10 รีสอร์ท วิวสวยขั้นเทพ

ส่วนจะสวยยังไง....

สวยขนาดไหน....

เราไม่ขอพูดอะไรมากมาย ไปชมด้วยตาตัวเองดีกว่า...

 

1. ศรีพันวา sripanwa  ภูเก็ต
 

 


 

วิวของที่นี่สุดยอด ไม่รู้จะบรรยายยังไง ต้องมาดูด้วยตาตัวเองแล้วจะร้อง "ว้าว"เหมือนใครต่อใครหลายๆ คน อีกทั้งที่นี่ยังได้รับการการันตีจากหลายสถาบันเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีเสน่ห์ และ หนึ่งในห้ารีสอร์ทชั้นนำของไทยครบครันทั้งด้านสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศ และการบริการ ที่นี่จะช่วยให้ในวันหยุดอันมีค่าของคุณเป็นคืนวันอันสงบสุขที่สุดเชียวล่ะ

คลิกดูคลิป&รายละเอียด

จองที่พักที่ ศรีพันวา ภูเก็ต

     
 


 

2.  Sala  เขาใหญ่
  

ยกตำแหน่งรีสอร์ทที่มีวิวทิวทัศน์สวยที่สุดแห่งเขาใหญ่ให้เป็นเอกฉันท์ ศาลาเขาใหญ่ตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถมองเห็นทิวทัศน์สุดสายตาของทุ่งหญ้าและภูเขายามเย็นนั่งมองพระอาทิตย์ตกลับทิวเขา โดยไม่มีสิ่งใดบดบังสายตา ณ Roof Top สำหรับชมวิวแบบเป็นส่วนตัว แม้จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 7 หลัง แต่ดีกรีความฮ็อตนั้นจริงจัง เต็มตลอดถึงขั้นต้องยกหูจองล่วงหน้าเป็นเดือน (และหลายเดือนในช่วงไฮซีซั่น) ก็บอกแล้วว่าของเค้าน่ะเริ่ดจริงอะไรจริง...

คลิกดูคลิป&รายละเอียด

จองที่พักที่ ศาลา เขาใหญ่

   
 


 

3. ภูใจใส  เชียงราย


 

ภูใจใส ตั้งอยู่บนดอย ดังนั้นเรื่องวิวทิวทัศน์ที่นี่ถือว่ากินขาดห้องพักเป็นนกระท่อมไม้ไผ่เรียงลดระดับคู่กับเชิงผา ยามแสงแดดอ่อนๆ ส่องกระทบกระท่อมจะส่องแสงเรืองรองเป็นภาพที่สวยงามน่าดูชม


คลิกดูคลิป&รายละเอียด

จองที่พักที่ ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu Chaisai Mountain Resort & Spa) เชียงราย


     
 


 

4. Villa 360 Resort & Spa  เกาะพีพี
 

 

Villa 360 แห่งนี้ มาพร้อมห้องพักหลังใหญ่แบบ Sea viewทีกระจายตัวอยู่บนเนินเขาสูง ทุกห้องจะเห็นวิวรอบอ่าวชัดเจนแจ่มแจ้งพร้อมระเบียงกว้างๆ กับเก้าอี้ตัวยาวนอนชมวิวเพลินๆภายในห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย เห็นวิวครอบคลุมทุกบริเวณจริงๆ


คลิกดูคลิป&รายละเอียด

จองที่พักที่ วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา (Villa 360 Resort and Spa) เกาะพีพี

   

 


 

5. ในสายหมอก  เขาค้อ

 


 

ในสายหมอก ตั้งอยู่บนบนเนินเขาที่หันหน้าประจันอยู่กับอ่างเก็บน้ำรัตนัยต้นกำเนิดของทะเลหมอกบนเขาค้อ ทุกๆ เช้าของที่นี่จึงจะได้เห็นทะเลหมอกค่อยๆ ลอยกรุ่นขึ้นมาจนท่วมท้นรีสอร์ทห้องพักมีความเป็นส่วนตัวมาก และอยู่ใกล้กับวิวทะเลหมอกที่สุดมีหน้าต่างแบบพาโนราม่า เห็นวิวได้รอบทิศทาง
 
6. พนธ์นที รีสอร์ท สังขละบุรี


 

 


โรงแรมสวยริมน้ำ มีวิวแม่น้ำที่มองไปได้แบบสุดลูกหูลูกตาไม่ว่าจะเป็นวิวเจดีย์พุทธคยาและวัดใต้น้ำได้ มองไปอีกข้างเจอวิวสะพานไม้ตกเย็นยามแสงแดดอ่อนกระทบบนแม่น้ำค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีทองทำให้เราได้ท่องไปในความอลังการของวัฒนธรรมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี
 
 

จองที่พักที่ พนธ์นที รีสอร์ท สังขละบุรี


 

7. ทิพย์วิมาน รีสอร์ท  เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี 
 

บ้านพักสไตล์วิลล่า17 หลัง มีทั้งแบบวิลล่าการ์เด้น, ซีวิว ฯลฯ ไปจนถึงพูลวิลล่าสามารถเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา โดยเฉพาะล็อบบี้และตัวร้านอาหารที่มีระเบียงยื่นออกไปนั้นสามารถมองเห็นผืนน้ำทะเลสีเทอร์คอยท์เจิดจ้าค่อยๆเปลี่ยนเป็นแพรกำมะหยี่สีเข้มในยามเย็นหลังอาทิตย์ลับขอบฟ้า

จองที่พักที่ ทิพย์วิมาน รีสอร์ท เกาะเต่า


       
 


 

8. ปานวิมาน รีสอร์ท เชียงใหม่
 
 

ปานวิมาน รีสอร์ท ได้ฟังครั้งแรกรู้สึกว่ารีสอร์ทจะเป็นยังไงนะแต่พอได้มาเห็นแล้วได้แต่ร้องอ้อ ปานวิมานมันเป็นแบบนี้นี่เองเพราะที่นี่สวยราวกับอยู่ในวิมาน อยู่ที่นี่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่ความงดงามของธรรมชาติ ขุนเขา และสายหมอกยามเช้าบวกกับสายลมเบาๆ ยามพัดผ่านร่างกาย มันช่างสบายเสียจริงๆ

 

จองที่พักที่ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปารีสอร์ท

     9. มุติมายา  เขาใหญ่
 
 

หลีกเร้นจากชีวิตในเมืองใหญ่ ไปพบกับโลกส่วนตัวอันแสบสงบ  ณ มุติมายารีสอร์ทเสน่ห์ธรรมชาติแห่งการพักผ่อน พร้อมที่จะต้อนรับคุณด้วยห้องพักสไตล์ Forest Pool Villa ท่ามกลางบรรยากาศของเทือกเขาและทุ่งหญ้าสีเขียว ภายในห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัยพร้อมศาลานั่งเล่นส่วนตัวริมสระน้ำแถมยังมีซิกเนเจอร์เซอร์วิสอย่าง Personal Butler ทั้งสวยสงบ บริการดีเลิศขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจที่มุติมายาจะเคยได้รับ การโหวตให้เป็น 1 ใน 10 ที่พักโรแมนติกที่สุดติดอันดับโลกมาแล้ว


คลิกดูคลิป&รายละเอียดเพิ่มเติม

จองที่พักที่ มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่

     
 


 

10. ปารีฮัท  เกาะสีชัง ชลบุรี

 

กระท่อมไม้ไผ่สไตล์บอร์เนียว หลังคามุงจาก บ้านพักแต่ละหลังสร้างด้วยความตั้งใจลดหลั่นกันไปบนเนินหิน วิวทะเลสีฟ้า ได้ยินเสียงคลื่นซัดเบาๆอีกทั้งเราสามารถเล่นน้ำไปพร้อมกับดูพระอาทิตย์ตกได้ในระดับสายตาท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ นี้อีกด้วย


คลิกดูคลิป&รายละเอียด

จองที่พักที่ ปารีฮัท (Pareehut) เกาะสีชัง
 

ทั้งหมดนี้เป็นที่พักที่มีวิวสวยได้ใจใครต่อใครมานักต่อนักแล้ว

 หวังว่าที่พักเหล่านี้จะถูกใจใครหลายๆ คน เผื่อเอาไว้เป็นทางเลือกในการพักผ่อนกันนะคะ ^^ 


Story : ชิไปไหน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ