10 ที่พัก นอนเปล

 วันนี้ ชิลไปไหน มี 10 ที่พัก มานำเสนอ เป็นที่พัก แบบมี 'เปล' ไว้สำหรับบริการผู้ที่มา

ได้ทอดกาย และใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ และได้ไกล้ชิดกับธรรมชาติ

สำผัสกับสายลมเอื่อย ๆ กับได้ดื่มด่ำกับวันสบายๆ อย่างเต็มที่กันเลยจ้า

05

 

เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท

The For Rest Resort

 

 

แพพักริมน้ำแคว ที่ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา ต้นไม้ และสายน้ำที่ใสบริสุทธิ์ ที่นี่คือ เดอะ ฟอเรสท์ (The Forest) ที่พักที่หลบซ่อนอยู่ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ ห้องพักของที่นี่ภายในตกแต่งสวยงาม ด้านหน้าห้องพักทุกห้องมีเปลให้นอนฟังเสียงสายน้ำ ด้านในตกแต่งโดยเน้นใช้วัสดุจากไม้ ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ เตียง(ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ เตียงเดี่ยว เตียงคู่ และแบบทริปเปิ้ล)เครื่องทำน้ำอุ่น แม้ว่าภายในจะไม่มีทีวี หรือตู้เย็น เราก็ไม่รู้สึกว่าขาดอะไรไปปเลย เพราะเรามีธรรมชาติเป็นเพื่อนโดยไม่ต้องพึ่งความบันเทิงจากสิ่งภายนอก สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ยังมีสระว่ายซึ่งเป็นสระเกลือ และยังมีบริการล่องแพ เรือคายัค นวดไทย นวดน้ำมันคอยให้บริการคุณอีกด้วย

ที่ตั้ง ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

ราคา 1,200-3,600 บาท

ติดต่อจองห้องพักได้ที่ 086-4485096 

 

นอน ปาย นอน เพลย์ เกสท์เฮาส์

Norn Pai Norn Play Guesthouse

 

 

บ้านนอนปาย นอนเปลเป็นบ้านไม้ขนาดกระทัดรัดมีระเบียงใหญ่กว้างพร้อมชิงช้าไม้และมุมนั่งเล่น บ้านทุกหลังมุงด้วยใบตองตึง ซึ่งเป็นการทำแบบวิถีเมืองเหนือ รูปแบบบ้านผสมผสานวัฒนธรรมลานนา รอบล้อมด้วยสวนดอกไม้ไทย ส่งกลิ่นหอมสบายใจ สงบ ร่มรื่นเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับมาพักผ่อนปลีกวิเวก มีเปลยวนนอนเล่นทุกหลัง พร้อมศาลาพักผ่อนสำหรับนอนดูพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าและหลับไปกับดาวเต็มท้องฟ้าในยามค่ำคืน... เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่มเพื่อน เพราะคุณจะได้พบกับกาแฟร้อนๆ ขนมปังและแยมโฮมเมด จิบชาภูเขาหอมกลิ่นกรุ่นควันไฟจากวิถีชนบท

ที่ตั้ง 118 หมู่ 11, ใกล้ คอฟฟี่ อิน เลิฟ, ทุ่งยาว, ปาย, ประเทศไทย 58130

ราคา 600 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที 

 

บ้านทะเล รีสอร์ท 

Baan Talay Resort

 

 

บ้านทะเล รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดเฉวง ท่ามกลางหาดทรายสีขาวและต้นไม้เขตร้อน ให้บริการห้องพัก พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทันสมัย เช่น เคเบิลทีวี โทรศัพท์สายตรง เครื่องชงชา / กาแฟ และมินิบาร์ รวมถึงมีอุปกรณ์ในห้องน้ำคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล นอกจากนี้ ยังมีภัตตาคารที่เสิร์ฟอาหารท้องถิ่นและนานาาติให้ได้ลิ้มลองในราคาไม่แพง อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำและคลับสุขภาพไว้คอยบริการแก่งผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและห้องพักราคาย่อมเยา จึงทำให้รีสอร์ทแห่งนี้นับเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า

ที่ตั้ง 17/36 หมู่ 3 ต.บ่อผุด , เฉวง, เกาะสมุย, ประเทศไทย

ราคา เริ่มต้นที่ 2,525

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

แหลมสิงห์ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ท

Laemsing White House Resort

 

 

บ้านหลังสีขาวตั้งอยู่ใกล้ทะล มีเพียงถนนเส้นน้อยเท่านั้นที่กั้นรีสอร์ตแห่งนี้กับทะเล ที่นี่คือ แหลมสิงห์ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ต ที่พักสุดชิลริมทะเลจันทบุรี ที่พักของที่นี่เป็นบ้านหลังสีขาวที่ตกแต่งได้น่ารักแตกต่างกันไป มีทั้งแบบ President House บ้านพักสีขาวสไตล์เมดิเตอเรเนียน ติดริมทะเล เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูม หรือจะเป็นครอบครัวหรรษา พักได้ถึง 4 ท่าน, Sweet Vintage เป็นที่พักที่ออกแบบดูดีมีสไตล์สำหรับ ความอบอุ่น และ ความรัก ภายในห้อง โทน สีเหลือง, Blue Vintage  ห้องโทนสีฟ้า ห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์ วินเทจ ตัวอาคาร สีขาว หลังคามุงหญ้าคา และ Little Morroc  ที่พักออกแบบผสมผสานกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมของโมร็อคโค ภายนอกอาคารเป็นสีขาว มีดาดฟ้า สำหรับชมวิวทะเล พักได้ถึง 6 คน ใครที่อยากมาสัมผัสความชิลแบบนี้มาที่นี่ได้เลย

ที่ตั้ง แหลมสิงห์ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี 22130 

ราคา 1,500-4,000 บาท 

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

 

 

ปารี ฮัท รีสอร์ท 

Paree Hut Resort

 

 

ปารี ฮัท รีสอร์ท ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการพักผ่อนริมชายหาด, การเที่ยวชมทิวทัศน์, กิจกรรมทางวัฒนธรรมของ ชลบุรี จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย 

ที่ตั้ง 60 หมู่ 3 อ.เกาะสีชัง, เกาะสีชัง, ชลบุรี, ประเทศไทย 20120

ราคา เริ่มต้นที่ 4557 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท 

Bar and Bed Resort

 

 

บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน เกาะเสม็ด ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน อ่าวกลางบาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์

ที่ตั้ง 140 หม่ 4 อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด, อ่าวกลาง, เกาะเสม็ด, ประเทศไทย 21160

ราคา 2310 - 5000 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท 

Koh Mak Cococape Resort

 

 

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ทตั้งอยู่ที่อ่าวพระในเกาะหมาก (ตราด) โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องสำหรับครอบครัว, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์ ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

1/8-1/9 หมู่ 2, อ่าวพระ, เกาะหมาก (ตราด), ประเทศไทย 23000

ราคา เริ่มต้นที่ 800 - 9000 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

 

อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ท 

Away Koh Kood Resort

  

  

เกาะกูดในจังหวัดตราดเป็นเกาะที่ยังคงความงดงามตามธรรมชาติไว้ได้เป็นอย่างมากซึ่งทำให้ที่นี่เป็นตัวอย่างที่เพอร์เฟ็กต์ของการไปเที่ยวเกาะสวย ๆ สักแห่งหนึ่ง ที่พักที่อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ทแห่งนี้มีทั้งแบบบังกาโลและแบบกระท่อมซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแตกต่างควรลองพักในกระท่อมหรือเต็นท์ รีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นผู้ให้บริการกิจกรรมบนชายหาดและบริการอุปกรณ์ดำน้ำรายใหญ่ที่สุดบนเกาะ ดังนั้นสำหรับผู้ที่ไม่อยากนอนเล่นบนหาดเฉย ๆ ก็สามารถเลือกที่จะไปดำน้ำแบบสนอร์เกิ้ลหรือแบบสกูบ้า ตกปลา พายเรือแคนู พายเรือคายัก และไปเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ ได้ตามใจปรารถนา ภัตตาคารชั้นเยี่ยมของทางรีสอร์ทมีเมนูอาหารนานาชาติ อาหารทะเลและอาหารฟิวชั่นแบบเอเชียให้เลือกอย่างจุใจ การจองห้องพักที่ อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ทนั้นทำได้ง่ายดายผ่านแบบฟอร์มจองห้องพักออนไลน์ที่น่าเชื่อถือของเรา เพียงระบุวันที่คุณต้องการเข้าพักและคลิกส่ง

ที่ตั้ง 43/8 หมู่ 2 ต.บ้านคลองเจ้า , หาดคลองเจ้า, เกาะกูด, ประเทศไทย 23000

ราคา 3000 - 7500++

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

 

เดอะ ทับแขกกระบี่ บูทีครีสอร์ท

The Tubkaak Boutique Resort

 

 

The Tubkaak Boutique Resort ตั้งอยู่ภายในพื้นที่สีเขียว ที่อุดมสมบูรณ์ มีบริการสปา ครบวงจรและ สระว่ายน้ำ กลางแจ้ง มีการตกแต่งภายในที่ทำจากไม้  ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นเป็นกันเอง ผู้เข้าพักสามารถ นั่งและเพลิดเพลินกับ วิวภูเขา จากระเบียง แต่ละห้องมีน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาบน้ำ สไตล์เขตร้อน

ที่ตั้ง 123 หมู่ที่ 3 ตำบล หนองทะเล อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ 81000

ราคา 7,500 - 29,000 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 แคสอะเวย์ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ 

Castaway Resort Koh Lipe

 

แคสอะเวย์ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะตั้งอยู่ในซันไรซ์ บีชและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเกาะหลีเป๊ะและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงห้องพัก 43 ห้องที่เรียงรายไปตลอดทั้ง ชั้นให้ทั้งความอบอุ่นและน่าพอใจเหมือนดั่งบ้านหลังที่สอง ความสะดวกสบายและทันสมัยจากสิ่งอำนวยความสะดวก รอให้คุณได้ไปสัมผัส สิ่งนันทนาการในโรงแรม รวมถึง ดำน้ำ, สปา, บริการนวด, สวน, กีฬาทางน้ำ ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว แคสอะเวย์ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ จึงน่าพึงพอใจในหลายๆ ด้าน

ที่ตั้ง เกาะหลีเป๊ะ หาดชาวเล, ซันไรซ์ บีช, เกาะหลีเป๊ะ, ประเทศไทย 91110

ราคา 800 - 5900 บาท 

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

 

เรียบเรียงโดย chillpainai