทยในแนวครอบครัว (Home Made) การบริการเป็นกันเอง รสชาติแบบไทยแท้ โดยการเดินทางมาร้านนี้ต้องขับรถเข้ามาภายในวัดเทวราชกุญชร ซึ่งตั้งอยู่ข้างหอสมุดแห่งชาติ คุณสามารถจอดรถได้ภายในวัดแล้วเดินมาที่ท่าน้ำของวัดซึ่งร้านจะตั้งอยู่ที่่ข้างๆ ท่าน้ำของวัด

Steve Cafe & Cuisine

Steve Cafe & Cuisine
 
ที่ตั้ง : 68 ถนนศรีอยุธยา ซอยศรีอยุธยา 21 (เทเวศ์) แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กทม.
เปิดบริการ : ทุกวัน 11.30-23.00 น.
โทรศัพท์ : 081 868 0744, 02 281 0915, 02 280 2989
ดูแผนที่การเดินทาง คลิกที่นี่
 

 

 

กินลมชมสะพาน - สามเสนซอย 3 กรุงเทพฯ

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สามารถมองวิวแม่น้ำยามเย็นได้อย่าสบายตาหรือจะเลือกนั่งกินลมชมวิวสะพาน (พระราม8) แหม! ช่างตั้งชื่อได้ตรงกับสถานที่เสียจริงๆ ตัวร้านตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย เน้นงานไม้สีขาว ตีไขว้กันไปมา ทำให้ดูโล่งโปร่ง สบาย รับลมเย็นๆ จากแม่น้ำได้อย่างเต็มที่ ร้านนี้ไม่ว่าจะมาทานกับเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวทุกคนต้องลงความเห็นว่าบรรยากาศดี โรแมนติกเหมือนกันแน่ๆ และยิ่งบวกกับเสียงดนตรีเพราะๆ จากวงดนตรีคุณภาพด้วยแล้วนะ เพลินอย่าบอกใคร ส่วนเรื่องราคานั้น ถึงจะบอกได้ว่าไม่ถูกนัก แต่ก็ไม่ได้แพงจนเกินไป เดือนหนึ่งพาครอบครัวมารับบรรยากาศสบายๆ หรือจะพาคนรักมานั่งฟังเพลงชมสะพานทานอาหารอร่อย คงเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมากสำหรับอาหารมือสำคัญของเดือนได้เช่นกัน

กินลมชมสะพาน - สามเสนซอย 3
 
กินลมชมสะพาน - สามเสนซอย 3
 
ที่ตั้ง : 11/6 ซอยสามเสน 3 ถ.สามเสน แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 – 01.00 น.
โทรศัพท์ : 0-2628-8382-3
ดูแผนที่การเดินทาง คลิกที่นี่ 

 
 

In Love Bar And Restaurant - ท่าเรือเทเวศน์ กรุงเทพฯ

 
ร้านอินเลิฟขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหารริมเเม่น้ำ ที่บรรยากาศดีเเละโรเเมนติคร้านหนึ่งในกรุงเทพฯ เมื่อคุณเข้ามาในร้านคุณจะได้พบกับอาคาร 2 ชั้น ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ที่เน้นการแต่งแบบเปิดโล่งรับลมเเม่น้ำเจ้าพระยา เเละมองเห็นวิวสะพานพระรามแปดได้อย่างชัดเจน ยิ่งได้ฟังเพลงอะคูสติกจากนักดนตรีด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่า รู้สึกอินเลิฟ เหมือนชื่อร้านจริงๆ ส่วนเมนูเเนะนำที่พลาดไม่ได้เมื่อมาร้านนี้ ก็คือ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ไก่กระเพรากรอบ ปลากระพงทอดน้ำปลา แกงส้มชะอมชุบไข่ทอด แล้วก็ยำส้มโอไก่กรอบ เนื้อไก่ที่ฉีกเป็นเส้นๆ ทอดกรอบ บนส้มโอรสหวาน ราดด้วยน้ำยำรสกลมกล่อม แนะนำให้เเล้วอย่างนี้...อย่าลืมชวนเพื่อนหรือควงคนรู้ใจ มากันนะจ๊ะ
 
In Love Bar And Restaurant - ท่าเรือเทเวศน์
 
In Love Bar And Restaurant - ท่าเรือเทเวศน์
 
ที่ตั้ง : 2/1 ท่าเรือเทเวศน์ ถนนกรุงเกษม แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 24.00 น.
โทรศัพท์ : 02-281-2900
ดูแผนที่การเดินทาง คลิกที่นี่
 
 

 

 
 

เดอะ วอเตอร์ ฟร้อน - สะพานกรุงธน กรุงเทพฯ

(The Water front)

หากมีใครเอ่ยถามถึงร้านอาหารริมเเม่น้ำเจ้าพระยา ในบรรยากาศดีวิวสวย มองเห็นเเสงไฟยามค่ำคืนของสะพานกรุงธนฯ และสะพานพระราม 8 ได้อย่างสวยงาม ต้องมีร้านนี้อยู่ในใจแน่นอน ร้านวอเตอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลสุดดีเยี่ยมแบบนี้จึงเหมาะมากแก่การมาเฮฮาปาร์ตี้ หรือร้องคาราโอเกะกับเพื่อนฝูงหลังเลิกงาน หรือจะมานั่งสวีทวิ้ดวิ้วกับคู่รักท่ามกลางบรรยากาศสุดโรเเมนติคก็ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหน้าหนาวที่อากาศดีๆ เเละยิ่งได้ดื่มด่ำบรรยากาศ พร้อมอาหารอร่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งยัดไส้ครีมสลัด ลิ้มรสกุ้งกรอบในเเป้งนุ่มละมุนลิ้น ซี่โครงหมูย่างน้ำผึ้ง ซี่โครงหวานหอมน้ำผึ้ง หรือจะเป็นเนื้อพิโรธ เนื้อสันในวัวนุ่มๆ ผัดกับเครื่องเทศรสชาติเข้มข้น เรียกได้ว่ามีทั้งความอร่อย และความโรแมนติกอยู่ในตัว...แค่นี้ก็ห้ามพลาดที่จะมาที่นี่แล้ว
 
เดอะ วอเตอร์ ฟร้อน - สะพานกรุงธน
 
เดอะ วอเตอร์ ฟร้อน - สะพานกรุงธน
 
ที่ตั้ง : 470 เชิงสะพานกรุงธน(ซังฮี้) ถนนราชวิถี เขตบางพลัด แขวงบางยี่ขัน กรุงเทพฯ 
 เปิดบริการ 
: 17.00-01.00 น.
โทรศัพท์ : 0 2883 1802
ดูแผนที่การเดินทาง คลิกที่นี่
 


บุรีธารา บาร์ แอนด์เรสเตอรองท์ - พระราม 3 กรุงเทพฯ

(Buri Tha Ra Bar&Restaurant)

บุรีธาราเป็นร้านอาหารสไตล์ Bar & Restaurant ตัวร้านตกแต่งสไตล์บาหลีโมเดิร์น ภายในเย็นสบาย มีบรรยากาศให้เลือก 2 แบบ ที่นั่งริมน้ำคุณจะได้ชื่นชมความงามของแสงอาทิตย์ยามตกกระทบผืนน้ำเป็นสีทองระยิบระยับ สัมผัสลมเย็นจากธรรมชาติพัดมาสัมผัสผิวกาย ส่วนด้านในเป็นห้องแอร์แสนเย็นฉ่ำที่มาพร้อมกับโซฟาเบาะหนานุ่มนั่งสบายและมีวงดนตรีมาเล่นให้ฟังทุกวัน สำหรับใครที่ต้องการทานอาหารอร่อยควบคู่ไปกับบรรยากาศที่ชวนผ่อนคลายมาเจอกันได้ที่ร้านบุรีธารา

บุรีธารา บาร์ แอนด์เรสเตอรองท์ - พระราม 3

บุรีธารา บาร์ แอนด์เรสเตอรองท์ - พระราม 3
 
ที่ตั้ง : โครงการจตุจักรพระราม 3 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 
เปิดบริการ : 17.00 - 24.00 น.
โทรศัพท์ : 0-2682-9457-9
ดูแผนที่การเดินทาง คลิกที่นี่

 
 
 

สุภัทรา ริเวอร์ เฮาส์ - วัดระฆัง กรุงเทพฯ

(Supatra River House)

มาสัมผัสความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาในบรรยากาศแบบไทยๆ ที่ร้านสุภัทรา ริเวอร์ เฮาส์ ตัวร้านนั้นเป็นศาลาริมน้ำตกแต่งแบบไทย ตั้งอยู่บริเวณใกล้กับวัดระฆัง ซึ่งจากร้านคุณสามารถมองวิวของพระบรมมหาราชวัง และวัดพระศรีรัตนศาสดารามได้อย่างชัดเจน ยิ่งในช่วงพระอาทิตย์ตกคุณจะได้พบกับความสวยงามของสิลปกรรมทางธรรมชาติที่ได้รังสรรค์ให้แม่น้ำแห่งนี้เต็มไปด้วยภาพอันน่าประทับใจ

สุภัทรา ริเวอร์ เฮาส์ - วัดระฆัง

สุภัทรา ริเวอร์ เฮาส์ - วัดระฆัง
 
ที่ตั้ง : ซอยวัดระฆัง ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : จันทร์ – อาทิตย์: 11.30-14.30 น. 17.30-23.00 น.
โทรศัพท์ : 0-2411-0305
ดูแผนที่การเดินทาง คลิกที่นี่


 

 
 

อะควาตินี่ - ท่าพระอาทิตย์ กรุงเทพฯ

(Aquatini Restaurant)

อะควาตินี่ ห้องอาหารในนาวาลัยริเวอร์รีสอร์ทที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่ายถนนพระอาทิตย์ ที่จะเนรมิตรมื้อค่ำของคุณให้เป็นมื้อแสนพิเศษ เมื่อมองออกไปจะเห็นแสงไฟบนสะพานพระราม8 ส่งลงมากระทบกับสายน้ำกระยิบระยับทำให้สัมผัสได้ถึงบรรยากาศของความโรแมนติกสุดๆริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยก็ว่าได้ ส่วนอาหารก็อร่อยไม่น้อยหน้าบรรยากาศเลยทีเดียว แถมที่นี่ยังรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงานอีกด้วยค่ะ

อะควาตินี่ - วัดระฆัง

อะควาตินี่ - วัดระฆัง
 
ที่ตั้ง : 45/1 อาคาร ชั้น 1 นาวาลัยริเวอร์รีสอร์ท ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200
เปิดบริการ : จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 06.30- 24.00 น.  
โทรศัพท์ : 0-2280-9955
ดูแผนที่การเดินทาง คลิกที่นี่

 

บ้านเหนือน้ำ - ปทุมธานี

บ้านสีขาวริมน้ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาคือที่ตั้งของบ้านไม้เก่าและร้านอาหารริมน้ำสุดโรแมนติกอย่างบ้านเหนือน้ำ ร้านที่จะทำให้เราอารมณ์ดีเพราะร้านสวย บรรยากาศดี วิวแจ่ม ไม่ว่าจะเลือกนั่งที่ไหนทั้งภายในภายนอกวิวที่ได้เหมือนกัน ที่มาพร้อมกับดนตรีสดที่พลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสับเปลี่ยนมาสร้างสีสันและอรรถรสในการทางอาหารยิ่งขึ้น ในส่วนของอาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่ก็จะมีตั้งแต่ กุ้งแม่น้ำเผา, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ไลาบปลาตะเพียน, ปลากระพงลาดสมุนไพร, ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ต้มยำปลาม้า, ทอดมันปลากราย ฯลฯ

บ้านเหนือน้ำ - ปทุมธานี

บ้านเหนือน้ำ - ปทุมธานี
 
ที่ตั้ง : 16 ถนนเกรณาวัฒนะ ตำบลบางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น.
โทรศัพท์ : 029780966 ,0814809661
ดูแผนที่การเดินทาง คลิกที่นี่
 


บ้านกลางน้ำ 2 - พระราม 3 กรุงเทพฯ

บ้านกลางน้ำ 2 ร้านอาหารริมแม่น้ำที่จะทำให้คุณประทับใจ บรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาได้วิวสะพานภูมิพล (สะพานวงแหวนอุตสาหกรรม) อาหารอร่อยๆ มีให้เลือกหลากหลาย สดใหม่ทุกเมนู ซีฟู้ดที่นี่สดๆ เป็นๆ ใหม่ๆ ไซส์ใหญ่บิ้กเบิ้ม โซนนั่งมีให้เลือกทั้ง โอเพ่นแอร์ริมน้ำ หรือจะเลือกนั่งห้องแอร์ห้องใหญ่ก็ชิ้ลชิล ที่นีบริการไวน์ด้วย ไม่ว่าจะครอบครัวหรือคู่รักก็เป็นร้านอาหารที่เยี่ยมยอดสำหรับคุณ

บ้านกลางน้ำ 2 - พระราม 3

บ้านกลางน้ำ 2 - พระราม 3
 
ที่ตั้ง : บางกอกแสควร์ ตลาดนัดจตุจักร-พระราม3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม.
เปิดบริการ : 11.00-22.30 น.
โทรศัพท์ : 0-2682-7180
ดูแผนที่การเดินทาง คลิกที่นี่

 อา ลม ดี คาเฟ่ - บางกรวย นนทบุรี

(Are Lom Dee Cafe)

ร้านกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ในย่านบางกรวย ที่มาพร้อมกับชื่อร้านชวนเช็คอินว่า อา ลม ดี แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศสุดชิล กับสไตล์การตกแต่งแนวๆ มีมุมที่นั่งให้เลือก 2 โซนคือ Indoor และ Outdoor ใครที่มาช่วงกลางวันแล้วกลัวร้อนก็สามารถมานั่งหลบมุมที่โซนด้านในตากแอร์เย็นๆ หรือถ้ามาช่วงเย็น แดดร่มลมตกก็มานั่งสูดอากาศรับลมริมแม่น้ำ ชมวิถีชีวิตชาวบ้านระแวกนั้นพร้อมจิบกาแฟเพลินๆ ก้ได้อารมณ์สุนทรีย์ไม่เบา และนอกจากจะมีเครื่องดื่มร้อนเย็นให้บริการแล้ว ที่ร้านยังมีเบอเกอรี่ และอาหารคาวให้เลือกทานได้แบบเต็มอิ่มอีกหากหลายเมนูทีเดียว

อา ลม ดี คาเฟ่ - บางกรวย

อา ลม ดี คาเฟ่ - บางกรวย

ที่ตั้ง : บางกรวย - จงถนอม (คอสะพานด้านซ้ายฝั่งเทศบาลบางกรวย)
เวลา : พุธ-จันทร์ (หยุดวันอังคาร) เวลา 11.00 -21.00 น.
โทรศัพท์ : 02 883 6093
ภาพจาก : Facebook/Are Lom Dee Cafe

 


สามศาลา คาเฟ่ แอนด์ มีล - ตลาดน้อย กรุงเทพ

(Samsara Cafe&Meal)

ร้านสามศาลา คาเฟ่ แอนด์ มีล เป็นร้านเล็กๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ในซอยทรงวาด ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ภายในร้่านตกแต่งกระจุกกระจิกไปด้วยของน่ารักๆ ที่ผสมผสายกับสไตล์วินเทจสุดคลาสสิคจากเฟอร์นิเจอร์ บรรยากาศร้านจะสบายๆ ชิลๆ เหมาะที่จะมาแฮงค์เอ้าท์ รับประทานอาหารกับคนรัก หรือ กลุ่มเพื่อน แต่ควรโทรสำรองที่นั่งล่วงหน้าเพราะร้านนี้มีโต๊ะไม่เยอะมาก มีเพียง 8 โต๊ะเท่านั้น

สามศาลา คาเฟ่ แอนด์ มีล ตลาดน้อย

สามศาลา คาเฟ่ แอนด์ มีล ตลาดน้อย  สามศาลา คาเฟ่ แอนด์ มีล ตลาดน้อย

ที่ตั้ง : ถ.ทรงวาด (ซอยข้างวัดปทุมคงคา) ตลาดน้อย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
เวลา : เปิดวันอังคาร - วันอาทิตย์ เวลา 16.00 – 24.00 น.
โทรศัพท์ : 086 978 9331, 02 639 6853
ภาพจาก : Facebook.com/Samsara Cafe&Meal

 


ริว่า โฟลทติ้ง คาเฟ่ - พุทธมณฑลสาย 7 นครปฐม

(Riva Floating Cafe)

ริว่า โฟลทติ้ง คาเฟ่ พุทธมณฑลสาย7

ริว่า โฟลทติ้ง คาเฟ่ เป็นร้านกาแฟลอยน้ำ ริมแม่น้ำนครชัยศรี ที่บรรยากาศชิลสุดๆ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีมุมที่นั่งให้เลือกชิลๆ นั่งแบบนั่งพื้น และนั่งโต๊ะ หรือจะห้อยขาจุ่มน้ำที่นี้ก็มีให้เลือกเช่นกัน ให้บริการเครื่องดื่มร้อนเย็น และเบอเกอรี่นุ่มๆ ที่อยากให้คุณได้ลอง หากวันหยุดนี้คุณไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ที่นี่ขับรถไม่ไกลก็ได้เปลี่ยนบรรยากาศมาชิลๆ รับลม ชมบรรยากาศที่แปลกตาออกไปนอกจากการนั่งอยู่หน้าจอโทรศัพท์ได้ดีทีเดียว...

ริว่า โฟลทติ้ง คาเฟ่ พุทธมณฑลสาย7  ริว่า โฟลทติ้ง คาเฟ่ พุทธมณฑลสาย7

ริว่า โฟลทติ้ง คาเฟ่ พุทธมณฑลสาย7  ริว่า โฟลทติ้ง คาเฟ่ พุทธมณฑลสาย7

ที่ตั้ง : ในปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท สาย 7 อ.สามพราน จ.นครปฐม 73110
เวลา : อังคาร - อาทิตย์ เวลา 10.30 – 20.00 น.
โทรศัพท์ : 081 620 4559, 034 312 190
ภาพจาก : Facebook/Riva Floating Cafe 

 

 
เรื่องโดย ชิลไปไหน
 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ