ใกล้งาน Samed in Love 2565 เข้ามาแล้ว! ใครที่ซื้อบัตรเตรียมตัวไปมันส์กับงานเทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นที่ 29 ตุลาคม 2565 ณ เกาะเสม็ด จ.ระยอง กับแก๊งเพื่อนๆ วันนี้ชิลไปไหนรวบรวม 10 ที่พักเกาะเสม็ด เดินทางง่าย ใกล้งาน Samed in Love 2022  มาให้ทุกคนได้รีบไปจองพักกัน เพราะหลายๆที่ใกล้จะเต็มหมดแล้ว จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลยยย!
Samed Seaside Resort - เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท

10 ที่พักเกาะเสม็ด เดินทางง่าย ใกล้งาน Samed in Love 2022


Samed Seaside Resort เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด เป็นอ่าวที่บรรยากาศเงียบสงบ อยู่ติดชายหาด สำหรับที่นี่มีห้องทั้งหมด 24 ห้อง 3 รูปแบบ คือ Superior Room, Deluxe Room และ Beachfront Room โดยตัวห้องพักจะอยู่บนอาคาร ซึ่งตัวอาคารจะมีทั้งหมด 4 อาคารค่ะ ภายในห้องมีความกว้างขวางของห้อง ภายในตกแต่งเรียบง่าย สบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลย ทั้งแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม โทรทัศน์ ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน และ Wifi รวมถึงมีระเบียงให้ออกไปยืนชมวิว รับลมยามเย็นกันด้วยค่ะ สำหรับใครที่จะไปงาน Samed in Love 2565 สามารถนั่งรถไปเดินทางเพียง 3 km. เท่านั้น

ที่ตั้ง : 1/1 หมู่ 4 อ่าวน้อยหน่า ต.เพ เกาะเสม็ด

ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท

โทร.091 805 8878

Facebook : Samed Seaside Resort

GPS : https://goo.gl/maps/3i71XQJfcRJHLJDU9 


จองที่พัก Samed Seaside Resort ออนไลน์ได้ที่นี่


Samed Hideaway Resort - เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท

10 ที่พักเกาะเสม็ด เดินทางง่าย ใกล้งาน Samed in Love 2022


Samed Hideaway Resort ที่พักสไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ริมทะเลบนเกาะเสม็ดที่เราบอกได้เลยว่าบรรยากาศฟิลกู๊ดมากๆ สำหรับที่พักที่นี่ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างอ่าวน้อยหน่าและอ่าวกลาง อยู่ห่างจากหาดทรายแก้วเพียง 1.8 km. เท่านั้น ใครกำลังหาที่พักใกล้งานอยู่บอกเลยต้องรีบด่วนๆ เพราะตอนนี้ใกล้จะเต็มแล้วว สำหรับ บรรยากาศภายในที่พักมองไปทางไหนก็เห็นแต่ต้นไม้เขียวขจี มองแล้วสบายตา แถมยังอากาศดีสุดๆ ในส่วนของห้องพักจะตั้งอยู่บนอาคาร 3 ชั้น ที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำในลักษณะครึ่งวงกลม ทั้งหมดมีด้วยกัน 4 อาคาร 54 ห้อง มีห้องพักที่เป็นรูปแบบเดียวคือ ห้อง Signature Deluxe เลือกได้เลยว่าอยากเข้าพักแบบเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ ภายในรีสอร์ทยังมีห้องสัมมนา พร้อมบริการติดต่อกิจกรรมต่างๆ ให้กับลูกค้าที่เข้าพักด้วยนะคะ 

ที่ตั้ง :  อ่าวน้อยหน่า  เกาะเสม็ด  ตำบลเพ  อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้น 2,500 บาท

เบอร์ติดต่อ :  0863329092

เว็บไซต์ :  samedhideaway.com

Facebook :  เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท - Samed Hideaway Resort

GPS :  https://goo.gl/maps/6aWR6Un9Ev7xKkrY8


จองที่พัก Samed Hideaway Resort ออนไลน์ได้ที่นี่


Avatara Resort - เอวาธารารีสอร์ท

10 ที่พักเกาะเสม็ด เดินทางง่าย ใกล้งาน Samed in Love 2022


Avatara Resort  ที่พักตั้งอยู่บริเวณหาดทรายแก้ว เป็นรีสอร์ทสุดหรูสไตล์รีโซเทล มีทั้งหมด 3 ชั้น บรรยากาศและการออกแบบของที่พักโดยรอบมีความเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งธีมของโรงแรมนั้นอิงจากภาพยนตร์ Avatar นิยายแฟนตาซี ที่โด่งดังมาก ด้วยโทนสีและการออกแบบสถาปัตยกรรมของอาคารเหมือนอยู่ในฉากของภาพยนตร์ยอดนิยมเรื่องนี้จริงๆ ภายในห้องใช้โทรสีขาวดูสบายตา น่าพักผ่อน ด้านในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แถมสะอาดสุดๆ ใครที่กำลังหาที่พักใกล้งาน Samed in Love อยู่บอกเลยว่าต้องปักหมุดจองด่วนๆเพราะอยู่ในบริเวณที่จัดงานเลย

ที่ตั้ง :  106 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21160
ราคา : เริ่มต้น 3000 บาท
เบอร์ติดต่อ : 0890971114
เว็บไซต์ :  https://www.avatararesort.com/
Facebook :  Avatara Resort
GPS :  
https://goo.gl/maps/xW1AWCKiZTCtaEeYAจองที่พัก Avatara Resort ออนไลน์ที่นี่ 


Kerala coco resort - คีเรลาร์ โคโค่ รีสอร์ท 

10 ที่พักเกาะเสม็ด เดินทางง่าย ใกล้งาน Samed in Love 2022


Kerala Coco Resort เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งในสไตล์ French Nautical หรือหมู่บ้านชาวประมงฝรั่งเศสที่จะเน้นใช้โทนสีขาว แดง น้ำเงิน มีห้องพักทั้งหมด 44 ห้อง แต่ละห้องจะหันหน้าออกสู่ทะเลและลดหลั่นขึ้นไปตามเนินเขา แล้วแยกเป็นส่วนตัว สามารถเดินได้ชิลๆ ใกล้หาดได้สบายเลยค่ะ ภายในห้องก็ตกแต่งเรียบง่ายเช่นเดียวกัน ด้านหน้าห้องจะมีชานระเบียงพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งเล่นชมวิวสระว่ายน้ำและทะเล ส่วนด้านในห้องก็จัดสรรพื้นที่ได้เหมาะสม สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน     


ที่ตั้ง : อ่าวพร้าว ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้น 2,900 บาท 

เบอร์ติดต่อ : 083 442 4546

Facebook : Kerala Coco Resort

GPS : https://g.page/keralacocosamed?share


จองที่พัก Kerala coco resort ออนไลน์ที่นี่ 


Aqua Beads Samed - อควา บีดส์ เสม็ด

10 ที่พักเกาะเสม็ด เดินทางง่าย ใกล้งาน Samed in Love 2022


Aqua Beads Samed  ที่พักบรรยากาศสุดชิลที่ได้ทั้งความสงบและผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน เป็นที่พักติดริมชายหาดราคาย่อมเยาที่มีสวนสวยอยู่ในใจกลางรีสอร์ท สำหรับที่พักจะไปทางแนวบังกะโลไทยเดิมที่มีความออกแบบผสมผสานร่วมสมัยกับปัจจุบัน มีห้องพักทั้งหมด 28 ห้องด้านในตกแต่งแบบไทยที่เน้นให้ความรู้สึกอบอุ่น และสะดวกาสบาย ทางที่พักมีห้องให้เลือกทั้งหมด 6 แบบด้วยกันค่ะ ทั้ง Beach Front Villa , Beach Front Cottage , Pool Side Villa ,Deluxe Room , Deluxe Cottage , Deluxe Hill ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากค่ะ ตกแต่งน่ารักดูอบอุ่นสุดๆ และที่สำคัญใครที่หาที่พักอยู่สำหรับไปงาน  Samed in Love 2565 อยู่ห่างเพียง 2.3 km. เท่านั้นค่ะ นั่งรถใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที 

ที่ตั้ง :  เกาะเสม็ด 25 ม.4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
ราคา : เริ่มต้น 1,899 บาท
เบอร์ติดต่อ : 038644341
เว็บไซต์ :  https://www.aquabeadssamed.com/
Facebook :  Aqua Beads Samed

GPS : https://goo.gl/maps/6e6fYZUswsYxsQVE8

จองที่พัก Aqua Beads Samed ออนไลน์ที่นี่ 


Baan Ploy Sea - บ้าน พลอย ซี

10 ที่พักเกาะเสม็ด เดินทางง่าย ใกล้งาน Samed in Love 2022


Baan Ploy Sea ที่พักที่จะทำให้ทุกคน สัมผัสถึงความความเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ชายหาด บนเกาะเสม็ด บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ ใครที่ชอบที่พักแนวธรรมชาติโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ บอกเลยค่ะว่าพลาดไม่ได้เลย นอนชิล นั่งฟังเสียงทะเล สำหรับที่พักที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์แล้วแต่คนชอบว่าอยากเห็นวิวทะเล วิวธรรมชาติ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ในห้องที่ออกแนวสีน้ำตาลไม้ๆ สีน้ำตาล สำหรับที่พักนี่อยู่ห่างจากหาดทรายแก้วเพียง 1.5 km. เท่านั้นสามารถเดินทางไปงานได้แบบชิลๆเลย สะดวกทั้งขาไปและขากลับจริงๆค่ะ แถมยังมีห้องพักสบายๆให้นอนชิลริมหาดอีก คุ้มสุดๆ 

ที่ตั้ง :  84 ตำบลเพ อำเภอเมือง ระยอง 21160
ราคา : เริ่มต้น 2,700 บาท
เบอร์ติดต่อ : 038644355
เว็บไซต์ :  https://www.samedresorts.com/baanploy/
Facebook :  Baan Ploy Sea

GPS : https://goo.gl/maps/c9Vn7HfUEiJxixkq5


จองที่พัก Baan Ploy Sea ออนไลน์ที่นี่ 


Larissa Samed Resort - ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท

10 ที่พักเกาะเสม็ด เดินทางง่าย ใกล้งาน Samed in Love 2022


Larissa Samed Resort  ที่พักบรรยากาศปัง ที่แยกออกเป็นหลังๆ ให้ความเป็นส่วนตัวจะมาเป็นคู่รักหรือกลุ่มใหญ่ก็มีห้องพักรองรับค่ะ ภายในห้องมีความกว้างขาง พร้อมเตียงนุ่มๆ น่านอนมาก ใครชอบที่พักแบบโอบล้อมธรรมชาติ บอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ ด้านหน้าห้องมีระเบียงพร้อมเก้าอี้ให้สามารถออกมานั่งรับลมเย็นชิลๆยามเช้าได้แบบชิลๆเลยค่ะ ที่พักอยู่ห่างจากหาดที่จัดงานเพียง 600 m. เท่านั้น ไม่ต้องห่วงเรื่องเดินทางไกลเลยยยย จองด่วน!

ที่ตั้ง :  8/1 ม.4 เกาะเสม็ด เกาะเสม็ด 21160
ราคา : เริ่มต้น 3,000 บาท
เบอร์ติดต่อ : 0871414144
Facebook :  
Larissa Samed Resort

GPS : https://goo.gl/maps/4dXNFYyA2oDAFqnq6


จองที่พัก  Larissa Samed Resort ออนไลน์ที่นี่


Tom Pizza Resort - ทอม พิซซ่า รีสอร์ท

10 ที่พักเกาะเสม็ด เดินทางง่าย ใกล้งาน Samed in Love 2022


Tom Pizza Resort ที่พักเป็นบ้านหลังๆ สุดส่วนตัว โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่มีต้นไม้เขียวขจีอยู่รอบๆห้อง มองไปทางไหนก็สบายตา หากใครมาเช้าพักที่นี่วามารถเลือกได้เลยว่าอยากได้ห้องที่เป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ จะมาเป็นครอบครัว เพื่อน หรือแฟน ก็เข้าพักไปสบายสุดๆ บริเวณริมชายหาดของที่พักมีร้านอาหารด้วย ใครหิวๆไม่อยากออกไปไหนสามารถมานั่งทางที่นี่ได้ค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศดีมากๆ 

ที่ตั้ง :   ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21160
ราคา : เริ่มต้น 2,500 บาท
เบอร์ติดต่อ : 0922510278
GPS : 
https://goo.gl/maps/zFML3yZpfyLMe6tP7


จองที่พัก Tom Pizza Resort ออนไลน์ที่นี่ 


Horizon resort - ฮอไรซันส์ รีสอร์ท

10 ที่พักเกาะเสม็ด เดินทางง่าย ใกล้งาน Samed in Love 2022


Horizon resort ที่พักตั้งอยู่บริเวณอ่าวเทียน เป็นที่พักชิลๆ ตั้งอยู่ริมชายหาด เงียบสงบ ใครที่กำลังไปเที่ยวชิลๆบอกเลยว่าเหมาะมากค่ะ บรรยากาศรอบๆที่พักใกล้ชิดกับธรรมชาติ ลมเย็นตลอดทั้งวัน สำหรับห้องพักที่นี่มีขนาดกระทัดรัด แต่ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า กาทำน้ำร้อน น้ำอุ่น ในราคาย่อมเยา เย็นๆสามารถเดินมารับลมชิลริมหาดได้เลยเพราะมีทางเดินลงจากที่พัก และอยู่ห่างจากหาดทรายแก้ว 3.7 km. สามารถนั่งรถใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้นค่ะ 

ที่ตั้ง :  88/128 อ่าวแสงเทียน, 21160 เกาะเสม็ด, ไทย
ราคา : เริ่มต้น 1,800บาท
 GPS : https://goo.gl/maps/nBfLCqqwMqaqLbwA8


จองที่พัก Horizon resort ออนไลน์ที่นี่ 


Nimmanoradee Resort  - นิมมานรดี รีสอร์ท

10 ที่พักเกาะเสม็ด เดินทางง่าย ใกล้งาน Samed in Love 2022


Nimmanoradee Resort ที่พักบรรยากาศดีที่ให้ฟีลกระท่อมสไตล์บูติกสยามทรงแปดเหลี่ยมสวยงามพร้อมระเบียงไม้ที่มองเห็นทะเลจากห้องนอน ภายในที่พักมีทั้งหมด 31 หลังค่ะ แบบออกเป็นกระท่อมริมชายหาด 8 หลัง กระท่อมพร้อมวิวทะเล 9 หลัง กระท่อมดีลักซ์ริมชายหาด 6 หลัง กระท่อมดีลักซ์วิวทะเล 4 หลัง และห้องริมชายหาด 3 ห้อง ภายในที่พักมีกิจกรรมอื่นๆให้บริการอีกมากมาย ใครเบื่อๆสามารถไปพายเรือคายัค นั่งตกปลา ดำน้ำก็ได้ สำหรับใครตอนนี้กำลังหาที่พักที่ไปงาน Samed in Love 2565 อยู่ ต้องรีบจองเลยนะคะ เพราะใกล้จะเต็มแล้ววว จะได้ไปมันส์สุดๆกันที่งานแบบชิลๆ ตื่นมาจะได้นอนชมทะเลสวยๆก่อนกลับบ้าน ใครที่กำลังวางแพลนไปงานอยู่ตอนนี้รีบจองเลย ขับรถไปงานง่ายๆไม่ถึงครึ่งชม.ถึง

 ที่ตั้ง :  76/1 ม.4 ต.เพ อ.เมือง ระยอง 21160 เกาะเสม็ด
ราคา : เริ่มต้น 1,600 บาท
เบอร์ติดต่อ : 038644271
GPS : 
https://goo.gl/maps/QEtXHavCsWxidp9t6

จองที่พัก Nimmanoradee Resort ออนไลน์ที่นี่