10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

03

"ถ่านหินลือชา รถม้าลือลั่น
เครื่องปั้นลือนาม งามพระธาตุลือไกล
อนุรักษ์ช้างไทยให้ลือโลก"

ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่ไหมคะว่าคำขวัญจังหวัดไหนที่มีรถม้า

วันนี้ชิลไปไหนรวบรวมที่พักในลำปาง มาให้คุณเลือกไปพักผ่อน

สัมผัสกับบรรยากาศของเมืองล้านนาที่น่าสนใจ พร้อมกับอาหารการกินที่แสนอร่อย

 

เอื้องคำ รีสอร์ท

Auangkham Resort

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

เอื้องคำ รีสอร์ท ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านกิจกรรมทางศาสนา, กิจกรรมทางวัฒนธรรม, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของ ลำปาง จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 0.5 km ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น สนามบินลำปาง ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

49, 51 ถนนวังเหนือ ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง 52000

จองห้องที่พัก เอื้องคำ รีสอร์ท ได้ที่นี่

แอท โฮม บูทีค ลำปาง

At Home Boutique Lampang

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

At Home Boutique Lampang เป็นที่พักสไตล์อพาร์ทเมนท์บูทีคที่ให้ผู้เข้าพักมีความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ภายในที่พักตกแต่งสไตล์ Lanna Contemporary อย่างเรียบง่าย สบายตาด้วยโทนสีขาวและปูนเปลือย พร้อมให้ทุกท่านมาสัมผัสท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชะอุ่มและบรรยากาศร่มรื่น ให้บริการห้องพักทั้งแบบรายวันและรายเดือนรวมถึงการให้บริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง บนทำเลที่ดีที่สุดสามารถเดินทางไปมาได้สะดวกและแวดล้อมไปด้วยศูนย์กลางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น Central Plaza ,Makro ,Tesco Lotus ,Homepro และ Big c ยิ่งไปกว่านั้นเรามีบริการจักรยาน ฟรี  และมีบริการเรียกรถ Taxi และรถโดยสารประจำทาง (รถสองแถว) อีกด้วย

ที่ตั้ง ซอย สุขสวัสดิ์ 1 ตำบล พระบาท อำเภอเมืองลำปาง ลำปาง 52000

 

โรงแรมบ้านคำหวาน

Baan Kham Wan Hotel

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

โรงแรมบ้านคำหวาน ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2012 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน ลำปาง ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น สนามบินลำปาง

96 ถนนสวนดอก อ.เมือง ตัวเมืองลำปาง, ตัวเมืองลำปาง, ลำปาง, ประเทศไทย 52000

จองห้องที่พัก โรงแรมบ้านคำหวาน ได้ที่นี่

 

ธาราริน เมาเท่น วิลล์

Thararin Mountain Ville

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

ธาราริน เมาเท่น วิลล์ เป็นบริการบ้านพักตากอากาศที่จะทำให้คุณได้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ ที่พักติดเชิงเขาและมีบรรยากาศสบายๆ ยามเช้าจะมีหมอกบางๆ ปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณรีสอร์ท ให้ผู้ที่มาพักได้รับความสดชื่นกับธรรมชาติที่รอให้คุณมาสัมผัสอากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่อีกด้วย บ้านพักเน้นความสะอาด การบริการและการตกแต่งที่ลงตัวพร้อมสรรพกับสิ่งอำนวยความสะดวก คุณจะรู้สึกปลอดภัยตลอดเข้าพัก และยังได้พักผ่อนอย่าเต็มที่อีกด้วย

ที่ตั้ง 353 หมู่ 11, ถนนแจ้ซ้อน, ตำบลแจ้ซ้อน อำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง, 52240

 

โรงแรม แกรนด์ อะเมซอน

Grand Amazon Hotel

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

โรงแรมแกรนด์อเมซอน ที่พักราคาประหยัดคุณภาพดี ตั้งอยู่บริเวณชานเมืองลำปาง ผู้เข้าพักสามารถเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญต่างๆ ภายในตัวเมืองลำปางได้สะดวก โรงแรมแกรนด์อเมซอนเป็นโรงแรมที่ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณและยังให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะฟรี มีบริการที่จอดรถไว้รองรับผู้เข้าพัก ส่วนในด้านห้องพักของโรงแรมนั้นได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วย ระเบียง/ชานเรือน, ห้องปลอดบุหรี่, โทรทัศน์ (เคเบิล), โทรทัศน์, เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น โรงแรมนี้เหมาะอย่างยิ่งกับการมาพักผ่อนเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวาย

ที่ตั้ง 777 บายพาสลำปาง-แพร่ ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง52000

จองห้องที่พัก โรงแรม แกรนด์ อะเมซอน ได้ที่นี่

 

อารี เกสท์เฮาส์

Aree Guesthouse

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

ในเขตที่สวยงามอย่าง ตัวเมืองลำปาง อารี เกสท์เฮาส์ ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านกิจกรรมทางวัฒนธรรม, กิจกรรมทางศาสนา, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของ ลำปาง ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 2.8 km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 10 นาที ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

196 ถ.บุญโยวาทย์ ต.สวนดอก อ.เมือง, ตัวเมืองลำปาง, ลำปาง, ประเทศไทย 52100

จองห้องที่พัก อารี เกสท์เฮาส์ ได้ที่นี่

 

เยลโล่ ทีค โฮเทล

Yellowtique Hotel

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

โรงแรมเยลโล่ทีคเป็นโรงแรมเปิดใหม่อยู่ในตัวเมืองจังหวัดลำปาง มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 20 ห้องเดินทางไปมาสะดวก ที่พักสบายให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากมาย ราคาไม่แพง และยังมีสวนพักผ่อนไว้ให้ผู้มาเข้าพักนั่งเล่น พบปะ พูดคุยกัน ที่สำคัญที่พักอยู่ห่างจากสนามบินไม่ถึง 10 นาที ห่างจากสถานีขนส่งเพียงแค่ 5 นาทีเอง พร้อมมีบริการรถรับส่ง สนามบิน ค่าบริการราคาถูก (หลังรพ.เขรางค์ติดตลาดนัดคลองถม) 

ที่ตั้ง 361/5 ถ.บุญวาทย์ ต.สวนดอก อ.เมือง จ.ลำปาง 52100

จองห้องที่พัก เยลโล่ทีคโฮเทล ได้ที่นี่

 

เดอะ คอทเทจ ลำปาง โฮเทล

The Cottage Lampang Hotel

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

เดอะ คอทเทจ ลำปาง โฮเทล เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน ลำปาง ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 km และจากสนามบินเพียง 3.2 km โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

88 ถนนสวนดอก ต.สวนดอก อ.เมือง จ.ลำปาง, ตัวเมืองลำปาง, ลำปาง, ประเทศไทย 52000

จองห้องที่พัก เดอะ คอทเทจ ลำปาง โฮเทล ได้ที่นี่

 

ฮ็อป อินน์ ลำปาง

Hop Inn Lampang

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

Hop Inn Lampang ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองลำปาง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงและที่จอดรถสาธารณะฟ​​รี ท่านสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไปยังตลาดท้องถิ่นและร้านอาหารโดยใช้เวลาไม่นาน และสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ตั้งอยู่ห่างออกไป 77 กิโลเมตร

ที่ตั้ง 79/31 ถ.พหลโยธิน ต.สวนดอก อ.เมืองลำปาง, ลำปาง 52100

จองห้องที่พัก Hop Inn Lampang ได้ที่นี่

 

 

โรงแรมลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์

Lampang River Lodge Hotel

10 ที่พักลำปาง เมืองรถม้าสุดชิล

ลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์ รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสไตล์วิลล่าที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนา ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 25 ไร่ ที่ปกคลุมด้วยร่มเงาของต้นไม้น้อยใหญ่อันเขียวชอุ่ม ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับเสียงใสๆ จากธรรมชาติของแม่น้ำวังที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศความผ่อนคลายให้กับวันพักผ่อนที่แสนวิเศษ และให้ท่านได้ใกล้ชิดกับความสมบูรณ์ของธรรมชาติอย่างที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน

ที่ตั้ง 330 หมู่11 ชมพู่ อ.เมือง, ชานเมืองลำปาง, ลำปาง, ไทย 52000

จองห้องที่พัก ลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์ รีสอร์ท ได้ที่นี่