ที่พักเขาใหญ่สไตล์ลอฟท์ บรรยากาศชิล อากาศบริสุทธิ์ เหมาะแก่การมารีเฟรชร่างกาย ทั้งยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมีไฮไลต์เด็ดอย่างดาดฟ้าที่สามารถขึ้นไปนั่งชิล กินหมูกระทะ และชมดาวยามค่ำคืนได้ จะมาพักกันแบบครอบครัว หรือมากับเพื่อนแบบยกแก๊งก็ดีงามมาก ๆ ใครมาเขาใหญ่แล้วยังไม่มีที่พัก แนะนำที่นี่เลยค่ะ

4 Corner Khaoyai Resort (โฟร์ คอร์เนอร์ เขาใหญ่ รีสอร์ต) เป็นที่พักที่บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ทำให้มีความร่มรื่น อากาศสดชื่น เหมาะแก่การมาสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด นอกจากบรรยากาศดี ๆ แล้ว ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย ทั้งพิพิธภัณฑ์เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม,น้ำผุดธรรมชาติเขาใหญ่, แหล่งท่องเที่ยว และคาเฟ่อีกมากมาย ใครที่จะเดินทางไปเที่ยวต่อบอกเลยว่าสบายเลยค่ะ

ที่นี่มีการออกแบบตกแต่งเป็นสไตล์ลอฟท์ มีความดิบ ๆ เท่ ๆ มาพร้อมกับดาดฟ้าและที่จอดรถที่สามารถจอดข้างห้องพักได้เลย มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ แบบ Family Loft (พักได้ 4 ท่าน) บ้านพักหลังเดี่ยว ภายในเป็นเตียง 5 ฟุต 2 เตียง มีจำนวน 8 หลัง ใครที่มากับครอบครัวแนะนำห้องนี้เลยค่ะ 

แบบต่อมาคือ King Studio บ้านพักหลังเดี่ยว (พักได้ 2 ท่าน) ห้องนี้จะมีขนาดใหญ่เท่าห้อง Family Loftเลยค่ะ ภายในเป็นเตียง 6 ฟุต 1 เตียง มีจำนวน 1 ห้อง, แบบ Deluxe บ้านพักหลังแฝด (พักได้ 2 ท่าน) ภายในเป็นเตียง 6 ฟุต 1 เตียง มีให้บริการจำนวน 4 ห้อง

แบบ Mini Studio (พักได้ 2 ท่าน) บ้านพักหลังเดี่ยวที่มาพร้อมกับเตียง 5 ฟุต 1 เตียง มีจำนวน 1 ห้อง

นอกจากบรรยากาศดี ๆ แล้ว จุดเด่นของที่นี่ก็คือดาดฟ้าส่วนตัวที่สามารถขึ้นไปทำปิ้งย่าง นั่งกินหมูกระทะ ดูดาวยามค่ำคืน และสามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่จากรีสอร์ตอีกด้วย

ห้องพักอีกหนึ่งรูปแบบที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันนั่นก็คือ บ้านสามเหลี่ยม ค่ะ (พักได้ 2 ท่าน) บ้านพักหลังเดี่ยว ขนาดประมาณเต็นท์ที่มีดีไซน์เก๋ เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ภายในเป็นเตียง 3.5 ฟุต 2 เตียง มีให้บริการ 2 ห้อง ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่เขาก็มีให้บริการพร้อมเลยค่ะ ทั้งแอร์, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ไดร์เป่าผม, สบู่, ยาสระผม, หมวกคลุม และผ้าเช็ดตัว ใครชื่นชอบห้องพักที่ดีไซน์น่ารัก ๆ แนะนำห้องนี้เลย

นอกจากนี้บรเวณที่พักยังมีพื้นที่ตรงกลางรีสอร์ตเป็นสนามหญ้าขนาดใหญ่ โดยลูกค้าสามารถนำเต็นท์มากางเองได้ มีห้องน้ำแยกชายหญิงให้บริการ และมีซุ้มสำหรับนั่งพักผ่อนชิล ๆ หรือใครจะมาทำกิจกรรมกลางแจ้งบริเวณนี้ก็ได้ ครบครันมาก ๆ ค่ะ  

ใครที่กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่บรรยากาศดี แนะนำที่ 4 Corner Khaoyai Resort (โฟร์ คอร์เนอร์ เขาใหญ่ รีสอร์ต) เลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีอากาศบริสุทธิ์ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ไม่วุ่นวาย มีความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีดาดฟ้าส่วนตัว เหมาะแก่การพาครอบครัว พาเพื่อน ๆ มาพักผ่อนสุด ๆ 


4 Corner Khaoyai Resort (โฟร์ คอร์เนอร์ เขาใหญ่ รีสอร์ต)

ที่ตั้ง : 4 corner@ khaoyai ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450

โทรศัพท์ : 0925320544

Facebook : 4 corner khaoyai 

Line : ccorner

GPS : https://goo.gl/maps/esPWGiXB6vfBVfEL7


จองที่พัก โฟร์ คอร์เนอร์ เขาใหญ่ รีสอร์ต ออนไลน์ที่นี่