15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

ต้อนรับหน้าร้อนกับที่พักทะเลบางแสน ให้คุณได้พักผ่อนแบบชิลๆ

เล่นน้ำทะเลกันให้ชุ่มฉ่ำ ไปดูกันค่ะว่ามีที่พักที่ไหนบ้าง

05

เดอะไทด์ รีสอร์ท

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

เดอะไทด์ รีสอร์ท (The Tide Resort) รีสอร์ทสุดหรูและทันสมัยที่สุดริมหาดบางแสน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวย ร่มรื่น บนทำเลเด่นตระหง่าน ทำเลตั้งอยู่ใจกลางหาดบางแสน และห่างจากหาดบางแสนเพียงไม่กี่ก้าว เดินทางสู่แหล่งท่องเที่ยวของบางแสนได้แสนสะดวกสบาย

ที่ตั้ง 44/1 ถนนหาดบางแสน 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวััดชลบุรี 20130

จองที่พัก เดอะไทด์ รีสอร์ท ได้ที่นี่


ภูเพลสส์

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

ภูเพลสส์ ที่พักตากอากาศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ทันสมัยในบรรยากาศแบบสวนป่า (Tropical Rain Forrest) ใกล้ทะเล บนทำเลที่ใกล้หาดและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของหาดบางแสน ภูเพลสส์ จึงเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นในการพักผ่อนสำหรับที่พักในบางแสน ชลบุรี

ที่ตั้ง 9 ถนนบางแสนสายสอง (ซอย 16) ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130

จองที่พัก ภูเพลสส์ ได้ที่นี่


ทามาริน่ารีสอร์ท

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

ทามาริน่ารีสอร์ท รีสอร์ทติดทะเลที่เงียบสงบของอ่างศิลา ห้องพักทุกห้องออกแบบมาเพื่อให้สามารถมองเห็นทะเลได้ ทำให้ผู้ที่เข้าพักได้สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลที่แสนจะโรแมนติก

ที่ตั้ง 23/9 ถ.บางแสน-อ่างศิลา ต.อ่างศิลา อ.เมือง  จ.ชลบุรี 20000

จองที่พัก ทามาริน่ารีสอร์ท ได้ที่นี่


ใบบัว บีช รีสอร์ท

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ


ความสุขที่ท่านสัมผัสได้ ในบรรยากาศของวันพักผ่อนอย่างแท้จริง กับห้องพักสไตล์หรูเป็นส่วนตัว สัมผัสกลิ่นอายทะเลอย่างใกล้ชิด บรรยากาศยามพระอาทิตย์อัสดง ทั้งยังได้เห็นวิถีชีวิตของชาวประมงทำฟาร์มเลี้ยงหอยนางรม พร้อมอาหารเลิศรส

ที่ตั้ง 27 ม.5 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000

จองที่พัก ใบบัว บีช รีสอร์ท ได้ที่นี่


เดอะ ซิกเนเจอร์ รีสอร์ท บางแสน

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

The Sixnature Resort Bangsaen รีสอร์ทหรู24ห้อง6สไตล์ สวย อยู่สบาย จ่ายไม่แพง

ที่ตั้ง 13/1 Bangsaen sai 2 Rd. Soi 15 Saensuk Chonburi, บางแสน, ชลบุรี, ไทย 20130

จองที่พัก เดอะซิกเนเจอร์ รีสอร์ท ได้ที่นี่
โรงแรม เดอะ เซส

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

โรงแรม เดอะ เซส ตั้งอยู่ในใจกลางของ บางแสน ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น โต๊ะเขียนหนังสือ, ฝักบัว, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน ชลบุรี เลือก โรงแรม เดอะ เซส เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ที่ตั้ง 98 ถนนบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี, บางแสน, ชลบุรี, ไทย 20130

จองที่พัก โรงแรม เดอะ เซส ได้ที่นี่


ไพรม์ไทม์ บูติค โฮม บางแสน

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

ไพรม์ไทม์ บูติค โฮม บางแสน (Prime Time Boutique Home Bangsaen) ที่พักทันสมัยแห่งใหม่ของบางแสนที่ถูกสร้างขึ้นอย่างลงตัวจากความตั้งใจและใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อผู้อยู่อาศัยทุกท่าน การออกแบบและตกแต่งเน้นความสะดวก สบาย สงบเป็นส่วนตัว และปลอดภัย การเกิดขึ้นของพาร์มไทม์ บูติค โฮม บางแสน ใช้รูปร่างของเรือเป็นต้นแบบของตัวอาคาร มีรูปแบบห้องพัก 7 สไตล์ที่แตกต่างกัน ไว้คอยให้ท่านได้เลือกสรร

ที่ตั้ง 60 ถนนมิตรสัมพันธ์ ต.แสนสุข อ.เมือง, บางแสน, ชลบุรี, ไทย 20130

จองที่พัก ไพรม์ไทม์ บูติค โฮม บางแสน ได้ที่นี่


เลอ คาซ่า บางแสน โฮเต็ล 

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

เลอ คาซ่า บางแสน โฮเต็ล (Le Casa Bangsaen) ให้บริการอพาร์ตเมนต์หรูและตั้งอยู่ห่างจากหาดบางแสนโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที มีบริการที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำสปากลางแจ้ง ห้องอาหารไทย และศูนย์บริการธุรกิจ ห้องสตูดิโอและห้องสวีทตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้โอ๊ค ภายในมีพื้นที่กว้างขวางและระเบียงส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมถึงห้องครัวขนาดเล็กที่มีอุปกรณ์ครบครันและตู้นิรภัย

ที่ตั้ง 13/14 ถนนลงหาดบางแสนซอย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง ชลบุรี 20130

จองที่พัก เลอ คาซ่า บางแสน ได้ที่นี่


ให้ รีสอร์ท

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

ให้ รีสอร์ท (hy resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางแสน 5 นาที ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ มีห้องพักที่มีการตกแต่งภายในร่วมสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย สถานที่ตากอากาศแห่งนี้มีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง บริการนวดและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการในทุกพื้นที่ของสถานที่ตากอากาศแห่งนี้ ฟรี

ที่ตั้ง 2/13 ซ.สุขุมวิท3(ศรีโพธิ์) ถ.สุขุมวิท ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130

จองที่พัก ให้ รีสอร์ท ได้ที่นี่


ชีวาปุรี เรสซิเดนซ์ บางแสน

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

ชีวาปุรี เรสซิเดนซ์ บางแสน มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว โรงแรมได้เตรียมบริการ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บริการซักรีด/ซักแห้ง, พื้นที่สูบบุหรี่, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ร้านอาหาร ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ที่ตั้ง 440/3 บางแสน สาย 2 ต.แสนสุข อ.เมือง ชลบุรี 20130

จองที่พัก ชีวาปุรี เรสซิเดนซ์ บางแสน ได้ที่นี่


โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ ตั้งอยู่ที่บางแสน ในชลบุรี ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 216 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ตู้เซฟในห้องพัก, ฝักบัว, มินิบาร์, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น สวน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)

ที่ตั้ง 50 ถนนบางแสนสาย 1,ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง, บางแสน, ชลบุรี, ไทย 20130

จองที่พัก โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ ได้ที่นี่


บ้านไออุ่น พูล วิลล่า

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

บ้านไออุ่น พูล วิลล่า ตั้งอยู่ที่บางแสน ในชลบุรี ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 8 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว บ้านไออุ่น พูล วิลลา จึงน่าพึงพอใจในหลายๆ ด้าน

จองที่พัก บ้านไออุ่น พูล วิลล่า ได้ที่นี่


เดอะ มารีน่า ซีวิว เฮาส์ บางแสน

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

เดอะ มารีน่า ซีวิว เฮาส์ บางแสน ตั้งอยู่ในบางแสนและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมชลบุรีและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง โรงแรม 2.5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 13 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ที่ตั้ง 108/19 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

จองที่พัก เดอะ มารีน่า ซีวิว เฮาส์ ได้ที่นี่

 


ลาพลายาบูติกรีสอร์ท

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

ลาพลายาบูติกรีสอร์ท ตั้งอยู่ในบางแสนและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมชลบุรีและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 14 km และจากสนามบินเพียง 80 km โรงแรมระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ที่ตั้ง 6 ปากซอย 6 ถนนบางแสนล่าง แสนสุข อ.เมือง ชลบุรี  20130

จองที่พัก ลาพลายาบูติกรีสอร์ท ได้ที่นี่


โรงแรมเอสทู (S2 Hotel)

15 ที่พักบางแสนทะเลใกล้กรุงน่าไปสุดๆ

โรงแรมเอสทูตั้งอยู่ที่บางแสนในชลบุรี โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมเอสทู รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย รวมถึง ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ซักแห้ง, ร้านอาหาร, บาร์

ที่ตั้ง 68 ถนนบางแสนสาย1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130

จองที่พัก โรงแรมเอสทู ได้ที่นี่

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ