ใกล้จะวันวาเลนไทน์แล้วทุกคนนน! มีแพลนจะพาคุณแฟนไปเซอร์ไพรส์กันหรือยังคะ วันนี้ชิลไปไหน รวบรวม 10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ พาแฟนไปเดทกัน แต่ละจังหวัดบอกเลยว่าทุกคนจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ เดินทางง่าย ธรรมชาติสวย แถมยังมีร้านอาหาร คาเฟ่น่ารักๆให้ไปเช็คอินด้วย ยังไงทุกคนไปปรับแพลนตามแต่ละคู่ได้เลยนะค้าา แต่รับรองว่าคุณแฟนต้องประทับใจอย่างแน่นอน จะมีที่ไหนบ้างตามไปชมค่ะ 
หาดบางแสน

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ พาแฟนไปเดทกัน

อยากเที่ยวทะแลแบบขับรถไม่ถึง 2 ชม. คงเป็นที่ไหนไปไม่ได้กับ หาดบางแสน หาดที่มีถนนตัดเลียบชายหาด ข้างทางเรียงรายไปด้วยร้านอาหาร และที่พัก ตอบโจทย์คนที่อยากมานั่งเล่นนอนเล่น รับลมทะเลใต้ร่มเงาต้นมะพร้าวบริเวณชายหาด พาคุณแฟนมาเปลี่ยนบรรยากาศ นั่งเก้าอี้ผ้าใบพร้อมทานอาหารทะเลอร่อยๆ หรือใครอยากหากิจกรรมแบบมันส์ ๆ ก็มีบาบาน่าโบ๊ท เรือเจ็ตสกี ให้ได้เล่นด้วยค่ะ ใครสายถ่ายรูปก็พลาดไม่ได้ที่จะเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ ริมทะเล บอกเลยใครพาแฟนมาต้องประทับใจอย่างแน่นอน  วาเลนไทน์นี้แพลนเซอร์ไพรส์แฟนได้เลยล่ะ 


10 จุดเช็คอิน กิน เที่ยวบางแสน  >>> https://chill.travel/3Q4cc05

10 ที่พักบางแสน วิวดี บรรยากาศปัง >>> https://chill.travel/3v2v47m

GPS : https://goo.gl/maps/MsEcLrpTc9TLwgPBA


อยุธยา

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ พาแฟนไปเดทกัน

อยุธยา อีกหนึ่งที่เที่ยวยอดนิยมที่ใกล้กรุงเทพเป็นอย่างมากค่ะ อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศไปทำบุญไหว้พระเสริมความเป็รสิริมงคลให้กับตัวเอง นอกจากจะเป็นเมืองยอดฮิตของสายบุญแล้ว อยุธยายังจัดเป็นพิกัดที่เดินทางมาเที่ยวคนเดียวได้ชิลๆ เลยค่ะ นั่งรถจากกรุงเทพฯ มาแป๊บเดียวเท่านั้น แถมเต็มไปด้วยที่พักริมน้ำสวยๆ หลากหลายสไตล์ คาเฟ่ชิคๆ และยังมีของอร่อยให้เลือกซื้อกันเพียบที่ตลาดน้ำ หาขนมพื้นเมืองๆทานกันค่ะ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศนั่งทานอาหารริมน้ำเจ้าพระยา กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆที่ไม่ควรพลาดเลย จัดทริปพาคุณแฟนไปกัน 


10 ที่พักอยุธยาติดริมน้ำ บรรยากาศสุดชิล >>> https://chill.travel/3Oxybv4

10 ร้านอาหารอยุธยา ติดริมน้ำ บรรยากาศดี >>> https://chill.travel/3ReF8V4

GPS : https://goo.gl/maps/AHNNX694intkFs3h9


เขาใหญ่

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ พาแฟนไปเดทกัน

เขาใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใกล้กรุง ที่เมื่อนึกถึงธรรมชาติ ต้องไปเขาใหญ่เลยค่ะ เพราะมีทั้ง อุทยานที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งน้ำตก ทุ่งหญ้าสวยๆ และยังมีสัตว์ป่าให้ชมกัน เรียกได้ว่าเป็นการเที่ยวธรรมชาติใกล้กรุงแบบครบจบในที่เดียวค่ะ ใครจะไปนอนกางเต็นท์ ชมธรรมชาติ พักสักหนึ่งคืน บอกเลยค่ะว่าเหมาะมากๆ รวมไปถึงมีคาเฟ่น่ารัก ๆ ออกแนวแคมป์ปิ้งให้ทุกคนได้เก็บบรรยากาศกัน จะไปแบบเช้า-เย็นกลับก็ชิล หรือจะนอนค้างสักคืนก็จะฟินอย่างแน่นอน โอกาสนี้พาคุณแฟนรับลมชมวิว กับอากาศบริสุทธิ์กันดีกว่า


10 จุดกางเต็นท์ เขาใหญ่ นอนฟิน รับลมหนาว >>> https://chill.travel/3j7TGJC

20 คาเฟ่และร้านอาหารอร่อยเขาใหญ่ใกล้ถนนธนะรัชต์ >>> https://chill.travel/3Z1UQX8

GPS : https://goo.gl/maps/xbmsm7aZBJ43SZK27บางกระเจ้า

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ พาแฟนไปเดทกัน

คราวนี้จะพาคุณแฟนเปลี่ยนฟีลมาเที่ยวกรีนๆ กันบ้าง ที่ บางกระเจ้า จ.สมุทรปราการ ที่นี่เป็นสวรรค์ของคนที่ชอบธรรมชาติ เพราะมีความร่มรื่นอุดมสมบูรณ์มากๆ มีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยานชมวิถีชีวิต พายเรือคายัก หรือเดินตลาดบางน้ำผึ้งหาของอร่อยๆ ทานกันค่ะ ซึ่งการเดินทางมาที่นี่สามารถมาได้ด้วยรถสาธารณะและมาได้หลายเส้นทางมากๆ ค่ะ หลักๆ เราต้องมาต่อเรือที่ท่าเรือวัดคลองเตยนอก มาลงที่ท่าเรือกำนันขาว หรือที่ท่าเรือวัดบางนานอก มาลงที่ท่าวัดบางน้ำผึ้งนอก จากนั้นก็เช่าจักรยานปั่นเที่ยวต่อได้เลยค่ะ ค่าเช่า 50 บาท ปั่นได้ทั้งวันเลย เพลินสุดๆ บอกเลยมาชมวิถีชีวิตชาวบ้าน ๆ และหาคาเฟ่น่ารัก พักชิมกาแฟ ถ่ายรูปเล่นกัน


ปั่นจั๊กสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ 1 วันในบางกะเจ้า >>> https://chill.travel/40dY1LF

เปลี่ยนบรรยากาศมาฟอกปอดใกล้กรุงฯ >>> https://chill.travel/3HDBpx4

GPS : https://goo.gl/maps/htPafWaeUMcEqNg87สมุทรสงคราม

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ พาแฟนไปเดทกัน

ไปเที่ยวอีกหนึ่งเมืองริมน้ำกันค่ะ กับ จ.สมุทรสงคราม เมืองริมน้ำแม่กลอง ที่ฮ็อตฮิตทั้งที่กิน-เที่ยว-พัก เดินทางสะดวก เปลี่ยนบรรยากาศมาเดินเล่นชิลๆ ซื้อของที่ตลาดน้ำท่าคา หรือจะไปตลาดน้ำอัมพวาก็ได้ค่ะ ไปชมวิถีชีวิตชาวบ้าน ซื้อของกัน ใครอยากจะไหว้พระเป็นสิริมงคลสามารถไปวัดบางกุ้ง อีกหนึ่งวัดชื่อดังของจังหวัดสมุทรสงครามที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา ที่นี่มีไฮไลต์สำคัญคือ โบสถ์ปรกโพธิ์ โบสถ์ที่ถูกรายล้อมด้วยต้นไม่ใหญ่ 4 ชนิด ได้แก่ ต้นโพธิ์ ต้นไทร ต้นไกร และต้นกร่าง บอกเลยว่าสวยงาม พร้อมทั้งไปมูกันต่อที่ วัดจุฬามณี มามาสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลกัน ตบท้ายที่หาคาเฟ่ชิลๆถ่ายรูปพักเหนื่อยกันค่ะ 


20 จุดเช็คอิน กิน เที่ยว สมุทรสงคราม >>> https://chill.travel/3PUT5GV

10 คาเฟ่อัมพวา คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศสบาย ๆ >>> https://chill.travel/3XA7oDh

GPS : https://goo.gl/maps/JmVpR5MkJ4tSxSQ8A

เกาะล้าน

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ พาแฟนไปเดทกัน

ไปสวีทเติมความหวานกันที่ เกาะล้าน จ. ชลบุรี กันดีกว่าเป็นอีกหนึ่งเกาะเที่ยวง่ายใกล้กรุงอันดับแรก ๆ ที่เป็นเป้าหมายที่คนชอบเที่ยวส่วนใหญ่มักจะนึกถึง ก็เกาะนี้อยู่ห่างจากชายฝั่งพัทยาแค่ 7 กิโลเมตรเท่านั้นเอง นอกจากจะมีน้ำทะเลสวยใสให้ลงเล่นแล้ว ที่เกาะล้านยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ทางทะเลให้เลือกอีกมากมาย หรือถ้าใครเล่นทะเลจนตัวเปื่อยก็ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศชมวิวสวยๆที่จุดชมวิวเขานม จุดชมวิวที่สวยงามที่สุดของเกาะล้านก็ได้นะ เพราะคุณจะได้เห็นภาพของเกาะล้านแบบพาโนรามาชัดแจ๋วเลยทีเดียว สำหรับการเดินทางเที่ยวรอบเกาะก็ง่ายแสนง่าย มีรถมอเตอร์ไซต์ให้เช่า และรถสองแถวไว้บริการทั่วถึงทุกมุม รวมถึงมีคาเฟ่น่ารักน่านั่ง ให้เพื่อนๆไปเช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆกันอีก บอกเลยว่าทริปนี้แฟนต้องประทับใจอย่างแน่นอน 


ทริปเที่ยวเกาะล้าน 3 วัน 2 คืน พร้อมกิจกรรมดำน้ำ ตกหมึกสุดฟิน >>> https://chill.travel/3Y51zhF

รวม 50 ที่พักเกาะล้าน >>> https://chill.travel/3euEGTH 

GPS : https://goo.gl/maps/cFnPiRY9xbcJkdtk6


กาญจนบุรี

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ พาแฟนไปเดทกัน

อีกหนึ่งที่เที่ยวยอดนิยมกับ กาญจนบุรี ที่เที่ยวง่ายใกล้กรุง เดินทางง่ายๆ จะขับรถ นั่งรถไฟ ก็สะดวกหมด มาพักผ่อนกับบรรยากาศธรรมชาติชิล ๆ กัน บอกเลยว่าสาวๆ หรือหนุ่มๆต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ เดินทางไปยัง วัดถ้ำเสือ วัดชื่อดังในกาญจนบุรี ที่ตั้งอยู่ในอำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี เป็นวัดเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจี ไหว้พระกันเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนไปเที่ยวกันค่ะ เสร็จแล้ว ใครจะมาเช็คอินคาเฟ่ริมทุ่ง จิบกาแฟ ทานขนม พร้อมถ่ายรูปกันชิลๆ ก็ได้ เดินเล่นริมแม่น้ำรับลมเย็น บอกเลยว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอน จะมาเที่ยวไปไปเช้า - เย็นกลับก็ได้นะคะ หรือค้างสักคืนก็มีที่พักบรรยากาศปังๆให้เลือกเพียบ 


10 คาเฟ่ & ร้านอาหาร กาญจนบุรี หมาแมวเข้าได้ >>> https://chill.travel/3VaJyfX

10 ที่พักแพริมน้ำ กาญจนบุรี ไทรโยค >>> https://chill.travel/3VqkW3y

GPS : https://goo.gl/maps/sHCEb5E4cnrFxnks8ราชบุรี

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ พาแฟนไปเดทกัน

ราชบุรี เมืองท่องเที่ยวใกล้กรุง ที่สามารถเที่ยวได้ตลอดปี ซึ่งจังหวัดนี้มีที่เที่ยวมากมายให้ได้ไปสัมผัส และหากใครมีแพลนมาเที่ยวราชบุรีแล้วละก็ ลองตามไปเช็คอินกับ ที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ ให้ได้สัมผัสธรรมชาติที่สวยงาม หรือใครอยากจะไปเช็คอินซื้อของทาน พร้อมเดินชมวิถีชีวิตพลาดไม่ได้กับ ตลาดน้ำดำเนินสะดวกค่ะ ทุกคนจะต้องติดใจกับของขายมากมาย ที่สามารถซื้อได้จากบนเรือเลยล่ะ อีกหนึ่งที่เที่ยวที่อยากให้ทุกคนได้มาเช็คอินกันอย่างมากค่ะ เดินทางสะดวกแถมมีที่เที่ยวเพียบ ใครที่อยากชมธรรมชาติสวยๆ พร้อมมุมถ่สายรูปปังๆ ต้องไปเช็คอินที่ อุทยานแห่งชาติหินเขางู บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ 


10 จุดเช็คอิน กิน เที่ยวสวนผึ้ง บรรยากาศดี >>>  https://chill.travel/3z6idDV

ที่เที่ยวราชบุรี : 15 ที่เที่ยวราชบุรี เมืองสุดชิค >>> https://chill.travel/3EGbOSY


GPS : https://goo.gl/maps/YsdjkKweBJM6v9sh7


ลพบุรี

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ พาแฟนไปเดทกัน

ลพบุรี อีกหนึ่งจังหวัดที่อยากให้ทุกคนได้ลองไปเช็คอินกันค่ะ จุดเช็คอินแรกที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดคือ สะพานรถไฟโคกสลุง ที่บอกเลยถ่ายรูปออกมาเหมือนอยู่เมืองนอก เตรียมกล้องมาแชะภาพเก็บโมเม้นต์คุณแฟนไว้รัวๆเลย หรือไปเช็คอินกันที่ พระปรางค์สามยอด โบราณสถานและแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญแห่งหนึ่งของจังหวัดลพบุรี แถมยังได้เจอน้องลิงอีกด้วยน้า ก่อนกลับอาจพาคุณแฟนไป สวนรุกขชาติวังก้านเหลือง แช่น้ำเย็นฟินๆก่อนกลับกรุงเทพก็ได้ หรือเปลี่ยนฟีลไปเช็คอินคาเฟ่น่ารักๆ ทานอาหารชิลๆกัน 


เที่ยวลพบุรี เมืองที่ไม่ได้มีแค่ลิงจั๊กๆ แต่ไปแล้วตกหลุมรักจริงๆ >>> https://chill.travel/37z2RJw

10 จุดเช็คอิน กิน เที่ยว ลพบุรี เที่ยวธรรมชาติง่าย ๆ ใกล้กรุงฯ >>> https://chill.travel/3GRUmfe

GPS : https://goo.gl/maps/Cs4qXNCfAsrZzcN17


สุพรรณบุรี

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ พาแฟนไปเดทกัน

พาคุณแฟนไปเที่ยว สุพรรณบุรี กัน จังหวัดที่มีที่เที่ยวมากมาย พร้อมกับผู้คนน่ารัก แถมยังมีคาเฟ่ ร้านอาหารอร่อยๆให้เราได้เช็คอินกันอีกด้วยค่ะ ทั้งพาไปชมธรรมชาติสวยๆ ที่ริมบึง นั่งพักผ่อนถ่ายรูปกันชิลเลย เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีธรรมชาติที่สวยงามมากๆค่ะ หรือจะไปดูปลาที่บึงฉวากก็โรแมนติกไม่แพ้กันค่ะ คุณแฟนต้องประทับใจอย่างแน่นอน แถมใครมาสุพรรณแล้วคงพลาดไม่ได้กับตลาดสามชุกเหลือกซื้อของ พร้อมชมวิถีชาวบ้านกันได้แบบชิลๆ เลย บอกก่อนเลยค่ะว่าอาหารที่นั่นมีให้เลือกเยอะมากก ต้องถูกใจคุณแฟนอย่างแน่นอน 


10 จุดเช็คอิน กิน เที่ยว สุพรรณบุรี >>> https://chill.travel/3A08mPk

5 จุดจอดรถนอนด่านช้าง สุพรรณบุรี >>> https://chill.travel/3DoDU3V


GPS : https://goo.gl/maps/AdduqHFX6MQWiXyG6