วันหยุดไปทะเลใกล้กรุงชิลกันที่ Centara Sonrisa Residences&Suites Sriracha ( เซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา) ที่พักศรีราชา ติดทะเล เหมาะกับครอบครัว มาพักสายตานั่งมองทะเล กับบรรยากาศสุดสงบ บ้านไหนพาลูกๆมารับรองว่าที่นี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมให้เด็ก ๆ อีกเพียบ
Centara Sonrisa Residences&Suites Sriracha ( เซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา)  เป็นโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้รับการออกแบบให้โดดเด่นด้วยโทนสีขาวสว่างตา ผสานเข้ากับสีฟ้าครามอันสดใส สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลอ่าวไทย เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดชิลๆ กับบรรยากาศสบายๆ ริมชายฝั่ง

ก่อนอื่นเราก็ต้องไปเช็คอินกันก่อนเลยค่ะ โซนล็อบบี้มีพี่ ๆ พนักงานคอยต้อนรับอย่างเป็นกันเอง บริเวณนี้มีมุมให้เลือกนั่งพักผ่อนกันหลังจากเดินทางเหนื่อยๆค่ะ ด้านในล็อบบี้มีการตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ให้เข้ากับทะเล มองแล้วดูสบายตา 

โรงแรมจะเน้นการตกแต่งด้วยสไตล์ทันสมัยในบรรยากาศของความสนุกสนาน สดใส ดูอบอุ่น และเป็นกันเอง เน้นโทนสีฟ้าขาว ทำให้ดูสว่างได้อารมณ์ของการมาเที่ยวทะเลสุดๆค่ะ สำหรับที่นี่จะมีห้องพักทั้งหมด 145 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 รูมไทป์ คือ Superior, Deluxe, Deluxe Seaview, Family Residences, Two Bedrooms Suite ค่ะสามารถเข้าพักได้ทั้งแบบรายวันและรายเดือน 

พักเหนื่อยแล้วเราไปดูในส่วนของห้องแรกกันดีกว่าค่ะ กับห้อง Deluxe Seaview  ขนาด 34 - 44 ตารางเมตร เน้นการใช้สีขาวและฟ้าในการตกแต่งห้อง ทำให้รู้สึกถึงทะเลมากๆเลยค่ะ เพิ่มกิมมิคด้วยหัวเตียงน่ารักๆ พร้อมหมอนน้องวาฬ และมีกระจกบานใหญ่ที่เราสามารถนั่งมองวิวทะเลสวยๆ กับเบาะนั่งชิลแบบเพลินๆค่ะ แถมห้องนี้ยังมีระเบียงให้ออกไปสูดอากาศยามเช้าอีกด้วยนะ 

วิวตอนเช้าคือสวยมากกกก มองแล้วสบายตา ได้พักผ่อนที่แท้จริง

ห้องถัดไปคือ Two Bedrooms Suite ขนาด 54-64 ตารางเมตร พักได้ 4 ท่าน สำหรับห้องนี้จะแบ่งเป็น 2 ห้องนอน จะมีทั้งเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ ค่ะ  ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังมีเก้าอี้ และโซฟานุ่ม ๆ โต๊ะอาหาร และมุมครัวที่สามารถประกอบอาหารได้ เรียกได้ว่าสะดวกต่อการเข้าพักสุดๆค่ะ ภายในห้องบอกเลยกว้างขวางมาก มีทีวีในห้องนั่งเล่นด้วยนะ ในส่วนของห้องน้ำแยกสัดส่วนชัดเจนทั้งอ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำ และสุขา เป็นอีกหนึ่งห้องที่มาเป็นครอบครัวแนะนำเลยค่ะ 


สำหรับส่วนกลางของที่นี่ก็มีฟิตเนสเปิดบริการ 24 ชั่วโมง , Kid Club , ห้องเล่นเกมส์ สามารถเข้ามาใช้บริการได้ค่ะ พาน้องๆหนูๆมาสนุกในช่วงวันหยุดกัน ที่ไฮไลท์ของที่นี่จะเป็นในส่วนของ สวนน้ำ ให้เด็กๆสนุกกันให้เต็มที่ เปิดบริการ 7.00-18.00 น. ของทุกวันค่ะ และในช่วงวัดหยุด เสาร์ - อาทิตย์ ทางโรงแรมมีกิจกรรมสำหรับหนูๆเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการอีกด้วยค่ะ ทั้งปาร์ตี้โฟม พิซซ่าพาเพลิน หนังกลางแปลง (การ์ตูนเด็กๆ) เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับครอบครัวในวันหยุดมากๆเลยค่ะ
ไปดูในส่วนของ สระว่ายน้ำกันบ้างค่ะ ที่นี่จะมีสระว่ายน้ำริมทะเล ที่ว่ายชิลๆ แล้วมองวิว บรรยากาศสวยๆได้จากหน้าที่พักเลย แอบกระซิบนิดนึงว่าใครสายถ่ายรูป มุมตรงสระว่ายน้ำคือปังมากกก และที่สำคัญมีสระที่เป็น สระจากุชชี่ ให้บริการอยู่ด้านข้างๆสระทั่วไปด้วยค่ะ มาออกกำลังกาย อาบน้ำกันแบบชิลๆเลย 

ไปดูในส่วนของอาหารเย็นกันบ้างดีกว่า...วันนี้เราทานอาหารเย็นกันที่ห้องอาหาร Mix Bistro เป็นห้องอาหารนานาชาติและไทย ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูมากๆค่ะ มาพร้อมกับวิวสวยปังด้านบนชั้น 8 ที่สามารถเลือกที่นั่งติดริมมองเห็นวิวทะเลยามเย็นพระอาทิตย์ตก วันนี้เราเลือกทานอาหารไทยกันค่ะ หลากหลายเมนู อร่อยสุดๆ ยิ่งทานกัยข้าวสวยร้อนๆเป็นอะไรที่เข้ากันมากๆค่ะ 

ทานอาหารเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราไปถ่ายรูปเล่นกันดีกว่าค่ะ ที่นี่มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเพียบเลยบริเวณ ริมหาด ใครสายถ่ายรูปต้องไม่พลาดเลยนะคะ แชะภาพรัวๆเก็บไว้ลงโซเชียลกันนนนนน!

มุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะมากเลยค่ะทุกคน ลมพัดเย็นสบาย มานั่งชิลยามเย็น ดูวิวทะเลกันค่ะ พร้อมสั่งเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นม็อกเทลหรือค็อกเทล มาจิบถ่ายรูปเก๋ๆ ชมบรรยากาศดีๆกันค่ะ 

ส่วนอาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ค่ะ ไลน์อาหารมีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อเมริกันเบรคฟาสต์ ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว โซนเบเกอรี่ ผลไม้ รวมไปถึงกาแฟ ชา อาหารเยอะและอร่อยจนกินกันไม่ครบเลยทีเดียวค่ะ ต้องมาสักสองคืนน่าจะได้ทานครบทุกเมนู ทานอาหารไปชมวิวทะเลศรีราชายามเช้ามาสุดแสนจะมีความสุข 

เห็นบรรยากาศแบบนี้แล้วอยากมาเที่ยวพักผ่อนที่ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha ( เซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา) กันมั้ยคะทุกคน รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน ทั้งห้องพัก บรรยากาศ  อาหาร และพี่ๆทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดีสุดๆ ยิ่งถ้าครอบครัวไหนพาเด็กๆมาด้วยต้องสนุกและมีความสุขยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

  • ไม่อนุญาตนำสัตว์เลี้ยงเข้า
  • มีห้อง connecting room โปรดติดต่อสอบถามก่อนเข้าพัก


Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha ( เซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา)  

ที่ตั้ง : 59 หมู่ 4 แหลมท้าวเทวา-ไซโล ต.สุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110

ราคา :  เริ่มต้นที่ 1,700 บาท (ราคาขึ้นอยู่ตามช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามโดยตรง)

เบอร์ติดต่อ : 038316888

Facebook : Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha

GPS : https://goo.gl/maps/N5gAZcr3DPk78qBE6


จองที่พัก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha ออนไลน์ที่นี่