วันเด็กปีนี้..เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ มอบของขวัญสุดพิเศษ จัดแคมเปญ THE MALL KIDS’ FUNTASIA ให้หนูๆได้ “สนุกคิด เชื่อมสัมพันธ์ สร้างจินตนาการ” พบกิจกรรมผจญภัยสุดสนุกโดยเนรมิตพื้นที่แต่ละสาขาให้กลายเป็นดินแดนแห่งความสุขที่แตกต่างกัน อาทิ ตื่นตาไปกับป่าบอลลูนยักษ์สุดมหัศจรรย์ สนุกไปกับการผจญภัยกับ FINN & JAKE ตัวแทนคู่หู  
จากค่ายการ์ตูนขวัญใจหนูๆ Boomerang แข่งกีฬาสีกับเหล่า Monsters Run เล่นเครื่องเล่นแสนสนุกที่คัดสรรมาจากประเทศญี่ปุ่นจาก KIDZOOONA เพลิดเพลินไปกับบ้านลมลิงยักษ์สนุกสุดมันส์ และไปกับกิจกรรมเสริมทักษะอื่นอีกมากมาย งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 –18 มกราคม 2566 ที่ เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา (ยกเว้น รามคำแหง) 

วันนี้เราพาน้อง ๆ มาเที่ยวกันที่ M EVENT HALL ชั้น B ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ไปสนุกกับสนุกไปกับกิจกรรมสร้างสรรค์ผ่านโลกดิจิตอลมหัศจรรย์ไปกับป่าบอลลูนยักษ์ เปิดโลกแห่งจินตนาการ บอกเลยว่าต้องประทับใจกันอย่างแน่นอนค่ะ 

ไปเริ่มกันที่แรกกับ Magical Work ระบายสีแสนสนุกแบบ Digital ที่จะให้น้อง ๆ เสริมพัฒนาการตามจินตนาการ ออกแบบตามความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถมาร่วมสนุกกันได้เมื่อช้อปในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 500 บาท 

หนู ๆ สามารถมานั่งระบายได้ที่โซฟากันแบบสนุกเลย เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว กดส่งภาพจะโชว์ขึ้นหน้าจอใหญ่ และเคลื่อนไหวไปมาให้ได้ชมกัน 

ต่อไปพบกับ การแสดงละครนิทาน และละครหุ่นมือ ที่เนื้อหาสนุกสนาน แถมแทรกข้อคิดให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้ประโยชน์กลับไปอีกเพียบ การแสดงจะมีเป็นรอบ ๆ ค่ะ สามารถมานั่งชมกันบริเวณหน้าเวทีได้เลย 

พี่ๆเต้นกันน่ารักสุดๆ

สำหรับวันที่ 8 ม.ค. 66 ชมการประกวดหนูน้อยในเทพนิยาย รอบเวลา 10.00 น. – 18.00 น. , วันที่ 14 ม.ค. 66 ชมการแสดงมนุษย์ฟองสบู่ และ การแสดงโบโซ่บิดลูกโป่ง , วันที่ 15 ม.ค. 66 การแสดงมนุษย์ลูกโป่ง และ การแสดงมายากล อย่าลืมมาชมกันน้าาา

มาในโซนของระบายสีไม้สุดชิลกันบ้างค่ะ จุดนี้จะให้บริการฟรี มาร่วมสนุกกันได้เลย เลือกภาพที่ชอบแล้วนั่งระบายสีตามจินตนาการแบบปัง ๆ เสร็จเรียบร้อย น้อง ๆ หนู ๆ สามารถนำภาพกลับบ้านได้เลยค่ะ

ภายในงานยังมีสินค้าให้เลือกซื้อกันมากมาย ทั้งชุดเสื้อผ้าเด็กน่ารัก ๆ ของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการ และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งส่วนลดสูงสุด 50% ต้องไม่พลาดแล้ว!

และที่พลาดไม่ได้ในส่วนของมุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้ามาเก็บภาพกันได้เลยค่ะ รับรองว่าต้องมีภาพสวย ๆ กลับไปอย่างแน่นอน งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 – 15 มกราคม 2566 ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

มุมถ่ายรูปน่ารักๆเพียบเลย

หรือผู้ปกครองท่านไหนอยากพาลูก ๆ หลาน ๆ ไปเที่ยวเล่นในช่วงเทศกาลวันเด็กสามารถไปสนุกกันในงาน BOOMERANG LAND WITH ADVENTURE TIME ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน มหัศจรรย์วันเด็ก สนุกไปกับการผจญภัยกับ FINN & JAKE ตัวแทนคู่หู จากค่ายการ์ตูนขวัญใจหนูๆ Boomerang พาผจญภัยไป กับ 5 กิจกรรมยอดฮิต ภายใต้ธีม Adventure Time ได้แก่ SNOW TOWN, CANDY TOWN, JIGSAW GAME & PAINTING TOWN, DIGITAL GAME TOWN และ WE BEAR BEARS TREASURE SLIDE TOWN เสริมสร้างพัฒนาการด้านต่างๆ ให้กับเด็กๆ 

พร้อมสอดแทรกความแฟนตาซีในแต่ละกิจกรรม สมกับการเป็นการผจญภัยกับ FINN & JAKE ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์รอบพิเศษวันเสาร์ที่ 14 ม.ค. 66 จาก BOOM IDOL และ FASHION SHOW แสนน่ารัก รับฟรี! ไอศกรีมวอลล์ แพดเดิ้ลป๊อบ อิ่มฟินไม่อั้นกว่า 3,000 แท่ง ตลอดทั้งงาน งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 – 15 มกราคม 2566

สำหรับงาน MONSTERS RUN ที่ เดอะมอลล์ บางแคเกมส์กีฬาของเหล่ามอนสเตอร์ สนุกกับกิจกรรม อาทิ JUMP กระโดดดึ๋งไปให้ถึงรอยเท้าของเจ้ามอนสเตอร์, KICK เตะลูกฟุตบอลให้เข้าโกลให้ได้, DRIVE แข่งตีกอล์ฟ เพ่งสมาธิ ตีกอล์ฟให้ลงหลุม, BOXING ปล่อยพลังต่อยมวยเอาชนะพี่มอนสเตอร์, RUN วิ่งเข้าสนาม ข้ามสิ่งกีดขวาง ให้เร็วที่สุด พบกับขบวนพาเหรดเหล่ามอนสเตอร์นานาชนิดที่คอยหมุนเวียนร่วมถ่ายภาพ และสร้างสีสันให้กับน้องๆ ทั่วทั้งศูนย์การค้าตลอดทั้งวัน งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 18 มกราคม 2566

หรือจะมาสนุกในงาน KIDZOOONA ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ สวนสนุกจากประเทศญี่ปุ่นที่พร้อมจะมาเปิดโลกแห่งจินตนาการของ น้องๆหนูๆกับเครื่องเล่นแสนสนุกที่คัดสรรมาจากประเทศญี่ปุ่น พบเมืองสมมุติ, เมืองของเล่น, ลู่วิ่งลม, บ่อทราย และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย อัตราค่าบริการ 180 บาท/ท่าน งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 16 มกราคม 2566

KID’S FUNTASIA ที่ เดอะมอลล์ โคราช สนุกสุดมันส์กับบ้านลมลิงยักษ์ที่ใหญ่ที่สุด ให้เด็กๆได้พิชิตด่านสุดมันส์ วิ่งล่าท้าความสนุก และน้องๆหนูๆยังสามารถการถ่ายรูปกับฮีโรขวัญใจเด็กๆ

พร้อมสนุกกับการสร้างสรรค์ศิลปะ ด้วยการโรยทรายระบายสีภาพตามจินตนาการ สนุกกับการเรียนรู้ เสริมสร้างทักษะการเล่นผ่านสื่อสัมผัสและสันทนาการอย่างสนุกสนาน อาทิ ระบายสีภาพด้วยทราย, เกมสร้างเมือง, เกมสร้างตึกด้วยไม้จังก้า, ลูกข่างมหาสนุก, ประลองความเร็วกับ Speed Stacks 

และชมการแสดง Magic comedy Show จากน้องๆ โรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดนครราชสีมากกว่า 20 โรงเรียน งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 –15 มกราคม 2566

พิเศษ วันเด็กปีนี้ ที่เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา (ยกเว้น สาขารามคำแหง) Wall’s ใจดี แจกฟรี! ไอศกรีม Paddle Pop รวม15,000 แท่ง (สาขาละ 3,000 แท่ง) ในวันที่ 14-15 มกราคม 2566 และเฉพาะสาขา เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์ บางแค ร่วมสนุกกับขบวน Circus Troop มาแจกของขวัญเด็กๆ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า เพียงแสดงใบเสร็จห้างฯ หรือศูนย์ฯ (ไม่มีขั้นต่ำ) รับฟรี ถ่ายภาพโพลารอยด์กับขบวน Circus Troop จำกัดเพียง 100 สิทธิ์/วันเท่านั้น

ไปร่วมผจญภัยไปในโลกแห่งจินตนาการ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 18 มกราคม 2566 ที่ เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา (ยกเว้น รามคำแหง)