ดอกชมพูพันธ์ุทิพย์ที่สวนจตุจักรบานแล้วนะ ใครอยากได้รูปฟีลญี่ปุ่นญี่ใจต้องไปด่วน เพราะเป็นช่วงที่น้องกำลังบานเต็มที่ บอกเลยว่าสวยสะบัด! แถมเดินทางก็แสนง่าย จะมา BTS หมอชิต หรือ MRT จตุจักร ก็ได้เจอกับเจ้าชมพูพันธ์ุทิพย์สีสันสดใสเรียงแถวยาวไปตามถนนแล้ว และจุดไฮไลท์อีกที่ที่อยากแนะนำคือต้นชมพูพันธ์ุทิพย์ 2 ต้นคู่กันที่ริมสระน้ำของสวนจตุจักร ฟีลดี ฟีลญี่ปุ่น โรแมนติกมาก ต้องโดน!!




เอาล่ะะะ อดใจที่จะอวดความน่ารักของเจ้าชมพูพันธุ์ทิพย์ไม่ไหวแล้ว เดี๋ยววันนี้ชิลไปไหนจะมาป้ายยาทุกคน เพราะมันสวยมากจริง ๆ ค่า ถ่ายรูปได้หลายมุมเลย ไปดูกัน!!

มุมนี้ถ่ายจาก BTS บอกเลยว่าสวยจึ้ง!


หยุดนะ! ตอนนี้ความสดใสของชมพูพันธ์ุทิพย์ล้อมคุณไว้หมดแล้ว!

วาเลนไทน์ก็ผ่านไปนานแล้ว แต่ทำไมยังเต็มไปด้วยสีชมพูเนี่ยยย

เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน เห็นสีสันสดใสแบบนี้ก็ช่วยฮีลใจได้เหมือนกันนะ

มุมไฮไลท์ของเราา เราชอบมาก ร่มรื่นแถมน่ารักสุด ๆ ไปเลย! 

แจกความสดใสกลางกรุง มีชีวิตชีวาสุด ๆ

โคตรโรแมนติกอ่ะทุกคน ถ่ายรูปกับคุณแฟนฟีลเผลอก็ได้อยู่นะเนี่ย

ดอกสีชมพูตัดกับหญ้าสีเขียวสวยมาก ขอแอค ๆ ว่านอนชิล ๆ สะหน่อย มีหนังสือสักเล่มบอกเลยว่าฟีลกู้ดดดด

อย่าลืมแวะมาถ่ายรูป นั่งเล่น รับลมเย็น ๆ เติมสีสันให้กับชีวิตกันนะ นอกจากสนามหญ้าสีเขียวที่มอบความสดชื่นแล้ว ก็มีเจ้าชมพูพันธ์ุทิพย์สีชมพูเนี่ยแหละที่มอบความน่ารัก สดใสเพิ่มขึ้นไปอีก เมดมายเดย์สุด ๆ ไปเลยยยย


***ถ้าใครอยากได้รูปสวย ๆ ปัง ๆ แนะนำให้มาช่วงเช้า เพราะแสงดีมาก ถ่ายจาก BTS ลงมาสะพรั่งสุด ๆ ค่า แอดขอตัวไปเลือกรูปอัพลงโซเชียลก่อนนะ รูปมันเริ่ดเกิน >< 


พิกัด: สวนจตุจักร (ซอย ถนน กำแพงเพชร 3 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900)

GPS: https://goo.gl/maps/DBXvsfyYBVY76aJS8

การเดินทาง: BTS หมอชิต / MRT จตุจักร 

**รีบมากันนะ ก่อนน้องจะร่วงสะก่อน!