หลีกหนีความวุ่นวายมาพักกายเอนใจที่ภูเก็ตกัน กับที่พัก Sawaddi Patong Resort & Spa by Tolani มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง เดินทางไปไหนสะดวก ดีไซน์สวยและมีความหรูหรา แถมยังมีการบริการที่เป็นกันเองอีกด้วยค่ะ จะน่าพักผ่อนขนาดไหนไปชมกันเลย
Sawaddi Patong Resort & Spa by Tolani (สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา บาย ทูลานี) ที่พักบรรยากาศดีเงียบสงบ โรงเเรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองป่าตอง เดินทางสะดวก มีการตกแต่งสไตล์ ชิโนโปรตุกีส มีความหรูหรา ไม่ว่าจะเดินไปมุมไหนก็มีที่ถ่ายรูปให้เลือกเยอะเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการออกไปเที่ยวรอบเมืองภูเก็ตแบบชิลๆเลยเพราะเดินทางง่ายมากๆ

เดินทางมาถึงที่โรงแรมก็มาเช็คอินกันก่อนเลยค่ะ ซึ่งบริเวณล็อบบี้มีพี่ๆ พนักงานต้อนรับเราอย่างดีเลย เดินทางมาเหนื่อยๆ ระหว่างเช็คอินก็มานั่งพักผ่อนกันก่อน บริเวณล็อบบี้ลมเย็นสบาย มีเก้าอี้ให้นั่งหลายมุม แถมยังสามารถมานั่งถ่ายรูปกันได้ด้วยนะคะ ด้านในสวยมากๆเลย 

เช็คอินกันเรียบร้อยแล้ว เราก็ไปดูในส่วนของห้องพักกันค่ะ สำหรับห้องพักมีให้บริการถึง 307 ห้อง แบ่งออกเป็น 8 รูมไทป์ด้วยกันค่ะ คือ STUDIO CITY VIEW , STUDIO POOL VIEW, STUDIO GRAND TERRACE , STUDIO POOL ACCESS , SUPERIOR ROOM , DELUXE ROOM , DELUXE POOL VIEW , SUITE  ห้องแรกที่เราจะพาไปดูคือห้อง STUDIO GRAND TERRACE  ขนาดพื้นที่ 30 ตารางเมตร ภายในห้องถือว่ากว้างขวาง โปร่งสบาย มีวอลเปเปอร์ของต้นมะพร้าวสวยงาม ให้รู้สึกถึงธรรมชาติ พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สามารถเลือกได้ค่ะว่าอยากได้เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่

มีเทอเรสที่กว้าง สามารถเดินออกมารับลมเย็นยามเช้าได้แบบชิลๆเลยค่ะ 

ห้องถัดไปจะเป็น STUDIO POOL VIEW ขนาดพื้นที่ 24 ตารางเมตร มาพร้อมกับเตียงคิงไซซ์ ห้องกว้างขวาง มีหน้าต่างบานใหญ่ สามารถเปิดออกไปชมวิวชิลๆได้ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนห้องน้ำก็กว้างขวาง มีไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว เรียกได้ว่าไปแต่ตัวมาพักที่นี่ได้แบบชิลๆเลยค่ะ 

พักผ่อนดูห้องกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาดูในส่วนของอาหารดีกว่าค่ะ เรามานั่งทานอาหารกันที่ Ploendi BAR & BBQ จะอยู่ในส่วนของหน้าที่พัก ที่มีอาหารหลากหลาย ทั้งสไตล์ไทยและสไตล์เวสเทิร์นค่ะ ใช้วัตถุดิบคัดสรรมาอย่างดี วันนี้เราทานกันหลากหลายเมนูเลยค่ะ 

ทานกับข้าวสวยร้อนๆเข้ากันที่สุด แต่ละเมนูบอกเลยค่ะ อร่อยเต็มสิบบบบบบ!


อิ่มท้องแล้วปิดท้ายด้วยการไปถ่ายรูปกันค่ะ ทางที่พัก สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา บาย ทูลานี มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก และมีในส่วนของ Baijai Pool Bar สามารถมานั่งชิลๆ จิบเครื่องดื่มกันได้ อยากจะบอกว่ามุมถ่ายรูปในที่พักเยอะมาก แถมยังได้กลิ่มอายความอยู่ต่างประเทศจากการตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีสด้วยค่ะ 

ส่วนของสระว่ายน้ำมีให้ใช้บริการทั้งหมด 2 สระด้วยกัน จะมานั่งอ่านหนังสือ นอนอาบแดด หรือลงเล่นก็เลือกได้เลยแบบชิลๆ จะอยู่ด้านหน้าที่พักหนึ่งสระ และบริเวณโซนใหม่อีกหนึ่งสระค่ะ

หรืออยากจะมาเล่นสนุ๊ก พร้อมถ่ายรูปเก๋ๆก็ได้นะ พร้อมทั้งมีกิจกรรมสนุกๆ ใครชอบระบายสีต้องไม่พลาดเลย ต้องบอกทุกคนเลยค่ะว่ามุมถ่ายรูปเยอะมากกกก

หากใครมีโอกาสแวะไปมาเที่ยวภูเก็ต หาที่พักเดินทางสะดวกในเมือง Sawaddi Patong Resort & Spa by Tolani (สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา บาย ทูลานี) เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีควรค่าแก่การพักผ่อน พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน


Sawaddi Patong Resort & Spa by Tolani 

ที่ตั้ง :  21 ถนน ไสน้ำเย็น ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150

ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท

โทรศัพท์ : 076343444

Facebook : Sawaddi Patong Resort & Spa by Tolani

เว็บไซต์ : http://www.patongsawaddi.com/

GPS : https://goo.gl/maps/L5ttTjSVoKKSQjeo8


จองที่พัก สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา บาย ทูลานี ออนไลน์ที่นี่