เขาค้อ จ. เพชรบูรณ์ คือสถานที่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการชมทะเลหมอก

วันนี้ชิลไปไหนเลยขอชวนเพื่อนๆ บ๊าย บาย เมืองไปชมหมอกที่เขาค้อกันดีกว่า

กับสกู๊ป 5 ที่พักเขาค้อ วิวทะเลหมอก ที่สวยที่สุด  

ตามมาชมกันเลยจ้า
 

karok_eat

เดอะ เซนซ์ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก เขาค้อ
(The Sense Resort Viewtalaymok)

  

 
THE SENSE ที่ที่ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับตัวตนภายในของคุณอีกครั้ง หนีออกไปจากเมืองและชีวิตที่เร่งรีบออกไปพบกับชีวิตที่เพียบพร้อมและเผชิญ กับวันที่น่าตื่นเต้น และ ณ ตอนนี้เวลาที่ดีที่สุดที่จะ ให้รางวัลตัวเองเวลาที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน สะท้อนความเป็นตัวเองและรายล้อมด้วยพื้นที่ธรรมชาติสีเขียวที่สวยงามอีกทั้ง ยังเป็นมรดกโลกที่ที่เราเรียกว่าเขาค้อ โอเอซิสแห่งความสงบเย็นฉ่ำ

 

ที่ตั้ง :  180 หมู่ 12 เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
 ราคา : 5,000 - 6,000  บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>เดอะ เซนซ์ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก เขาค้อ (The Sense Resort Viewtalaymok)

 
จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอกบ๊ายบาย ความวุ่นวายของเมืองหลวง และเดินทางสู่ดินแดน แห่งขุนเขา สายหมอก และความหนาวเพื่อมาพักกายและใจไว้ที่ "บายเมือง ณ เขาค้อ" ที่พักบรรยากาศสุดโรแมนติก ตกแต่งน่ารักน่านอน ใส่ความสดใสสไตล์แดนกิมจิ ท่ามกลางสายหมอกขาว
 
 
จุดเด่นของที่นี่ ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือจุดกำเนิดทะเลหมอก บนพื้นที่ที่ดีที่สุดของเขาค้อ บายเมือง ณ.เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก จึงเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวที่ให้คุณชมทะเลหมอก พร้อมสัมผัสทะเลหมอกได้ใกล้ชิดที่สุด ที่นี่เป็นหนึ่งสถานที่ที่เราอยากแนะนำให้คุณมากอดสายหมอก ชมแสงดาวซึมซับเอาความสุขกลับไป

การเดินทาง จาก ทางหลวงหมาเลข 21 เลี้ยวซ้ายขึ้นเขาค้อ มุ่งหน้าตามถนนหมายเลข 2258 ผ่านเนินมหัศจรรย์จนพบสี่แยก ให้เลี้ยวขวา มุ่งหน้าตามถนนหมายเลข 2196 ผ่านพระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก ตามเส้นทางมาเรื่อยๆ จนพบสามแยก ให้เลี้ยวซ้าย เข้าสู่ถนนหมายเลข 2325 มาประมาณ 3 กม. จะพบป้ายบายเมืองและขึ้นสู่ บายเมือง ณ.เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก
 

ที่ตั้ง :  198 หมู่ 12  ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
 ราคา : 3,500-6,000 บาท

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก  www.byemuang.com

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 


แทนรัก ทะเลหมอก เขาค้อ
(Tanrak Talaymok Khaokho)

  

 

แทน รัก ทะเลหมอก เขาค้อ  (บ้านสีส้ม)  บริการที่พักและร้านกาแฟ ตั้งอยู่ที่จุดชมวิวที่สวยแห่งหนึ่งของเขาค้อ แทนรัก ทะเลหมอกเป็นสถานที่ที่ให้คุณได้สัมผัส บรรยากาศทุกอย่างทุกอารมณ์ ตลอดทั้งวันได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีอาหารไว้บริการ รสชาติอร่อยถูกใจนักท่องเที่ยวและมีมุมสวยๆ ให้เก็บภาพความประทับใจจากจุดชมวิวนี้อีกด้วย

ที่ตั้ง : เลขที่ 43 หมู่ 12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
ราคา : 2,800-3,500 บาท
ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>แทนรัก ทะเลหมอก เขาค้อ


 


สมันธิตา เขาค้อ
(Samunthitar)

  

สมันธิตา รีสอร์ทสีขาวสะดุดตา สไตล์เมดิเตอร์-เรเนียน ตัวบ้านพักสีขาวมุงหลังคาด้วยแฝก ตัดกับสีเขียวของหญ้าและแมกไม้ มีลูกเล่นเก๋ๆ แอบแซมอยู่ทั่วทุกรายละเอียด ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในหุบ ซึ่งมีภูเขาล้อมรอบ เหมือนขุนเขากำลังโอบกอด อยู่ท่ามกลางหมอก เช้าๆ มีหมอกมาเคลียคลอถึงหน้าห้องภายในห้องพัก ดูสะอาด โล่ง เรียบหรู พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมด้วยห้องภูรักษ์1-2 และ ห้องภูรินทร์ 1-2 ซึ่งมีระเบียงดาดฟ้า เอาใจคนชอบกินลม ชมวิว
 

ที่ตั้ง : 141 หมู่ 12 ตำบล เขาค้อ, เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
 ราคา : 2,000-10,000 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>สมันธิตา เขาค้อ (Samunthitar)

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที


มอซวิว รีสอร์ท เขาค้อ
(Mozzview Resort)

   

มอซวิว รีสอร์ท ที่พักสุดชิลในเขาค้อ ล้อมรอบไปด้วยขุนเขาและสายหมอก ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามประกอบไปด้วย ตู้เย็น, เครื่องเป่าผม,โทรทัศน์จอแอลซีดีจอพลาสม่า,ฝักบัว,โทรทัศน์นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้คุณได้แช่น้ำมองวิวสวยๆ ของเขาค้ออีกด้วย

ที่ตั้ง : 174 หมู่ 12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์
 ราคา :  2,500 - 4,500 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>มอซวิว รีสอร์ท เขาค้อ (Mozzview Resort)

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที


เรื่องโดย เนวิเกเตอร์สาว 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ