เอาใจคนที่รักความสะดวกสบายในด้านการท่องเที่ยวทะเล

ด้วยการรวบรวม 20 ที่พักสุดหรู ริมทะเล ในสกู๊ปนี้

สักครั้งหนึ่งในชีวิต ถ้าได้ไปคงจะฟินมากๆ ตามไปชมกันเลย 

26


เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
(Devasom Hua Hin Resort) 

จากความชอบและสนใจในรูปแบบชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนคหบดีในหัวหินสมัยรัชกาลที่ 6 จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่จะร่วมส่งเสริมและอนุรักษณ์ "สุนทรีสัมผัสในมนต์เสน่ห์แห่งหัวหิน" นี้ไว้ จึงก่อเกิดเป็นรีสอร์ทน่ารักๆ สไตล์วิคทอเรี่ยนนามว่า เทวาศรม ขึ้นมา สัมผัสแรกที่ได้เห็นที่นี้ก่อเกิดความ "ประทับใจ" ในความสวยงามที่ผสานการตกแต่งเรียบหรู ผ่อนคลายแบบร่วมสมัยแต่ยังคงความคลาสสิค ภายในห้องพัก 24 ห้อง ที่ทุกห้องสามารถมองวิวทะเลได้ชัดเจน บวกกับการบริการอย่างสุภาพอ่อนโยนแบบไทย ตลอดจนบริการต่างๆ ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้ที่ได้มาเยือน เพราะทำให้รู้ว่าบรรยากาศความรื่นรมย์ของหัวหินในสมัยวันวาน ยังไงก็ยังน่าประทับใจมิรู้ลืม

 
  

ที่ตั้ง : บนถนนเพชรเกษม สังเกตป้ายกิโลเมตรที่ 221 ชิดซ้ายตรงไปอีก 500 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยตามป้ายบอกทาง
ราคา : 5,200-12,800


จองที่พักออนไลน์ เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท-หัวหิน ได้ทันที
 ฮาเว่น รีสอร์ท - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
(Haven Resort)

สวรรค์เล็กๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศรีสอร์ทสวยและสงบ ตกแต่งเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยดีเทลเก๋ไก๋ทุกตารางนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำใหญ่แบบอินฟินิตี้ที่ทอดยาวไปจนจรดทะเล ในส่วนของห้องพักทั้ง 47 ห้องถูกออกแบบในสไตล์ Modern-Natural ที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมวิลล่าส่วนตัวอีก 7 หลังที่ตกแต่งด้วยงานฝีมือในท้องถิ่นอย่างภาพวาด หมอนอิงและโคมไฟให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เอาใจคู่ฮันนีมูนเป็นพิเศษด้วยเรนชาวเวอร์แบบเอาท์ดอร์ พร้อมระเบียงสำหรับชมจันทร์บนดาดฟ้ายามค่ำคืน ให้คุณนั่งฟังเสียงคลื่น หรือเอนหลังนอนอาบแดด อ่านหนังสืออย่างมีความสุขเหมือนอยู่ในสวรรค์จริงๆ

 
  

ที่ตั้ง : ถนนชลาสมุทร (แยกจากถนนเพชรเกษมระหว่าง กม.222-223) ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสแตมฟอร์ดและปาล์มฮิลล์กอล์ฟรีสอร์ทแอนด์คันทรีคลับ
ราคา : 7,700-21,200

จองที่พักแบบออนไลน์ ฮาเว่น รีสอร์ท - หัวหินได้ทันที
 

ซันไชน์พาราไดซ์ รีสอร์ท
(Sunshine Paradise Resort)

ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่พักบรรยกาศสุดฟิน ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่แสนมีค่าของคุณ บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ได้ถูกเนรมิตให้เป็นสถานที่แห่งการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมด้วยห้องพัก 3 แบบ 3 สไตล์ โดยเฉพาะห้องพักสไตล์บีชฟร้อนพูลวิลล่า ที่ตั้งอยู่ริมหาด ให้คุณไ้ด้พักผ่อนและทำกิจกรรมบนชายหาดแบบส่วนตัวไ้ด้ทุกเมื่อที่ต้องการ และเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพักคุณยังได้แช่น้ำ ผ่อนคลายความตึงเครียดไปกับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบส่วนตัวสุดๆ ส่วนภายในห้องพักก็กว้างขวางจัดวางพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วน และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกsอย่างมากมายอีกด้วย


 

ที่ตั้ง : 95 หมู่ 9 ต.อ่างทอง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77130
โทรศัพท์ : 081 829 8213
เว็บไซต์ : ซันไชน์พาราไดซ์ รีสอร์ท

 

จองที่พักออนไลน์ ซันไชน์พาราไดซ์ รีสอร์ท - ประจวบคีรีขันธ์ ได้ทันที


 

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
(Marrakesh Hua Hin Resort & Spa) 

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort&Spa)ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลหาดหัวหินที่มีบรรยากาศสดใส เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานความร่วมสมัยแบบสไตล์โมร็อกโก แห่งเดียวในหัวหิน ติดชายหาดยาวกว่า 90 เมตร หรูหรา โรแมนติก พร้อมไปด้วยชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว และยังมีส่วนของ สวนส่วนตัวที่สวยงาม และทะเลสาบสุดพิเศษ ชมวิวได้ยาวถึง 240 เมตร พร้อมด้วยสวนน้ำและสวนสไตล์โมร็อกโกที่สวยงามและอลังการ รวมทั้งส่วนของสนามเด็กเล่น และ สวนสไตมอรอคโค เป็นผู้นำด้านการออกแบบ ทำเลใจกลางเมืองหัวหิน เพียงแค่ 2 นาทีจากไนท์มาเก็ต

 

  


ที่ตั้ง : 63/411 ถ. เพชรเกษม หมู่บ้าน หนองแค, ชายหาดหัวหิน, หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ราคา : 5500-12000

จองที่พักแบบออนไลน์ มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ทันที
 


ครอสทู กุยบุรี - กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
(X2 Kui Buri) 

พักผ่อนรับหน้าร้อน ทอดสายตาริมหาดขาว ท่ามกลางความร่มรื่น และเงียบสงบของธรรมชาติ ผ่อนคลายกับสายลมและชื่นชมกับทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล ท่องเที่ยวกับแหล่งมีชื่อเสียง คลายความเครียดกันที่ X2 หัวหินกุยบุรี ภายในห้องพัก 23 ห้อง ที่จะพาคุณไปพบกับความสุข ความสำราญในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และที่ขาดไม่ได้เมื่อมาพักผ่อนที่ X2 ก็คือการนั่งรับประทานอาหารริมทะเล ที่นี่มีห้องอาหารสไตล์ Thai-Italian Fusion Food ให้คุณได้นั่งทานอาหารรับลมเย็นๆ หรือชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า เคล้าเสียงคลื่น บนชายหาดส่วนตั๊วส่วนตัว ยิ่งถ้าได้มาพักกับคนรู้ใจสักคน ท่านี้ก็มีความสุขแล้ว..ว่าไหมล่ะ

  

ที่ตั้ง : ถนนปราณ-กุยบุรี 52 หมู่ 13 ต.อ่าวน้อย อ. เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77210
ราคา : 5,000 - 30,000
 

จองที่พักออนไลน์ ครอสทู กุยบุรี ได้ทันที
 


เลอเบย์บุรี ปราณบุรี - ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
(Le Bayburi Pranburi)

อาคารสีขาวที่เด่นเป็นสง่าและดูสบายตาเมื่อยามที่ได้มอง เป็นที่ตั้งของ เลอเบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่าสุดหรูคู่ชายหาดปราณบุรี ที่ใช้การตกแต่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ภายในเป็นบ้านพักแบบหลังๆ มีทั้งหมด 4 แบบ 4 สไตล์ ได้แก่ Mediterranean Retreat, Pacific Hideaway, Modern Tropical และ Scandinavian Vacation ซึ่งแต่ละห้องจะสะท้อนความเป็นสไตล์ของตัวเองออกมาได้อย่างชัดเจนเหมาะสำาหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวหรือผองเพื่อนเป็นอย่างมาก มาปลดปล่อยความเหนื่อยล้า ไปสำาราญกันที่ชายหาดปราณฯ ที่เบย์บุรีกันเถอะ

  
 

ที่ตั้ง : 306-9 ถนนเลียบชายทะเล ต.ปากนํ้าปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
ราคา : 15,000 - 51,000
 

จองที่พักออนไลน์เลอเบย์บุรี - ปราณบุรีได้ทันที


วิลล่า มาร็อก - ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
(Villa Maroc)

หาดปราณเป็นอีกหนึ่งชายหาดที่เริ่มได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว อาจจะด้วยความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน ที่พักส่วนใหญ่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ซึ่งก็เหมือนกับที่ Villa Maroc แห่งนี้ ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โมร็อกโก ที่มีการบรรจงให้เป็นประติมากรรมแสนประณีตแลดูสง่างาม ทำาให้ห้องพัก 15 ห้อง มองเห็นทะเลได้ทุกห้อง ภายในห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน หรูหรา ตามแบบฉบับโมร็อกโก ซึ่งแต่ละห้องก็ตั้งชื่อตามเครื่องเทศเลื่องลือของชาวอาหรับ เพื่อเอาไว้รำาลึกถึงวิถีชีวิตในยุคกลางทีเชื่อมโยงอารยธรรมการค้าระหว่างชาวอาหรับและชาวโลก อีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นของสถานที่แห่งนี้คือ บรรดาเจ้าบ่าว-เจ้าสาวชอบมาถ่าย Pre Wedding อีกด้วย

  


ที่ตั้ง : จากอำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตรงไปทางปากน้ำปราณ Villa Maroc อยู่ซ้ายมือ
ราคา : เริ่มต้น 9,000

จองที่พักออนไลน์ วิลล่า มาร็อก - ปราณบุรีได้ทันที
 


เวย์ โฮเทล - พัทยา จ.ชลบุรี
(Way Hotel)

โรงแรมริมทะเลมาตราฐานระดับ 5 ดาว ชื่อดังในพัทยาเหนือ มีห้องพักมากมายกว่า 125 ห้อง และห้องสูทจำนวน 11 ห้อง โรงแรมมีการตกแต่งอย่างสวยงามในคอนเซ็ปป์หลักคือ Classic Chic โดยจะมีการใช้สิ่งประดับตกแต่งของงานยุคเก่าสไตล์คลาสสิค มาผสมผสานให้เข้ากับยุคใหม่แบบทันสมัย เพื่อทำให้บรรยากาศมีความน่าสนใจและมีเสน่ห์มากขึ้น สีสันของโรงแรมจะเป็นโทนสีเอิร์ธโทนที่ทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายเป็นธรรมชาติ และใช้วัสดุที่มีรายละเอียดและหรูหรา ส่วนในห้องพักก็มีหลากหลายประเภท การตกแต่งก็จะแตกต่างกันไป ซึ่งที่นี่เขาจะเปรียบการตกแต่งห้องพักเหมือนกับการแต่งตัวของผู้หญิงสาวสวยในสไตล์ที่แตกต่างกันไป

  

ที่ตั้ง : 555/86 หมู่ 5 ถนนนาเกลือ ซอย 12 บางละมุง ชลบุรี 20150
ราคา : 6,000-25,000

จองที่พักออนไลน์ เวย์โฮเทล - พัทยาได้ทันที
 


โรงแรมฮิลตัน พัทยา - พัทยา จ.ชลบุรี
(Hilton Hotel Pattaya) 

ในเขตที่สวยงามอย่าง ถนนเลียบชายหาด โรงแรมฮิลตัน พัทยา ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านการช็อปปิ้ง, การท่องราตรี, การพักผ่อนริมชายหาดของ พัทยา จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช, ถนนคนเดินพัทยา, เทคอิทอีซี่ อีกด้วย  อีกทั้งยังมีชื่อเสียงในบริการที่ได้คุณภาพและพนักงานที่เป็นมิตรเอาใจใส่ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ยังคงมาตรฐานไว้ได้อย่างสมบูรณ์ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา บาร์/ผับ, ห้องประชุม, ร้านเสริมสวย, ลิฟท์, บริการนำรถไปจอด ไว้ให้บริการ

  

ที่ตั้ง : 333/101 หมู่ 9, หนองปรือ, บางละมุง, ถนนเลียบชายหาด, พัทยา, ไทย
ราคา : 9500-20000

จองที่พักออนไล์โรงแรมฮิลตัน พัทยาได้ทันที
 


เคป ดารา รีสอร์ท - พัทยา จ.ชลบุรี
(Cape Dara Resort)

เคป ดารา รีสอร์ทสร้างขึ้นในปี 2012 ตั้งอยู่ในพัทยาและเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 0.5 Km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น วงเวียนโลมา, เทวารัณย์ สปา, โรงพยาบาลพัทยาอินเตอร์เนชั่นแนล ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

  


ที่ตั้ง : 256 หาดดารา ซอย 20 ถนนพัทยา-นาเกลือ บางละมุง, พัทยา, ไทย 20150
ราคา : 3200-9200

จองที่พักออนไลน์ เคป ดารา รีสอร์ท - พัทยาได้ทันที
 


ปารดี รีสอร์ท - เกาะเสม็ด จ.ระยอง
(Paradee Resort)

ปารดี รีสอร์ท วิลล่าที่คุณเข้าพักในวันหยุดแห่งนี้มีความสมบูรณ์แบบของสถาปัตยกรรมในรูปแบบเมืองร้อนที่ให้ความเป็นส่วนตัวและความสบายได้อย่างเต็มที่พร้อม ๆ กับให้บรรยากาศโรแมนติก ห้องนอนที่มีผนังสูงแบบในโบสถ์ บริเวณสำหรับแต่งตัวที่แยกออกมา และมีบริเวณห้องน้ำแบบฝักบัวที่หลังคาเปิดโล่งมองเห็นท้องฟ้า ก้าวออกมารับอากาศที่ลานบ้านส่วนตัวของคุณแล้วผ่อนคลายในสระว่ายน้ำและสปาส่วนตัว หากคุณรู้สึกหิวบริการรูมเซอร์วิสก็พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีวิลล่าที่ตกแต่งอย่างหรูหราเพียง 40 หลังพร้อมด้วยวิวของสวนเขียวขจีหรือชายหาดที่มีหาดทรายขาวในฝั่งอ่าวไทย วิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่มากถึง 100 ตารางเมตร และได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยวัสดุธรรมชาติซึ่งรวมถึงไม้สัก หวายและผ้าไหมไทยที่มีสีสันสวยงาม นอกจากนี้ในวิลล่าส่วนใหญ่จะมีจากุซซี่ไว้บริการด้วย

 

  


ที่ตั้ง : 76 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง, อ่าวกิ่ว, เกาะเสม็ด, ไทย 21160
ราคา : 10000-22000

จองที่พักออนไลน์ปารดี รีสอร์ท - เกาะเสม็ด ได้ทันที


อเวย์ เกาะกูด - เกาะกูด จ.ตราด
(Away Koh Kood)

รีสอร์ตที่อิงแอบอยู่กับธรรมชาติ ริมหาดคลองเจ้า เกาะกูด คือที่พักที่เราอยากให้คุณมาใช้เวลาพักผ่อนไปกับการนอนฟังเสียงทะเล เล่นน้ำทะเลสีฟ้าใส สัมผัสกับเม็ดทรายอันละเอียดนุ่ม และลมทะเลเย็นๆ พร้อมกับกิจกรรมทางทะเล เช่น พายเรือคายัค และสระว่ายน้ำริมทะเล การตกแต่งภายในเรียบง่าย บ้านแต่ละหลังสามารถมองวิวทะเลที่เงียบสงบ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้และทิวมะพร้าว เพียงหนังสือสักเล่ม หรือคนรู้ใจสักคนก็เพียงพอที่คุณจะได้พักผ่อนกายใจแล้ว

  

ที่ตั้ง : 43/8 หมู่ 2 บ้านคลองเจ้า เกาะกูด จ.ตราด
ราคา : 3,000-15,000 บาท

จองที่พักออนไลน์อเวย์ เกาะกูด-เกาะกูด จ.ตราด ได้ทันที
 


อมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง - เกาะช้าง จ.ตราด
(Amari Emerald Cove Koh Chang) 

ท่องเที่ยวสถานที่สวยงาม และเงียบสงบ ของเกาะช้าง ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่ซ่อนเร้นจากความวุ่นวาย และสวยงามที่สุดของเมืองไทย ที่ โรงแรม อมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง (Amari Emerald Cove Koh Chang) รีสอร์ทบนเกาะช้างระดับห้าดาว ซึ่งตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวซึ่งเป็นหาดอันเงียบสงบ และตัดขาดจากโลกภายนอกมีห้องพัก และห้องสูท 165 ห้อง และทุกห้องสามารถชมวิวทะเลทางทิศตะวันตก หรือ ภูเขาที่ปกคลุมได้ด้วยป่าไม้เขียวขจีทางทิศะวันออกได้ ในขณะที่ภายในห้องแตกแต่งในสไตล์ไทยทันสมัยสบายตาเพื่อให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายความเครียดขณะพักผ่อน และการผจญภัยในเกาะช้างกำลังรอคอยคุณอยู่ แค่คุณออกจากประตูห้องพัก

  

ที่ตั้ง : หาดคลองพร้าว 8/8 ม.4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด
ราคา : 4,455-12,015


จองที่พักออนไลน์ อมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ - เกาะช้าง ได้ทันที
 


เดอะ เดวา - เกาะช้าง จ.ตราด
(The Dewa)

เดอะ เดวา ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวที่ถือว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดหาดหนึ่งของเกาะช้าง เพราะเป็นหาดทรายขาวละเอียดทอดตัวยาว ทะเลใสสะอาด ราบเรียบ ในหาดที่เงียบ สงบ ที่มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งแบบRustic Tropical เน้นงานโครงสร้างที่ดิบและเปลือย ผสมผลานให้เข้ากับสภาพภูมิเทศแบบร้อนชื้น นับเป็นรีสอร์ทที่มีการออกแบบที่แปลก สวย และการบริการก็ทำได้ดี พนักงานยิ้มแย้ม ช่วยเหลือตลอด สองสิ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ The Dewa เป็นรีสอร์ทที่น่าเข้ามาสัมผัส และอยู่ในใจใครหลายๆ คน

 

ที่ตั้ง : หาดคลองพร้าว เกาะช้าง
ราคา : 7,000-20,000

จองที่พักออนไลน์ เดอะ เดวา - เกาะช้างได้ทันที
 


เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท - เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
(Centara Grand Beach Hotel)

โรงแรม Centara Grand บนหาดเฉวงในเกาะสมุยมีบริการห้องพักซึ่งหันออกสู่ทะเลพร้อมระเบียงส่วนตัว ที่นี่มีทางเลือกในการรับประทานอาหาร 5 แห่ง พร้อมสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักที่มีไฟส่องสว่างมีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ เครื่องชงชา/กาแฟ พื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง และบริการรูมเซอร์วิส แขกของโรงแรม Centara Grand Beach Resort สามารถออกกำลังกายในศูนย์ออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาเทนนิส สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ห้องซาวน่า เคาน์เตอร์บริการทัวร์ รวมถึงศูนย์ดำน้ำซึ่งอยู่บนหาดเฉวงที่ให้บริการกีฬาทางน้ำและอุปกรณ์หลากหลาย มีทางเลือกในการรับประทานอาหารที่ Centara ได้แก่ อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย และอาหารตะวันตกที่ขึ้นชื่อ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร Zico ที่ให้บริการอาหารย่างแบบบราซิลพร้อมกับดนตรีสดและความบันเทิงต่างๆ และห้อง Piccolo ซึ่งมีบริการขนมและของว่าง นอกจากนี้ Centara ยังมีบาร์ในสถานที่อีก 3 แห่ง

 

  

ที่ตั้ง : 38/2 หมู่ 3 ต.บ่อผุด, เฉวง, เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
ราคา : 10,200-40,000

จองที่พักออนไลน์เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทได้ทันที
 


บันยันทรี สมุย - เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
(Banyan Tree Samui)

โรงแรมบันยันทรี สมุย (Banyan Tree Samui) วิลลาที่กว้างขวางของรีสอร์ทแห่งนี้มีระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยทิวทัศน์ทะเลหรือธรรมชาติเขตร้อนอันเขียวขจี อีกทั้งมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิลเครื่องเล่นดีวีดีและเชื่อมต่อ iPod รวมทั้งห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน และโต๊ะเครื่องแป้งคู่ ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายได้อย่างเพลิดเพลินด้วยทรีทเมนท์สำหรับร่างกายและบริการนวดที่ The Rainforest รวมทั้งสามารถออกกำลังกายที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน อ่านหนังสือที่ห้องสมุด หรือรับบริการที่ซาลอนความงาม และยังจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมนันทนาการต่างๆ

  

ที่ตั้ง : 99/9 หมู่ 4 ต.ละไม อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
ราคา : 18,900-37,000

จองที่พักออนไลน์ บันยันทรี - เกาะสมุย ได้ทันที
 


โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เกาะสมุย - เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
(Four Seasons Resort Koh Samui)

โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เกาะสมุยซึ่งแวดล้อมรอบไปด้วยสวนพันธุ์ไม้เขตร้อน ตั้งอยู่บนพื้นที่ตอนปลายสุดทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ซึ่งถือเป็นโอเอซิสที่เงียบสงบบนอ่าวแหลมใหญ่ เหมาะสำหรับกีฬากอล์ฟ วินเซิร์ฟ รวมทั้งบริการสปา ห้องพักแต่ละห้องมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ส่วนตัว พร้อมบาร์ส่วนตัวและฐานวางไอพอด ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของสวนหรืออ่าวไทยบนเตียงนั่งเล่นซึ่งอยู่กลางแจ้ง ประตูกระจกของห้องน้ำเปิดสู่ชานนั่งเล่นส่วนตัวสำหรับท่านที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การอาบน้ำกลางแจ้ง

  

ที่ตั้ง : 219 หมู่ 5,อ่างทอง, บางปอ, เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี, ไทย
ราคา : 25,000-180,000

จองที่พักออนไลน์ โฟร์ซีซัน รีสอร์ท - เกาะสมุยได้ทันที
 

เลอ เมอริเดียน เขาหลัก บีช แอนด์ รีสอร์ท - เขาหลัก จ.พังงา
(Le Méridien Khao Lak Beach & Spa Resort)

เลอ เมอริเดียน เขาหลัก บีช แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน เขาหลัก (พังงา) จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น หาดบางสัก, เกาะพระทอง, น้ำตกลำปี ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เลอ เมอริเดียน เขาหลัก บีช แอนด์ สปา รีสอร์ท รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรม

  

ที่ตั้ง : 9/9 หมู่ 1 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า, เขาหลัก (พังงา), ไทย
ราคา : 10,000 - 13,000

จองที่พักออนไลน์ เลอ เมอริเดียน - เขาหลักได้ทันที


ศาลา ภูเก็ต - จ.ภูเก็ต
(Sala Phuket)

Sala Phuket จัดว่าเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง จุดที่ทำให้ดูน่าสนใจ สะดุดตา คือสีขาวของตัวรีสอร์ท และความร่มรื่นที่สามารถสัมผัสได้ ถึงแม้ว่าจะเห็นเพียงภายนอกก็ตาม เมื่อเข้ามาถึงจะเจอกับพื้นน้ำที่สะท้อนตัวอาคารความงามของสถาปัตยกรรมที่อยู่ตรงหน้า ด้านหน้ามีสนามหญ้าเขียวขจีดูแล้วสบายตา สบายใจอย่างบอกไม่ถูก พร้อมบริการที่ได้รับจากพนักงานที่เอาใจใส่แขกที่มาพักทำาให้รู้สึกเหมือนญาติสนิทเลยทีเดียวในส่วนของห้องพักของที่ Sala จะเป็นสไตล์วิลล่า ที่เน้นความเป็นส่วนตัว ทั้งหมด 79 วิลล่า ห้องทุกห้องจะเป็นโทนสีขาวสว่างตา สร้างความรู้สึกสบายๆภายในตกแต่งสไตล์โมเดิร์นนำสมัยที่มีกลิ่นอายของชิโนโปรตุกีส เรียกได้ว่ามีความทันสมัยและเรียบหรูอยู่ในตัว ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ในการออกแบบพื้นที่ใช้สอยมีความตั้งใจที่จะทำให้ใช้ประโยชน์ได้หมด

  

ที่ตั้ง : จากสนามบิน ขับมาทางไปหาดไม้ขาวเรื่อย จะพบป้ายบอกทาง
ราคา : 11,500-51,500

จองที่พักออนไลน์ศาลา-ภูเก็ต ได้ทันที
 


ศรีพันวา ภูเก็ต - จ.ภูเก็ต
(Sri Panwa Phuket)

หากคุณกำลังต้องการสถานที่พักผ่อนที่ได้รับรางวัล การันตีจากหลายสถาบันเป็น หนึ่งในโรงแรมที่มีเสน่ห์ และ หนึ่งในห้ารีสอร์ทชั้นนำของไทย ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และยังร่มรื่นด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ที่จะช่วยให้ในวันหยุดอันมีค่าของคุณเป็นคืนวันอันสงบสุขที่สุด ศรีพันวา เป็นโครงการบ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่มีรางวัลการันตีในคุณภาพทั้งในด้านการมอบความสุข ความสนุก ความบันเทิง และการเอาใจใส่เหมือนดั่งญาติมิตร เพื่อให้ผู้มาเยือนทุกคนประทับใจและนำารอยยิ้มกลับไปด้วทุกครั้งอย่างแน่นอนบนพื้นที่กว่า 80 ไร่ กับ 50 ยูนิต พูลวิลล่าออกแบบในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย ซึ่งภายในวิลล่าจะมีระเบียง เฉลียง ห้องครัว ศาลา และห้องนั่งเล่น ไว้ให้นั่งพักผ่อน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล ที่สามารถลงเล่นน้ำจากศาลา ห้องนั่งเล่น ห้องนอน สามารถเพลิดเพลินกับวิวสวยของทะเลอันดามัน และเกาะแก่งน้อยใหญ่เบื้องหน้าแบบพาโนรามา

  

ที่ตั้ง : ปลายหาดแหลมพันวา ก่อนถึงพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ตอควาเรี่ยม
ราคา : 34,000-60,000

จองที่พักออนไลน์ ศรีพันวา - ภูเก็ต ได้ทันที
 

เดอะ ราชา ภูเก็ตบีช - เกาะราชาใหญ่ จ.ภูเก็ต
(The Racha Phuket Resort)

เดอะ ราชา ภูเก็ตบีช ที่พักหรูท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบของเกาะราชาใหญ่ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) มีบริการนวดผ่อนคลายร่างกายและอ่างอาบน้ำที่โรยด้วยกลีบดอกไม้ ได้บริหารร่างกายที่ห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย ชั้นเรียนโยคะ และสนามเทนนิส ได้ตามต้องการ

  

ที่ตั้ง : 42/12-13 หมู่ 5, ราไวย์ , เกาะราชา, ภูเก็ต 83130
ราคา : 11,000 - 59,000

จองที่พักออนไลน์ เดอะ ราชา - ภูเก็ตได้ทันที


Story by : ชิลไปไหน