ใครที่กำลังหาคาเฟ่บรรยากาศชิลๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ นาทีนี้พลาดไม่ได้กับคาเฟ่สุดแนว ที่กำลังมาแรงสุดๆ กับ ตัวเงินตัวทองคาเฟ่ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอย บางกระดี่ 43 เขตบางขุนเทียน ซึ่งร้านตกแต่งอิงแนวคอนเซ็ปต์จากป่าจาก ใช้วัสดุจากธรรมชาติมาตกแต่งร้าน ให้เป็นรูปทรงของตัวเงินตัวทอง พร้อมทั้งมีทางเดินไม้ไผ่ที่สามารถเดินเล่นชิลๆกันด้วย ขอแอบกระซิบว่า มุมถ่ายรูปที่นี่มีเยอะมากกกกกกก สายทำคอนเทนต์ต้องไม่พลาดเลยน้า
ถ่ายรูปกับน้องซะหน่อยย

พื้นที่ภายในตัวคาเฟ่ ค่อนข้างกว้างขวาง มีที่นั่งหลายโซน และมีจุดถ่ายรูปเยอะมาก เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวเลย วันหยุดใครไม่มีแพลนไปไหนต้องไม่พลาดเลยค่ะ 

มีโซนให้เลือกนั่งมากมาย แถมด้านบนลมพัดเย็นสบายมากๆ ถ้ามาในช่วงเช้าๆ สามารถเลือกโต๊ะนั่งได้ก่อนใครเลยค่ะ 

เราไปดูในส่วนของอาหารกันดีกว่า ที่นี่จะมีอาหารทั้งของคาวและของหวานเลยค่ะ วันนี้เราเลือกสั่งกันคือ ชุดสเต็กพอร์คชอป เนื้อนุ่มอร่อย ทานกับเครื่องเคียงนี่สุดจะลงตัว 

และอีกเมนู ซอกคอน้องเมีย เป็นคอหมูย่าง ที่เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มแซ่บๆ ทานพร้อมกับเส้นหมี่ เครื่องเคียง ลงตัวแถมฟินสุดๆ พูดแล้วก็อยากสั่งทานอีกรอบเลยล่ะทุกคน น้ำจิ้มที่นี่ถึงเครื่อง แซ่บสุดๆ 

ส่วนของหวาน เราสั่งเป็น กาแฟป่าจาก น้ำเสาวรสปั่น และ เค้กเรดเวลเวท แต่ละเมนู รสชาติหวานหอมอร่อยสุดๆไปเลย แต่ถ้าใครอยากเลือกเป็นเมนูอื่นทางร้านมาให้เลือกเพียบไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ หรือน้ำผลไม้ปั่น บอกเลยร้อนๆแบบนี้ได้ทานน้ำสดชื่นๆไปมันแสนจะฟินทีเดียวเชียวววว

สำหรับใครที่อยากนั่งด้านนอกรับลมชมวิวธรรมชาติ ทางร้านมีที่นั่งให้เลือกเพียบเลยค่ะ หรือจะนั่งในโซนแอร์เย็นๆด้านในก็ได้เช่นกันค่ะ มาเลือกจับจองที่ได้เลย ถ้ามาในวันหยุดหลายท่าน แนะนำให้โทรมาแจ้งทางร้านเพื่อจองโต๊ะ จะได้ที่นั่นวิวดีๆ ถ่ายรูปปังๆกันเลย

หรือใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งเป็นส่วนตัว สามารถเดินถือขนม น้ำ มาที่ซุ้มไม้ไผ่ได้เช่นเดียวกันค่ะ มาถ่ายรูปเก๋ๆตามแอดกันดีกว่าาาาา!


ใครที่พาน้องๆหนูๆมาอยากหากิจกรรมทำ ที่นี่มีบ่อปลาคาร์ฟ น้องห่าน น้องแพะสามารถเดินเข้าไปให้อาหารได้ด้วยน้า น้องๆน่ารักมากกก อยากจะอุ้มกลับบ้านเลย หรือจะเป็นในส่วนของสวนแคนตัสลอยฟ้าก็ได้ขึ้นไปเก็บภาพบรรยากาศสวยๆได้เช่นกันค่ะ  สวนญี่ปุ่นที่มีมุมเก๋ๆให้เข้าไปถ่ายรูปกันแบบน่ารักๆด้วยน้าา แต่ละอันคือใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆไปเลยย

ต้าวแพะน่ารัก

มีสวนแคคตัสให้ถ่ายรูปด้วย!

นึกว่าอยู่ญี่ปุ่นนะเนี่ยย

มุมนี้พลาดไม่ได้เลย เจ๋งมากก

เดินเล่นชิลๆ ถ่ายรูป ท่ามกลางป่าจาก

ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณอยู่แนะนำ ตัวเงินตัวทอง คาเฟ่ ที่นี่เลย ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศ ธรรมชาติ พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆกันนน


ที่ตั้ง: ซ.บางกระดี่43 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

เปิดทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00น.

โทรศัพท์: 0905144299

Facebook: ตัวเงิน ตัวทอง คาเฟ่

GPS: https://goo.gl/maps/QozzjQMXc8jbjUYr5