วันหยุดสั้นๆอยากหาที่พักผ่อนชิลๆ ใกล้กรุง เดินทางง่ายขับรถไม่นานก็ถึงอย่าง นครนายก จังหวัดที่ธรรมชาติสวย บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ วันนี้ชิลไปไหนขอแนะนำ 10 ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ ให้เพื่อนๆไปปักหมุดเช็คอินกัน แพลนกันไว้ก่อนเลย จะมีที่ไหนน่าไปพักบ้างไปชมกันค่ะ! 
ธารน้ำริเวอร์ นครนายก

10 ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ

ธารน้ำริเวอร์ นครนายก ที่พักนครนายก ริมน้ำ ตั้งอยู่ที่ ตำบล สาริกา บรรยากาศภายในร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ใครที่กำลังหาที่พักแบบบ้านเป็นหลังแยกต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ จะมาพักเป็นคู่แฟน เพื่อน หรือครอบครัว ก็มีห้องพักรองรับทุกคนอย่างแน่นอน ภายในห้องกว้างขวางพร้อมกับการตกแต่งที่มองไปแล้วดูสบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมทั้งมีสระว่ายน้ำในตัว สามารถลงเล่นได้แบบชิลๆ และต้องบอกทุกคนเลยค่ะว่าที่พักนี้สามารถเห็นวิวของลำธารน้ำตกวังตะไคร้ได้ทุกหลัง นั่งมองชิลๆได้แบบฟินๆเลย มาเที่ยวทั้งทีจะพลาดได้ยังไงกับชุดชาบูอร่อยๆ ทางที่พักมีให้บริการเช่นเดียวกันค่ะ ราคาเริ่มต้น 600 บาท อิ่มกันแบบฟินๆเลย 

ที่ตั้ง : 648 ตำบล สาริกา นครนายก 26000

โทรศัพท์ : 0855903773

ราคา : เริ่มต้น 3,900 บาท

Facebook : ธารน้ำริเวอร์ นครนายก

GPS : https://goo.gl/maps/VvyDChV8HM9ZRh7S7บ้านสวนชัยมงคล

10 ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ

บ้านสวนชัยมงคล ที่พักนครนายก สไตล์บ้านสวน เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะแก่การมาพักผ่อน พร้อมมีหมูกระทะให้บริการ ภายในที่พักเหมือนกับมาบ้านญาติ มองไปทางไหนก็สบายตาเพราะมีต้นไม้ล้อมรอบ แถมยังมีลำธารด้านหน้าบ้านให้ได้นั่งชมวิวชิลๆกันยามเช้า สำหรับในส่วนของห้องพักของที่นี่ จะแยกออกเป็นหลังๆ เน้นความเป็นส่วนตัวให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่มา ภายในบ้านใช้สีสันที่เรียบง่ายมองแล้วรู้สึกสบายตาและอบอุ่นมากๆเลยค่ะ  ขนาดกระทัดรัด สำหรับที่พักนี้มีเรือให้ได้ภายเล่นกันด้วยนะคะ ช่วงเย็นๆอากาศไม่ร้อนมากสามารถมาพายกันชิลๆได้เลย แถมที่นี่ยังมีลานกางเต็นท์ด้วย ตกเย็นปุ๊ปมีชุดหมูกระทะหอมๆให้ทุกคนได้สั่งทานกันด้วยราคาชุดใหญ่อยู่ที่ 400 บาท 

ที่ตั้ง : 224 หมู่ 6 ซอย บ้านใหญ่ ตำบล บ้านใหญ่ เมือง นครนายก 26000

โทรศัพท์ : 0613923978

ราคา : เริ่มต้น 800 บาท

Facebook : บ้านสวนชัยมงคล

GPS : https://goo.gl/maps/CYGWs9S4dqsDmrzo6บ้านสวนสายสมร

10 ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ

บ้านสวนสายสมร ที่พักนครนายกที่ล้อมรอบด้วยภูเขา พื้นที่กว้าง โล่ง และมีส่วนของสวนผลไม้ สำหรับที่พักที่นี่มีทั้งบ้านพัก ห้องพัก และส่วนของลานกางเต็นท์ โดยส่วนของบ้านพักและลานกางเต็นท์จะแยกจากกันเพื่อความสงบในส่วนของลาน ความเป็นส่วนตัวของบ้านพัก ใกล้ ๆ ลานจะมีแบบห้องพัก ห้องละ 2 คน สำหรับคู่รัก หรือไว้สำหรับหากเรามากางเต็นท์ เด็กเล็ก ผู้สูงอายุก็มาด้วยได้ค่ะ แถมที่นี่ยังมีกิจกรรมในที่พักฟรีทั้งชมสวน พายเรือ เล่นแพไม้ไผ่ ซัพบอร์ด ตกปลา ปั่นจักรยาน มีสนามเด็กเล่น เตะฟุตบอล และยังมีกิจกรรมสนุกๆ(มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) เช่น ขับรถเอทีวี ล่องแก่งเรือยาง ยิงปืนเพ้นท์บอล ล่องเรือชมเขื่อนฯ มาพักผ่อนกันชิลๆตกเย็นสามารถสั่งชุดหมูกระทะทานกันในที่พักได้ด้วยนะคะ

ที่ตั้ง : 11/2 ม.6 ต, ตำบล หินตั้ง อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

โทรศัพท์ : 0870301824

ราคา : เริ่มต้น 1,050 บาท

Facebook : บ้านสวนสายสมร

GPS : https://goo.gl/maps/VERhSaAvauAH1tSL8


จองที่พัก บ้านสวนสายสมร ออนไลน์ที่นี่ ลิโด้แคมป์ นครนายก

10 ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ

ลิโด้แคมป์ นครนายก ที่พักนครนายกสุดชิลที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์มากๆค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เต็มไปด้วยต้นไม้ร่มรื่น ให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด ในส่วนของบ้านพักที่นี่จะแยกออกเป็นหลังๆ เน้นการตกแต่งที่เป็นกำแพงลอฟ ให้แนวเท่ๆ สามารถเดินขึ้นไปชั้นบนเพื่อชมวิวหรือนั่งด้านบนได้ค่ะ หรือใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศนอนเต็นท์ทางที่พักก็มีพื้นที่ลานกางให้ด้วยนะคะ ที่นี่ยังมีในส่วนของกิจกรรมทั้ง ตกปลา ATV ล่องแก่ง เพ้นท์บอล โกคาร์ มันส์กันแบบจัดเต็มเลยค่ะ ตกเย็นก็มีหมูกระทะเด็ดๆ สามารถสั่งทานกันได้ค่ะ รับรองติดใจแน่ มาพักผ่อนใกล้กรุง สูดอากาศกับธรรมชาติสวยๆกันค่ะ  

ที่ตั้ง : 158 หมู่6 ตำบล หินตั้ง อ.เมือง นครนายก

โทรศัพท์ : 0618898883

ราคา : เริ่มต้น 650 บาท

Facebook : ลิโด้แคมป์ นครนายก

GPS : https://goo.gl/maps/GwMFLfJ8aAV9PCDy7


บ้านเบล นครนานยก

10 ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ

บ้านเบล นครนานยก ที่พักบ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ ตั้งอยู่ ตำบล หินตั้ง อำเภอเมืองนครนายก เป็นที่พักที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ที่ร่มรื่น ได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริงพร้อมนอนมองสายน้ำที่ลำธารไหลผ่านไป กับบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จพลังในช่วงวันหยุดจริงๆค่ะ ที่นี่เป็นวิลล่าติดแม่น้ำนครนายกที่มีความเป็นส่วนตัวแบบ 180 องศา และยังสามารถลงเล่นน้ำได้แบบชิลๆคนไม่เยอะ ในห้องกว้างขวางสบายเหมือนอยู่บ้าน มีกระจกใสรอบห้องสามารถมองออกไปเห็นวิวธรรมชาติได้แบบสวยๆเลย ที่นี่ยังมีชาบูให้สั่งทานกันด้วยนะคะ มานั่งชิล ๆ ริมน้ำ ทานหมูกระทะอร่อยกันดีกว่า ราคาอยู่ที่ชุดละ 990 + cocktail 2แก้ว ค่ะ 

ที่ตั้ง :  ตำบล หินตั้ง อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

โทรศัพท์ : 0955576767

ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท

Facebook : บ้านเบล - ที่พักนครนายก รีสอร์ท บ้านริมน้ำ

GPS : https://goo.gl/maps/yDdkY7q4gpMd592g8


เฮ้ย ชิลล์ มั้ย แคมป์ปิ้ง นครนายก

10 ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ

เฮ้ย ชิลล์ มั้ย แคมป์ปิ้ง นครนายก ที่พักบ้านเป็นหลัง นครนายก มีหมูกระทะ ติดริมธาร สามารถลงเล่นน้ำกันได้จากหน้าห้องเลย บรรยากาศโดยรอบมีต้นไม้ ร่มรื่นเต็มไปหมด ใครที่กำลังหาที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพ มาพร้อมกับธรรมชาติสวยๆ แนะนำเลยค่ะ สำหรับบ้านพักมีทั้งหมด 2 หลังค่ะ เรียกได้ว่าถ้ามาพักแล้วต้องพิเศษสุดๆ ด้านในห้องมีความน่ารักมินิมอล ออกแนวสบายตา ทั้งเฟอร์นิเจอร์และสีของห้อง ทำให้เราอยากนอนชิลๆอยู่ในห้องทั้งวันเลยก็ว่าได้ค่ะ พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยคามสะดวกที่ครบครัน ด้านหน้าบ้านมีโต๊ะสำหรับนั่งทานหมูกระทะได้อร่อยๆ กับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเลย สำหรับราคาหมูกระทะ ชุดเล็ก 350 บาท ชุดใหญ่ 500 บาทค่ะ

ที่ตั้ง : หมู่ที่ 9 หินตั้ง ตำบลนครนายก นครนายก 26000

โทรศัพท์ : 0842843337

ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท

Facebook : เฮ้ย ชิลล์ มั้ย แคมป์ปิ้ง นครนายก

GPS : https://goo.gl/maps/mKv6PYgEfMwy4BJt8

M&M32 Happy home

10 ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ

M&M32 Happy home ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลังสุดชิล ที่พักที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 5 หลัง บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ธรรมชาติห้อมล้อมค่ะ ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศในการเข้าพักไปอีกแบบ ด้านในห้องพักเป็นการตกแต่งแบบลอฟท์ ห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน จะมาเป็นแก๊งเพื่อน ครอบครัว หรือคู่แฟนก็ได้น้าา รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ ที่นี่มีชุดหมูกระทะให้สั่งด้วยนะ มาฟินๆทานกันในช่วงเย็นได้เลย ราคาอยู่ที่ ชุดเล็ก 350 ชุดใหญ่ 550 ค่ะ 

ที่ตั้ง : 379, ตำบล สาริกา Muang, นครนายก 26000

โทรศัพท์ : 0624423232

ราคา : เริ่มต้น 900 บาท

Facebook : M&M32 Happyhome นครนายก

GPS : https://goo.gl/maps/GPX4oNRKsVdHSyhy5


เอเดน เฮ้าส์ รีสอร์ท

10 ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ

เอเดน เฮ้าส์ รีสอร์ท ที่พักริมน้ำนครนายก แยกเป็นหลัง มีความเงียบสงบ ใครที่หาที่พักริมน้ำ มีความเป็นส่วนตัวบอกเลยค่ะว่าต้องชอบอย่างแน่นอน ที่นี่ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด มาพร้อมกับเตียงนุ่ม ๆ ที่ สามารถนอนมองวิวแม่น้ำได้จากกระจกในห้องเลยค่ะ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตอนเช้าตื่นมาสามารถมานั่งชิลๆ จิบกาแฟได้จากระเบียงริมน้ำหน้าห้องเลยค่ะ พร้อมทั้งใครหาหมูกระทะทานทางที่พักมีบริการเช่นเดียวกันค่ะ กิจกรรมของทางที่พักก็มีให้พายเรือเล่นชิลๆด้วยนะ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศรับลมชมวิวก็มาได้เลยยย

ที่ตั้ง : 149, ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

โทรศัพท์ : 0927906960

ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท

Facebook : Eden House Resort

GPS : https://goo.gl/maps/7J7oD3RzYiPqb6iX6


จองที่พัก เอเดน เฮ้าส์ รีสอร์ท ออนไลน์ที่นี่ ลิตเติ้ล ฟอร์เรส นครนายก

10 ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ


ลิตเติ้ล ฟอร์เรส นครนายก ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลังริมภูเขาใกล้ชิดธรรมชาติ ที่มีต้นไม้ที่ร่มรื่น เย็นสบาย ลมพัดตลอดเวลา อีกหนึ่งที่พักที่อยากให้ทุกคนลองไปพักกันค่ะ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ แต่ได้บรรยากาศดีๆอย่างแน่นอน ที่พักที่นี่มีให้เลือกจะมาเป็นคู่รัก เพื่อน หรือครอบครัวก็ได้เลยค่ะ ด้านในห้องพัก มีความกว้างขวาง สะอาด สุดๆ ด้านหน้า มีเก้าอี้ให้ได้นั่งตั้งแคมป์กันยามเย็น ตกค่ำ มีหมูกระทะให้บริการด้วยนะ ใครมาพักที่นี่บอกเลยค่ะว่ามุมถ่ายรูปเยอะมาก แถมยังเงียบสงบอีกด้วย วันหยุดนี้ชวนที่บ้านไปพักผ่อนกันเถ้อะ 

ที่ตั้ง : ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

โทรศัพท์ : 0814514458

ราคา : เริ่มต้น 1,800 บาท

Facebook : Littleforrest_nakornnayok

GPS : https://goo.gl/maps/LyLhMCU7HtoGhwvo7


จองที่พัก ลิตเติ้ล ฟอร์เรส นครนายก ออนไลน์ที่นี่


นครนา รีสอร์ท

10 ที่พักนครนายก บ้านเป็นหลัง มีหมูกระทะ

นครนา รีสอร์ท ที่พักนครนายก ริมทุ่งนา แนบอิงธรรมชาติอย่างแท้จริง เปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนกัน มองสีเขียวพักเหนื่อยดีกว่า อีกหนึ่งที่พักบ้านเป็นหลัง ราคาย่อมเยา ที่มีความโล่งโปร่งสบาย ลมพัดเย็นๆตลอดเวลา ในส่วนของด้านในห้องพักมีความสะอาด เตียงกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มาพร้อมกับระเบียงหน้าบ้านเอาไว้ปาร์ตี้ยามเย็น นั่งทานหมูกระทะกันได้แบบชิลๆ ใครอยากหาที่ธรรมชาติบำบัดแนะนำที่นี่เลยค่ะ 

ที่ตั้ง : ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข. 3049 ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

โทรศัพท์ : 0850996913

ราคา : เริ่มต้น 800 บาท

Facebook : นครนา-รีสอร์ท

GPS : https://goo.gl/maps/KaW3bJp7ZC7XLqvUA