ปิดเทอมนี้พาลูกไปสนุกกัน! กับบ้านลมลิงยักษ์ขนาดใหญ่ที่สุด กับงาน The Mall Fam Fest Monkey Hero พาน้องๆหนูๆมาปล่อยพลัง พร้อมออกกำลังกายไปในตัวในช่วงวันหยุด งานนี้บอกเลยพบกับกิจกรรมพิชิตด่านสุดมันส์ วิ่งล่าท้าความสนุก ภายในบ้านลมลิงยักษ์ ถูกใจเด็กๆอย่างแน่นอนค่ะ โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันนี้  – 19 ตุลาคม 2565 ที่บริเวณ GRAND HALL  ชั้น G หน้าศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค และช่วงวันที่ 21– 26 ตุลาคม 2565 ที่ GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ และวันที่ 3 – 9 พฤศจิกายน 2565 ที่  M LIFESTYLE HALL ชั้น 1 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน บรรยากาศงานจะน่าสนุกแค่ไหน ไปชมกันเลย!

มาเริ่มกันเลยเรามาถึงบริเวณ GRAND HALL ชั้น G  เดอะมอลล์ บางแค จะพบกับบ้านลมลิงยักษ์ขนาดใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่บริเวณกลางศูนย์การค้า เหมือนกับยกสวนสนุกมาไว้ที่นี่เลยค่ะ เด็กๆเห็นแล้วต้องตื่นเต้นอย่างแน่นอน 

บริเวณงานมีบ้านลิงลมยักษ์ทั้งหมดด้วยกัน 3 ส่วนค่ะ ส่วนแรกทางด้านขวาสุดจะจำกัดสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 120 cm. ที่สามารถเข้าเล่นได้ ด้านในจะมีสิ่งกีดขวางอยู่ให้หนูๆได้ตะลุยเล่นกัน ทั้งปีน ยืนกระโดด กันแบบมันส์ๆเลยค่ะ พร้อมมีบ้านบอล ให้เล่นกันอีกด้วย ได้ทั้งความสนุกแล้วหนูๆยังได้ออกกำลังกาย ไปในตัวอีกด้วย

น้องๆคนไหนที่ชอบเล่นสไลด์เดอร์บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ กับ บ้านลมสไลด์เดอร์ขนาดใหญ่ สามารถปีนบันไดขึ้นไปด้านบนพร้อม สไลด์ตัวลงมาได้อย่างสนุกสนาน ด้านล่างเป็นเบาะขนาดใหญ่ นุ่ม รองรับได้แบบสบายๆ และมีพี่ staff คอยรอรับน้องๆจากด้านล่างค่ะ

สไลด์เดอร์ลงมา คือมันส์สุดๆ

ในส่วนของบ้านลมสุดท้ายเป็นไฮไลท์ของงานนี้เลยค่ะทุกคน เป็น บ้านลมลิงยักษ์ขนาดใหญ่ที่สุด ที่จะให้น้องๆหนูๆเข้าไปตะลุยกับด่านสุดมันส์ด้านใน อย่างสนุกสนาน ก่อนเข้าไปด้านในผู้เข้าเล่นจะต้องทำการวอร์มร่างกายก่อนนะคะ เพื่อเป็นการให้น้องๆ ยืดเส้นยืดสาย พร้อมอบอุ่นร่างกาย สำหรับเครื่องเล่นนี้สำหรับเด็กที่สูงเกิน 120 cm.

มีพี่ๆ staff คอยนำวอร์มร่างกายอยู่ด้านหน้าค่ะ  

ด้านในจะเห็นว่ามีด่านให้น้องตะลุยด่านสุดมันส์มากมาย เรียกได้ว่าทั้งสนุกทั้งเหนื่อยเลยทีเดียวค่ะ ทั้ง ลอดอุโมงค์แคบ กระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง เป็นการช่วยส่งเสริมในเรื่องของการฝึกกล้ามเนื้อจากการฝึกปีนป่าย ฝึกการทรงตัว

วันหยุดนี้พาลูกมาทำกิจกรรมสนุกๆกัน

สำหรับผู้ปกครองท่านไหนเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย ด้านในมีพี่ๆ staff ดูแลความเรียบร้อย และเข้าไปอยู่กับน้องๆด้านในอีกด้วยค่ะ จำกัดรอบเวลาแต่ละเครื่องเล่นคนละ 15 นาที

ภายในงานยังมีจัดบูธขายของเล่นลดราคาด้วยนะ…น้องๆคนไหนชื่นชมสามารถมาเลือกซื้อกันได้เลย มีหลายแบบหลายสไตล์ ไปเล่นกันในช่วงปิดเทอมนี้

ผู้ปกครองท่านไหนอยากพาน้องๆหนูๆเข้าไปเล่นกับบ้านลมยักษ์ขนาดใหญ่ใจกลางเดอะมอลล์ บางแค มีวิธีการเข้าร่วมกิจกรรมดังนี้ค่ะ

คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่มาช้อปปิ้งภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์  สามารถรวมใบเสร็จใช้จ่ายในศูนย์ฯ หรือห้างฯ ภายในวันตามเงื่อนไขที่กำหนดแก่เจ้าหน้าที่เพื่อลงทะเบียน และรับบัตรเข้าเล่นสวนสนุกบ้านลมลิงยักษ์

สามารถมาเลือกช้อปปิ้ง ทั้ง เสื้อผ้า ของใช้น่ารักๆ ให้กับลูกได้แบบจุใจเลย หรือคุณแม่จะเลือกช้อปผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก็มีให้เลือกช้อปในร้านค้าศูนย์การค้าเดอะมอลล์มากมาย

สิทธิพิเศษสุดคุ้ม! เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA เมื่อรวมใบเสร็จในศูนย์ฯ หรือ ห้างฯ ครบ 200 บาท ขึ้นไป (ปกติ 300 บาท) รับบัตรเข้าร่วมสนุก Monkey Hero ฟรี 1 ใบ และรับสิทธิ์เข้าช่อง Fast Lane จำกัด 2 สิทธิ์ /ท่าน / วัน

สมาชิกบัตร M card เมื่อรวมใบเสร็จในศูนย์ฯ หรือ ห้างฯ ครบ 300 บาทขึ้นไป รับบัตรเข้าร่วมสนุก Monkey Hero ฟรี 1 ใบ (จำกัด 2 สิทธิ์ /ท่าน / วัน)

ก่อนเข้าไปเล่นบ้านลิงลมยักษ์ด้านใน ผู้เข้าเล่นจะต้อง จะต้องสวมถุงเท้าและหมวกกันน็อคที่มีให้ยืมด้านหน้า ก่อนการเข้าเล่นทุกครั้ง (สำหรับเด็กที่ไม่ได้สวมถุงเท้า มีค่าบริการถุงเท้า คู่ละ 20 บาทค่ะ)

พร้อมลุยยยยยยยยย

ค่าบริการถุงเท้า คู่ละ 20 บาทค่ะ

เล่นสนุกกันเนียบร้อยแล้วสามารถมาถ่ายภาพเก๋ๆไว้เป็นที่ระลึกน่ารักๆด้านหน้าได้ด้วย 

น่ารักมากกกพี่มังกี้

ระยะเวลากิจกรรม :  
วิ่งล่าท้าความสนุกกับ Monkey Hero บ้านลมลิงยักษ์ใหญ่ที่สุด
- งานจัดตั้งแต่วันนี้ – 19 ตุลาคม 2565 ที่ GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์  บางแค ,
- วันที่ 21– 26 ตุลาคม 2565 ที่ GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ
- วันที่ 3– 9 พฤศจิกายน 2565 ที่  M LIFESTYLE HALL ชั้น 1 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์   งามวงศ์วาน
(จำกัด 2 สิทธิ์ /ท่าน / วัน (รวม 1,500 สิทธิ์ / ตลอดรายการ)
สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ทุกวันตามวันและเวลาที่จัดงาน รอบเวลาตั้งแต่ 11.00 -  20.00 น. จำกัดการเข้าเล่น รอบละ 20 ท่าน

วิธีการเข้าร่วมสนุกแบบละเอียดอีกรอบค่ะ 

พิเศษ! เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA เพียงช้อปรวมใบเสร็จในศูนย์ฯ หรือ ห้างฯ ครบ 200 บาท ขึ้นไป (ปกติ 300 บาท) รับบัตรเข้าร่วมสนุก Monkey Hero ฟรี 1 ใบ และรับสิทธิ์เข้าช่อง Fast Lane  สมาชิกบัตร M card เมื่อรวมใบเสร็จในศูนย์ฯ หรือ ห้างฯ ครบ 300 บาทขึ้นไป รับบัตรเข้าร่วมสนุก Monkey Hero ฟรี 1 ใบ

1. รวมใบเสร็จใช้จ่ายในศูนย์ฯ หรือห้างฯ ภายในวันตามเงื่อนไขที่กำหนดแก่เจ้าหน้าที่เพื่อลงทะเบียน เพื่อรับบัตรเข้าเล่นสวนสนุกบ้านลมลิงยักษ์

2. รอบเวลาความสนุกตั้งแต่ 11.00 - 20.00 น.

3. จำกัดการเข้าเล่น รอบละ 20 ท่าน เวลารวม 15 นาที/รอบ แบ่งเป็น M CARD 15 ท่าน, SCB M VISA 5 ท่าน

4. ผู้เข้าเล่นจะต้องเข้าแถวพร้อมแสดงบัตรต่อเจ้าหน้าที่ก่อนเข้าเล่นทุกครั้ง

5. ผู้เข้าเล่นจะต้องสวมถุงเท้าและหมวกกันน็อคก่อนการเข้าเล่นทุกครั้ง (สำหรับเด็กที่ไม่ได้สวมถุงเท้า มีค่าบริการถุงเท้า คู่ละ 20 บาท)

6. ผู้เข้าเล่นจะต้องทำการวอร์มร่างกายก่อนเข้าเล่นทุกครั้ง

7. เมื่อครบเวลาที่กำหนดผู้เล่นจะต้องออกจากสวนสนุกบ้านลมและคืนหมวกกันน็อคให้กับเจ้าหน้าที่

รายละเอียดเพิ่มเติม โปรโมชั่น คลิก https://tmg.click/3K1PNi6 

รายชื่อร้านค้าที่รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ https://tmg.click/3dHbEtX

รายละเอียดเพิ่มเติม กิจกรรม คลิก https://tmg.click/3ArDecTThe Mall Fam Fest Monkey Hero

พิกัด : เดอะมอลล์ บางแค , เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์ บางกะปิ 

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้ - 9 พฤศจิกายน 2565 

Facebook : https://www.facebook.com/themallshoppingcenter