- DAY 1 -

สำหรับทริปนี้เราออกจากบ้านกันตั้งแต่เช้าตรู่ สำหรับการเดินทางไปภูเก็ตครั้งนี้เราเลือกเดินทางด้วยเครื่องบิน Air Asia บินตรง ดอนเมือง - ภูเก็ต ใช้เวลาชั่วโมงนิด ๆ  มาถึงแล้วก็เช็คอินที่เคาท์เตอร์เ มีพนักงานมารอให้บริการอย่างเต็มที่ พอเราโหลดกระเป๋าเรียบร้อย รับบอร์ดดิ้งพาสแล้ว เดินเข้าด้านในได้เลยค่ะ

เที่ยวรอบนี้เลือกใช้กระเป๋า BAGGAGE LUGGAGE รุ่น : TOKYO COLLECTION ขนาด 24 นิ้ว ไปแบบจุใจ 3 วัน 2 คืน สามารถใส่เสื้อผ้าหลายชุดกันได้แบบจัดเต็มเลย สีชมพูน่ารักเข้ากับผู้หญิงสายหวานแบบเราสุดๆ 

ขึ้นเครื่องแล้ว ทาง Air Asia มีแจกอาหารด้วยนะคะ เป็นข้าวกระเพรา ชานมไข่มุกบุก และน้ำดื่ม ให้เราอิ่มท้องกันยามเช้า บอกเลยว่าชานมที่นี่อร่อยจริง ๆ ค่ะทุกคนนนน หวาน หอม ลงตัวเลย 

มองวิวทะเลสวย ๆ กัน ใกล้ถึงแล้วววว


เดินทางมาถึงสนามบินภูเก็ตกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทริปรอบนี้เราใช้บริการของการเช่ารถตู้พร้อมคนขับเที่ยวกับ THE SEANERY ค่ะ พอมาถึงเรานัดกับพี่ต้นที่เป็นคนขับกันที่บริเวณจุดนัดพบประตูทางออกของสนามบิน สำหรับรถที่มารับเราในครั้งนี้ เป็นรถตู้ ที่ภายในกว้างขวาง สามารถนั่งได้ 6-10 คน มาพร้อมเบาะที่กว้างมากๆ ซึ่งราคาค่าเช่าต่อวัน (8 ชั่วโมง) อยู่ที่วันละ 3,300 บาท ค่ะ 

ลงเครื่องเราไปเช็คอินหากาแฟทานกันก่อนที่ Lay Cafe Phuket คาเฟ่สุดชิคริมทะเล ที่มีหน้าต่างไว้ถ่ายรูปกันแบบวิวปังๆเลยค่ะ เดินทางมาเหนื่อยๆแวะหากาแฟ ขนมทานกันก่อนจะไปลุยเที่ยวกันที่อื่น ภายในร้านด้านในตกแต่งน่ารักมีมุมให้เลือกถ่ายรูปหลายมุมมาก แถมมีเครื่องดื่ม พร้อมขนมเค้กให้เลือกสั่งกันเพียบ

มุมนี้คือ เดินออกไปลมเย็นๆ พร้อมโพสท่าถ่ายรูปสวยๆเลย

Lay Cafe Phuket 

ที่ตั้ง : ซอย ร่วมใจ 1 ตำบล ราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

เวลาทำการ : ทุกวัน 9.00-17.30 น. (ปิดทุกวันศุกร์)

โทรศัพท์ : 0800419231

 Facebook : https://www.facebook.com/laycafephuket

GPS : https://goo.gl/maps/5ztGq5Xkp3CrdBqz7


พักเหนื่อย ทานกาแฟ ถ่ายรูปกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วไปกันทุกคนพร้อมลุยเที่ยวแล้วค่ะ สำหรับที่สองที่เราจะไปเช็คอินกันก็คือ สวนน้ำ Andamanda Phuket (อันดามันดา ภูเก็ต) ร้อนๆแบบนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศ หากิจกรรมมันส์ ๆ ทำกัน เป็นสวนน้ำแห่งใหม่ของภูเก็ตค่ะ ที่มาพร้อมกับ 25 เครื่องเล่น 36 เลน รวมไปถึงสไลเดอร์สุดเร้าใจกว่า 12 สไลเดอร์ พร้อมโซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กกว่า 5,300 ตารางเมตร

อันดามันดา ภูเก็ต ได้รับการออกแบบเป็น 5 ธีมโซน แบ่งออกเป็น The Pearl Palace , Naga Jungle  , Emerald Forest  , Coral World , The Great Andaman Bay ด้านในคือมีความกว้างใหญ่มาก แบบที่เรียกว่าอลังการงานสร้างได้เลย ไปลุยกันดีกว่าค่ะทุกคน!!! 

เล่นสวนน้ำเหนื่อยๆแล้วหิว ด้านในมีร้านอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ให้บริการกันด้วยนะคะ หมดห่วง แถมกลับไปเล่นได้อีก ให้มันส์สุดขั้วไปเลย

Andamanda Phuket (อันดามันดา ภูเก็ต)

ที่ตั้ง : 333 ตำบล กะทู้ อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83120

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00-19.00 น.

ราคา : ผู้ใหญ่ 1,500 บาท , เด็ก/ผู้สูงอายุ 1,000 บาท

โทรศัพท์ : 076646777

Website : https://www.andamandaphuket.com/

Facebook : https://www.facebook.com/Andamandaphuket

GPS : https://goo.gl/maps/yXPeHDzwF4QWN4rB6


เล่นกันจนเหนื่อยแล้วเราเดินทางไปเช็คอินที่พักกันดีกว่า สำหรับทริปนี้เรานอนกันที่ Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket (วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต) ที่พักน้องใหม่ที่ดีไซน์น่ารักสุดเก๋แบบสไตล์โมเดิร์น เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีสระว่ายน้ำล้อมรอบตัวโรงแรม  แถมยังมีต้นไม้มากมายรายล้อมบริเวณที่พัก ทำให้มีความร่มรื่น เย็นสบายสุด ๆ มุมถ่ายรูปปัง ๆ เพียบ 

วันนี้เราพักกันที่ห้อง Deluxe Pool Access ขนาด 45 ตารางเมตร เป็นห้องที่อยู่บริเวณชั้นล่าง สามารถเปิดประตูระเบียงออกไปเดินลงสระว่ายน้ำได้จากหน้าห้องเลยค่ะ ภายในห้องใช้โทนสีอบอุ่นให้รู้สึกถึงความหรูหรามาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง โต๊ะทำงาน โซฟา ทีวี มาพร้อมกับเก้าอี้ส่วนตัวบริเวณระเบียง สามารถนอนอาบแดดหรือนั่งอ่านหนังสือได้แบบชิลๆ ยามเช้าเลย 

ไหน ๆ ก็มาถึงที่พักแล้วเปลี่ยนชุดว่ายน้ำถ่ายรูปชิลๆกันสักหน่อยดีกว่าค่ะ..ดีนะเนี่ยที่เตรียมชุดมาแบบจัดเต็ม เลือกได้หลายแบบหลายสไตล์ว่าอยากจะใส่แนวไหน โชคดีที่กระเป๋า BAGGAGE LUGGAGE ใบใหญ่แถมยังจุของได้เยอะอีก 

ในส่วนของสระว่ายน้ำ ทางที่พักมีสระว่ายน้ำทั้งหมด 10 สระที่ทอดยาว สามารถมาว่ายน้ำได้แบบชิลๆเลยค่ะ หรือใครอยากจะหามุมถ่ายรูปเก๋ๆ บอกเลยที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยๆไว้ให้ทุกคนได้โพสท่ากันแบบจุใจเลย 

แถมใครที่มาเข้าพักอยากหาเครื่องดื่มจิบทางที่พักมี SAPPHIRE POOL BAR ไว้ให้บริการด้วยนะคะ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กันได้ตามสบาย 

เดินเล่น พักผ่อนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราไปทานอาหารเย็นกันค่ะ สำหรับเย็นนี้เราเลือกทานอาหารในที่พักกัน บริเวณร้านอาหารจะอยู่ในส่วนของใกล้ๆกับล็อบบี้ตอนที่เราเช็คอินค่ะ สามารถเลือกที่นั่งได้เลยว่าอยากเอามุมไหน จะมีบริเวณใกล้ๆกับวิวของสระว่ายน้ำด้วย 

อาหารของที่นี่จะมีทั้ง อาหารไทยและอาหารนานาชาติค่ะ เมนูของวันนี้เราทานกันเป็นอาหารไทยค่ะ มี ผัดผักรวม ต้มยำกุ้ง กุ้งคั่วพริกเกลือ ยำคอหมูย่าง ตบท้ายด้วย ข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยสุดๆไปเลยค่ะ เปิดบริการ อาหารเช้า 06.30 - 10.30 น. และอาหารตลอดทั้งวัน 10.30 - 22.00 น.

Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket 

ที่ตั้ง : 15/328 ซอย นายะ ตำบล ราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

ราคา : เริ่มต้น 3,xxx บาท (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก)

เบอร์ติดต่อ : 076606255

Facebook : Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket
Website : https://www.wyndhamgrandnaiharnphuket.com

GPS : https://goo.gl/maps/MKqXANhf679s2nrk6


จองที่พัก วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ออนไลน์ที่นี่


- DAY 2 -


เช้านี้เราตื่นมารับแสงแดดยามเช้ากัน สามารถสั่ง Set Floating Breakfast มาทานกันได้ค่ะ นอกจากจะอร่อยแล้วยังได้รูปสวยๆ ชิคๆ กลับไปโพสต์ลงโซเซียลด้วยนะ บอกเลยมีลงยันปีหน้า บรรยากาศตอนเช้าดีมากๆ เพราะมีแดดรำไรๆสะท้อนเข้ามาในห้อง จิบกาแฟพร้อมชมวิวธรรมชาติ

บรรยากาศยามเช้าทางที่พักคือดีมากค่ะ 


สำหรับโปรแกรมเที่ยวของเราวันนี้เราจะไป One Day Trip เที่ยวเกาะพีพี ดำน้ำชมปะการัง สัมผัสบรรยากาศทะเลอันดามันสุดฟิน กันทุกคนนนน! ไปอาบน้ำเตรียมตัวเดินทางไปยังท่าเรือกันดีกว่าค่ะ .. เราเดินทางออกจากที่พักประมาณ 9.00 น. ประมาณ 20 นาทีก็จะถึงยัง ท่าเรืออ่าวฉลอง ค่ะ 

ถึงท่าเรือเราก็เข้าห้องน้ำอะไรให้เรียบร้อย เตรียมพร้อมไปลุยกันค่ะทุกคน การเดินทางไปขึ้นเรือเราจะนั่งรถจากจุดรวมพลเข้าไปบริเวณท่าเพื่อความสะดวกในการเดินทางค่ะ ขึ้นรถใช้เวลาประมาณ 3 นาทีก็ถึง สำหรับทริปนี้เราเดินทางกับ THE SEANERY ทริปเที่ยวเกาะพีพี - ซันเซ็ทเกาะไม้ท่อน แบบไปเช้าเย็นกลับ พร้อมอาหารกลางวันและอาหารเย็นเลย

มาถึงด้านในเรือบอกเลยค่ะว่ากว้างสบายสุด ๆ พร้อมมีห้องน้ำให้เราใช้บริการด้วย เราออกเดินทางกันเวลา 10.00 น. มาถึงแล้วพี่ ๆ ที่เป็นไกด์นำเที่ยวก็จะอธิบายโปรแกรมการเดินทางของเราวันนี้ว่าไปไหนบ้าง รวมไปถึงข้อปฎิบัติในการเดินทางค่ะ บอกเลยพี่ ๆ ที่นี่น่ารักกันทุกคน ให้ข้อมูลดี แถมยังมีมุกตลอดชวนให้ขำกันตลอดทั้งทริปเลยค่ะ 

12.00 น. เดินทางถึงที่แรกแล้ว... ปิเละลากูน (Pileh Lagoon) สถานที่ที่ได้รับขนานนามว่า สระว่ายน้ำมรกตแห่งทะเลอันดามัน พอเดินทางถึงเรียบร้อยแล้ว เราจะลงไปล่องเรือหางยาวกันค่ะ มองเห็นวิวภูเขาโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม มองไปทางไหนก็เห็นน้ำทะเลที่ใส และสีเขียวมรกต ผสมกันไป จนต้องร้องว้าววววออกมาดังๆเลย เพราะว่ามันสวยจริง ๆ ค่ะทุกคน วิวมุมสูงคือปังไม่ไหว!! 

เราล่องเรือหางยาว ถ่ายรูป พร้อมชมวิวสวยๆ น้ำทะเลใส ๆ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จุดต่อไปที่เราจะเดินทางไปนั่นก็คือ แวะจุดดำน้ำตื้นที่ ถ้ำไวกิ้ง ปะะะ! ทุกคนเราไปดำน้ำกันนนนนนน เรามีเวลาอยู่ที่นี่กันประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ ใครที่รอคอยเวลานี้ต้องตื่นเต้นอย่างแน่นอน เพราะว่าเราจะได้ลงไปดูฉลามกัน สำหรับทริปนี้ทาง THE SEANERY มีอุปกรณ์ดำน้ำ หน้ากากท่อหายใจ และ เม้าส์พีช (แบบใช้ครั้งเดียว) ให้ยืมกันด้วยค่ะ 

ดำน้ำไปดูฉลามหูดำกันนนนนนน!

จากนั้นเดินทางสู่ เกาะพีพีดอน เพื่อรับประทานอาหารกลางวันบนเกาะ กันที่  ร้านอาหารชาวเกาะ ทางทริปจะจัดเป็นบุฟเฟ่อาหารไทยไว้ให้เราทานกันค่ะ จัดเต็มกับหลากหลายเมนู มีทั้ง ต้มยำปลา ผัดบล็อคโคลี่ ส้มตำไทย แกงมัสมั่น สปาเกตตี้ และอื่น ๆ อีกเพียบ ตบท้ายด้วย โรตีนมที่อร่อยลงตัว แตงโม เรียกได้ว่าอิ่ม อร่อย กันแบบจุก ๆ เลยล่ะค่ะ 

หลังจากทานอาหารกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็มาพักผ่อนตามอัธยาศัยเดินเล่นบนเกาะชิล ๆ ใครอยากจะแวะเดินซื้อของฝาก หาขนมทาน ซื้อกาแฟ หรือจะไปถ่ายรูปริมทะเล กับน้ำใส ๆ หาดสวย ๆ ก็ได้เลย 

15.30 น. ออกเดินทางจากเกาะพีพีดอนกันค่ะ จุดหมายของเราถัดไปคือ ชมความงามของ อ่าวมาหยา ตอนนี้ทางอุทยานเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปชมความงามกันได้แล้วหลังจากปิดเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติ 

จุดหมายต่อไปของทริปนี้คือ เกาะไม้ท่อน ค่ะ เป็นอีกหนึ่งเกาะที่บรรยากาศเงียบสงบ มีหาดทรายขาวยาว น้ำทะเลสวยใสจนสามารถมองเห็นฝูงปลาสวยงามหลายชนิด เราไปชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกกันค่ะ 

สำหรับในช่วงเวลานี้ทางเรือจะมีจัดเซต BBQ และผลไม้ตามฤดูกาลไว้ให้ กับทุกคน เป็นอาหารรองท้องก่อนเดินทางกลับยังท่า มองวิวพระอาทิตย์ตก พร้อมทานอาหารอร่อย ๆ เป็นช่วงเวลาที่ฟินที่สุด ลมช่วงใกล้พระอาทิตย์ตกเย็นสบายมากเลยทุกคน

จบทริปกันไปแล้ว..ใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวภูเก็ตอยากลองไปเที่ยวกันแบบ One Day Trip เที่ยวเกาะพีพี ดำน้ำชมปะการัง สัมผัสบรรยากาศทะเลอันดามันสุดฟินแบบนี้ รับรองว่าทะเลอันดามันเมืองไทยสวยไม่แพ้ที่อื่นแน่นอน เพียงคนละ 2,399 บาทเท่านั้นค่ะ คุ้มมมมมมม! แบบตะโกน 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

Website : https://www.theseanery.com/

Facebook : Seanery


- DAY 3 -


ทำไมวันเวลาแห่งความสุขผ่านไปเร็วอย่างนี้ เช้าวันสุดท้ายของทริปภูเก็ต รีบเก็บของจัดทุกอย่างให้เรียบร้อยลงกระเป๋าเดินทางของเรา...ดีนะเนี่ยว่ารอบนี้เราเอากระเป๋าเดินทางของ BAGGAGE LUGGAGE ใบใหญ่แถมยังจุของได้แบบจัดเต็ม หมดปัญหาใส่ของไม่พอเลย แถมยังมีกระเป๋าเสริม MOJI BAG ไว้ถือเก๋ๆใส่ของหยิบใช้ได้ง่ายสะดวกอีกนะ

เช็คเอาท์ออกจากที่พักเรียบร้อยแล้ว รอพี่ต้นมารับเราไปหาอาหารเช้ากันก่อนดีกว่าค่ะทุกคน จะบอกว่าทริปนี้เดินทางสะดวกสุดๆเพราะเราใช้บริการ เช่ารถพร้อมคนขับกับทาง THE SEANERY เดินทางไปไหนก็ง่าย รวดเร็ว แถมทางพี่ต้นยังคอยให้คำแนะนำร้านอาหารอร่อยในภูเก็ตอีกด้วย ใครมาเที่ยวภูเก็ตแนะนำเลยนะคะ

เราไปหาอาหารเช้าบรรยากาศดีๆ มุมถ่ายรูปธรรมชาติสวย อาหารอร่อยกันดีกว่าค่ะ กับ Raga ระกา Coffee and Homade Bekery คาเฟ่บรรยากาศดีที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ สีเขียวสบายตา 

ด้านในมี กาแฟ อาหาร เครื่องดื่ม ครัวซองต์ ขนมเบเกอรี่ โฮมเมดที่สดใหม่ให้เลือกสั่งทานกันหลากหลายเมนู  ไม่ว่าจะเป็นเมนู ครัวซองต์ ขนมเค้ก ที่ทำสดใหม่ อาหารไทย และ อาหารฝรั่งให้เลือกเพียบค่ะ 

มุมถ่ายรูปด้านในคือสวยมากกกกก มีปลาคาร์ฟด้วยนะทุกคน

Raga ระกา Coffee and Homade Bekery

ที่ตั้ง : 5, 1 ถนน วิเศษ ตำบล ราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

เวลาทำการ : ทุกวัน 8.00-18.00 น.

โทรศัพท์ : 0954567891

 Facebook : Raga - ระกา
GPS : https://goo.gl/maps/GfhJK8EZBscn4qqt8


ออกเดินทางต่อไปยัง Aquaria Phuket ตั้งอยู่บริเวณชั้น B1 ห้าง Central Phuket Floresta เป็นอควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ภายในแบ่งเป็น 9 โซน เริ่มต้นจากโซนแรก “Mystic Forrest”  หรือป่าลึกลับโซนนี้จะเป็นโซนที่รวมปลาน้ำจืดไว้มากมายค่ะ ไฮไลท์คือแทงค์น้ำขนาดใหญ่ที่มีแผ่นอะคริลิกทรงโค้งกั้นอยู่ ภายในรวบรวมปลาบิ๊กไซส์มากมาย อาทิ ปลาช่อนอะเมซอน ปลาจระเข้ ปลาบึก ปลากระเบนราหูน้ำจืด และปลาคู้ที่มีฟันเหมือนคน ด้านในบอกเลยว่าสวยมากๆค่ะ

เก็บภาพสวยๆกัน

ใครเป็นแฟนคลับน้องเพนกวินก็ห้ามพลาดกับโซน Coastal Haven โดยจะมีบ้านน้องเพนกวินฮัมโบลด์กำลังดำผุดดำว่ายอยู่มากมายเลยค่ะ ใครอยากชมโชว์ให้อาหารน้องเพนกวินมาได้เลยตอนเวลา 11.40 น. และ 14.25 น. ของทุกวัน

Aquaria Phuket

ที่ตั้ง : ชั้น B1 ห้าง Central Phuket Floresta ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต
เปิดบริการ : ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 10.30 น. - 19.00 น. (เปิดเข้าชมรอบสุดท้ายเวลา 18.00 น.)
เบอร์ติดต่อ : 076 629 800
GPS :
https://goo.gl/maps/6fy1eMSv8BTSSHsKA


มาเที่ยวทั้งที่จะพลาดซื้อของฝากได้ไง จุดเช็คอินที่สุดท้ายของวันนี้เราไปกันที่ คุณแม่จู้ หลายคนคงจะได้ยินชื่อกันมานาน  ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี (ถนนสายหลัก) อยู่ระหว่างทางไปสนามบินนานาชาติ เป็นศูนย์จำหน่ายอาหารพื้นเมืองภูเก็ต ได้แก่น้ำพริกกุ้งเสียบ ขนมเต้าส้อ เกลือเคย (น้ำปลาหวานสูตรภูเก็ต) ผัดหมี่ฮกเกี้ยน ฯลฯ รวมถึงสินค้าของที่ระลึกจากจังหวัดภูเก็ตด้วย

ก่อนกลับกันเราก็เลือกซื้อขนม ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกเอย ขนมเอย กลับไปฝากคนที่บ้านกันค่ะด้านในมีของน่าซื้อเพียบ จนอยากจะขนกลับให้หมดเลย 

ตอนนี้มีคาเฟ่ใหม่ เฉี่ยนนาคาเฟ่ ให้บริการด้วยสามารถมาสั่งกาแฟ ทานขนมกันได้ก่อนที่นี่ค่ะ ด้านในบรรยากาศดีมากๆ

คุณแม่จู้

ที่ตั้ง : 159 21 หมู่ 5 ถ. เทพกระษัตรี ตำบล เทพกระษัตรี อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110
เปิดบริการ : เสา. - จ. 7.00-19.00 น. อ.-ศ. 7.30-19.00 น.
เบอร์ติดต่อ : 076621226
GPS : https://goo.gl/maps/o16RqDdm6RuLu2fZ8


หลังจากซื้อของฝากจากคุณแม่จู้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เวลาแห่งความสนุกหมดไปอย่างรวดเร็ว เราไปเดินทางไปสนามบินเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพกับค่ะ สำหรับทริปนี้บอกเลยว่าสะดวกสบายในเรื่องการเดินทางสุดๆ เพราะบินตรงไป - กลับ AirAsia ที่นั่งสบาย แถมยังมีอาหารทั้งขามาและขากลับเสิร์ฟให้กับเราด้วยนะ ค่ำนี้เราทานเป็นผัดไทกุ้งตัวใหญ่ๆ มาพร้อมกับชานมคู่ใจ ที่เดิมแล้วสดชื่น หวานหอม ละมุน ทานเรียบร้อยแล้ว ได้พักงีบสักนิดก็เดินทางถึงค่ะ เป็นอีกหนึ่งทริปที่สบายสุดๆเลยทุกคน 

ข้อมูลเพิ่มเติม 

Website : https://www.airasia.com/


จบทริปภูเก็ตแบบสนุก สุดมันส์ ตลอด 3 วัน 2 คืน ได้ไปเที่ยวชมธรรมชาติ ดำน้ำ เช็คอินคาเฟ่สุดน่ารัก และเดินทางสะดวกกับรถของ The Seanary คอยมารับ-ส่ง ทั้งทริป ใครอยากมาเที่ยวภูเก็ตแบบชิลๆ ใช้เวลาไม่เยอะได้เที่ยวครบกันจุใจ สามารถเดินทางตามกันได้เลยในทริปนี้เราจัดเต็มให้ทุกคนสุดๆเลยค่ะ รับรองว่าจะทำให้ทุกคนมีความสุขและรอยยิ้มไปพร้อมๆกัน


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

Website : https://www.theseanery.com/

Facebook : Seanery