ใครอยากหาที่พักนอนสบาย ท่ามกลางขุนเขา รับอากาศสดชื่นแสนสบาย

ลองมาชมที่สกู๊ปนี้กันเลย "20 บูติครีสอร์ทสวย กลางขุนเขา"

แต่ละที่เนี่ย ขอบอกว่า ถ้าได้ไปคงจะฟินมว๊ากกก จ้าาาา 

 

  

 

 

1. แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล รีสอร์ท (At Nata Chiangmai Chic Jungle Resort)
 อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

แนวความคิดของรีสอร์ทนี้คือต้องการให้คนมาพักได้เข้าถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง ตัวรีสอร์ทถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขา และน้ำตกที่ไหลผ่านตัวรีสอร์ท (น้ำตกแม่สา) ภายในพื้นที่ 2 ไร่กว่ากับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่สร้างได้กลมกลืนกับธรรมชาติอย่างไม่เคอะเขิน กับห้อง 15 ห้อง ที่แต่ละห้องมีความแตกต่างที่แอบแฝงด้วยความเก๋ไก๋ มาเยือนเชียงใหม่อยากพักแบบชิคๆ ชิลๆ ก็ต้องที่นี่เลยล่ะ

ที่ตั้ง : ถนนแม่ริม-สะเมิง อำเภอแม่ริม
ราคา : 2,500-4,800
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล รีสอร์ท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

2. ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (Panviman Chiangmai Spa Resort)
 อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (Panviman Chiang Mai Spa Resort) ตั้งอยู่บนภูเขาสูงและล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนที่เขียวขจี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาหรูหราและห้องอาหารที่มีวิวอันตระการตา ที่นี่สวยราวกับอยู่ในวิมาน อยู่ที่นี่ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็จะเห็นแต่ความงดงามของธรรมชาติ ขุนเขา และสายหมอกยามเช้า บวกกับสายลมเบาๆ ยามพัดผ่านร่างกาย มันช่างสบายเสียจริงๆ 

ที่ตั้ง : 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
ราคา : 2,700-19,000
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม :  ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

3. อเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ (Away Suansawan Chiangmai)
 อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

การได้มาเยือนเชียงใหม่นับเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ เฉกเช่นเดียวกับการได้มาพักที่ Away Suansawan Chiangmai ภายในอาณาบริเวณ 25 ไร่ ที่มาพร้อมกับห้องพัก 8 แบบ สไตล์การตกแต่งแบบล้านนาโมเดิร์น ที่รายล้อมไปด้วยพืชพรรณเขียวขจี ท่ามกลางหุบเขาโอบล้อม ต้อนรับผู้มาเยือนให้อิ่มเอมไปกับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างดีเยี่ยม

ที่ตั้ง : 43/1 หมู่ 6 ต.แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
ราคา : 2,800-5,000
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : อเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

4. วีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท (Veranda Chiang Mai the High Resort)
 อ.หางดง จ.เชียงใหม่

Veranda High Resort Chiang Mai - MGallery Collection ตั้งอยู่นอกเมืองเชียงใหม่ รีสอร์ทแห่งนี้มีบรรยากาศเงียบสงบ ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ 2 อารมณ์ที่แตกต่างกัน จากการตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทยภาคเหนือกับสไตล์ร่วมสมัย พร้อมทั้งทิวทัศน์ธรรมชาติ

ที่ตั้ง : 192 หมู่ 2 บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่
ราคา : 4200-9700
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : วีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

5. เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท (Kao Mai Lanna Resort)
 อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่

เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท สไตล์บูติกอีโค่ลอดจ์ หมู่บ้านทุ่งเสี้ยวเส้นทางเดียวกันที่มุ่งสู่ดอยอินทนนทน์ ห้องพักทุกห้องดัดแปลงจากโรงบ่มใบยาสูบ ตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยการดัดแปลงจากศิลปะพื้นถิ่น ผสมผสานกับของตกแต่ง และเครื่องเรือนโบราณแบบโคโลเนียล เก๊าไม้ล้านนา มาจาก คำเมือง ภาษาถิ่นดั้งเดิมของล้านนา เก๊าไม้ แปลว่า ไม้ใหญ่ หรือ ร่มเงาใต้ต้นไม้ใหญ่ ส่วน ล้านนา คือชื่อเรียกเฉพาะของอาณาจักรเก่าแก่ทางภาคเหนือ ที่นี่อยู่ท่ามกลางสวนป่าธรรมชาติ ร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด

ที่ตั้ง : ฟาร์มทุ่งเสี้ยว กม.29 ถนนสายเชียงใหม่ - ฮอด สันป่าตอง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่
ราคา : 4,713-6,470 บาท
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

6. ภูใจใส รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu Chaisai Resort and Spa)
 ดอยแม่สลอง จ.เชียงราย

ภูใจใส ตั้งอยู่บนดอย ดังนั้นเรื่องวิวทิวทัศน์ที่นี่ถือว่ากินขาด เมื่อมาถึงที่นี่เป็นเสมือนมุมสงบที่สามารถพักพิงเพื่อสุขภาพ สปา และการทำสมาธิ ภายในกระท่อมไม้ไผ่เรียงลดระดับคู่กับเชิงผา ยามแสงแดดอ่อนๆ ส่องกระทบกระท่อมจะส่องแสงเรืองรองเป็นภาพที่สวยงามน่าดูชม ภายในห้องนอนเป็นลักษณะของการบังคับให้เราได้หลุดจากโลกภายนอกไปเลย คือว่าไม่มีทีวี เพราะฉะนั้นทุกคู่ ทุกคน ทุกครอบครัว ที่มาพักจะมีเวลาในการได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น คุยกันมากขึ้น เพราะคอนเซ็ปต์ของที่นี่คือ "หลุดพ้นจากความวุ่นวาย มาสู่ความสงบ สมาธิ และเมื่อนั้นความสุขจะบังเกิด" นั่นเอง

ที่ตั้ง : 388 ม.4 แม่สะลองใน แม่จันทร์ อ.แม่จัน จ.เชียงราย
ราคา : 4,000-22,000
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : ภูใจใส รีสอร์ท แอนด์ สปา

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

7. ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท (Pai Hotsprings Spa Resort)
 อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท (Pai Hotsprings Spa Resort)ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ ที่ ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท มีห้องพักมากถึง 68 ห้อง เหมาะสำหรับมาพักกันทั้งแบบครอบครัว แบบแก๊งค์ แบบกรุ๊ปทัวร์ หรือจะแบบคู่รักฮันนีมูนก็ได้ เพราะว่าท่านจะได้สัมผัสทั้งวิวภูเขาทะเลหมอก และนอนแช่บ่อน้ำร้อนธรรมชาติ หรือเบื่อๆก็มาว่ายน้ำเล่นที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งก็ได้นะจ๊ะ

ที่ตั้ง : 84 หมู่2 ต.แม่ฮี้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
ราคา : 1,500 - 5,000
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

8. ภูนาคำ รีสอร์ท (PhuNaCome Resort)
 อ.ด่านซ้าย จ.เลย

บนยอดเขาทางตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัดเลย เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทอันแสนสงบสำหรับวันพักผ่อนแห่งนี้ มีแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงมากมาย เช่น พระธาตุสองรักซึ่งสร้างขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 16 และยังมีอุทยานแห่งชาติอีกสองแห่งคือ อุทยานแห่งชาตภูเรือและภูหลวง และห่างออกไปอีกเพียง 20 กิโลเมตรก็จะพบกับไร่องุ่น ชาโต เดอ เลย จุดเด่นของภูนาคำ รีสอร์ทแห่งนี้คือ มีกิจกรรมทางธรรมชาติเตรียมไว้บริการแขกผู้มาพักมากมาย ตั้งแต่การเรียนดูดาวไปจนถึงการปลูกข้าว การฝึกทำงานหัตถกรรม และการเรียนปั้นหม้อดินเผา ด้วยทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้ ทำให้กิจกรรมต่างๆ ของภูนาคำ รีสอร์ท มอบประสบการณ์แปลกใหม่ที่คุณจะได้รับกลับไป

ที่ตั้ง : 461 หมู่ 3, บ้านเดิ่น, ตำบลด่านซ้าย, อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย
ราคา : 4,900-6,100
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : ภูนาคำ รีสอร์ท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

9. เดอะ เลเจนด้า สุโขทัย (The Legendha Sukhuthai)
 อ.เมืองสุโขทัย จ.สุโขทัย

รีสอร์ทสไตล์บ้านทรงไทย สร้างด้วยไม้ทั้งหลังแบบนี้ ให้อารมณ์สบายแบบเหนือๆ ยิ่งประดับตกแต่งด้วยข้าวของพื้นบ้านหลากหลาย ก็ยิ่งเพิ่มเสริมความเป็นบรรยากาศแบบดั้งเดิม แต่ก็ไม่ล้าสมัยด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพที่จัดวางได้อย่างลงตัว ยิ่งส่งความเป็นบูทีครีสอร์ทที่ไม่ควรมองข้ามที่จะลองเข้ามาสัมผัสดูสักครั้ง แล้ววิถีแห่งความเรียบง่าย สงบ จะแผ่ซ่านเข้าถึงหัวใจจนคุณประทับใจกลับไปมิรู้ลืม

ที่ตั้ง : 214 หมู่ 3 ต.เมืองเก่า อ.เมือง สุโขทัย 64210
ราคา : 1,600-2,300
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : เดอะ เลเจนด้า สุโขทัย

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

10. สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sukhothai Treasure Resort & Spa)
 อ.เมืองสุโขทัย จ.สุโขทัย

บูติค รีสอร์ทหรูหราแห่งใหม่นี้เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ต้องการมาเที่ยวชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ในสุโขทัยเนื่องจากตั้งอยู่ไม่ไกลจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย เมืองเก่า อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย และหมู่บ้านสังคโลก โดยลูกค้าสามารถเลือกที่จะเที่ยวกับทัวร์ซึ่งจัดขึ้นโดยรีสอร์ท หรือออกไปเที่ยวด้วยตนเองก็ได้ ห้องพักของที่นี่มีฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกต่างหาก โทรทัศน์จอแอลซีดี และเครื่องเล่นดีวีดีไว้คอยบริการ สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปาถือเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับการมาเยือนอดีตราชธานีอันก่าแก่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งนี้

ที่ตั้ง : 18/2 หมู่ 4 ถนนจรดวิถีถ่อง ต.บ้านกล้วย อ.เมืองสุโขทัย จ.สุโขทัย
ราคา : 3,500-4,500
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

11. สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท (Sukhothai Heritage Resort)
 อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย

รีสอร์ทสไตล์บูติคกับสถาปัตยกรรมสุโขทัยโบราณพร้อมต้อนรับคู่รักให้มาเติมเต็ม ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาดีๆ เพียงเราสอง กับห้องพักและบริเวณรอบๆ ที่แม้จะได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัยบ้างแต่ว่าก็ไม่ขัดกับบรรยากาศโดยรวมที่ยังคงกลิ่นไอโบราณ พร้อมผ่อนคลายไปกับสวนสวยที่เงียบสงบ สูดกลิ่นหอมของดอกบัวในสระขนาดใหญ่ที่พร้อมใจส่งกลิ่นมาขับกล่อมให้เวลาแห่งรักนั้นหอมหวาน ดูดดื่ม หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งหวานกันที่ริมสระว่ายน้ำก็ดูน่ารักชวนให้อิจฉาแก่สายตาผู้ที่อยู่บริเวณใกล้ๆ แดดร่มลมตกแวะไปเดินเล่นชมดอกไม้ในสวนที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีก่อนจะกลับไปพักผ่อนหลับนอนในห้องสวยให้เปรมอุรากับระยะการเดินทางใกล้ๆ จากสนามบินสุโขทัย

ที่ตั้ง : จากตัวเมืองสุโขทัย วิ่งเส้นถนนทางหลวงหมายเลข 1195 มุ่งหน้ามาทางสนามบิน จะเห็นเดอะสุโขทัยเฮอริเทจรีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าสนามบิน จังหวัดสุโขทัย
ราคา : 2,100 – 7,600 บาท
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

12. มุติมายา ฟอเรสท์ พูลวิลล่า รีสอร์ท (Muthi Maya Forest Pool Villa Resort)
 เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

หลีกเร้นจากชีวิตในเมืองใหญ่ ไปพบกับโลกส่วนตัวอันแสบสงบ ปราศจากความวุ่นวาย ณ มุติมายารีสอร์ท เสน่ห์ธรรมชาติแห่งการพักผ่อน พร้อมที่จะต้อนรับคุณด้วยห้องพักสไตล์ Forest Pool Villa แห่งเดียวในเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศของเทือกเขาและทุ่งหญ้าสีเขียว ภายในห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมศาลานั่งเล่นส่วนตัวริมสระน้ำแถมยังมีซิกเนเจอร์เซอร์วิสอย่าง Personal Butler และเชฟส่วนตัวคอยปรุงบาร์บีคิวเสิร์ฟให้ถึงห้อง ทั้งสวยสงบ บริการดีเลิศขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจที่มุติมายาจะเคยได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 10 ที่พักโรแมนติกที่สุดติดอันดับโลกมาแล้ว

ที่ตั้ง : เส้นถนนหมูสี-วังน้ำเขียว เลี้ยวซ้ายจากถนนธนะรัชต์ (ก่อนขึ้นอุทยานเขาใหญ่) มาประมาณ 8 กม. มุติมายาจะอยู่ห่างจากคีรีมายาเข้าไปข้างในอีกประมาณ 2.5 กม.
ราคา : 26,000
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : มุติมายา ฟอเรสท์ พูลวิลล่า รีสอร์ท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

13. ชาโต เดอ เขาใหญ่ (Chateau de Khaoyai)
 เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ที่พักสุดโรแมนติก หรูหรา อลังการ มาที่นี่เหมือนกับหลุดอยู่ในเมืองเทพนิยายของยุโรป ซึ่งถ้าใครเป็นคอละครคงจะจำได้ว่าที่นี่เขาเป็นสถานที่ถ่ายละครดังๆ มากมาย เช่น ละครเรื่องสี่หัวใจแห่งขุนเขา หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ บรรยากาศของที่นี่เหมือนกับมาเมืองนอกมากๆ ทุ่งหญ้ากว้างไกลสุดลูกหูลูกตา โอบล้อมด้วยขุนเขากว้างใหญ่ มีหมู่ตึกทรงยุโรปตั้งตระหง่านงดงามมาก ห้องพักที่นี่ห็มีให้เลือกหลากหลายทั้งหลักหมื่นไปจนถึงหลักพัน และมีห้องสัมนา ห้องจัดเลี้ยง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เหมาะกับการมาพักผ่อนมาฮันนีมูน หรือจะมาประชุมสัมนาที่นี่ก็เก๋ไก๋ไม่เบา

ที่ตั้ง : 9 ม.18 ถ.ท่ามะปราง-หนองคุ้ม ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
ราคา : 2,900-19,500 บาท
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : ชาโต เดอ เขาใหญ่

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

14. ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai)
 เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ยกตำแหน่งรีสอร์ทที่มีวิวทิวทัศน์สวยที่สุดแห่งเขาใหญ่ให้เป็นเอกฉันท์ สำหรับศาลาที่น่ามาพักผ่อนที่สุดในประเทศไทย ศาลาเขาใหญ่ตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถมองเห็นทิวทัศน์สุดสายตาของทุ่งหญ้าและภูเขาที่อยู่โดยรอบ ยามเย็นนั่งมองพระอาทิตย์ตกลับทิวเขา โดยไม่มีสิ่งใดบดบังสายตา ณ Roof Top สำหรับชมวิวแบบเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะด้านบนห้องพักแบบพูลวิลล่าที่มีที่ก่อกองไฟให้ผิงไฟดูดาวในฤดูหนาว แม้จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 7 หลัง แต่ดีกรีความฮ็อตนั้นจริงจัง เต็มตลอดถึงขั้นต้องยกหูจองล่วงหน้าเป็นเดือน (และหลายเดือนในช่วงไฮซีซั่น) ก็บอกแล้วว่าของเค้าน่ะเริ่ดจริงอะไรจริง...แนะนำว่า "ห้ามพลาด" โดยเฉพาะ Sala Hilltop Restaurant และบาร์ที่มองเห็นวิวพาโนราม่าแบบ 360 องศา แสนจะโรแมนติกในตอนกลางคืน

ที่ตั้ง : ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง วิ่งเส้น 3052 ทางที่จะไปวังน้ำเขียว
ราคา : เริ่มต้น 5,000
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : ศาลา เขาใหญ่

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

15. เดอะลอฟท์เขาใหญ่ (The Loft Khao Yai)
 เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

The Loft Khaoyai ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนทำเลดี กม.12 ถนนธนรัชต์ ฝั่งซ้ายขาขึ้น ห่างจากถนนธนรัชต์เพียง 200 เมตร ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย อากาศดี และรับลมตลอดปี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสงบร่มรื่นและรักธรรมชาติ โดยบ้านแต่ละหลังได้คำนึงถึงความเหมาะสมและลงตัวของนวัตกรรมสถาปัตยกรรม ที่ผสมผสานความเป็นบ้านแบบสไตล์โมเดิร์นยูโรเปี้ยนที่เข้ากันกันธรรมชาติที่รายล้อมของแหล่ง โอโซนอันดับเจ็ดของเอเชีย

ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ถนนธนรัชต์ี กม.ที่12 ฝั่งซ้ายขาขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 7 กิโลเมตร
ราคา : 5,900-25,000
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : เดอะลอฟท์เขาใหญ่

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

16. ลีลาวลัย รีสอร์ท (Lilawalai Resort)
 เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ลีลาวลัย รีสอร์ท รีสอร์ทหรูสไตล์บูทิคผสมไทยล้านนาที่มีบ้านพักหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น บ้านบาหลีประยุกต์ บ้านทรงไทย หรือเรือนแถวร่วมสมัย ก็มีให้เลือกนอนได้ตามใจฉันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีห้องสัมมนา สระว่ายน้ำ คาราโอเกะ wifi นวดแผนไทย และมีจักรยานให้ปั่นเล่นสัมผัสธรรมชาติบริเวณรอบๆรีสร์อท อีกด้วย แต่ที่โดดเด่นและถือว่าเป็นโลโก้ของที่นี้ไปแล้ว ก็คงหนีไม่พ้นสวนดอกลีลาวดีมากมายหลายชนิดหลายสายพันธ์ ที่คอยตอนรับลูกค้าทุกคนตั้งแต่บริเวณปากทางเขารีสอร์ท ขอบอกว่าสวยงามและอลังการมากจ้า

ที่ตั้ง : 39 ม.10 ถ.ธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
ราคา : 2,200-12,000 บาท
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : ลีลาวลัย รีสอร์ท

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

17. หอมหมื่นลี้ ฮิลล์ รีสอร์ท (Hommuenlee Hill Resort)
 ปากช่อง จ.นครราชสีมา

หอมหมื่นลี้ รีสอร์ท ถูกตกแต่งได้อย่างลงตัว สวยงาม รอบล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิด รวมไปถึงต้นหอมหมื่นลี้ที่ส่งกลิ่นหอมหวานทั่วทั้งรีสอร์ท เพลินเพลินกับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ในห้องพักสไตล์โมเดิร์นคันทรีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้ง : 397 หมู่ 10 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
ราคา : 4,000-7,000
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : หอมหมื่นลี้ ฮิลล์ รีสอร์ท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

18. พอเพลิน ฮิป รีสอร์ท (Porploen Hip Resort)
 อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ฮิปสมชื่อจริงๆ สำหรับรีสอร์ทน่ารักของคนอารมณ์ดี ที่ใครได้มาสัมผัสจะรู้ว่าโลกนี้ยังมีพื้นที่ความสุขอยู่อีกมากมาย แม้จะเป็นรีสอร์ทน้องใหม่ แต่โดดเด่นด้วยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ผสมความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ด้วยอาคารสีขาว ตัดกับฉากทุ่งหญ้าสีเขียวขจี มีให้เลือกทั้งที่พักเป็นหลังแบบวิลล่าหรือจะมากางเต๊นท์นอนดูดาวเค้าก็มีบริการให้

ที่ตั้ง : จากสี่แยกโรงพยาบาลสวนผึ้ง เลี้ยวขวาตรง สามแยกไปบ้านตะโกล่าง ผ่าน ร.ร.สวนผึ้งวิทยาไป อีก 8 กม. จะเห็นป้ายรีสอร์ทอยู่ทางขวามือ
ราคา : 1,800-3,500
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : พอเพลิน ฮิป รีสอร์ท

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

19. สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท (Swiss Valley Hip Resort)
 อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

Swiss Valley Hip Resort เป็นรีสอร์ทที่ใครๆก็อยากมาพักเมื่อมาสวนผึ้ง ด้วยเหตุผลง่ายๆ 'สวย' ด้วยวิวทิวทัศน์ของเนินเขาสลับกันไปมาตรงหน้า มีทุ่งหญ้าสีเขียวเห็นภูเขาอยู่ด้านหลังตัดกับท้องฟ้าสีเข้มเป็นภาพที่สวยอย่าบอกใคร และด้วยสถาปัตยกรรมแบบ European ของรีสอร์ทที่แต่ละหลัง (18 หลัง) ได้แรงบันดาลใจที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Greece,Spanish, English, Tuscany และ French ในแบบ Country Style ต่างๆ แทบจะเรียกได้ว่ายกยุโรปมาไว้ที่สวนผึ้งกันเลยทีเดียว ส่วนกิจกรรมภายในรีสอร์ทก็เพียบไม่ว่าจะเป็น ให้อาหารน้องแกะ, ขี่ม้า, ยิงธนู และ พัตกอล์ฟ หรือจะลิ้มรสอาหารไทย จีน ฝรั่ง อันเลิศรสภายในรีสอร์ทก็ยังได้ ได้มาพักที่ Swiss Valley แล้วอาจทำให้การมาเที่ยวสวนผึ้งของคุณในครั้งนี้จะเป็นที่ประทับใจมิรู้ลืมเลย…

ที่ตั้ง : จากที่ว่าการอำเภอสวนผึ้งประมาณ 5 กม. ถึงทางแยกให้เลี้ยวซ้ายขับตรงไปเรื่อยๆ จะพบสวิส วัลเล่ย์ฮิพรีสอร์ท อยู่ทางด้านขวามือ
ราคา : 3,900-15,500
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท

   

 

 

20. อัศจารา รีสอร์ท (Asajara Resort)
 อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี

ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ อัศจารา รีสอร์ทนับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนราชบุรี ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 52 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ที่ตั้ง : 9 หมู่ 10, บ้านคา, บ้านคา, ราชบุรี
ราคา : 3,000-4,000
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม : อัศจารา รีสอร์ท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

อ้างอิงจาก : www.thailandboutiqueawards.com
 เรื่อง : เนวิเกเตอร์สาว

 

  

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ