ถนนนิมมานเหมินทร์ เป็นอีกย่านหนึ่งของเมืองเชียงใหม่

ที่เต็มไปด้วยที่พัก ร้านอาหารอร่อยๆ มากมาย

ใครที่กำลังมองหาที่พักบนถนนเส้นนี้ ลองมาดูในสกู๊ปนี้เลยจ้า

"20 ที่พักย่านถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่"

 

  แอท พิงค์นคร(At Pingnakorn)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ 

 

karok_eat

 

1. นิมมาน ซอย9 (Nimman Soi9) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

  

ห้องพักแนว ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า "นิมมาน" โดยการออกแบบและตกแต่งที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของวิถีชาวเชียงใหม่ ด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาผสมผสานสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ห้องพักของทางรีสอร์ทมีให้เลือก 2 แบบ คือ Superior room และ Deluxe room ภายในห้องเน้นดีไซน์เก๋ ๆ ด้วยโทนสีห้องแบบหรู ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ผนังห้องออกแบบด้วยเทา, เขียว และชมพู

ที่ตั้ง : 20 ถ.นิมมานเหมินทร์ ซ. 9 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
ราคา : 899-1,100 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> นิมมาน ซอย9 (Nimman Soi9) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

2. วัลคาโน แอท นิมมาน (Vulcano Hotel at Nimman) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

 
 

วัลคาโน นิมมาน ประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม 13 ห้อง ภายในแต่ละห้องยังมี อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้บริการอีกด้วย นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน เชียงใหม่ เลือก วัลคาโน นิมมาน เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ที่ตั้ง : 17 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ซ.สายน้ำผึ้ง ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่
ราคา : 2,500 - 15,500 บาท
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>
วัลคาโน แอท นิมมาน ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

3. วิคตอเรีย นิมมาน โฮเต็ล (Victoria Nimman Hotel) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

  

วิคตอเรีย นิมมาน โฮเต็ล ให้บริการห้องพัก 116 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น โทรทัศน์ (เคเบิล), ระเบียง/ชานเรือน, เครื่องเป่าผม, อ่างอาบน้ำ, น้ำขวดฟรี ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง บริการนวด ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว

ที่ตั้ง : 108 ซอย17 นิมมานเหมินท์ ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
ราคา : 650 - 3,200 บาท
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> วิคตอเรีย นิมมาน โฮเต็ล ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

4. โรงแรมเดอะ อาร์เทล นิมมาน (The Artel Nimman Hotel) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

   

The Artel Nimman ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ จ.เชียงใหม่ ที่พักแบบชิคๆ ตกแต่งในแบบย้อนยุค โดยมีการเล่นลวดลายเหล็กดัด ตามผนังของและระเบียงของห้อง เพื่อให้เกิดความน่าสนใจ ให้บริการที่พักอันทันสมัย ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม

ที่ตั้ง : 40 ถ.นิมมานเหมินท์ ซ.13 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่
ราคา : 1200-1700 บาท
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> โรงแรมเดอะ อาร์เทล นิมมาน ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

5. กระต่ายหมายจันทร์ (Kataimaijant)  ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

   

โรงแรมกระต่ายหมายจันทร์ เป็นโรงแรมที่มีกลิ่นไอ อารยธรรมของประเทศญี่ปุ่น ประยุกต์กับไทย ที่ตั้งอยู่ใจกลางของเชียงใหม่ บนถนนนิมมานเหมินทร์ โดยประกอบด้วยห้องพัก 2 สไตล์ นั่นคือ ห้องพักแบบญี่ปุ่น และห้องพักแบบไทย และพร้อมกับชุดอาหารเช้า ซึ่งมีถึง 3 ชุด ให้กับผู้เข้าพัก สามารถเลือกสรรได้ตามความชอบ คือ ชุดอาหารญี่ปุ่น ,อาหารไทย, และอาหารชุดขนมปัง

ที่ตั้ง : 28/3-4 ซ.11 ถ.นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
ราคา : 860-1300 บาท
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> กระต่ายหมายจันทร์ (Kataimaijant) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

6. ใบหยกเจ้า (Baiyoke Ciao) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

   

Baiyoke Ciao อีกหนึ่งโรงแรมของกลุ่มโรงแรมใบหยก ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ถนนสายธุรกิจที่สำคัญและฮิปที่สุดของเมืองเชียงใหม่ มนตร์เสน่ห์ที่ลูกค้าจะได้พบกับวัฒนธรรมและความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ โรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ลงตัว โดดเด่น สไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แม้พื้นที่จะมีขนาดเล็ก ๆ แต่ก็เต็มไปด้วยความสะดวกสบายที่ครบครัน ส่วนห้องพักของที่นี่เน้นความหรูหราด้วยโทนสีม่วงและเขียว ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น

ที่ตั้ง : 8/11 ถ.นิมมานเหมินท์ ซ.5 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
ราคา : 900-3,000 บาท
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> ใบหยกเจ้า (Baiyoke Ciao) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

7. โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ (The Kantary Hills Hotel) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

  

โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ ที่พักสไตล์โรงแรมที่เน้นการตกแต่งในแบบโมเดิร์นโทนสีน้ำตาล พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ ห้องพักแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ studio ห้องพักที่เน้นความสะดวกสบาย ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย เสมือนอยู่บนคอนโดส่วนตัว ส่วนห้องที่ 2 คือ one bedroom suite และห้อง two bedroom suite ที่เน้นความสะดวกสบาย เหมาะกับการเดินทางมาพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

ที่ตั้ง : 44/1-2 ถ.นิมมานเหมินทร์ ซ.12 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
ราคา : 2,700-82,000 บาท
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

8. โรงแรม เมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์เดอ (Mayflower Grande Hotel) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

  

โรงแรมเมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์เดอ เชียงใหม่ รีสอร์ทที่เน้นความทันสมัย ทาสีห้องพักในโทนสีเขียวและสีพาสเทล ตกแต่งห้องด้วยพื้นไม้สวย ๆ พื้นที่ของห้องมีขนาดใหญ่ สะอาด เรียบร้อย และโปร่งโล่งสบาย โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในสีโทนเข้มเป็นหลัก ส่วนภายในแบ่งห้องออกเป็น 4 แบบ คือ Superior, Deluxe, Executive และ Scenery Executive และด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทำให้บริเวณโดยรอบรีสอร์ทเต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านกาแฟจำนวนมาก

ที่ตั้ง : 9 ถ.นิมมานเหมินท์ ซ.9 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
ราคา : 990-2,200 บาท
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> โรงแรม เมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์เดอ ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

9. ยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

   

ยันตรศรี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมล้านนา ซึ่งมีความโดดเด่น ภายในรีสอร์ทแบ่งห้องพักออกเป็น 5 แบบ ได้แก่ ห้อง Superior, ห้อง Deluxe, ห้อง Executive, ห้อง Executive Suite และห้อง President Suite แต่ละห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตกแต่งด้วยความประณีตในบรรยากาศสไตล์ล้านนาในโทนสีขาว พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำสปาสุดหรู แต่เน้นความกะทัดรัดและสะดวกสบาย บริเวณโดยรอบของรีสอร์ทเต็มไปด้วยสวนสวยกับบรรยากาศสุดร่มรื่น สระว่ายน้ำตั้งอยู่ใกล้ถึงหน้าห้อง อีกทั้งยังสามารถชมทิวทัศน์บริเวณระเบียงได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : 24/17 นิมมานเหมินทร์ ซอย 6 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่
ราคา : 7,000-18,000 บาท
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> ยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

10. ดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน (The Empire Residence Nimman) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

   

“Good View Good Felling” อย่าเชื่อเพราะฟัง จงมาพิสูจน์ด้วยตาและสัมผัสความความรู้สึกด้วยใจ ณ ดินแดนล้านนาแห่งเมือง Chiang Mai ที่ใคร ๆ ก็กล่าวขานถึง The Empire Residence ให้บริการห้องพักทั้งแบบรายวันและ รายเดือน ด้วยสไตล์การตกแต่งสากลกึ่งล้านนา เหมือนได้สัมผัสบรรยากาศแบบชาวเหนือ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ผ่อนคลายยามพักผ่อน หรือ หากต้องการดื่มด่ำกับธรรมชาติในแบบ Good view ท่านสามารถ ชื่นชมได้ เพียงออกไปที่ระเบียง จะสามารกมองเห็นดอยสุเทพ ซึ่งอาจทำให้จินตนาการ ไปว่าตอนนี้กำลังยืนอยู่บนภูเขาสูงก็เป็นได้ Good felling อย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 22/3 ถ.นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
ราคา : 1,500-3,000 บาท
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> ดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน  ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

11. แอท พิงค์นคร(At Pingnakorn) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

แอท พิงค์นคร(At Pingnakorn)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ แอท พิงค์นคร(At Pingnakorn)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ แอท พิงค์นคร(At Pingnakorn)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ แอท พิงค์นคร(At Pingnakorn)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

เป็นอีกหนึ่งบูติกสุดฮิตที่ใครๆ ต่างก็ชื่นชมในสไตล์การตกแต่งแบบ วินเทจโทนสีขาวดูสะอาดสะอ้าน สบายตา อยู่แล้วสบายใจ (ฮิ้วววว) มาที่นี่แล้วจะรู้สึกไม่เหมือนมาโรงแรมแต่เหมือนมาอยู่บ้านตัวเองซะ มากกว่า เจ้าของใจดีแอบขี้อายนิดๆ ตามสไตล์สาวเชียงใหม่แต่ๆ พนักงานก็น่ารักอัธยาศัยดี นอกจากห้องพักน่ารัก บริการเลิศแล้ว อาหารเช้ายังเยี่ยมอีกด้วย มีให้เลือกทานเยอะแยะมากมาย ทั้งอาหาร พื้นเมือง อาหารไทย รวมไปถึงฝรั่ง ที่ขอบอกว่าเค้าจัดเต็ม!! แอบ กระซิบหน่อยโรงแรมนี้ดารา นักแสดง มาพักกันหลายคนเลยนะ ไม่ แน่ว่าวันดีคืนดีคุณอาจจะเจอดาราในดวงใจก็ได้ใครจะไปรู้

ที่ตั้ง : ในซอยนิมมานเหมินทร์ 12 เชียงใหม่
 ราคา : 1,500-4,000 บาท
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> แอท พิงค์นคร(At Pingnakorn) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

12. เยสเตอร์เดย์(Yesterday) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

เยสเตอร์เดย์(Yesterday)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ เยสเตอร์เดย์(Yesterday)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ เยสเตอร์เดย์(Yesterday)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ เยสเตอร์เดย์(Yesterday)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

ตึกสีขาวสไตล์โคโลเนียลที่ผสมผสานกับดีไซน์ร่วมสมัย เป็นที่ตั้งของโรงแรมขนาดกะทัดรัดนามว่า "Yesterday" สถานที่รวบรวมเรื่องราวในอดีต ตั้งแต่ตู้ โต๊ะ ตั่ง เตียง ซึ่งภายในแต่ละห้องนั้นจะแตกต่างกันออกไป เฟอร์นิเจอร์ บานประตู รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทางโรงแรมตั้งใจอยากให้ผู้มาพัก ได้เห็นและย้อนคิดไปถึงวันวาน ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องอย่างครบครัน ถึงตึกจะเก่าแต่ก็เก๋าและแจ่มเลยทีเดียว ที่นี่ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนแบบส่วนตัวท่ามกลางความงามของศิลปะแบบโคโลเนียล ที่ที่คุณจะได้สัมผัสเชียงใหม่ในอีกหลายมุมมองและความประทับใจ

ที่ตั้ง : อยู่ถนนนิมมานเหมินทร์ระหว่างซอย 11 และ 13 เชียงใหม่
 ราคา : 1,400-4,000
บาท
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> เยสเตอร์เดย์(Yesterday) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

13. พันธุ์มาลีโฮม(Pannmalee Home) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

พันธุ์มาลีโฮม(Pannmalee Home)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ พันธุ์มาลีโฮม(Pannmalee Home)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ พันธุ์มาลีโฮม(Pannmalee Home)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ พันธุ์มาลีโฮม(Pannmalee Home)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ พันธุ์มาลีโฮม(Pannmalee Home)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

เกสต์เฮาส์ห้องแถวสี่ชั้นคูหาที่เหมือนบ้านเล็กๆ ที่อบอุ่น ภายในมีห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง ตั้งชื่อและตกแต่งตามบุคลิกของคุณพ่อและลูกๆ ทั้งสามคน ได้แก่ ห้องแรกพบ (คนเล็ก), ห้องคบหา (คนกลาง), ห้องพาฝัน (คนโต) และห้องวันวาน (คุณพ่อ) เหมาะจะชวนเพื่อนหรือคนในครอบครัวมาย้อนวันวานไปสัมผัสวัยเยาว์ที่น่าถวิลหา แถมเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงรั้วติดกันกับพันธุ์มาลีโฮมคือร้านไอศครีมไอเบอร์รี่ และร้านส้มตำติดแอร์ "ดอกรัก" อยู่ขนาบซ้ายขวา เรียกว่ามาพักที่นี่ทั้งกินอิ่มนอนหลับสบายทั้งวันหายห่วง

ที่ตั้ง : ซอยนิมมานเหมินทร์ 17 เชียงใหม่
 ราคา : 1,000-1,400 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> พันธุ์มาลีโฮม(Pannmalee Home) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

14. บรรทมสถาน (Banthomsathan) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

บรรทมสถาน (Banthomsathan)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ บรรทมสถาน (Banthomsathan)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ บรรทมสถาน (Banthomsathan)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ บรรทมสถาน (Banthomsathan)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

เกสต์เฮาส์อารมณ์บ้าน ที่นำเอาบ้านไม้สองชั้นอายุกว่า 50 ปีหลังใหญ่มาแปลงโฉมทาสีเหลืองสดใสเป็นที่พักสำหรับนักเดินทาง แม้จะเปิดมาได้ยังไม่ถึงปีดี แต่ที่นี่ฮิตมากในหมู่นักเดินทางชาวไทย เพราะการตกแต่งร่วมสมัยที่ให้อารมณ์คล้ายมาพักในบ้านเพื่อนเก่าชาวเชียงใหม่สักคน ภายในแต่ละห้องตกแต่งต่างกันตามสีวันต่างๆ มีถึง 7 ห้อง 7 สีให้เลือกพัก แถมยังมีโปรโมชั่นน่าสนใจเป็นระยะสำหรับคนชอบเที่ยว

ที่ตั้ง : ซอยนิมมานเหมินทร์ 5
 ราคา : 980-8,600 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> บรรทมสถาน (Banthomsathan) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

 

15. ฮัลโหล ดอร์มเทล(Hallo Dormtel) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

ฮัลโหล ดอร์มเทล(Hallo Dormtel)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ฮัลโหล ดอร์มเทล(Hallo Dormtel)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ฮัลโหล ดอร์มเทล(Hallo Dormtel)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ฮัลโหล ดอร์มเทล(Hallo Dormtel)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

ที่พักสุดเก๋ที่เจ้าของเป็นกลุ่มสถาปนิกคนดังในเชียงใหม่ นามบริษัทแผลงฤทธิ์ ที่แสดงอิทธิฤทธิ์ด้วยการเนรมิตอาคารเก่าให้เป็น ห้องพักสไตล์ “ดอร์มเทล” สุดเจ๋งขึ้นมาใจกลางนิมมานฯ ซอย 13 ภายในมีทั้งหมดหนึ่งโหล (12 ห้อง) พอดิบพอดี การตกแต่งใช้แผ่นสังกะสีมาตีกรุผนังห้องนอน ให้อารมณ์เท่ๆ ดิบๆ ผสมพื้นปูนขัดมันฮิปๆ ถูกใจเด็กแนวสุดๆด้านหน้ายังมีร้าน Hallo Shop ขายสินค้าไอเดียทั้งหลาย ตั้งแต่โปสการ์ด โคมไฟ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน ชั้นล่างคือ Hallo Bar บาร์ขายน้ำ (ผสมแอลกฮอล์) ที่โลเกชั่นแหวกแนวอยู่ใต้ถุนโรงแรม! ล้ำซะขนาดนี้...ไม่แวะมาพักเซย์ฮาโหลที่นี่ไม่ได้แล้ว

ที่ตั้ง : กลางซอยนิมมานเหมินทร์ 13
 ราคา : 899-1,499 บาท
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> ฮัลโหล ดอร์มเทล(Hallo Dormtel) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

16. คาซ่า 2511(Casa 2511) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

คาซ่า 2511(Casa 2511)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ คาซ่า 2511(Casa 2511)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ คาซ่า 2511(Casa 2511)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ คาซ่า 2511(Casa 2511)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

ที่พักใหม่ตั้งอยู่ในนิมมานเหมินทร์ ซอย 1 ที่ได้ชื่อว่าเป็นทองหล่อของเชียงใหม่ Casa เป็นภาษาอิตาเลียน แปลว่าบ้าน และบ้านหลังนี้ก็มีอายุกว่า 42 ปีเข้าไปแล้ว เพราะสร้างมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2511 ตามชื่อโรงแรม บ้านสไตล์โมเดิร์นในยุคปลาย 60'S หลังใหญ่ ห้องพักตกแต่งสไตล์เรียบๆ เน้นกระจกให้มีแสงโปร่งโล่งทุกห้อง ภายในแบ่งออกเป็น 8 ห้องนอน มีทั้งห้องขนาดเตียงคิงไซส์ ควีนไซส์ ไปถึงทวินและซิงเกิ้ล แต่ใครอยากเบิ้ลทุกห้องก็ต้องเลือกเหมาทั้งหลัง ขนทั้งเพื่อนทั้งญาติมาพักได้สูงสุดถึง 19 คน

ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมมินทร์ ซอย1 จ.เชียงใหม่
 ราคา : 1,250-2,750 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> คาซ่า 2511(Casa 2511) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

17. นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล (Nimman Mai Design Hotel) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล (Nimman Mai Design Hotel)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล (Nimman Mai Design Hotel)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล (Nimman Mai Design Hotel)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล (Nimman Mai Design Hotel)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

โดดเด่นขึ้นท่ามกลางถนนนิมานเหมินทร์ด้วยดีไซน์อันทันสมัยสะท้อนถึงเรื่องราวการเดินทางบนเส้นทางสายไหม นิมมานไหม ดีไซน์ โฮเต็ล ได้ออกแบบแต่ละชั้นให้มีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกันด้วยคอนเซปต์ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศที่อยู่บนเส้นทางสายไหมใน 7 รูปแบบ มีทั้งหมด 56 ห้อง จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัวบนอาคารสูง 8 ชั้น

ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 2 เชียงใหม่
ราคา : 2,800-4,500 บาท
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

18. แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

เทือกเขาหิมาลัยเริ่มต้นที่เนปาลผ่านอินเดีย ธิเบต จีน พม่า และลาว จนมาจบที่ดอยสุเทพในจังหวัดเชียงใหม่ คือจุดเริ่มต้นแรงบันดาลใจในการออกแบบและตกแต่ง At Niman Conceptual Home โรงแรมบูติคขนาดเล็ก ที่ได้จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ด้วยห้องพัก 9 ห้องนอน บนอาคารสูง 4 ชั้น โดยแต่ละห้องมีการตกแต่งในใสตล์ที่ไม่เหมือนกัน มีคอนเซปต์ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของ At Niman Conceptual Home ได้เป็นอย่างดี

ที่ตั้ง : ถนนนิมมามนเหมินทร์ ซอย 9 เชียงใหม่
ราคา : 2,600-5,900 บาท
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

19. ฮัก คอเล็คชั่น แอท นิมมาน (Hug Collection @ Nimman) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

Hug Collection @ Nimman-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ Hug Collection @ Nimman-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ Hug Collection @ Nimman-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ Hug Collection @ Nimman-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

Hug Collection @ Nimman คือที่พักดีไซน์สุดชิค ตั้งอยู่ระหว่างถนนนิมมานเหมินทร์ และถนนศิริมังคลาจารย์ การตกแต่งของที่นี่เผ็นสไตล์โมเดิร์น โดยแต่ละห้องมีการดีไซน์ที่แตกต่างกัน ใครชอบแบบไหนก็เลือกไปพักกันได้ โดยที่ราคาห้องเริ่มต้นที่ 1,500 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ยังมี Hug Coffee Bar ให้นั่งจิบไวน์ จิบค็อกเทล หรือกาแฟสดหอมกรุ่นนั่งชิลได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : ศิริมังคลาจารย์ ซอย 1 เชียงใหม่
ราคา : 1,500-6,000 บาท
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> ฮัก คอเล็คชั่น แอท นิมมาน ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

20. ลา คาซา เดอ นิมมาน (Hotel La Casa de Nimman) ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

ลา คาซา เดอ นิมมาน (Hotel La Casa de Nimman)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ลา คาซา เดอ นิมมาน (Hotel La Casa de Nimman)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ลา คาซา เดอ นิมมาน (Hotel La Casa de Nimman)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ลา คาซา เดอ นิมมาน (Hotel La Casa de Nimman)-ที่พักถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จากร้านอาหาร และร้านเบเกอรี่สุดน่ารักบนถนนนิมมานเหมินทร์ ที่ชื่อว่า  ลา คาซา เดอ นิมมาน ตอนนี้เขาบริการห้องพักแล้ว โดยเป็นที่พักเล็กๆ ตกแต่งได้น่ารัก มีจำนวนห้องให้บริการไม่มาก แต่รับรองว่าอบอุ่นเป็นกันเองแน่ๆ ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 900 บาท เท่านั้นใครอยากไปพักที่พักน่ารักแบบนี้ก็จองไปกันได้เลย

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินทร์ ซอย 17 เชียงใหม่
ราคา : 900-1,200 บาท
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> ลา คาซา เดอ นิมมาน ถนนนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

เรื่อง เนวิเกเตอร์สาว


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ