ชิลไปไหน ได้รวบรวม 10 ที่พัก ที่รองรับการใช้วีลแชร์ ไม่ว่าจะเป็น ลิฟท์ ทางลาดหรือราวจับ

เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้วีลแชร์ ตามมาดูกันเลย

 

 

 

 

 

 1.บ้านสวนจันทร์     กาญจนบุรี

Baan Suan Chan

บ้านสวนจันทร์ ที่พักอันเงียบสงบ ร่มรื่น ไปด้วยต้นไม้ ด้วยแนวคิด “บ้านเล็กในป่าใหญ่” ที่นี่เขามีหลังคาธรรมชาติที่ทำจากต้นไม้ใหญ่ ในเวลากลางวันที่แดดร้องเปรี้ยง หากคุณเข้ามาที่บ้านสวนจันทร์ คุณสามารถเดินชมบรรยากาศทั้ง 26 ไร่ ได้โดยไม่โดนแดดสักนิดเลย และข้อดีของที่นี่คืออยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 2 กิโลเมตรเท่าน้ัน บ้านพักมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มากลุ่มเล้ก หรือมากลุ่มใหญ่ หรือใครอยากปิดออฟฟิสมาสัมนา หรือมาเอาท์ติง เขาก็มีห้องประชุมรองรับ บ้านที่แนะนำคือ บ้านเกวียน จะมีทางลาดสำหรับวีลแชร์และราวจับ

ชมรายละเอียด บ้านสวนจันทร์  >>

 

 

ประเภท : Bungalow Resort
ย่าน : เมืองกาญจนบุรี
ที่ตั้ง : 103 ม.2 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
เหมาะสำหรับ : ครอบครัว , สัมมนา , กลุ่มเพื่อน , นักเดินทาง
ราคา : 590-4,000 บาท

จองที่พักบ้านสวนจันทร์ (Baan Suan Chan) 

แบบ Online ได้ทันที
 
 
2.ทรายแก้วบีช รีสอร์ท     เกาะเสม็ด
Saikaew Beach Resort
 
ทรายแก้วบีช รีสอร์ทนำสมัย มีวิวทิวทัศน์ที่งดงาม และ อีกโซนตั้งอยู่ในบริเวณชายหาดด้านที่เหมาะสำหรับการอาบแดด และมีกิจกรรมบนชายหาดให้เลือกทำ ในยามค่ำคืนคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับดนตรีที่ร้านอาหาร sea bar พร้อมแสง สี สุดอลังการ ทำให้ค่ำคืนดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ภายในมี 2 ชั้น โซนด้านล่างจะเป็นห้องอาหาร เอาไว้นั่งคุยกันชิลๆ ส่วนโซนข้างบนเหมาะสำหรับคนที่ชอบดนตรี เสียงเพลง เพราะจะมีมินิดิสโก้เทคไว้ให้ขยับจังหวะตามเสียงเพลง ใครชอบแดนซ์ห้ามพลาด ทรายแก้วบีช รีสอร์ท หากต้องการนำวีลแชร์ไปใช้ด้วย สามารถขอพักห้องชั้นล่างได้ ห้องที่แนะนำสำหรับลูกค้าที่นั่งวิลแชร์ คือห้อง Premier Room และ Premier Seaside, Pool Side Villa และ Beachfront Villa
 
 
 
 
 
ประเภท : Boutique Resort , Bungalow Resort
ย่าน : เกาะเสม็ด
ที่ตั้ง : หาดทรายแก้ว
เหมาะสำหรับ : กลุ่มเพื่อน , นักเดินทาง
ราคา : 4,900-18,500
 
จองที่พัก ทรายแก้วบีช รีสอร์ท (Saikaew Beach Resort)
แบบ Online ได้ทันที
 
 
 
 

3.ไอบิส หัวหิน

Ibis Hua Hin

 
โรงแรมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านต่าง ๆ ไม่ว่าคุณจะมาแบบคู่รัก เพื่อนหรือครอบครัว คุณจะได้รับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน และด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมซึ่งห่างจากตัวอำเภอหัวหินเพียง 3 กิโลเมตร ทำให้เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะมาจากชะอำหรือเดินทางท่องเที่ยวภายในอำเภอหัวหินก็สะดวกและรวดเร็ว ซึ่งที่นี่มีที่จอดรถสำหรับคนพิการ รวมถึงทางลาด ราวจับ และลิฟท์ ตามมาตรฐานโรงแรม
 
 
 
 
 
ประเภท : Boutique Hotel
ย่าน : หัวหิน
ที่ตั้ง : 73/15 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เหมาะสำหรับ : ครอบครัว , สัมมนา , คู่รัก-ฮันนีมูน , กลุ่มเพื่อน , นักเดินทาง
ราคา : 2,300-5,000
 
 
จองที่พัก ไอบิส หัวหิน ( Ibis Huahin) 
แบบ Online ได้ทันที
 
 
 
 
 
 
4.โรงแรมพูลแมนพัทยา
Pullman Pattaya Hotel 
 
โรงแรมพูลแมนพัทยา เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน พัทยา ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน หาดวงอมาตย์ ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย อุทยานหินล้านปี, ทิฟฟานี่โชว์, โซกี้ฮอทสปา เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม มีทางลาดและห้องสำหรับรองรับผู้ใช้วีลแชร์
 
 
 
 
 
ประเภท : Hotel
ย่าน : พัทยา
ที่ตั้ง : 445/3 หมู่ที่ 5 ซอยวงศ์อำมาตย์ ถ. พัทยา-นาเกลือ ต. นาเกลือ อ. บางละมุง, หาดวงอมาตย์, พัทยา, ไทย 20150
เหมาะสำหรับ : ครอบครัว , คู่รัก-ฮันนีมูน
ราคา : 2800-4700
 
จองที่พัก โรงแรมพูลแมนพัทยา (Pullman Pattaya Hotel)
แบบ Online ได้ทันที
 
 
 
 
 
 
5. อมารี ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ ทาวเวอร์     พัทยา
Amari Orchid Resort & Tower
 
แม้จะเปิดบริการมานานหลายปี แต่กล้วยไม้ในเครืออมารีดอกนี้ยังส่งกลิ่นหอมจรุงใจไม่เปลี่ยนแปลง และมีแต่จะหอมแรงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการขยายตึกใหม่ เอาใจแขกที่มาพักด้วยการมีให้เลือกถึง 2 โซน ไม่ว่าจะสัมผัสบรรยากาศร่มรื่นในฝั่งการ์เด้นท์วิงก์ หรือถ้าอยากชมวิวพัทยาในแนวดิ่งก็ต้องเลือกห้องพักในฝั่งโอเชียนทาวเวอร์ ซึ่งมองออกไปเห็นวิวทะเลสุดสายตา แอบเซ็กซี่ด้วยอ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่ง ที่หัวเตียงทุกห้อง แถมด้วยเมนูหมอนนุ่มๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ถ้าต้องการผ่อนคลายก็มีบริการสปา สตีม ซาวน่า ฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยคิดส์คลับเอาใจเด็กๆ เติมเต็มวันพักผ่อนให้สมบูรณ์ด้วย ห้องอาหาร 3 สไตล์ และสระว่ายน้ำที่มีให้เลือกถึง 2 สระด้วยกัน ตึกที่รองรับผู้ใช้วีลแชร์ คือ ตึกโอเชี่ยน จะมีลิฟท์และทางลาดอำนวยความสะดวก
 
 
 
 
 
ประเภท : Boutique Hotel
ย่าน : พัทยา
ที่ตั้ง : ถนนสายพัทยา-นาเกลือ เลียบชายหาดพัทยา
เหมาะสำหรับ : ครอบครัว , สัมมนา , นักเดินทาง , กรุ๊ปทัวร์
ราคา : 5,500-15,000

จองที่พัก อมารี ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ ทาวเวอร์

(Amari Orchid Resort & Tower) แบบ Online ได้ทันที

 

 

 

 

 

6.รอยัล วิง สวีทส์แอนด์สปา บาย รอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป    

Royal Wing Suites and Spa by Royal Cliff Hotels Group

 

Royal Wing Suites & Spa ห่างจากหาดพัทยา 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร 3 ห้อง และที่จอดรถสาธารณะฟ​​รีในสถานที่ ห้องพักปรับอากาศกว้างขวางมีระเบียง เคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อ่างน้ำอุ่น โซฟา เครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า ห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัว อ่างอาบน้ำ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ลิ้มลองอาหารยุโรปหลากหลายที่ Caprice หรือเลือกสำหรับอาหารนานาชาติได้ที่ The Terrace ส่วน La Ronde - Pool Sensation ให้บริการอาหารว่างและน้ำชายามบ่าย ภายในโรงแรมมีลิฟท์และทางลาดอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้วีลแชร์

ชมรายละเอียด รอยัล วิง สวีทส์แอนด์สปา (Royal Wing Suites and Spa) >>

 

 

ประเภท : Hotel
ย่าน : พัทยา
ที่ตั้ง : 353 ถนนพระตำหนัก เขาพระตำหนัก พัทยา ชลบุรี, เขาพระตำหนัก, พัทยา, ไทย 20150
เหมาะสำหรับ : ครอบครัว
ราคา : 11000
 

จองที่พัก รอยัล วิง สวีทส์แอนด์สปา

(Royal Wing Suites and Spa)  แบบ Online ได้ทันที

 

 

 

 

7.ไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ท      พัทยา

Diana Garden Resort
 
ไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกบนถนนพัทยาเหนือ ไม่ว่างจะเดินทางมายังรีสอร์ทหรือเดินทางไปท่องเที่ยวภายในพัทยา โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าเป็น ไดร์ฟกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บริการนวด สวนหย่อมสำหรับพักผ่อน มีทางลาดอำนวยความสะดวกและสามารถขอห้องพักชั้นล่างได้
 
 
 
 
 
ประเภท : Hotel , Boutique Resort
ย่าน : พัทยา
ที่ตั้ง : 209/112 หมู่6 พัทยาเหนือ ชลบุรี
เหมาะสำหรับ : ครอบครัว , สัมมนา , กลุ่มเพื่อน , กรุ๊ปทัวร์
ราคา : 1,500-3,000
 
 

จองที่พัก ไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ท (Diana Garden Resort)

แบบ Online ได้ทันที

 
 
 
 

8.ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท     อัมพวา

Thanicha resort

บรรยากาศโพล้เพล้ยามเย็นริมคลองอัมพวา นั่งมองพระอาทิตย์ตกดินก่อนเย็นย่ำจะไปสัมผัสวิถีริมคลองที่ตลาดอัมพวาคงสุขใจใช่เล่น เพราะบรรยากาศเช่นนี้หาได้ยากที่เต็มทีแล้วในปัจจุบัน แต่ที่ ฐณิชาฌ์ บูติก รีสอร์ท จะมาช่วยเติมเต็มชีวิตแบบธรรมชาติที่ขาดหายได้เพียงแค่ก้าวเท้าเข้ามา เพราะที่นี่เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ริมคลองใกล้ตลาดน้ำสไตล์ Thai Contemporary บรรยากาศอบอุ่นแบบไทยในเรือนแถวไม้อายุกว่า 100 ปี แต่ก็ทันสมัยด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกให้พื้นที่การใช้สอยทุกตารางทำหน้าที่เจ้าบ้านได้เต็มที่ กับส่วนด้านหน้าที่จัดเป็นร้านอาหารน่ารัก ดูอบอุ่นแบบไทยๆ ด้านหลังเป็นเรือนพักที่โล่ง โปร่งสบายตา สามารถมองวิวของสายน้ำที่ไหลเอื่อยๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าได้แม้จะยังเดินไปไม่ถึงท่าน้ำที่รอให้ทุกท่านมาใส่บาตรพระแบบไทยดั้งเดิมที่พระท่านจะมาบิณฑบาตทางเรือ เพราะที่นี่คือ ความสดชื่น หอมหวาน ที่ยาวนาน ดั่งชื่อ ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท นั่นเอง มีห้องสำหรับรองรับผู้ใช้วีลแชร์และทางลาดอำนวยความสะดวก

ชมรายละเอียด ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท (Thanicha resort) >>

 

 

ประเภท : Boutique Resort
ย่าน : อัมพวา
ที่ตั้ง : จากถนนพระราม 2 ขับเข้าตัวเมือง ขับมาทางตลาดน้ำอัมพวา ขับเข้ามาทางซอยโรงเจ 300 เมตร รีสอร์ทอยู่ขวามือ
เหมาะสำหรับ : ครอบครัว , คู่รัก-ฮันนีมูน , กลุ่มเพื่อน , นักเดินทาง
ราคา : 1,200-3,800
 

จองที่พัก ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท (Thanicha resort)

แบบ Online ได้ทันที

 
 

9.รุ่งนภา ลอด์จ      ระยอง

Rungnapha Lodge
 
รุ่งนภา ลอด์จ สถานตากอากาศ บนหาดสวนสน-วังแก้ว จังหวัดระยอง พร้อมสรรพสำหรับวันพักผ่อนของคุณ เชิญสัมผัสกลิ่นไอบริสุทธิ์ของท้องทะเล เพลินใจสบายๆ บนหาดทรายขาวสะอาดชื่นฉ่ำธรรมชาติ ของมวลแมกไม้นานาพันธุ์ ภายในรีสอร์ท เพื่อการพักผ่อนของคุณ เราจึงสรรค์สร้างบริเวณโดยรอบอย่างสวยงาม ลงตัวทั้งบรรยากาศภายในและบริเวณโดยรอบรีสอร์ท ที่มองออกไปเห็นน้ำทะเล สีครามและ หาดทรายขาวละเอียด มีบ้านพักมากมายหลายแบบทั้งบ้านแบบบังกะโลสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ  มีที่พักหลายแบบ ทุกแบบสามารถดูแลคนชรานั่งวิลแชร์ได้

ชมรายละเอียด รุ่งนภา ลอด์จ   (Rungnapha Lodge) >>

 

 

 

ประเภท : Boutique Resort , Bungalow Resort
ย่าน : อำเภอแกลง
ที่ตั้ง : 154 ม.3 ถนนเพ-แกลง-กล่ำ ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง
เหมาะสำหรับ : ครอบครัว , สัมมนา , กลุ่มเพื่อน , กรุ๊ปทัวร์
ราคา : 1200-8000
 
 
 
 
 
10.บ้านปูละคอน รีสอร์ท      สามร้อยยอด
Banpulakhorn Resort
 
บ้านปูละคอน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแห่งเดียวที่ตั้งอยู่บนเกาะเล็ก ๆ ในอุนทยานแห่งชาติสามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ เกาะแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยเทือกเขาคอกะพัง - ปีกเขาเทียน ล้อมรอบด้วยทะเลและคลองบ้านบางปู บ้านปูละคอน รีสอร์ท ตกแต่งแบบ Contemporary สไตล์บาหลีหากแต่คงความเป็นธรรมชาติของสถาปัตยกรรมไทย ผู้เข้าพักทุกท่านได้รับความเงียบสงบจากธรรมชาติที่แท้จริงและสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวของการพักผ่อน ท่านสามารถเห็นวิวทะเลได้จากภายในบริเวณห้องพักของท่าน โดยเฉพาะในยามที่น้ำทะเลขึ้นสูงจนเกลียวคลื่นสัมผัสสนามหญ้าด้านหน้าของบ้านรีสอร์ท ส่วนยามที่น้ำทะเลลด แนวชายฝั่งที่ทอดยาว และกว้างสุดสายตาจะทำให้ท่านเพลิดเพลินกับการเดินออกกำลังรับอากาศบริสุทธิ์และเก็บเปลือกหอยนานาชนิดที่ถูกคลื่นซัดมาที่ชายหาด มีทางลาดตามทางต่าง ๆ และสามารถขอพักห้องชั้นล่างได้
 
 
 
 
 
ประเภท : Boutique Resort
ย่าน : อำเภอสามร้อยยอด
ที่ตั้ง : 99/9 ชายหาดบ้านบางปู ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77120
เหมาะสำหรับ : ครอบครัว , คู่รัก-ฮันนีมูน , กลุ่มเพื่อน , นักเดินทาง
ราคา : 2000-8000