10 ที่พักติดทะเลตรัง นอนฟังเสียงคลื่น

karok_eat

"เมืองพระยารัษฎา ชาวประชาใจกว้าง

หมูย่างรสเลิศ ถิ่นกำเนิดยางพารา

เด่นสง่าดอกสีตรัง ปะการังใต้ทะเล

เสน่ห์หาดทรายงาม น้ำตกสวยตระการตา"

 

ชิลไปไหนรวบรวมที่พักมาให้คุณ เป็นเลือกในการวางแผนไปพักผ่อนที่ตรัง

ไปสัมผัสกับหาดทรายขาวๆ นั่งมองท้องฟ้าสวยๆ ไปพร้อมกับฟังเสียงคลื่นที่แสนจะผ่อนคลาย

02

เดอะเซเว่นซีรีสอร์ท เกาะกระดาน 

The Sevenseas Resort - Koh Kradan

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรมระดับ 4-ดาว ทุกห้อง ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์, ฝักบัว นอกเหนือจากนั้น โรงแรมในตรัง ยังมี บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน ผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าด้วยบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สปา, กีฬาทางน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่โรงแรมได้จัดหาไว้บริการ แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า

ที่ตั้ง 221 ม.2 เกาะกระดาน ต.ลิบง อ.กันตรัง, เกาะกระดาน, ตรัง, ประเทศไทย 92110

จองที่พัก เดอะเซเว่นซีรีสอร์ท เกาะกระดาน ได้ที่นี่

 

เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท 

Koh Mook Sivalai Beach Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่หาดหัวแหลมบนเกาะมุก จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นเกาะที่สวยงามมากแห่งหนึ่งของไทยแต่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก การเดินทางมาที่นี่ต้องใช้เรือเท่านั้น (เรือสปีดโบ้ทใช้เวลา 10 นาทีจากตัวจังหวัดตรัง) ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ชายหาดที่เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้มีความงามบริสุทธิ์ตามธรรมชาติ และห้องพักก็มองเห็นวิวท้องทะเลได้ทั้งสองด้าน บ้านพักแบบวิลล่าที่สวยงามและอยู่ติดชายหาดจำนวน 31 หลังพร้อมให้คุณมาสัมผัสความงดงามที่แสนผ่อนคลายที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยภัตตาคารที่บริการอาหารไทยรสเลิศ บริการทัวร์เที่ยวทะเล และเที่ยวชมสัตว์ป่าต่าง ๆ บริการนวดแผนโบราณและพนักงานที่ให้บริการอย่างดีเยี่ยม อัญมณีที่ซ่อนตัวอยู่ในทะเลอันดามันของไทยแห่งนี้เป็นหนึ่งในความลับสุดยอดที่รอคุณมาค้นพบ

ที่ตั้ง 211/11 ม.2 ต.เกาะลิบง, อ.กันตัง, เกาะมุก, ตรัง, ประเทศไทย

จองที่พัก เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท ได้ที่นี่

เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีช รีสอร์ต 

Koh Mook De Tara Beach Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน ตรัง ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีชรีสอร์ท ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 50 km ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีชรีสอร์ท ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

ที่ตั้ง 112/4 หมู่ 2 บ้านเกาะมุก ตำบลเกาะลิบง อำเภอกันตัง ตรัง 92110

จองที่พัก เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีชรีสอร์ท ได้ที่นี่

เรือรัษฎาโฮเต็ล ดิไอเดียลเวนิวฟอร์มีทติ้ง อีเวนท์

Rua Rasada Hotel - The Ideal Venue for Meetings & Events

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

เรือรัษฎาโฮเต็ล ดิไอเดียลเวนิวฟอร์มีทติ้ง อีเวนท์ เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน ตรัง ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน ตรังซิตี้เซนเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 1 Km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น โรงพยาบาลตรัง, น้ำตกสายรุ้ง, สนามบินตรัง ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

ที่ตั้ง188 ถนนพัทลุง, ทับเที่ยง, ตรังซิตี้เซนเตอร์, ตรัง

จองที่พัก เรือรัษฎาโฮเต็ล ดิไอเดียลเวนิวฟอร์มีทติ้ง อีเวนท์ ได้ที่นี่

 

เกาะมุก เดอะซันเกรท รีสอร์ท 

Koh Mook The Sun Great Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

เกาะมุก เดอะซันเกรท รีสอร์ท ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2014 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน ตรัง ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 50 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ที่ตั้ง 129/1 หมู่ 2 เกาะมุก ตำบลเกาะลิบง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง, เกาะมุก, ตรัง, 92110

จองที่พัก เกาะมุก เดอะซันเกรท รีสอร์ท ได้ที่นี่

 

รีฟ รีสอร์ท 

Reef Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

รีฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่เกาะกระดาน เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง เพียง 25 km จากสนามบิน ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 18 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น ดำน้ำ, ชายหาดส่วนตัว, ปิงปอง, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด 

ที่ตั้ง 221/2 Moo 2, Koh Liyong, Kuntung, เกาะกระดาน, ตรัง, ประเทศไทย 82100

จองที่พัก รีฟ รีสอร์ท ได้ที่นี่

อนันตรา สิเกา รีสอร์ทแอนด์สปา 

Anantara Si Kao Resort & Spa

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

อนันตรา สิเกา รีสอร์ทแอนด์สปา ให้บริการห้องพัก 139 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด แต่ละห้อง ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก อีกทั้งยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม พร้อมด้วยบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, ห้องอบไอน้ำ, สปา, กีฬาทางน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ โรงแรมแห่งนี้ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของลูกค้าเป็นหลัก คุณจึงมั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายและความผ่อนคลาย 

ที่ตั้ง 199 ม.5 ถ.หาดปากเมง-ฉางหลาง ต.ไม้ฝาด, หาดปากเมง, ตรัง, ประเทศไทย 92150

จองที่พัก อนันตรา สิเกา รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ที่นี่

โครัล การ์เด้น รีสอร์ท 

Coral Garden Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

โครัล การ์เด้น รีสอร์ทตั้งอยู่ที่เกาะกระดานในตรัง โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 45 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ที่ตั้ง 202/151 moo 10 ,Koklo, Muang, เกาะกระดาน, ตรัง, ประเทศไทย 92000 

จองที่พัก โครัล การ์เด้น รีสอร์ท ได้ที่นี่

ญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท 

Yatale The Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

ภาพจาก www.facebook.com/YataleTheResort

ญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น หาดปากเมง ให้บริการห้องพัก 8 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์) ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร ญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนของคุณ

ที่ตั้ง 237 หมู่ที่ 4 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา, หาดปากเมง, ตรัง, ประเทศไทย 92150

จองที่พัก ญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท ได้ที่นี่

 

เกาะมุก ชาลีบีช รีสอร์ท 

Koh Mook Charlie Beach Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

เกาะมุกในจังหวัดตรังมีความสวยงามไม่แพ้เกาะอื่น ๆ เช่น เกาะรอก เกาะหมา เกาะเชือก หรือเกาะกระดาน เกาะมุก ชาลีบีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเกาะมุกที่มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสราวกับคริสตัล ทิวทัศน์ของดวงอาทิตย์ยามลับขอบฟ้าและทัศนียภาพที่น่าตื่นตะลึงของเกาะเขตร้อน นอกจากนี้ถ้ำมรกตซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว Unseen Thailand ก็อยู่ห่างออกไปเพียง 800 เมตร บังกาโลที่ เกาะมุก ชาลีบีช รีสอร์ท ได้รับการตกแต่งอย่างเอาใจใส่และกลมกลืนกับธรรมชาติที่แวดล้อมอยู่ โดยแต่ละหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานที่เอื้ออำนวยต่อการเข้าพักที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนกลางได้แก่ สระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการเลี้ยงเด็ก ร้านเสริมความงาม บริการเช่าเรือ จักรยาน เรือแคนูและเรือคายัก บริการดำน้ำ เคาน์เตอร์ทัวร์ อินเตอร์เน็ตคาเฟ่และบริการนวด

ที่ตั้ง 164 Moo 2, Kantang, เกาะมุก, ตรัง, ประเทศไทย 92110

จองที่พัก เกาะมุก ชาลีบีช รีสอร์ทได้ที่นี่