อยากไปเที่ยวนอนพักผ่อนริมทะเล เดินทางสะดวก ใกล้กรุงเทพแบบขับรถไม่นานเกิน 2 ชั่วโมง แถมในที่พักยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต ไว้พาครอบครัวไปกันในวันหยุด วันนี้ชิลไปไหนรวบรวมมาให้กับทุกคนแล้วกับ 15 ที่พัก บางแสน-ศรีราชา ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต อัปเดตใหม่ 2566จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันค่า 
Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha 

( เซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา)

ที่พัก ศรีราชา ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

มาเริ่มที่พักที่แรกในโซนศรีราชากันก่อนเลยค่ะกับ  Centara Sonrisa Residences&Suites Sriracha ( เซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา)  เป็นโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้รับการออกแบบให้โดดเด่นด้วยโทนสีขาวผสมผสานเข้ากับสีฟ้าคราม สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลอ่าวไทย ที่เงียบสงบ กับบรรยากาศสบายๆ ริมชายฝั่งทะเลศรีราชา ห้องพักตกแต่งสไตล์ทันสมัยมีความสดใส สนุกสนานและดูอบอุ่น เหมาะกับพาครอบครัวมากๆเลยค่ะ สำหรับที่นี่จะมีห้องพักทั้งหมด 145 ห้อง มีให้เลือกเข้าพักหลายรูมไทป์ด้วยกัน ซึ่งภายในห้องกว้างขวาง อีกทั้งยังสามารถนั่งมองวิวทะเลได้จากในห้องเลย นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีส่วนกลางที่ให้ทุกคนไปใช้บริการได้ ทั้ง สระว่ายน้ำริมทะเล , ฟิตเนสที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง , Kid Club , ห้องเล่นเกมส์ และ ไฮไลท์ของที่นี่จะเป็นในส่วนของ สวนน้ำ ให้เด็กๆสนุกกันให้เต็มที่ พร้อมกับมุมถ่ายรูปริมทะเล ให้ไปนั่งพักผ่อน รับลม แต่ละมุมรับรองว่าถ่ายออกมากสวยปังแน่นอนค่ะ ในส่วนของร้านอาหารของที่นี่จะมีทั้งอาหารนานาชาติและไทย ให้เลือกสั่งทานกันหลากหลายเมนู สามารถขึ้นมาดินเนอร์ชมวิวพระอาทิตย์ตก วิวสวย ได้จากชั้น 8 เลยค่ะ

Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha ( เซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา)  

ที่ตั้ง : 59 หมู่ 4 แหลมท้าวเทวา-ไซโล ต.สุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110

ราคา :  เริ่มต้นที่ 1,700 บาท (ราคาขึ้นอยู่ตามช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามโดยตรง)

เบอร์ติดต่อ : 038316888

Website : https://www.centarahotelsresorts.com/

Facebook : Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha

GPS : https://goo.gl/maps/N5gAZcr3DPk78qBE6


จองที่พัก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha ออนไลน์ที่นี่ 


Novotel Marina Sriracha 

(โนโวเทล มาริน่า ศรีราชา)

ที่พัก ศรีราชา ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

มาต่อกันที่ Novotel Marina Sriracha (โนโวเทล มาริน่า ศรีราชา) ที่พักริมทะเลศรีราชา เป็นอีกหนึ่งที่พักใกล้นิคมอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับนักธุรกิจที่เดินทางมาทำงาน หรือจะเป็นครอบครัวที่หาที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพ ชิลๆในวันหยุด ในส่วนของห้องพักที่นี่คือสามารถมองเห็นวิวทะเลจากในห้องเลยค่ะ มาพร้อมกับโซฟาตัวยาว ใครเดินทางมาเหนื่อยๆนั่งพัก พร้อมมองวิวรับรองว่าหายเหนื่อยอย่างแน่นอน ห้องพักแต่ละห้องมีความกว้างขวาง ใครมาเป็นคู่แฟน หรือครอบครัว บอกเลยว่าสะดวกสบายสุดๆ สำหรับในส่วนของสระว่ายน้ำที่นี่มีความพิเศษสุดๆก็คือ สามารถว่ายน้ำไป มองวิวทะเลไปแบบฟินๆเลยค่ะ ลมพัดเย็นสบาย จะนอนอาบแดด อ่านหนังสือชิลๆ ก็ได้ทั้งหมดเลยค่ะ เพราะมีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวมากๆ และยังมีในส่วนของ Kidclub ห้องฟิตเนส ให้ใช้บริการอีกด้วย ในส่วนของห้องอาหารที่นี่ชื่อว่า บลูมาร์เบิล สเต็ก แอนด์ กริลล์ ด้านในบรรยากาศสบายๆ มีทั้งอาหารฟิวชั่น และอินเตอร์เนชั่นแนล ให้สั่งทานกันหลากหลายเมนูเลยค่ะ 

Novotel Marina Sriracha (โนโวเทล มาริน่า ศรีราชา)

ที่ตั้ง : 339 ถนน เจิมจอมพล อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110
ราคา : เริ่มต้น 3,400 บาท (ราคาขึ้นอยู่ตามช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามโดยตรง)
เบอร์ติดต่อ : 033265888
Facebook : 
Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang
Website : https://novotelsriracha.com
GPS : https://goo.gl/maps/h1eFcfdKv1iKZgxk8


จองที่พัก Novotel Marina Sriracha (โนโวเทล มาริน่า ศรีราชา) ออนไลน์ที่นี่ 


Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang 

(โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง)

ที่พัก ศรีราชา ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

ดูที่พักโนโวเทลยนฝั่งศรีราชาแล้ว เรานั่งเรือข้ามต่อไปยัง Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang (โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง) เป็นโรงแรมในเครือโนโวเทลที่อยู่ในส่วนของฝั่งเกาะสีชังกันค่ะ ที่นี่จะมีห้องพักทั้งในรูปแบบของบนตัวอาคาร วิลล่าเป็นหลัง และพูลวิลล่า ที่นี่จะตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์น สำหรับคนชอบเห็นวิวทะเล ธรรมชาติสวยๆ ที่มองไปแล้วดูสบายตา พร้อมสูดอากาศดีๆได้จากระเบียงห้อง ห้องพักของที่นี่มีความสะดวกสบาย พร้อมกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สำหรับไทป์ พูลวิลล่า สามารถว่ายน้ำไปชมวิวทะเลไปได้จากในห้องเลยค่ะ ด้านในกว้างขวาง แบ่งสัดส่วนได้อย่างชัดเจนมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำที่จะแช่ตัวฟินๆ มองเห็นวิวทะเล หรือใครอยากสั่ง Floating Breakfast มาถ่ายรูปริมสระเก๋ๆกันในสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องก็ได้เลยค่ะ นอกจากนี้ทางที่พักยังมีในส่วนของฟิตเนส , สระว่ายน้ำกลางที่เป็น Infinity Pool สามารถมองวิวได้แบบพาโนรามาเลย ว่ายน้ำไป ชมวิวทะเลไป ตกเย็นสามารถมานั่งทานบ Set Menu Surf & Turf ที่จะเสริฟเนื้อคุณภาพระดับ Fine Dining กับบรรยากาศสวย ริมทะเล ลมพัดสบายๆ ค่ะ 

Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang (โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง)

ที่ตั้ง : 339 ถนน เจิมจอมพล ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 

ราคา : เริ่มต้น 3,400 บาท  (ราคาขึ้นอยู่ตามช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามโดยตรง)

เบอร์ติดต่อ : 033 265 888

Facebook :  Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang

Website : https://novotelsriracha.com/th/ 

GPS : https://goo.gl/maps/wmoE8mDQ3f1Vp8vF8 

จองที่พัก Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang ออนไลน์ได้ที่นี่ 


Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments 

(บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา)

ที่พัก ศรีราชา ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments (บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา) ที่พักติดทะเล ตกแต่งในสไตล์เจแปนนิสมินิมอลโมเดิร์น โทนสีขาวสว่างตา เน้นดูเรียบหรู และมีสไตล์ เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดอย่างมากค่ะ ด้านในบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ธรรมชาติชิลๆ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ถ้าใครพาน้องๆหนูๆมาแล้วต้องประทับใจกับห้องพักอย่างแน่นอนค่ะ เพราะมีเตียงสำหรับน้องหนู 2 ชั้น บันไดน่ารักๆ แถมยังเห็นวิวทะเลได้จากห้องเลยด้วย ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สะดวกสบายสุดๆไปเลยค่ะ อีกหนึ่งไฮไลของที่พักแห่งนี้ก็คือ Mini HarborLand , Laser War ให้น้องๆเล่นกันได้แบบสนุกสุดมันส์ อีกทั้งยังมีในส่วนของ สระว่ายน้ำ , ฟิตเนส , บ่อน้ำร้อน (Ofuro) แบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ ที่นี่แยกชายหญิงบริการฟรีสำหรับลูกค้าที่มาพักด้วยนะคะ รับรองว่าสบายตัวสุดๆ และในที่พักยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มุมนั่งชิลริมทะเล บรรยากาศดีๆ อีกด้วย วันหยุดนี้ต้องปักหมุดชวนที่บ้านไปพักผ่อนกันแล้วค่ะ 

Balcony Seaside Sriracha (บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา)

ที่ตั้ง : 51 44 ถ. สุขุมวิท ตำบล บางพระ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110
ราคา : เริ่มต้น 3,590 บาท
เบอร์ติดต่อ : 038312777
Facebook : Balcony Thailand
Website : https://balconythailand.com/th/home/
GPS : 
https://goo.gl/maps/Y84NbR6sqAnEaBUd8

จองที่พัก Balcony Seaside Sriracha (บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา) ออนไลน์ที่นี่ 

Balcony Courtyard Sriracha Hotel & Serviced Apartments 

(บัลโคนี่ คอร์ตยาร์ด ศรีราชา)

ที่พัก ศรีราชา ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

ถัดมากับที่พักน่ารักๆ เหมาะกับพาครอบครัวมาอย่าง Balcony Courtyard Sriracha Hotel & Serviced Apartments  (บัลโคนี่ คอร์ตยาร์ด ศรีราชา) ด้านในมีการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย ด้วยสไตล์การตกแต่งผสมผสานทั้ง เรโทร และวินเทจ เข้าด้วยกันค่ะ บริเวณรอบๆมีความร่มรื่น ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสีเขียวของพรรณไม้ สำหรับห้องพักของที่นี่มีทั้งแบบหนึ่งห้องนอน และสองห้องนอน ด้านใน โล่ง โปร่ง สบาย มีมุมครัวให้ทำอาหาร เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนมากๆค่ะ มาพร้อมกับกิจกรรมในที่พักทั้ง สระว่ายน้ำ , Mini HarborLand , ห้องเกมรูม รับรองว่าสนุกไม่มีเบื่อแน่นอน แถมยังมีในส่วนของ Joy Jungle สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง พาน้องๆหนูๆไปปล่อยพลังเล่นให้สนุกถือว่าเป็นการออกกำลังกายกันค่ะ

Balcony Courtyard Sriracha Hotel & Serviced Apartments  (บัลโคนี่ คอร์ตยาร์ด ศรีราชา)

ที่ตั้ง : 111/181 ถนน ศรีราชา-หนองยายบู่ ตำบล ศรีราชา ชลบุรี 20110
ราคา : เริ่มต้น 3,790บาท
เบอร์ติดต่อ : 038323999
Facebook : Balcony Thailand
Website : https://balconythailand.com/th/home/
GPS : https://goo.gl/maps/AAPkEDhNnvVnJ5559


จองที่พัก Balcony Courtyard Sriracha  (บัลโคนี่ คอร์ตยาร์ด ศรีราชา) ออนไลน์ที่นี่ 


Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang 

(ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ศรีราชา แหลมฉบัง)

ที่พัก ศรีราชา ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang (ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ศรีราชา แหลมฉบัง) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สะดวกมากค่ะในการเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวหรือทำงาน ที่นี่มีการออกแบบตกแต่งเป็นสไตล์อินดัสเทรียล คุมโทนสีฟ้าขาว ทำให้รู้สึกสบายตา ที่นี่มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกเข้าพักกัน แต่ละห้องบอกเลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมแบ่งโซนสัดส่วนได้อย่างชัดเจน สำหรับใครมาที่นี่อยากแนะนำ ชุด Afternoon Tea สุดเก๋ที่ไม่เหมือนใคร บอกเลยค่ะ ทานขนมแล้วตบท้ายด้วยการดื่มชาร้อนๆ เป็นอะไรที่ฟิน ราคาเซตนี้อยู่ที่ 750 บาท นอกจากนี้ทางที่พักยังมี Facilities ให้ใช้บริการอีกเพียบทั้ง Kid Club , ฟิตเนส , ออนเซ็น , ห้องนวด ที่ผู้เข้าพักสามารถเข้ามาใช้บริการได้เลยค่ะ และพลาดไม่ได้กับ สระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกได้จากสระเลย ในส่วนของอาหารเย็นทางที่พักมีเซตชาบูอร่อยๆ ให้สั่งทานกัน พร้อมมองวิวมุมสูงจากห้องอาหาร ค่ะ ส่วนอาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ให้เลือกหลากหลายเมนู นั่งทานอาหารเช้าไปชมวิวบรรยากาศดีๆ เห็นภูเขา ลมพัดเย็นๆเป็นอะไรที่สุดแสนจะพิเศษ

Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang (ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ศรีราชา แหลมฉบัง)

ที่ตั้ง : 12 หมู่. 7 ถนนสุขุมวิท ตำบลศรีราชา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

ราคา :  เริ่มต้น 1,900 บาท (ราคาขึ้นอยู่ตามช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามโดยตรง)

เบอร์ติดต่อ : 033251699

Facebook : Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang

Website : https://www.ihg.com/holidayinn/hotels/th/th/si-racha/dmksr/hoteldetail

GPS : https://goo.gl/maps/GHaSE5gyyHosgxmB9


จองที่พัก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang (ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ศรีราชา แหลมฉบัง) ออนไลน์ที่นี่ 


Hotel Kuretakeso Sriracha 

(โรงแรมคุเระทาเกะโซ ศรีราชา)

ที่พัก ศรีราชา ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

Hotel Kuretakeso Sriracha (โรงแรมคุเระทาเกะโซ ศรีราชา) เป็นโรงแรมในนามเชนโรงแรมคุเระทาเกะโซ ของประเทศญี่ปุ่น ที่มาเปิดสาขาที่ไทย ในเรื่องของการตกแต่งสถาปัตยกรรมทั้งภายนอกและภายใน มีความคล้ายกับประเทศญี่ปุ่นมากๆค่ะ มีขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับการชวนแฟนหรือแก๊งเพื่อนมาพักผ่อนในวันหยุดชิลๆพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเข้าพักแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ ใครที่มาเข้าพักที่นี่อยากแนะนำให้พักห้อง Japanese Tatami เลยค่ะ ด้านในจะเป็นแบบเสื่อ ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันใฟ้ฟีลเหมือนไปนอนที่ญี่ปุ่นจริงๆ และที่พลาดไม่ได้ถือเป็นไฮไลท์เลยคือ การแต่งตัวชุดยูกะตะ ทางที่พักมีให้บริการเหมือนกันค่ะ ในที่พักมีส่วนกลางให้เข้าใช้บริการกันทั้ง ออนเซ็น แยกห้องชายและหญิง , ฟิตเนส , ห้องนวดที่มีเก้าอี้ให้บริการ , ห้องซ้อมกอล์ฟทั้งกลางแจ้งและในร่มค่ะในส่วนของห้องอาหารที่นี่มี ให้เลือกหลากหลายเมนู แต่ทีเด็ดที่อร่อยสุดๆคือ เกี๊ยวซ่า ที่กัดไปแล้วรสชาติอร่อย มีความนุ่ม กรอบของแป้งที่ลงตัว หากใครมีโอกาสเข้าพักที่นี่ อยากแนะนำให้ลองสั่งทานสักครั้งค่ะ แถมด้านในยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ให้เราได้แชะภาพเก็บไปลงโซเชียลแบบปังๆอีกเพียบ 

Hotel Kuretakeso Sriracha (โรงแรมคุเระทาเกะโซ ศรีราชา)

ที่ตั้ง : 63 ถ. สุขุมวิท อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110

ราคา :  เริ่มต้นที่ 1,100 บาท (ราคาขึ้นอยู่ตามช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามโดยตรง)

เบอร์ติดต่อ : 038183333 

Facebook : โรงแรมญี่ปุ่นคุเรทาเกะโซ่

GPS : https://goo.gl/maps/54fPxfkLzb17u93CA


จองที่พัก Hotel Kuretakeso Sriracha (โรงแรมคุเระทาเกะโซ ศรีราชา) ออนไลน์ที่นี่ 


Kantary Bay Sriracha 

(โรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา)

ที่พัก ศรีราชา ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

Kantary Bay Sriracha (โรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา) ที่พักใกล้ท่าเรือเกาะลอย เดินทางไปง่ายอยู่ห่างกับโรงแรมเพียง 5 นาทีเท่านั้นค่ะ ด้านในมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นสีขาว สบายตา ให้ความรู้สึกอบอุ่นเมื่อเข้าพักมากๆค่ะ ยิ่งถ้าพาครอบครัวมาบอกเลยว่าต้องประทับใจสุดๆ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ ด้านในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พร้อมทั้งยังมีโซฟานุ่มๆให้นั่งพักชิลๆอีกด้วยค่ะ สามารถมาเข้าพักแบบทั้ง รายวันหรือรายเดือน อีกทั้งยังมีในส่วนของ สระว่ายน้ำ สระจากุซซี่ ฟิตเนส ซาวน่า & ห้องอบไอน้ำ และห้อง Reading Room ให้บริการด้วย ส่วนของห้องอาหารของที่นี่ยังมีให้บริการ อาหารนานาชาติและอาหารไทยให้เลือกมากมาย แต่ที่พลาดไม่ได้เลยคือ เซตเบนโตะค่ะ บอกเลยว่าทุกเมนูอิ่ม อร่อย ใครหาที่พักเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต บอกเลยพลาดไม่ได้ค่ะ 

โรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา (Kantary Bay Hotel & Serviced Apartments Sriracha) 

ที่ตั้ง : 17/2-3 ซอย เจิมจอมพล 1  อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ราคา :  (ราคาขึ้นอยู่ตามช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามกับทางที่พักโดยตรง )

เบอร์ติดต่อ :  038771365

Website : http://www.kantarycollection.com/kantarybay-sriracha/

GPS : https://goo.gl/maps/dHQjEau9oNtMWBir5


จองที่พักโรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา (Kantary Bay Hotel & Serviced Apartments Sriracha) ออนไลน์ที่นี่


Cape Racha Hotel & Serviced Apartments

(โรงแรม เคป ราชา ศรีราชา)

ที่พัก ศรีราชา ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

Cape Racha Hotel & Serviced Apartments (โรงแรม เคป ราชา ศรีราชา) เป็นที่พักใจกลางเมืองศรีราชา ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาเช็คอินในวันหยุดสุดพิเศษ การตกแต่งของที่นี่จะเป็น Luxury ใช้สีมินิมอล เอิร์ธโทน เข้ามาตกแต่งให้ดูสบายตา ดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น สำหรับห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายแบบซึ่งด้านในห้องมีความกว้างขวาง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเรียกได้ว่าสามารถยกกระเป๋ามาใบเดียวก็เข้าพักได้ยาวๆเลย  ในที่พักยังมีในส่วนของ Rooftop pool  ให้ได้ขึ้นไปว่ายน้ำออกกำลังกาย หรือนอนอาบแดด วิวด้านบนสวยมากๆ บริเวณชั้นเดียวกันมีห้องสนุกเกอร์ ฟิตเนส และห้อง Steam Rooms And Saunas ให้เข้ามาใช้บริการกันด้วยค่ะ สำหรับอาหารของที่นี่ก็มีเป็น Set Lunch ให้อิ่มอร่อยกันทั้งของคาว และของหวานเลย 

Cape Racha Hotel Sriracha (โรงแรม เคป ราชา ศรีราชา) 

ที่ตั้ง : ถนน เจิมจอมพล - ซอย สถิตย์จอมพล ตำบล ศรีราชา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110

ราคา :   (ราคาขึ้นอยู่ตามช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามโดยตรง)

เบอร์ติดต่อ : 038314288

Facebook : Cape Racha Hotel Sriracha

Website : http://www.caperacha.com/

GPS : https://goo.gl/maps/yerJUV2pjVFdwrG59


จองที่พัก Cape Racha Hotel Sriracha (โรงแรม เคป ราชา ศรีราชา) ออนไลน์ที่นี่ 


Morino Greenhills Resort 

(โมริโนะ กรีนฮิลล์ รีสอร์ท)

ที่พัก ศรีราชา ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

มาต่อกันที่ Morino Greenhills Resort (โมริโนะ กรีนฮิลล์ รีสอร์ท)  ที่พักสไตล์โมเดิร์น ผสมผสาน กับความธรรมชาติ มองไปทางไหนบอกเลยค่ะว่าสบายตาไปหมด เขียวขจี ร่มรื่น และลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน ใครที่เป็นสายธรรมชาติอยู่แล้วรับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ ห้องพักที่นี่ก็มีให้เลือกหลายแบบ ด้านในตกแต่งเน้นสีขาวสบายตา แบ่งออกเป็นสัดส่วนที่ชัดเจน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แถมยังมีโซนครัวให้ด้วยค่ะ ใครจะนั่งทานอาหารภายในห้องบอกเลยว่าสะดวกสุดๆ สำหรับใครที่เข้ามาพักแล้ว อยากหาอะไรสนุกๆ ทำทางที่พักมีกิจกรรมขับรถ ATV , ขับรถ Go Kart , เล่นกับเต่าชิล ๆ ด้วย เรียกได้ว่าสายแอดเวนเจอร์ ต้องถูกใจอย่างแน่นอน อีกทั้งภายในที่พักยังมีสระว่ายน้ำ , Kid club ไว้ให้ผู้เข้าพักใช้บริการได้อีกด้วยค่ะ ใครชอบบรรยากาศธรรมชาติ ต้นไม้เยอะๆ แถมในที่พักยังมีกิจกรรมให้สนุกอีกเพียบ แนะนำที่นี่เลยค่ะ 

Morino Greenhills Resort (โมริโนะ กรีนฮิลล์ รีสอร์ท)

ที่ตั้ง : 158, อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
ราคา : เริ่มต้น 2,100 บาท โปรดโทรสอบถามที่พักโดยตรง
เบอร์ติดต่อ : 0993259097
Facebook : 
Morino Greenhills Resort Si Racha
Website : https://www.morino-group.com/morinogreenhills/
GPS : https://goo.gl/maps/kkUT1D4tZE5RTYt59


จองที่พัก Morino Greenhills Resort (โมริโนะ กรีนฮิลล์ รีสอร์ท) ออนไลน์ที่นี่


Wheeler Bed & Bike Hotel 

(โรงแรมวีลเลอร์ เบด & ไบค์ บางแสน)

ที่พัก บางแสน ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

Wheeler Bed & Bike (วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์) ที่พักสำหรับคนรักสองล้อ ที่ภายในตกแต่งในคอนเซปต์ Biker มองไปรอบๆจะเห็นถึงการออกแบบที่มีความเท่ไม่ซ้ำใคร พร้อมมุมถ่ายรูปอีกเพียบ  ห้องพักที่นี่จะแบ่งออกเป็น 3 อาคาร  ได้แก่ อาคารจักรยาน อาคารบิ๊กไบค์ และอาคาร Pool Villa  ภายในห้องกว้างขวาง เหมาะแก่การมาพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ด้านในที่พักยังมีในส่วนของ สระว่ายน้ำ , ห้องอาหารสไตล์วินเทจ ที่ให้บริการทั้งอาหารไทย ยุโรป และคาเฟ่ To Die For Coffee ที่คอกาแฟจะต้องห้ามพลาด ! ภายในร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือยในธีม Biker มีที่นั่งให้เลือกหลายโซนพร้อมเครื่องดื่ม และขนม อร่อยๆอีกเพียบ 

Wheeler Bed & Bike Hotel (โรงแรมวีลเลอร์ เบด & ไบค์ บางแสน)

ที่ตั้ง : เลขที่ 32/8 ถนนบางแสน-อ่างศิลา ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
เบอร์โทรศัพท์ : 038-191-928

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,100 บาท

Facebook : Wheeler Bed & Bike - Bangsaen

คาเฟ่ To Die For Coffee  เปิด : 08.00-18.00 น.

GPS : https://goo.gl/maps/aXJTeLLEpTomPZZm6 


จองที่พัก Wheeler Bed & Bike Hotel (โรงแรมวีลเลอร์ เบด & ไบค์ บางแสน) ออนไลน์ได้ที่นี่


The Tide Resort

(เดอะไทด์ รีสอร์ท)

ที่พัก บางแสน ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

The Tide Resort Bangsaen (เดอะไทด์ รีสอร์ท) รีสอร์ทสุดหรูใกล้หาดบางแสนที่สามารถเดินไปเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลเลย สไตล์การตกแต่งเป็นแบบเอเชียร่วมสมัย ภายในที่พักล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สุดร่มรื่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้ง สระว่ายน้ำ สปา ซาลอน และฟิตเนส ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 3 ไทป์ คือ ซูพีเรีย ดีลักซ์ และพรีเมียร์สวีท มีระเบียงโค้งที่ให้เราได้ออกไปนั่งสูดอากาศชมวิวกันแบบพาโนรามากันเลย ใครแวะมาบางแสนอยากหาที่พักใกล้ๆทะเล บรรยากาศปังๆต้องไม่พลาด

The Tide Resort Bangsaen (เดอะไทด์ รีสอร์ท)

ที่ตั้ง : 44/1 ถนนบางแสนสาย 1   ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

เบอร์โทร : 038-399200

ราคา : เริ่มต้น 1,800 บาท

Facebook : The Tide Resort เดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน

GPS: https://goo.gl/maps/q9vCw62AY4BfDoLj9


จองห้องพัก The Tide Resort Bangsaen (เดอะไทด์ รีสอร์ท) ออนไลน์ได้ที่นี่

Coasta Bangsaen

(โคสต์ต้า บางแสน)

ที่พัก บางแสน ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

Coasta Bangsaen (โคสต์ต้า บางแสน) โรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนบางแสนล่างติดกับหาดวอนนภา เป็นที่พักที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวและเงียบสงบไม่เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดชิลๆ สไตล์การตกแต่งที่พักมีความเป็นยุโรป สีสันสดใส หากใครมาพักแล้วอยากหาที่เที่ยวก็ใกล้กับ เขาสามมุข ศาลเจ้านาจา ตลาดอ่างศิลา สะดวกสุดๆ ห้องพักมีทั้งหมด 36 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ไทป์ คือ Studio, Superior และ Standard ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ฯลฯ แถมบนห้องพักยังเดินออกมารับลมชมวิวได้จากระเบียงห้องเลยค่ะ บอกเลยใครมาเที่ยวสามารถหิ้วกระเป๋ามาแค่ใบเดียวก็อยู่ได้แบบยาวๆเลยล่ะ

Coasta Bangsaen (โคสต์ต้า บางแสน)

ที่ตั้ง : เลขที่ 15/3  ถนนบางแสนล่าง  ซอย 4 ต.แสนสุข  อ.เมือง  จ.ชลบุรี 

เบอร์โทร : 0968913819 

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 900 บาท

Facebook : Coasta Bangsaen

GPS: https://goo.gl/maps/h9ye1g8KuEogqYPh9

จองห้องพัก Coasta Bangsaen (โคสต์ต้า บางแสน) ออนไลน์ได้ที่นี่

Marina Seaview Bangsaen

(เดอะ มารีน่า ซีวิว เฮ้าส์)

ที่พัก บางแสน ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

Marina Seaview Bangsaen (เดอะ มารีน่า ซีวิว เฮ้าส์) ที่พักสไตล์มินิมอลสุดน่ารักที่สายฮิปสเตอร์และคนรักการถ่ายรูปต้องห้ามพลาด! มาที่นี่ต้องไม่พลาดมุมถ่ายรูปสุดปังหน้าต่างบานวงกลมที่ถ่ายรูปออกมาเก๋สุดๆ ที่นี่ตั้งอยู่ที่หาดวอนนภา บางแสน นอกจากชมบรรยากาศที่พักน่ารักๆ แล้วช่วงเย็นก็สามารถออกมาเดินรับลมชมพระอาทิตย์ตกที่ริมหาดได้อีกด้วย ดื่มด่ำกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกริมทะเล วิวดีเวอร์ ที่พักน่าพักแบบนี้ก็ต้องรีบจองกันหน่อย ต้องถูกใจและกลับมาซ้ำกันอีกแน่นอนค่ะ 

Marina Seaview Bangsaen (เดอะ มารีน่า ซีวิว เฮ้าส์)

ที่ตั้ง : 108/19 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 038-386688

ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท

Facebook : Marina Sea View Bangsaen

GPS : https://goo.gl/maps/tjHMAxP9M8c3LSEY9

จองห้องพัก Marina Seaview Bangsaen ออนไลน์ได้ที่นี่

Bangsaen Heritage Hotel

 (บางแสน เฮอริเทจ)

ที่พัก บางแสน ห้องพักสบาย มีกิจกรรมในที่พัก ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิต

ปิดท้ายกันที่ Bangsaen Heritage Hotel (บางแสน เฮอริเทจ) โรงแรมคู่หูชายหาดบางแสนที่เปิดมานานกว่า 30 ปี เป็นโรงแรมสไตล์ร่วมสมัย ไทยโมเดิร์นแห่งแรกริมหาดบางแสน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านไทยโบราณ บริการห้องพักทั้งหมด 294 ห้อง ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับบ้านพักเป็นหลังจะพักได้ 4 ท่าน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีมินิครัวเล็กๆ ลานปิ้งย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมพาน้องหมามาพักได้ ด้านหน้ายังสามารถเดินไปชิลริมชายหาดบางแสนได้อีกด้วยค่ะ

Bangsaen Heritage Hotel (บางแสน เฮอริเทจ)

ที่ตั้ง :  เลขที่ 50, 54 ถนนบางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130
โทรศัพท์ : 038-399-899

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,400 บาท

Facebook : Bangsaen Heritage Hotel

GPS: https://goo.gl/maps/qsodeP8YbTWwvKwUA 

จองห้องพัก Bangsaen Heritage Hotel (บางแสน เฮอริเทจ) ออนไลน์ได้ที่นี่