วันหยุดนี้ใครยังไม่มีแพลนไปไหน แวะมาเติมสีสัน เช็กอินที่นี่ได้  Metro Art อาร์ตสเปซแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ MRT พหลโยธิน รับรองว่าถูกใจสายอาร์ตแน่นอน! 

Metro Art อาร์ตสเปซแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ MRT พหลโยธิน เปิดแล้วนะ เขายกเอาศิลปะทุกแนวมารวมไว้ที่นี่แล้ว ทั้งแนวโมเดิร์นอาร์ตและแนวคลาสสิค กิจกรรม WorkShop มากมาย และที่พิเศษสุด ๆ คือมีการแสดงดนตรีสดให้ได้ชมกันด้วย แถมงานนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถเข้าชมได้ทุกเพศทุกวัย ใช้เวลาดื่มด่ำกับงานศิลป์ได้ทั้งวันเลย วันหยุดนี้อย่าลืมออกมาเติมสีสันให้กับชีวิตกันนะ!! 
Metro Art อาร์ตสเปซแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ MRT พหลโยธิน แลนด์มาร์คใหม่ของกรุงเทพฯ ออกไปดื่มด่ำกับงานศิลปะ เพลิดเพลินไปกับการจัดแสดงงานของศิลปินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวโมเดิร์นอาร์ตและแนวคลาสสิคตลอดสถานี ซึ่งจะมีการสับเปลี่ยนไปทุก 3 เดือน โดย 2 ศิลปินกลุ่มแรก ได้แก่ PRJ ที่มาพร้อมกับ "เจ้าก้อน" คาแรคเตอร์สีชมพูตัวโตเป็นก้อนปุกปุยน่ารักสดใส มาในงานที่ชื่อว่า ‘The Happiness of Gon World’ และอีกหนึ่งศิลปินคือ The Jum กับคาแรคเตอร์เจ้าไฟแสนซนปนน่ารัก ในงานที่ชื่อว่า ‘Fire Friends Town Station’ บอกเลยว่าเดินไปทางไหนก็เจอแต่งานอาร์ตเก๋ ๆ น่ารักตะมุตะมิ ถ่ายรูปได้ทุกมุมไม่มีเบื่อ 

เจ้าไฟสีชมพูสุดคิ้วท์

Stop! มุมนี้ดีหยุดถ่ายรูปก่อนนะ

เจ้าก้อนสีชมพูน่ารักเกินปุยมุ้ย

มุมถ่ายรูปตรงนี้ก็สุดเท่


และที่นี่ยังมีผลงานศิลปะอีกหลากหลายรูปแบบเลย ไม่ว่าจะเป็นโซน Art Learning Centre ศูนย์การเรียนรู้ศิลปะสำหรับกิจกรรม Workshop จากวิทยากรและศิลปินดังมาให้ความรู้ ร่วมสนุกกับศิลปะแขนงต่างๆกันได้ รวมทั้ง gallery การแสดงงานและขายผลงานศิลปะที่มีมูลค่าสูงนับล้านบาท นอกจากนี้ยังมีโซน Paint Here Alright ที่มีสินค้าไลฟ์สไตล์มาให้ทุกคนได้ครีเอทงานกันแบบฟรีสไตล์ ตลอดจน Art Market ตลาดนัดงานศิลป์ และการแสดงดนตรีสดอีกมากมาย จากศิลปินที่มีชื่อเสียงตลอดทั้งปี 2566โดย BEM และ BMN บอกเลยว่าที่นี่เหมาะกับการไปเติมพลังให้ชีวิตมากก ไม่ผิดหวังแน่นอน!! สำหรับใครที่อยากมาชมงานอาร์ทสวยๆที่นี่ เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวันเลย ตั้งแต่เวลา 07.00 - 21.00 น.


ยังไม่หมดนะมีอีก

มีร้านขายอุปกรณ์ศิลปะด้วย

ถัดมาอีกนิดเป็นศูนย์การเรียนรู้ศิลปะ

มี Gallery ให้ชม สายอาร์ทต้องเลิฟอย่างแน่นอน

ก่อนกลับแวะถ่ายรูปสัก 1 กรุบ


เปิดเข้าชมฟรี

เวลาเปิด-ปิด ตั้งแต่เวลา 06.00 - 21.00 น.

พิกัด: สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พหลโยธิน

GPS: https://goo.gl/maps/f5wmDoo7SoFZsDtZ9