เขาหลัก จ.พังงา อีกหนึ่งธรรมชาติที่สวยงามของเมืองไทย ที่ได้พักผ่อนกับบรรยากาศสวยๆ ชาร์จแบตร่างกายจากงานหนัก นั่งมองทะเล สูดอากาศดีๆ ให้เต็มปอด วันนี้ชิลไปไหนรวบรวมมาให้ทุกคนแล้วกับ 10 ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ติดทะเล วิวปัง ต้อนรับซัมเมอร์ จะมีที่ไหนน่าไปเช็คอินตามบ้าง ไปดูกันเลย! Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

(เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า)

10 ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ติดทะเล วิวปัง ต้อนรับซัมเมอร์

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas (เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า) ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ตั้งอยู่ติดกับหาดคึกคัก ที่มีคอนเซ็ปต์อาณาจักรโบราณริมทะเลบนรอยอารยธรรมภาคใต้ กับพื้นที่ความสวยงามโดดเด่นในบรรยากาศที่อบอุ่น แถมที่พักยังหันหน้าทางทิศตะวันตกเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอันดับต้นของประเทศ ห้องพักที่นี่มีบริการทั้งแบบห้องพักบนอาคารและวิลล่าเพียง 69 ยูนิต มีให้เลือกถึง 7 รูปแบบด้วยกัน จุดเด่นคือทุกห้องมองเห็นทะเล มีขนาดกว้างขวางตกแต่งอย่างละเมียดใส่ใจในรายละเอียดและผ่อนคลายสบายน่าพักผ่อน รองรับทั้งนักท่องเที่ยวที่แวะมาพักผ่อนคนเดียว มากับคนรัก กลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวได้เป็นอย่างดี ใครหาที่พักผ่อนแบบบรรยากาศสวย เงียบสงบแนะนำเลยค่ะ 

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

ที่ตั้ง : 79 ม.3 เขาหลัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

โทรศัพท์ : 076592277

ราคา : เริ่มต้น 14,000  บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามราคากับทางที่พักโดยตรง)

GPS : https://goo.gl/maps/BrMHGHdVwYqpBvxF8

Facebook : Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

 


จองที่พักออนไลน์ Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas ที่นี่The Waters Khao Lak

(เดอะ วอเตอร์ เขาหลัก บาย กะตะธานี)

10 ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ติดทะเล วิวปัง ต้อนรับซัมเมอร์

The Waters Khao Lak (เดอะ วอเตอร์ เขาหลัก บาย กะตะธานี) ที่พักเขาหลัก สุดชิล กับบรรยากาศสบายเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศของตัวเอง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ตั้งอยู่ติดทะเลเลย แต่ก็สามารถเพียง 5 นาทีก็สามารถเดินไปถึงหาดบางเนียงได้แล้ว สำหรับเรื่องการออกแบบที่ทันสมัยแล้วยังมาพร้อมคอนเซ็ปต์ น้ำคือชีวิต โดยโรงแรมประกอบไปด้วยส่วนที่เป็นน้ำกว่า 3,000 ตรม. แบ่งเป็นสระว่ายน้ำถึง 7 สระด้วยกัน โดยสีฟ้าสดใสประกายนั้นสร้างบรรยากาศผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็น 2 วิง คือ Bay Wing ห้องพักรูปแบบตึก 5 ชั้นที่โอบล้อมด้วยสระว่ายน้ำ และ Waters Wing ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเลสู่ดีไซน์ห้องติดสระน้ำ สำหรับส่วนกลางของโรงแรมก็จัดเต็มมาก นอกจากมีสระว่ายน้ำ (ระบบเกลือ) ขนาดใหญ่ถึง 7 สระแล้วยังมีจุดถ่ายรูปไฮไลท์ และ Action Zone ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์สันทนาการ อาทิ โต๊ะพลู มุมทีวี เกมส์ อีกทั้งยังมีห้องฟิตเนสให้ผู้เข้าพักได้เลือกใช้เติมความสุขระหว่างที่พักผ่อนที่นี่อีกด้วยนะ สำหรับมุมถ่ายรูปในโรงแรมบอกเลยค่ะว่าเพียบ เลือกเลยอยากได้มุมไหน 

The Waters Khao Lak

ที่ตั้ง : 67/238 ม.5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

โทรศัพท์ : 076428800

ราคา : เริ่มต้น 5,000 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามราคากับทางที่พักโดยตรง)

GPS : https://goo.gl/maps/U4kfB61HSgq6nRrj9

Facebook : The Waters Khao Lak


จองที่พักออนไลน์ The Waters Khao Lak ที่นี่


Ramada Khao Lak Resort

(รามาดา รีสอร์ท บาย วินด์แฮม เขาหลัก)

10 ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ติดทะเล วิวปัง ต้อนรับซัมเมอร์

Ramada Khao Lak Resort (รามาดา รีสอร์ท บาย วินด์แฮม เขาหลัก) ที่พักสวยติดหาดบางเนียง เงียบสงบ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์เสมือนมีหาดส่วนตัว พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามหน้าหาด สำหรับห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 5 ประเภท มีทั้งห้องพักบนอาคารและบ้านพักแบบวิลล่า ภายในตกแต่งได้เรียบหรูมาพร้อมกับบรรยากาศอบอุ่น ใครที่มาพักที่นี่ไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนก็ยังได้เพราะมีสปาคอยบริการผู้เข้าพักในตัว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้รองรับแขกทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังมีห่วงยางรูปสัตว์น่ารักๆ หลากหลายแบบให้เราได้หยิบยืมมาถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียลด้วยนะ  ที่พลาดไม่ได้เลยคืออาหารการกินเพราะที่นี่ถือเขาจัดเต็มสุดๆ นอกจากมีห้องอาหารริมทะเลไว้คอยให้บริการพร้อมเมนูอร่อยที่หลากหลายแล้ว ยังมีตัวเลือก Anytime Anywhere เสิร์ฟอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ไหน เวลาไหนในรีสอร์ทก็ได้ด้วย บอกเลยว่าดีงามไม่แพ้ที่ไหนๆเลย จะมาแบบครอบครัว เพื่อน หรือคู่รักก็ต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ 

Ramada Khao Lak Resort

ที่ตั้ง :  59 ม.5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

โทรศัพท์ : 076427777

ราคา : เริ่มต้น 8,400 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามราคากับทางที่พักโดยตรง)

GPS : https://goo.gl/maps/YtddjwwG4HZJZEmJ8

Facebook : Ramada Khao Lak Resort


จองที่พักออนไลน์ Ramada Khao Lak Resort ที่นี่The Sands Khao Lak by Katathani

(เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี)

10 ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ติดทะเล วิวปัง ต้อนรับซัมเมอร์

The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี) ที่พักโซนเขาหลักบรรยากาศดีติดทะเลที่ควรค่าแก่การไปแอบอิงธรรมชาติที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนใช้เวลาดีๆ ร่วมกับครอบครัวหรือคนรัก โดยรอบทิศทางของพื้นที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติรวมไปถึงมีสวนน้ำในตัว เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง ซึ่งที่นี่เน้นดีไซน์สวยงาม มีอาคารห้องพักให้เลือกถึง 3 โซนด้วยกันทั้งโซนสวน โซนทะเล และโซนสวนน้ำ จุดเด่นคือทั้ง 3 โซนก็จะมีสระว่ายน้ำของตัวเองไม่ว่าใครจะพักโซนไหนก็สามารถไปเล่นน้ำได้ทุกโซนนั่นเอง ในส่วนของห้องพักมีถึง 9 รูปแบบด้วยกัน มีให้เลือกทั้งวิวสวน, วิวทะเล รวมไปจนถึงห้องพักสำหรับครอบครัวทั้งติดสระว่ายน้ำและไม่ติด ที่สำคัญยังมาพร้อมคิดส์คลับ โซน Aqua สวนน้ำที่มีอุปกรณ์เครื่องเล่นครบมาก ครอบครัวไหนที่มีเด็กเล็กรับรองที่พักแห่งนี้ถูกใจเด็กๆ แน่นอน

The Sands Khao Lak by Katathani

ที่ตั้ง : 18 ถ.เพชรเกษม ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

โทรศัพท์ : 076428800

ราคา : เริ่มต้น 6,825 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามราคากับทางที่พักโดยตรง)

GPS : https://g.page/the-sands-khao-lak?share

Facebook : The Sands Khao Lak by Katathani


จองที่พักออนไลน์ The Sands Khao Lak by Katathani ที่นี่


Hotel Gahn Khao Lak

(โฮเทล กาล เขาหลัก)

10 ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ติดทะเล วิวปัง ต้อนรับซัมเมอร์

Hotel Gahn Khao Lak (โฮเทล กาล เขาหลัก) ตั้งอยู่ติดริมถนนเพชรเกษม แม้ว่าโลเคชันจะไม่ได้อยู่ชิดติดทะเล แต่ด้วยการออกแบบที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ก็ทำให้เราเพลิดเพลินสุดๆ ที่สำคัญยังคงรักษาบริบทของผู้คนในยุคอดีตได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวอาคารครึ่งปูนครึ่งไม้สีดำเข้มที่สร้างอิงจากบ้านเก่าของก๋ง เป็นเอกลักษณ์นึงของบ้านเรือนชาวบาบ๋าในสมัยก่อนเชื่อมต่อกันตลอดแนวอาคาร และได้แสดงถึงความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่พื้นที่หน้าบ้านให้เป็นทางเดินแก่ผู้ที่สัญจรได้หลบแดด หลบฝน ที่สำคัญยังต้อนรับผู้มาเยือนทุกคนอย่างอบอุ่นเสมือนมาพักผ่อนบ้านที่ต่างจังหวัดอย่างไรอย่างนั้นเลยค่ะ ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมดเพียง 20 ห้อง มีให้เลือก 3 แบบ แต่ละห้องตกแต่งสวยงาม ความคลาสสิกแต่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัดที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีนานาพรรณ อีกทั้งยังมีคาเฟ่และร้านอาหารในตัว ซึ่งเขาจะเสิร์ฟเฉพาะอาหารท้องถิ่นแบบดั้งเดิม หากใครไม่ได้เข้าพักก็สามารถมาลิ้มรสอาหารท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศแบบตะกั่วป่าแท้ๆ ได้นะคะ

Hotel Gahn Khao Lak

ที่ตั้ง : 1/96 ม.5 ถ.เพชรเกษม ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

โทรศัพท์ : 076679588

ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามราคากับทางที่พักโดยตรง)

GPS : https://g.page/hotelgahn?share

Facebook : Hotel Gahn Khao Lak


จองที่พักออนไลน์ Hotel Gahn Khao Lak ที่นี่
Kalima Resort and Villas Khao Lak

(คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เขาหลัก)

10 ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ติดทะเล วิวปัง ต้อนรับซัมเมอร์

Kalima Resort and Villas Khao Lak (คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เขาหลัก) ที่พักเขาหลัก ตั้งอยู่ในพื้นที่เงียบสงบที่ล้อมรอบด้วยสวนยางพารา และแม่น้ำ มีการออกแบบและสถาปัตยกรรมที่สะท้อนถึงมรดกชิโนโปรตุกีส ให้ความหรูหรา สะดวกสบาย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจและการออกแบบห้องพักมาจากชุมชนเหมืองแร่ดีบุก ตลอดจนมรดกและวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดมาตามคาบสมุทรมาเลย์ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ในส่วนของห้องพักมีตั้งแต่เป็นห้องพักบนอาคาร จนถึงวิลล่าส่วนตัว ที่หากใครมาเที่ยวเป็นครอบครัว หรือคู่แฟน หาที่พักผ่อนเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ มุมต่างๆภายในโรงแรมมีต้นไม้ล้อมรอบให้ความร่มรื่น เย็นสบายพร้อมกับบรรยากาศสวยๆ มุมถ่ายรูปเยอะ และยังมีในส่วนของบาร์ Kid Club คาเฟ่ ฟิตเนส ห้องประชุม ไว้รองรับแขกอีกด้วย

ที่ตั้ง : 3 88 Moo 2 ถ. เพชรเกษม ตำบล ลำแก่น อำเภอ ท้ายเหมือง พังงา 82210

โทรศัพท์ : 076427999

ราคา : เริ่มต้น 7,650 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามราคากับทางที่พักโดยตรง)

Facebook : Kalima Resort & Villas Khao Lak

GPS : https://goo.gl/maps/LjpYWEMqDiDx4Qn8A


จองที่พักออนไลน์ Kalima Resort and Villas Khao Lak ที่นี่Khaolak Bayfront Resort

(เขาหลัก เบย์ฟรอนท์ รีสอร์ท)

10 ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ติดทะเล วิวปัง ต้อนรับซัมเมอร์

Khaolak Bayfront Resort (เขาหลัก เบย์ฟรอนท์ รีสอร์ท) ที่พักเขาหลัก บรรยากาศดี เงียบสงบ ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา ติดทะเลอันดามันทางตอนใต้ของประเทศไทย บออกเลยใครหาที่พักเงียบสงบ ติดชายหาดที่สวยงาม มองออกไปแล้วสบายตา แถมลมพัดเย็นสบาย ห้องพักที่นี่ มีห้องพักทั้งหมด 74 ห้อง ประกอบด้วย Beach Front Bungalow, Delux Seaview Bungalow, Deluxe Room, Superior Seaview View และ Superior Mountain View ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องได้เลยว่าอยากได้แบบไหน แต่รับรองว่า วิวบรรยากาศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครันทุกห้องอย่างแน่นอนค่ะ ใครที่แพลนจะมาเที่ยวเขาหลักแล้วอยากพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศดีๆ รับลมริมทะเล นอนอาบแดดได้ชิลๆ ห้ามพลาดที่นี่เลย

 Khaolak Bayfront Resort

ที่ตั้ง : หมู่ 7 26/12 คึกคัก ตะกั่วป่า พังงา 82190

โทรศัพท์ : 076485641

ราคา : เริ่มต้น 6,100 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามราคากับทางที่พักโดยตรง)

Facebook :Khaolak Bayfront Resort

GPS : https://goo.gl/maps/nkvA1T8VKgxEUGjJ9


จองที่พักออนไลน์ Khaolak Bayfront Resort ที่นี่


Khaolak Merlin Resort

(เขาหลัก เมอร์ลิน รีสอร์ท)

10 ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ติดทะเล วิวปัง ต้อนรับซัมเมอร์

Khaolak Merlin Resort (เขาหลัก เมอร์ลิน รีสอร์ท) ที่พักเขาหลัก เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสไตล์รักษ์ธรรมชาติ ที่มีคอนเซ็ปต์คือ Eco Resort ค่ะ มีธรรมชาติล้อมรอบ อย่างแท้จริง มองไปทางไหนก็มีแต่ต้นไม้ สบายตา และยังเป็นที่พักที่มีทั้งทะเล และน้ำตกอยู่ในที่เดียวกันอีกด้วย ใครที่อยากให้ธรรมชาติบำบัดต้องไม่พลาดเลย ห้องพักที่นี่มีความสบายตา ใช้โทนสีอบอุ่น ให้ความผ่อนคลายสุดๆ มีทั้งหมด 9 รูมไทป์ ตั้งแต่บนอาคารจนถึง วิลล่าส่วนตัวค่ะ กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ใครที่อยากเดินลงทะเลไปเล่นน้ำ หรือนอนอาบแดด ก็สามารถเดินจากทางที่พักได้เลย สะดวกสวบาย และสิ่งที่น่าประทับใจของที่พักนี้ก็คือ การอนุรักษ์ธรรมชาติของรีสอร์ท ที่รักษาสภาพสิ่งแวดล้อมให้ยังคงมีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุด แถมที่นี่ยังมีกิจกรรมส่องสัตว์อีกด้วยน้า ใครสายธรรมชาติ บอกเลยว่าต้องตกหลุมรักที่พักนี้อย่างแน่นอน 

ที่ตั้ง : 7, 7 ถ. เพชรเกษม ตำบล ลำแก่น , พังงา 82210

โทรศัพท์ : 076428300

ราคา : เริ่มต้น 6,250 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามราคากับทางที่พักโดยตรง)

Facebook : Khaolak Merlin Resort

GPS : https://goo.gl/maps/c4cxCkY3TSMUHpJ1A


จองที่พักออนไลน์ Khaolak Merlin Resort ที่นี่


Eden Beach Khaolak Resort and Spa

(อีเดน บีช เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา)

10 ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ติดทะเล วิวปัง ต้อนรับซัมเมอร์

Eden Beach Khaolak Resort and Spa (อีเดน บีช เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา) ที่พักริมทะเล บรรยากาศดี ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สวยงามบนสวนส่วนตัวริมชายหาดขนาด 30,000 ตร.ม. ด้วยบริการระดับ 5 ดาว รวมถึงร้านอาหาร สปา บริการนวดริมชายหาด  บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำ และโยคะ ที่จะทำให้คุณรู้สึกดี ผ่อนคลายไปกับวันหยุดสุดพิเศษ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เน้นการตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติ สบายตา ออกแนวบาหลีๆ ภายในห้องนอนใช้สีสบายตาโทนฟ้าอ่อน ให้ความรู้สึกเงียบสงบ จะมากันเป็นคู่แฟน หรือครอบครัว รับรองว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอน และทางที่พักมีสระว่ายน้ำที่ทอดยาว สามารถมาว่ายน้ำช่วงเช้าๆ แบบอากาศดีๆได้เลยค่ะ หรือใครสายถ่ายรูปทางที่พักมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เก้าอี้นอนอาบแดดสุดชิลให้ไว้นั่งพักผ่อนกันด้วย

 Eden Beach Khaolak Resort and Spa

ที่ตั้ง : หมู่ที่ 2 12/12 ตำบล ลำแก่น อำเภอ ท้ายเหมือง พังงา 82210

โทรศัพท์ : 076410186

ราคา : เริ่มต้น 6,678 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามราคากับทางที่พักโดยตรง)

Facebook : Eden Beach Khao Lak Resort & Spa

GPS : https://goo.gl/maps/NApAVwCZhMbgCaz67


จองที่พักออนไลน์ Eden Beach Khaolak Resort and Spa ที่นี่La Vela Khao Lak

(ลา เวลา เขาหลัก)

10 ที่พักเขาหลัก จ.พังงา ติดทะเล วิวปัง ต้อนรับซัมเมอร์

La Vela Khao Lak (ลา เวล่า เขาหลัก) ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะตั้งอยู่ติดริมทะเลหาดบางเนียง ชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้ ตัวที่พักตกแต่งได้แปลกตา โดยได้แรงบันดาลมาจากรูปทรงสามเหลี่ยมของเรือใบ มองแล้วดูเป็นเหลี่ยมทั้งสระว่ายน้ำและตึกไม่คุ้น แต่กลับจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ไฮไลท์ของที่นี่คือสระว่ายน้ำของที่มีทั้งหมด 5 สระ 4 สระจะเป็นกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ตั้งอยู่ในโซนห้องพัก ส่วนอีก 1 สระ ตั้งอยู่ด้านหน้าร้านอาหารติดกับชายทะเลเลย หากใครมาเป็นครอบครัวพาน้องๆ มาด้วยก็ไม่ต้องห่วงเลย มีสระและสไลเดอร์สำหรับเด็กๆ ด้วยนะ สำหรับห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 8 แบบ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน คู่รัก ก็เลือกพักได้ตามสไตล์เราเลย 

 La Vela Khao Lak

ที่ตั้ง : 98 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า พังงา 82220

โทรศัพท์ : 076428555

ราคา : เริ่มต้น 7,475 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น โปรดโทรสอบถามราคากับทางที่พักโดยตรง)

Facebook : LA VELA KHAO LAK

GPS : https://goo.gl/maps/Bkw2Xsq8GXFHQEoz8


จองที่พักออนไลน์ La Vela Khao Lak ที่นี่