“บ้าน” บางหลังที่ได้เข้าไปพักสวยนั้นอยู่แล้ว ด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ และด้วยอัธยาศัยของเจ้าของบ้าน ยิ่งทำให้บ้านสวยๆ ดูน่ารักขึ้นมาเป็นกอง” นิยามของรีสอร์ทที่เราจะไปทุกคนไปสัมผัสกัน
 

มาเมืองกาญฯ ทั้งที่ใครที่กำลังมองหาที่พัก landscape (ภูมิทัศน์) สวยๆ สไตล์รีสอร์ท บรรยกาศดี ล้อมวงเขามาใกล้ๆ เพราะที่ Vorona Resort จะทำให้คุณผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี รีสอร์ทจะห่างจากตัวเมืองมานิดนึง ขอแนะนำสักนิดถ้าคุณเป็นคนที่เพิ่งมาที่นี่เป็นครั้งแรกอย่างเพิ่งหน้านิ่วคื้วขมวดเพราะทางเข้าอาจจะลึกนิดนึง แต่เชื่อว่าถ้ามาถึงที่หมายแล้วความเครียดทั้งหลายจะมลายหายไป พร้อมกลับมีรอยยิ้มเล็กๆ ปรากฎขึ้นมาแทน ^_____^

 

ด้วยคอนเซปต์ของรีสอร์ทที่หมายจะให้คนมาพัก หลบหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง มาพักผ่อน ในบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ ริมแม่น้าแควน้อย, กาญจนบุรี กับกิจกรรมกลางแจ้ง หลากหลาย สำหรับคุณและครอบครัวที่คุณรัก (ก็อปมาจากหน้าเวปรีสอร์ทเค้า)


เวลคัมดริงค์เป็นน้ำดอกอัญชันใส่มะนาว แปลกๆ นิดหน่อยแต่ดื่มแล้วอร่อยดี
เพื่อความสดชื่นให้กลับมาดั่งเดิม

 

ตัวรีสอร์ทเป็นสีขาวตัดกับสีเขียวของต้นไม้ มันเป็นภาพที่สวย สบายตาดี ทำให้อดใจไม่ไหวหยิบกล้องขึ้นมาแฉะสักหน่อย เดินไปรอบๆ จะพบกับสวนสวย พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆ กุ๊กกิ๊กน่ารักสอดแทรกอยู่ที่เรียกได้ว่าเพียบ! มีแม่น้ำแควน้อย และภูเขาเป็นแบ็คกราวน์อยู่ด้านหลัง  วิวด้านหลังติดแม่น้ำแควน้อย และภูเขาเป็นแบ็คกราวน์
 

ภายในห้องพัก มีเครื่องใช้ standard ครบถ้วน ห้องน้ำจะเป็นแบบ shower ไม่มีอ่าง แต่ก็มีเครื่องทำน้ำอุ่น สบู่ ยาสระผม ครีมนวด อื่นๆ พร้อมมินิบาร์ที่ทานได้ไม่คิดตังค์

ยามว่างบ่ายๆ เย็นๆ แดดร่มลมตกไปพายเรือนแม่น้ำแควน้อยด้านหลังแสนจะชิล หรือใครอยากจะปันจักรยานชมพื้นที่โดยรอบก็สามารถติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่เค้าได้เลย

สระว่ายน้ำ เรียบๆ แต่ดูดี

ตกเย็นหิวๆ ก็แวะมาฝากทานร้านอาหาร Vanilla sweet มีเมนูอร่อยเพื่อสุขภาพใครชอบทานผักมาที่นี่

ไม่ผิดหวัง หรือจะเลือทานอย่างเราก็ได้นะ ^^      
            เมนูอาหารเย็น             

    
เมนูอาหารเช้า

สรุปโดยรวมที่พักราคาไม่แพงมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างสงบ เป็นรีสอร์ทแบบครอบครัวๆดี
รวมๆ แล้วโอเคเลย ถึงแม้พนักงานจะน้อยแต่เค้าก็แก้ด้วยการไม่รับแขกเยอะเพราะจะได้ดูแลอย่างทั่วถึง อาหารก็อร่อย ไม่ไกลกรุงเทพฯ ขับรถหรือนั่งรถทัวร์มาก็ประมาณ 2-3
ชั่วโมง เป็นอีกหนึ่งเมืองที่ใกล้ๆ
ที่สามารถมาแบบ One day trip
ได้แต่สำหรับใครที่มีเวลาอยากสัมผัสธรรมชาติ บวกกับเรื่องราวประวัติศาสตร์แบบเต็มๆ 3 วัน 2 คืนก็น่าจะกำลังดีนะ 

 

 จองที่พักแบบ Online ได้ทันที