7 ร้านคาเฟ่ใหม่รอบกรุงฯ

26

ใกล้วันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว มีแพลนจะไปชิลที่ไหนกันรึยังเอ่ย

ถ้ายังคิดไม่ออก อย่างนี้ต้องลองดูตัวอย่างร้านคาเฟ่เปิดใหม่ด้านล่างนี้ดูก่อน

แล้วสนใจร้านไหนเป็นพิเศษ ก็เตรียมตัวไปลุยกันเล้ยยย
Toast Aree

      ร้านคาเฟ่ร่วมสมัย ในรูปแบบ Glass House หลังเล็ก ร่มรื่นด้วยเงาของต้นไม้ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสังสรรค์กับเพื่อนฝูง  ภายใต้คอนเซ็ปต์ Customer Friendly  หรือ 100 บาทมีทอน โดยทางร้านมีบริการ Free Wi-Fi สำหรับการแบ่งปันรูปภาพ และนั่งทำงานได้ไม่จำกัดเวลา

ที่ตั้ง : โครงการอารีย์กาเด้น ซอยอารีย์สัมพันธ์ 11

โทร : 089-7792226 R.e.a.d Cafe      คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้ม.เกษตร บางเขน เหมาะสำหรับนั่งเล่น หรืออ่านหนังสือสอบ มีห้องติวส่วนตัวอยู่ที่ชั้น 4 ของร้าน ตกแต่งด้วยสีสันสดใส จะมาอ่านหนังสือก็ดี หรือจะนัดเพื่อนมาหาของอร่อยๆกิน และถ่ายรูปเล่นก็ได้

ที่ตั้ง : ซอยงามวงศ์วาน 54 ตรงข้ามม.เกษตร

โทร : 089-1390002


FabCafe Bangkok      คาเฟ่จำลองโรงงานเทคโนโลยีขึ้นรูปการผลิตแห่งนี้ ตกแต่งด้วยสีขาวสลับแดง ดูสดใส แถมยังสามารถทำกิจกรรม Activity อย่างการผลิตของเล่นของเด็กๆ หรือจะสร้างของขวัญพิเศษที่มีชิ้นเดียว ด้วยการใช้เทคโนโลยีเฉพาะตัวก็เก๋ไก๋ไม่แพ้ใคร   

ที่ตั้ง : 77/1 ซอยอารีย์ 1 เขตพญาไท 

โทร : 083-6199983


Room 111 
 
      คาเฟ่เล็กๆใจกลางสีลม ล้อมรอบด้วยบรรยากาศแนวต้นไม้เขียว ให้คุณได้หลบมุมจากความวุ่นวาย และผ่อนคลายจากกาแฟเย็นนุ่มๆ ที่เราตั้งใจปรุงขึ้นมาเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีขนมและ Home Made เบเกอรี่อร่อยๆ หลากหลายเมนูเพื่อเติมเต็มให้เวลาดีๆของคุณสมบูรณ์มากขึ้น

ที่ตั้ง : 399/5 ถนนสีลม บางรัก

โทร : 091-9795466 
 

Misstar Cafe By Davika


 
      ร้านคาเฟ่สไตล์ผู้ดีอังกฤษจากนางเอกสาวหน้าสวย อย่างใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ตกแต่งในแบบฉบับของสวนสไตล์อังกฤษ มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ ไว้คอยบริการ รับรองว่ามีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเพียบ

ที่ตั้ง : ถนนสุขาภิบาล 5 ซอยเล็กๆตรงข้าม Big C เขตสายไหม 

เพิ่มเติม : http://www.misstarbydavika.com


 

The Shaker Cafe
 
      ร้านกาแฟแนว ลอฟท์ วินเทจ ตกแต่งด้วยพื้นปูนเปลือย ด้านหน้ามีเคาน์เตอร์บาร์ให้นั่งสูดกลิ่นหอมๆของกาแฟสูตรใหม่สไตล์เกาหลีจากฝีมือการชงของบาริสต้า นอกเหนือจากเมนูกาแฟเฉพาะสูตรพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังมีเมนูของหวานให้ลองชิมอีกเพียบ
 
ที่ตั้ง : 8/1 ซอยเพชรเกษม 49 ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) 

โทร : 081-5588950


 

Tealily Cafe 

      คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยโทนสีขาว สะอาด สบายตา ด้วยบรรยากาศสงบ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูไฮไลท์เป็นชาเขียวพรีเมียมนำเข้าจากเกียวโต รับรองว่าได้ชิมแล้วจะต้องรู้สึกผ่อนคลาย หายเหนื่อยล้าจากการทำงาน หรือเรียนหนังสือแน่นอน 

 ที่อยู่ : สุขุมวิท 49 ซอย พร้อมมิตร 

โทร :  02-0198287